Cách tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook

Cách search lại mật khẩu đăng nhập Facebook

Cách xóa mặt hàng loạt bài viết trên Facebook

Cẩn trọng mã độc nguy khốn đang lan nhanh trên Facebook

Cách khôi phục tài khoản Facebook


Phụ kiện luôn luôn phải có khi trí tuệ sáng tạo nội dung bằng điện thoại Sửa lỗi màn hình i
Phone bằng phương pháp ‘câu dây đồng’ apple và Google hợp tác giúp fan dùng không trở nên theo dõi 10 mẫu điện thoại thông minh cũ được mua nhiều nhất 3 lý do vì sao điện thoại gập chưa thông dụng

Hiện có nhiều người vướng mắc về câu hỏi trang Facebook cá nhân không hiển thị số lượng người sẽ theo dõi. Làm ráng nào để khắc phục triệu chứng trên?

*
7 mẹo hay trên Facebook có thể bạn chưa biết
(PLO)- Xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm, xem hầu như hình ảnh bạn bè vừa nhận Like, truy cập hộp thư kín hay tải toàn cục dữ liệu Facebook… là rất nhiều thủ thuật xuất xắc trên Facebook hoàn toàn có thể bạn chưa biết.

1. Kích hoạt tùy chọn được cho phép theo dõi

Đầu tiên, hãy chắc hẳn rằng rằng chúng ta đã kích hoạt tùy chọn được cho phép người khác theo dõi bằng phương pháp mở trình duyệt, đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân. Sau đó, truy vấn vào phần Settings (cài đặt) > Public Posts (bài viết công khai) > Who can follow me (ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi) > Public (mọi người).

Bạn đang xem: Cách xem lượt theo dõi trên fb

*

Bật tính năng có thể chấp nhận được người khác theo dõi Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Tương tự, nếu như đang thực hiện i
Phone, các bạn hãy mở áp dụng Facebook, bấm vào biểu tượng menu ở góc cạnh phải bên dưới và lựa chọn Settings (cài đặt) > account settings (cài đặt tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

*

Đối với những thiết bị Android, các bạn cũng mở Facebook và truy cập vào phần account settings (cài đặt tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

*

Lưu ý, giả dụ đã nhảy tùy chọn có thể chấp nhận được theo dõi công khai minh bạch nhưng bên trên trang Facebook cá thể vẫn ko hiện con số người theo dõi và quan sát nghĩa là thông tin tài khoản của bạn chưa tồn tại ai theo dõi.


2. Biện pháp hiển thị số lượng người theo dõi

Đầu tiên, bạn hãy mở trình phê chuẩn và truy cập vào trang Facebook cá nhân, nhấn vào tùy lựa chọn Edit Profile (chỉnh sửa trang cá nhân) trên phần hình ảnh bìa, sau đó, kéo xuống dưới và đánh dấu vào ô Followers (người theo dõi).

*

Nếu đang sử dụng điện thoại Android hoặc i
OS, fan dùng chỉ cần mở ứng dụng Facebook và truy vấn vào trang cá nhân, sau đó kích vào tùy chọn sửa đổi trang cá nhân > Chỉnh sửa chi tiết > fan theo dõi. Kể từ khi này, con số người theo dõi sẽ tiến hành hiển thị tức thì trên trang Facebook cá nhân.

*

Hy vọng với đều mẹo nhỏ tuổi mà Kynguyenso.plo.vn vừa giới thiệu bên trên, bạn đọc có thể dễ dàng bật/tắt gần như phần thông tin không cần thiết trên Facebook. Lân cận đó, tín đồ dùng cũng có thể có thể đọc thêm một số mẹo hay khác như3 biện pháp tắt tính năng tự động hóa phát video clip hoặc
Cách ẩn danh sách đồng đội trên Facebook.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn hãy nhờ rằng chia sẻ nội dung bài viết cho không ít người dân cùng biết hoặc để lại comment khi gặp gỡ rắc rối trong quy trình sử dụng.

*
phương pháp đăng nhập Facebook không bắt buộc mật khẩu
(PLO)- tuấn kiệt Profile Picture được cho phép người sử dụng đăng nhập Facebook nhanh hơn mà không nhất thiết phải nhập mật khẩu.
MINH HOÀNG

Khi bạn truy vấn vào tài khoản Facebook của người nào đó, chúng ta thấy có không ít người sẽ theo dõi bạn này, Facebook của chúng ta sao lại ko thấy hiện tại số fan đang theo dõi? giải pháp làm hiện tại số tín đồ theo dõi bên trên facebook cá nhân như ráng nào?

*

Làm sao nhằm khắc phục triệu chứng trên? bài viết dưới đây đang hướng dẫn độc giả cách làm hiện số tín đồ theo dõi bên trên facebook của mình chỉ cùng với vài làm việc đơn giản.

1. Kích hoạt tùy chọn có thể chấp nhận được theo dõi

Đầu tiên, hãy chắc chắn là rằng bạn đã kích hoạt tùy chọn chất nhận được người không giống theo dõi bằng cách mở trình duyệt, singin vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân. Sau đó, truy cập vào phần Settings (cài đặt) > Public Posts (bài viết công khai) > Who can follow me (ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi) > Public (mọi người).

*

Tương tự, trường hợp đang áp dụng i
Phone, bạn hãy mở áp dụng Facebook, click chuột biểu tượng menu ở góc phải bên dưới và chọn Settings (cài đặt) > trương mục settings (cài đặt tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

*

Đối với các thiết bị Android, các bạn cũng mở Facebook và truy cập vào phần trương mục settings (cài đặt tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

*

Lưu ý, trường hợp đã bật tùy chọn cho phép theo dõi công khai minh bạch nhưng trên trang Facebook cá thể vẫn ko hiện số lượng người quan sát và theo dõi nghĩa là tài khoản của bạn chưa xuất hiện ai theo dõi.

2. Giải pháp làm hiện tại số tín đồ theo dõi trên facebook

Đầu tiên, bạn hãy mở trình thông qua và truy cập vào trang Facebook cá nhân, bấm vào tùy lựa chọn Edit Profile (chỉnh sửa trang cá nhân) bên trên phần ảnh bìa, sau đó, kéo xuống bên dưới và khắc ghi vào ô Followers (người theo dõi).

Xem thêm: Cách Làm Quotes Trên Máy Tính Online, Cách Tạo Quote Bằng Photoshop Online Đẹp Và Chất

*

Nếu sẽ sử dụng điện thoại Android hoặc i
OS, fan dùng chỉ cần mở áp dụng Facebook và truy vấn vào trang cá nhân, tiếp nối kích vào tùy chọn chỉnh sửa trang cá thể > Chỉnh sửa chi tiết > bạn theo dõi. Kể từ khi này, con số người theo dõi sẽ tiến hành hiển thị ngay lập tức trên trang Facebook cá nhân.

*

Hy vọng với đa số mẹo nhỏ dại mà chúng tôi vừa trình làng bên trên, bạn đọc rất có thể biết được biện pháp làm hiện số tín đồ theo dõi trên facebook cá thể của mình. Nếu cảm xúc hữu ích, các bạn đừng ngại chia sẻ bài viết cho không ít người cùng biết hoặc để lại phản hồi khi gặp gỡ rắc rối trong quy trình sử dụng nhé!