Tag đồng đội là đăng bài bác viết, hình ảnh lên tường nhà bạn bè trên facebook nhưng mà không nên sự gật đầu của các bạn bè. Khi đăng bài viết và tag bằng hữu thì bằng hữu của bạn được tag cũng có thể nhìn thấy nội dung bài viết của bạn. Đây đích thực là tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của facebook để share thông tin.

Bạn đang xem: Cách viết lên tường facebook cua nguoi khac


Tag đa số người vào bài viết trên facebook

Bài viết đượctag đa số người như vậy bài viết sẽđăng lên tường cá thể của nhiều, lộ diện trên home của bạn bè người được tag, số tín đồ thấy nội dung bài viết được tính theo cấp cho số nhân, càng tag được rất nhiều người thì nội dung bài viết của chúng ta càng có cơ hội quảng bá lớn. Nhưng thông thường bạn chỉ rất có thể tag về tối đa 20 người trên facebook,vậy để khắc phục nhược điểm này chúng ta cần làm cầm nào.Chúng tôi xin khuyên bảo cáchthể tag nhiều đồng đội hơn nhưsau:

Tag nhiều bằng hữu bằng cách tag thêm fan trên facebook


Sau khi tag 20 đồng đội vào nội dung bài viết trên facebook, để tag thêm nhiều người dân vào bài bác viết, bạn bấm chuột mũi tên chỉ xuống trên bài xích viết.Chọn Tag các bạn bè, tiếp nối chọn những người dân tag thêm vào bài viết rồi ấn nút gửi và chờ facebook load lại là được. Bạn nên chia nhỏ dại thành những lần tag, các lần nên tag khoảng chừng 10 bạn bè, cứ làm như vậy đến lúc tag đầy đủ số người bạn muốn. Mặc dù nhiên đấy là cách tag bạn bè thủ công, nếu như bạn cần đăng nhiều nội dung bài viết và tag nhiều người vào bài xích viếtsẽ tốn không ít thời gian.
Khi sử dụng ứng dụng thì câu hỏi tag nhiều đồng đội sẽ đơn giản dễ dàng và cấp tốc hơn cực kỳ nhiều. ứng dụng còn tự động hóa đăng các nội dung bài viết có tag chúng ta bè, chúng ta chỉ cần thiết đặt thời gian và ứng dụng sẽ tag đồng đội và đăng bài xích lên tường bên trên facebook góp bạn.
Để tag nhiều bằng hữu và tự động đăng bài sử dụng ứng dụng FPlus thực hiện công việc sau:Tại Tab chúng ta bè/ Đăng tường & tag:Bước 1: nhập nội dung nội dung bài viết muốn đăng tải tường. Nếu muốn lưu nội dung bài viết để áp dụng cho các lần sau thì ấn lưu bài xích viết. ước ao xem bài viết đã lưu giữ thì ấn mở bài bác viết.Bước 2: Tích chọn chia sẻ link, đăng status hoặc đăng ảnh. Nếu chọn chia sẻ link thì dán link muốn share vào ô share giả lập link nội dung bài viết fb và link web. Nếu như muốn đăng hình ảnh cùng bài viết thì ấn chọn những ảnh, tìm đường truyền và chọn hình ảnh muốn đăng.Bước 3: lấy Uid vị trí nếu ý muốn checkin nội dung bài viết bằng bí quyết ấn Select và nhập vị trí checkin tiếp nối ấn nút lựa chọn sẽ tự động hóa lấy Uid địa điểm điền vào ô checkin.Bước 4: lựa chọn số anh em tag với tag đồng đội từ vật dụng mất trở đi trong danh sách bạn bè.Bước 5: Ấn bắt đầu, ứng dụng sẽ auto tag bạn bè vào bài viết và đăng tải tường.
tải xuống FPlus
Phần mềm viết bài quảng cáo Facebook cài đặt xuống FPlus
Scheduler
Lập lịch liên can nuôi nick Fb cài xuống Zalo
Plus
Phần mềm kinh doanh Zalo mua xuống Shopee
Plus
Đăng sp & hỗ trợ bán sản phẩm Shopee
*

Address: 7A/36 Hàm Nghi, nam Từ Liêm, Hà Nội

Facebook là một trong nơi chia sẻ những khoảng khắc tuyệt hảo của mình mang lại mọi tín đồ cùng xem. Chính vì vậy mà social này đã chất nhận được người không giống cũng hoàn toàn có thể đăng lên trang cá nhân của bạn.

Việc này làm cho đôi khi họ cảm thấy phiền toái vì thời điểm nào trên trang cá nhân của mình cũng đều có những quảng cáo nhưng được đồng đội gắn thẻ vào. Nếu hầu như người mong tắt bỏ chức năng này thì mời chúng ta cùng theo dõi bài viết cách chặn bạn khác đăng lên tường Facebook của mình.


1. Phương pháp chặn người khác gắn thẻ bên trên Facebook bởi web

Truy cập vào Facebook

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook bên trên trình duyệt.

Bước 2: Ấn vào biểu tượng hình tam giác ngược bên trên màn hình.

Bước 3: dấn Cài đặt.


Bước 4: click chuột vào mục Dòng thời hạn và thêm thẻ.

Bước 5: nhấn vào Chỉnh sửa tại mục Ai có thể đăng lên dòng thời gian của bạn?.

Bước 6: lựa chọn Chỉ bản thân tôi.

Video phía dẫn chặn gắn thẻ bên trên Facebook sản phẩm tính

2. Bí quyết chặn đăng tải tường Facebook bởi điện thoại

Tải Facebook trên android Tải Facebook bên trên IOS

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại.

Bước 2: chạm vào biểu tượng ba dấu gạch men ngang ở trên góc màn hình.


Bước 3: bấm vào Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 4: dấn Cài đặt.

Bước 5: dịch chuyển xuống phía dưới và chọn Dòng thời hạn và gắn thêm thẻ.

Bước 6: Ấn vào mục Ai rất có thể đăng lên dòng thời hạn của bạn?

Bước 7: chọn Chỉ mình tôi.

Xem thêm: Cách Làm Thế Nào Để Người Yêu Hết Giận Chân Thành & Hiệu Quả Nhất

Video chỉ dẫn chặn người khác đăng lên tường Facebook bởi điện thoại

Chúng tôi mong muốn sau khi xem thêm và thực hiện công việc để chặn bạn khác đăng lên trang cá thể của mình thì mọi người sẽ cảm giác phải tức giận khi thấy các quảng cáo bên trên dòng thời gian nữa. Bên cạnh đó các chúng ta có thể tham khảo một số nội dung bài viết như: cách không cho tất cả những người khác kiếm tìm thấy Facebook của mình, coi trang cá nhân với tư biện pháp là bạn khác trên Facebook, khuyên bảo bật tính năng "Xếp hạng bình luận" của Facebook,....

Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!


Sắp xếp theo mặc định
Mới nhất
Cũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA