Cách thêm IDM vào cốc cốc hoặc Firefox nhằm cùng tải về những đoạn clip về sản phẩm tính, giúp cho bạn tải những clip thú vị bên trên Facebook, Youtube,....một cách dễ dàng và tiện thể lợi.

Bạn đang xem: Cách thêm idm vào tiện ích mở rộng

IDM là gì?

IDM là biện pháp gọi viết tắt của tiện ích Internet download Manager, một công cụ chuyên trợ người tiêu dùng tải các đoạn phim khi sử dụng các trình phê duyệt Internet như cốc Cốc hay Firefox. 


*

Một số ích lợi nổi bật của việc thêm IDM vào cốc Cốc có thể nói tới như sau:

Cho phép cài những video trên mạng internet về máy tính nhanh chóng. Ko yêu cầu sử dụng ngẫu nhiên phần mềm nào từ mặt thứ ba.Công cụ không tồn tại quảng cáo, rất dễ dàng sử dụng.

Hướng dẫn bí quyết thêm ứng dụng IDM vào ly Cốc

Lưu ý, với người cùng hoàn toàn có thể dễ dàng thêm IDM vào ly Cốc hoặc tắt phầm mềm này ngẫu nhiên lúc nào khi đề nghị thiết.

Dưới đây sẽ là phía dẫn cụ thể cách thêm phầm mềm IDM vào trình duyệt Cốc Cốc. Kế bên ra, nếu như bạn sử dụng trình duyeent Chrome thì hoàn toàn hoàn toàn có thể thực hiện theo phía dẫn TẠI ĐÂY

Bước 1: Trước tiên, chúng ta mở trình chăm nom Cốc cốc trên thứ tính, laptop, kế tiếp nhấn chọn vào mục Tiện ích.


*

*

*

*

Như vậy chưa đến vài cách cơ phiên bản trên là người dùng đã gồm thế cấp tốc chóng bổ sung tiện ích cung cấp download đoạn phim IDM vào trình chăm bẵm Cốc Cốc. Cùng với những người sử dụng các trình duyệt khác như Firefox thì rất có thể tham khảo cụ thể hướng dẫn cách triển khai trong phần bên dưới đây. 

Hướng dẫn biện pháp thêm IDM vào Firefox 

Để thêm IDM vào trình duyệt y Firefox, hãy thực hiện theo quá trình hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: trên trình ưng chuẩn Firefox chúng ta nhấn lựa chọn vào biểu tượng ba thanh gạch ngang ở góc phải phía trên màn hình Firefox.


Bước 2: bạn nhấn tiếp vào mục Tiện ích hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + A trên keyboard máy tính.


Nhìn chung quá trình thêm IDM vào cốc Cốc và Firefox khá dễ dàng và nhanh chóng. Người tiêu dùng đang có nhu cầu tải clip về máy hoàn toàn có thể thêm ứng dụng IDM để có thể thuận lợi thực hiện. Chính sách IDM được cung ứng hoàn toàn miễn tầm giá nên bạn dùng có thể thoải mái nhảy hoặc tắt ứng dụng này nhé!


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Comment(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-comment-news", slug: "cach-them-idm-vao-coc-coc" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời các bạn nhập ngôn từ bình luận", minlength: "Bình luận thừa ngắn. Mời bạn thêm nội dung." , submit
Handler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "70118", Title: "Hướng dẫn giải pháp thêm IDM vào cốc Cốc với Firefox đơn giản", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").remove
Class("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "meo-cong-nghe") $(this).add
Class("active"); ); set
Timeout(Get
List
News("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Timeout(Get
Comment("#div_cmt_lst"), 2000); set
Timeout(Get
List
News
Banner(), 1000);

Thông thường xuyên khi tải ứng dụng IDM (Internet tải về Manager) về máy tính của bạn, phần mềm này mặc định sẽ tự động hóa kết nối với những trình coi ngó hiện có của dòng sản phẩm tính bạn, ví dụ điển hình Chrome, Firefox hay thậm chí là là Microsoft Edge.

Chỉ đề nghị tải gì đấy trên trình trông nom thì IDM sẽ tự động hiển thị với bắt links tải về. Mặc dù nhiên, chẳng may do chúng ta sơ ý tắt phầm mềm hoặc vọc gạch sao đó làm cho chương trình không thể liên kết lại với trình để ý để tự động hóa tải về thì trong bài viết này, mình đã hướng dẫn các bạn cách tương khắc phục cho IDM.


Nội dung

Vài nét về ứng dụng IDM

Chắc chúng ta đều biết thì IDM (Internet tải về Manager) là 1 phần mềm góp bạn làm chủ những gì mua xuống bên trên trình chăm bẵm cũng như cung cấp tăng tốc download rất nhanh và to gan lớn mật mẽ, hầu như là các bạn sẽ không khi nào gặp lỗi khi sử dụng IDM để cài đặt phần mềm, cho dù là bị cách trở trong khi tải, ngoài ra nó còn tồn tại những tính năng rất bổ ích khác như:

Cho phép bạn dừng hoặc thường xuyên tải phần mềm, auto cho phép hấp thụ lại quá trình tải đang dở lúc vừa cúp điện (cái này còn tùy vào ứng dụng bạn đang tải về).Tự động liên kết với trình duyệt của khách hàng và thích phù hợp với mọi trình chu đáo (từ IE, Fire
Fox, Chrome, ly Cốc, v.v…).Có thể đổi khác được tốc độ tải phần mềm.Tự rượu cồn đọc và cài được các định dạng tệp tin như 3GP, Mp3, Mp4, 7Z, v.v…Và nhiều công dụng khác.

Bạn hoàn toàn có thể tải IDM tại đây.

Cách thêm IDM vào Google Chrome

Để thêm IDM vào Google Chrome, các bạn mở ứng dụng IDM sau khi thiết đặt và triển khai như sau:


Bước 1: Mở vận dụng IDM, Click vào tab Options như hình dưới để mở mục cài đặt đặt.

Xem thêm: Street Dance Studio - Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Là Gì

*
*
*
*
*
*

Lưu ý: Trong trường phù hợp bạn không tìm thấy áp dụng IDM Integration Module vào phần tiện ích của trình duyệt chúng ta cũng có thể truy cập vào thư mục thiết đặt của IDM (mặc định hay là ổ đĩa C:Program Files thư mục mang tên “Internet download Manager”) và tìm tới file IDMGCExt.crx tiếp nối kéo thả vào tab menu phầm mềm (xem hình bên dưới nhé).

Lời kết