1. Cách chuyển đổi tên page Facebook 2. Vì sao không thể biến hóa tên fanpage facebook Facebook của bản thân mình

Ngày nay, xu hướng bán hàng và marketing online trên nền tảng mạng xã hội Facebook đã bùng nỗ táo tợn mẽ. Chính vì vậy mà yêu cầu mua phân phối hoặc thực hiện lại đông đảo trang fanpage bao gồm sẵn trước đó đang được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, với chính sách mới trong thời điểm 2022 việc đổi tên fanpage Facebook đang tạo ra nhiều trở mắc cỡ và trở ngại không nhỏ. Nếu như bạn đang chạm chán phải vấn đề tương tự như trên, hãy tham khảo ngay nội dung bài viết này của TPos sẽ được hướng dẫncách thay tên Fanpage 2022 một cách đơn giản và thành công xuất sắc 100%.

Bạn đang xem: Cách thay đổi tên trang fanpage

Cách đổi khác tên page Facebook

Đầu tiên thì hãy xem xét rằng cần được là quản lí trị viên của fanpage facebook đó, như vậy bạn mới có đủ quyền để biến hóa tên của nó được. Trước khi bước đầu yêu cầu đổi khác tên thì rất có thể bị tự chối, mang đến nên trước lúc đặt tên. TPos khuyên chúng ta nên xem lại các nguyên tắc để tên. Một trong những quy tắc có thể khiến bạn bất ngờ và từ đó có thể tìm ra vì sao mà mình thua thảm đấy.

Tên fanpage nào được phép thực hiện trên Facebook?

Tên trang đề xuất phản ánh được nội dung đúng mực của fanpage facebook đó cùng hãy nhớ là chỉ rất nhiều người đại diện thay mặt được ủy quyền hoặc quản lí trị viên mới tất cả thể làm chủ Trang cho 1 thương hiệu, địa điểm, tổ chức hoặc nhân đồ dùng công chúng.

Tên fanpage facebook không được có:

Những ký hiệu quan trọng đặc biệt hoặc lốt câu dư vượt không quan trọng như ®.

Viết hoa sai cách( như k
INh do
ANH): thương hiệu trang doanh nghiệp đề xuất được viết hoa đúng ngữ pháp.

Những trở nên thể của tự “Facebook” cũng trở nên không được chấp nhận

Các quy định hoặc các từ gây đọc lầm mang tính chất xúc phạm hoặc vi phạm quyền của tín đồ nào đó.

Từ “chính thức” :Nếu trang của khách hàng không phải là trang phê chuẩn của một nhóm chức, địa điểm hay chữ tín hoặc nhân đồ công chúng.

Khẩu hiệu hoặc biểu lộ (ví dụ như TPos - Phần mềm quản lý fanpage được tin sử dụng nhất). Những thông tin này bạn nên thêm vào phần reviews của trang.

Ngoài ra thương hiệu fanpage đang chỉ có giới hạn 75 ký kết tự vày vậy bạn chỉ nên lựa chọn 1 cái thương hiệu thật ấn tượng nhưng ngắn gọn và dễ ghi nhớ. Hầu hết phần biểu hiện thêm chúng ta cũng có thể đưa vào phần giới thiệu cho nên bạn đừng vượt tham mà đặt cái brand name quá dài.

Cách chuyển đổi fanpage Facebook trên lắp thêm tính

Để đổi khác fanpage trên laptop bạn chỉ việc đơn giản thực hiện theo những cách dưới đây:

Bước 1: Nhấp vào “Chỉnh sửa tin tức trang” nằm tại vị trí bên trái của page tất cả hình cây cây viết :(lưu ý bạn phải singin bằng tài khoản quản trị viên).

*

Bước 2: Nhập tên fanpage new mà bạn muốn vào ô “tên”.

*

Bước 3: khi bạn đã nhập tên dứt hãy di chuyển chuột thoát ra khỏi ô “tên” với click trái một chiếc sẽ hiện ra bảng xác nhận yêu mong đổi tên.

*

Bước 4: sau cùng hãy kiểm tra cẩn thận lại tên mà các bạn nhập gồm đúng bao gồm tả, bao gồm đúng với hy vọng muốn của bản thân mình hay chưa, điều này sẽ không còn thể chuyển đổi khi được chọn. Khi đã nhấp vào “Yêu cầu cụ đổi” thì yêu thương cầu đổi tên của bạn sẽ được gởi đến mặt Facebook nhằm phê duyệt. Thường thì tên vẫn được thay đổi trong vòng mông ngày cùng trong 7 ngày kế tiếp các bạn sẽ không thể lật sang tên khác.

Cách thay tên page Facebook trên năng lượng điện thoại

Lúc trước thì việc đổi tên fanpage trên thiết bị điện thoại diễn ra rất mau lẹ và dễ dàng dàng. Nhưng tính từ lúc tháng một năm 2022 ở bản cập nhật tiên tiến nhất của Facebook thì sẽ không thể sửa đổi tên fanpage của bản thân mình trong vận dụng di động. Ở hầu hết bước trước tiên bạn vẫn có thể vào bình thường đến phần sửa đổi tên, nhưng khi bạn nhấn vào đổi khác tên đã thấy được văn bản như hình:

*

Đây là một lỗi tuy không thực sự lớn của Facebook nhưng lại nó cũng khá khó chịu đựng vì khiến cho mình ko thể thay tên trực tiếp bằng ứng dụng trên di động được. Chắn hẳn lỗi này vẫn được sửa chữa ở bạn dạng cập nhật vào khoảng thời gian sắp tới.

Mặc dù không thể thay tên fanpage trên Facebook trực tiếp bằng điện thoại cảm ứng được, nhưng bạn cũng có thể tải thêm vận dụng Facebook Business Suite để thay tên và thống trị fanpage. Để đổi tên fanpage Facebook bằng áp dụng Facebook Business Suite bạn chỉ cần thực hiện nay theo công việc như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Facebook Business Suite về điện điện thoại của bản thân và mở ứng dụng lên.

*

Bước 2: chúng ta chọn vào hình tượng hình vuông ở góc dưới bên cần theo hình.

*

Bước 3: Khi vẫn thực hiện kết thúc bước 2 hôm nay sẽ tồn tại một bảng chứa những tính năng cơ phiên bản của trang, các bạn sẽ chọn vào nút sở hữu đặt.

*

Bước 4: tương tự như như các bước biến đổi tên fanpage của dòng sản phẩm tính, bạn chọn vào nút tin tức trang.

*

Bước 5: lựa chọn vào phần sửa đổi tên rồi nhập thương hiệu mà bạn muốn thay đổi, sau cuối nhấn vào nút lưu dưới thế là xong.

*

Bạn hoàn toàn có thể xem đoạn phim cách đổi tên fanpagebằng điện thoại cảm ứng dưới đây

Tại sao ko thể thay đổi tên fanpage facebook Facebook của mình

Không phải tất cả trang Facebook đều có thể thay đổi bất kể lúc nào. Bao gồm một số tại sao sẽ khiến cho bạn không thể đổi khác tên fanpage của mình. Dưới đó là một số nguyên nhân khiến bạn không thể biến đổi tên fanpage facebook Facebook của mình, cố kỉnh thể:

Trang của chúng ta đã bị số lượng giới hạn do vi phạm chế độ Facebook

Tên fanpage đang được biến đổi gần trên đây bởi chúng ta hay quản lí trị viên khác ở trang của bạn

Bạn không tồn tại đủ quyền mục đích trên trang nhằm đổi được thương hiệu trang.

Bạn sẽ không còn thể thay tên trên trang của bản thân mình nếu nó nằm trong một trang toàn cầu

Tần suất chúng ta có thể đổi tên fanpage facebook Facebook của mình

Việc chuyển đổi tên bên trên trang mặc dù không được công bố cụ thể chính xác, tuy vậy vấn đề này Facebook cũng đã có lần nhắc cho tên fanpage facebook chỉ được phép đổi khác 7 ngày một lần. Thương hiệu trang Facebook mới thay đổi lần đầu, thì sau khoảng thời hạn rất ngắn chỉ vài giây sẽ tiến hành Facebook cẩn thận và gật đầu đồng ý ngay. Nhưng sau không ít lần biến hóa thì các bạn sẽ mất khoảng tầm thời gian lâu dài khoảng từ bỏ 5 - 7 ngày hoặc có thể hơn, cho nên hãy nhanh chóng bắt đầu quá trình biến đổi tên doanh nghiệp của bản thân mình ngay bây chừ bạn nhé.

Khi các bạn đã làm theo hướng dẫn cách đổi tên page 2022 bên trên thì việc đổi tên là rất đối kháng giản. Tuy nhiên, vấn đề bạn hay xuyên thay đổi tên trang của bản thân sẽ dễ làm cho nhầm lẫn cho người tiêu dùng và fan theo dõi. Dường như việc này cũng rất có thể khiến trang của chúng ta bị spam, giảm hệ trọng hoặc tiêu giảm không thể chạy quảng cáo. Bởi vì vậy hãy đổi tên khi thật sự cần thiết nhé.

Cần phải làm gì nếu chúng ta không thể thay đổi được tên fanpage

❂ Thông thường vì sao chính cơ mà Facebook không xét chuẩn y yêu cầu sửa đổi tên Fanpage của người sử dụng là do cái tên mới hoàn toàn khác không có contact gì với cái brand name cũ. Giải pháp khắc phục của lý do này như sau:

Trước hết hãy thay tên fanpage sang một chiếc tên khác phải ít nhất có đựng một từ 1-1 trong tên fanpage cũ. Tiếp nối đợi cho cái brand name mới được xét chăm chút thành công. Cuối cùng bạn sẽ đổi thương hiệu fanpage vừa được duyệt dứt sang thương hiệu fanpage new mà bạn muốn muốn.

Ví dụ: khi muốn thay tên từ “TPos Việt Nam” sang “Phần mềm làm chủ bán hàng”, thì đầu tiên các bạn sẽ đổi tên thành “TPos phần mềm thống trị bán hàng”, kế tiếp chờ xét để mắt tới và cuối cùng đổi lại cái tên mà bạn mong muốn là Phần mềm thống trị bán hàng.

❂ Còn vào trường hợp tên fanpage mới và cũ gồm mối contact với nhau, nhưng chúng ta vẫn quan yếu đổi được tên fanpage facebook Facebook của mình thì hãy thử bằng phương pháp bên dưới đây.

Đầu tiên nếu như khách hàng chờ vượt lâu khoảng hơn 7 ngày nhưng không được Facebook duyệt thay tên thì hãy liên hệ với nhóm ngũ support Facebook để nhờ cung ứng đổi tên, họ đã giải đáp thắc mắc và có thể đổi tên fanpage facebook ngay lập tức cho bạn. Còn nếu như không được, chúng ta có thể thử đổi tên fanpage của mình ở những thời gian khác nhau, có không ít trường hợp vẫn thành công bằng phương pháp này.

Nếu làm cho 2 cách trên mà vẫn không được thì bạn hãy thử cách chuyển đổi danh mục trên trang của mình(nằm ở chỗ chỉnh sửa tin tức trang) thành công ty truyền thông/tin tức hoặc Sản phẩm/Dịch vụ với nhấp vào lưu biến hóa theo hình bên dưới:

*

Lưu ý: cái thương hiệu của fanpage là rất quan trọng đối với việc kinh doanh online trên Facebook của bạn. Tuy nhiên, để fanpage của mình rất có thể tiếp cận được rất nhiều người và ngày càng phát triển, đem về nhiều doanh thu thì chúng ta cần chú ý đến những vụ việc khác như: quality hình ảnh, content nội dung bài viết và đặc trưng làphần mềm cai quản fanpage.

Điều gì sẽ xảy ra nếu mọi tín đồ tìm kiếm tên fanpage facebook Facebook cũ của bạn?

Sau khi chúng ta đã thay tên trang Facebook thành công, điều gì sẽ xảy ra khi mọi bạn tìm kiếm tên trang cũ của bạn?

Bạn vẫn mong mọi fan tìm thấy trang của mình, nhưng bạn nhận thấy rằng không phải ai ai cũng biết chúng ta đã update tên.

Chúng tôi thực sự lừng chừng chắc điều gì sẽ xảy ra trong trường phù hợp này, do vậy shop chúng tôi đã contact với nguồn tin.

Một thay mặt đại diện của Facebook đã chứng thực như sau: khi ai đó gõ tên trang Facebook cũ của người sử dụng vào thanh tra cứu kiếm, thương hiệu trang cũ của bạn sẽ vẫn xuất hiện.

Khi tín đồ đó nhấp vào link đến trang của bạn, họ sẽ tiến hành chuyển tìm hiểu trang “mới” với thương hiệu được cập nhật. Hãy nhớ rằng theo thời gian, những thuật toán tìm kiếm đã học thương hiệu trang Facebook cập nhật của các bạn và ban đầu hiển thị tên update nhiều hơn trong tác dụng tìm kiếm.

Bài viết cách thay tên page 2022 trên hy vọng rất có thể giúp đa số chúng ta thành công đổi được thương hiệu trên fanpage của chính mình một cách lập cập dễ dàng. Chúc chúng ta có một năm marketing đầy chiến thắng và may mắn.

Cách đổi tên Fanpage nhanh lẹ cho những nhiều người đang cần khi thay tên Fanpage. Trang fanpage facebook Facebook là 1 công cụ cực kỳ hữu ích để các doanh nghiệp kết nối và ảnh hưởng với mặt hàng nghìn, hàng nghìn khách hàng. Nhưng lại nếu bỗng dưng một ngày chúng ta buộc phải thay tên fanpagethì sao? Ởbài viết này, bản thân sẽ giải đáp cáchđổitên trang facebookđơn giản nhất.

Tôi tất cả một đứa bạn thân, anh ta vẫn chi hàng nghìn triệu cho những chiến dịch quảng cáo facebookvà download một fanpagekhá nổi tiếng.

Nhưng vào tầm khoảng đó, công ty anh ta đang hoạt động theo vẻ ngoài nhượng quyền thương mại dịch vụ cùng một uy tín khác, bởi vì vậy anh ấy áp dụng tênđó mang lại Fanpage của mình cho việc marketing riêng.

Đến lúc tách bóc ra mở trụ sở riêng, anh ấy muốn giữ lại Page với hàng chục nghìn lượt like, theo dõi.

Cách độc nhất vô nhị là thaytên trang fanpage facebook Facebook.

Chính vày vậy, trong nội dung bài viết này, tôi vẫn hướng dẫn phương pháp đổitên trangfbmới nhất.

Dù page của người tiêu dùng mới tạo ra hay đã chiếm lĩnh lượng vớikhách hànglớn, sẽ luôn luôn có một giải pháp khả thi.

Ngoài ra, các bạn cũng biếttạo tên người tiêu dùng của Trang, tính năng quan trọng thường bị vứt qua.

Đầu tiên, hãy bảo vệ bạn phảibiết cách chế tạo ra fanpage bán sản phẩm trên Facebook.


Nội Dung <Ẩn>


*
Hướng dẫn đổi tên Facebook 1-1 giản, cụ thể từng bước

1. Điều kiện yêu cầu để sửatên page facebook

- khi điều chỉnhtên pagecủa bạn, bạnphải có tư cáchquản trị viên
Page đó.

- chỉnh sửa viên, công ty quảng cáo…Mọi địa chỉ khác phần lớn không được yêu mong việcđổi tên trang fanpage.

- Kế tiếp, thương hiệu thương hiệumới yêu cầu có tương quan với tên cũ, brand name nên để ngắn gọn, dễ nhớ.

Bạn không thể đổi từ “Giày thể dục Adidas” sang trọng “Trà Sữa Gongcha” được.

Theo cơ chế quyđịnhfacebook đổi tên:

- ko nênchèn kí hiệu, biểu tượng vào thương hiệu trongtrang.

- không thể thay tên fanpage mớicó từliên quan liêu “Facebook”.

- Không áp dụng những từ mang ý nghĩa lạm dụng, hoặc gây đọc lầm, hoặc hàng fake tên khác. Vì
Facebook đã dựa vàodữ liệu đó vàđánh giá bán page của mìnhkhông đầy đủ tiêu chuẩn, xấu đi làcó thểbị xóa trangngay tức thì.

Xem thêm: 404 not found – pasta pappone, 404 not found&ndash wilders

Giờ tôi đang hướng dẫncách đổitên
Fanpage bắt đầutừ cơ bạn dạng đến cải thiện hoàn toàn miễn phí.