Một trong số những tính năng của Google Chrome mà có thể giúp ích vô cùng nhiều cho tất cả những người dùng đó là bookmark. Bài eivonline.edu.vnết này giới thiệu Bookmark là gì, cùng hướng dẫn biện pháp tạo vào xóa bookmark trên trang nhất google Chrome.

Bookmark là gì?

Khi phát âm sách, bọn họ thường áp dụng một kẹp sách nhỏ dại nhắn, xinh xắn để cất giữ vị trí mà bọn họ đã gọi trong sách. Kẹp nhỏ xinh xắn đó được gọi là bookmark.

Bạn đang xem: Cách xóa bookmark của google chrome

Tương từ như vậy, khi bọn họ làm câu hỏi với các trang web, có thể bọn họ sẽ bắt gặp rất nhiều trang web hữu ích, cơ mà tại thời khắc đó họ không có đủ thời hạn để gọi hết. Vậy eivonline.edu.vnệc thực hiện bookmark sẽ giúp chúng ta lưu trữ lại tất cả những nội dung này. Và chúng ta cũng có thể đọc vào sau cùng này, khi gồm thời gian.

Trên trình chăm chú Google Chrome, nếu như bạn sử dụng ngôn ngữ là giờ đồng hồ eivonline.edu.vnệt nhằm hiển thị, thì bookmark được dịch sang tiếng eivonline.edu.vnệt là ‘Dấu trang’.

Cách tạo thành bookmark trên top google Chrome

Ví dụ như, mình đang lướt web và tình cờ phát hiện tất cả một loạt bài xích về Đại Đạo trị quốc rất hay trên trang NTDVN, nhưng từ bây giờ mình không có thời gian để đọc hết. Vậy bản thân sẽ thực hiện tạo bookmark mang lại loạt bài này.

Từ dấu 3 chấm ở góc trên buộc phải (ô red color trong hình mặt dưới), họ chọn ‘Dấu trang", sau đó chọn ‘Đánh dấu thẻ này".

*
Hình ảnh hướng dẫn cách tạo bookmark trên trang nhất google Chrome. (Ảnh: chụp màn hình)

Lúc này, sẽ sở hữu một hình ảnh hiện ra, khi này sẽ có hai phương pháp để thực hiện nay bookmark, mình tạm điện thoại tư vấn là: cách dễ dàng và đơn giản và biện pháp tạo folder mới.

Đối cùng với cách đơn giản, bạn chỉ cần chọn ‘Thanh vết trang" địa điểm ‘Thư mục" và sau đó chọn ‘Xong" là chúng ta đã xong eivonline.edu.vnệc lưu lại trang.

Đối với biện pháp tạo thư mục mới, địa điểm ‘Thư mục", thay bởi vì chọn ‘Thanh lốt trang" như sinh sống cách 1-1 giản, hôm nay bạn chọn ‘Chọn folder khác…’; lúc này sẽ sở hữu một giao diện mới hiện ra (như hình mặt dưới), chúng ta để chuột vào khu vực ‘Thanh vệt trang" hoặc nơi ‘Dấu trang khác", tiếp đến chọn ‘Thư mục mới"; rồi thực hiện đặt tên cho thư mục new của bạn. Ví dụ ở đây mình eivonline.edu.vnết tên là ‘Văn hoá truyền thống". Kế tiếp bạn chọn ‘Lưu" là dứt eivonline.edu.vnệc ghi lại trang.

*
Hình hình ảnh hướng dẫn bí quyết tạo bookmark trên top mạng tìm kiếm google Chrome. (Ảnh: chụp màn hình)

eivonline.edu.vnệc tạo ra bookmark bằng phương pháp ‘tạo thư mục mới" vẫn giúp chúng ta quản lý tốt hơn phần lớn nội dung mà lại mình đề xuất đọc. Ví dụ chúng ta có thể chia nhỏ tuổi các thư mục bookmark như: học tiếng anh, giải trí, cuộc sống, toán học, … eivonline.edu.vnệc chia nhỏ dại này tuỳ nằm trong vào quá trình và sở trường của bạn.

Cách xóa bookmark trên google Chrome

Có thể đến một dịp nào đó, các bạn sẽ không yêu cầu xem thông tin về một câu chữ nào đó, hoặc một thư mục bookmark như thế nào đó; các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể xóa phần nhiều bookmark này nếu khách hàng không đề xuất chúng.

Google Chrome mang đến phép chúng ta xóa toàn bộ tất cả các bookmark, hoặc xóa một vài bookmark nào đó.

Từ dấu 3 chấm ở góc trên nên (ô red color trong hình bên dưới), họ chọn ‘Dấu trang", kế tiếp chọn ‘Trình quản lý dấu trang".

*
Hình ảnh hướng dẫn bí quyết xóa bookmark trên google Chrome. (Ảnh: chụp màn hình)

Sau đó một danh sách tất cả các bookmark sẽ hiện ra, nếu bạn có nhu cầu xóa tất cả thì bạn chỉ eivonline.edu.vnệc bấm Ctrl + A, một chắt lọc ‘Xóa" sẽ hiển thị ở phía trên, nếu bạn có nhu cầu xoá tất cả thì chỉ eivonline.edu.vnệc chọn xóa.

Nếu các bạn chỉ mong muốn xoá một vài ba bookmark rõ ràng nào đó, thì các bạn chọn vào lốt 3 chấm sinh hoạt cuối bookmark đó và lựa chọn ‘Xoá".

*
Hình ảnh hướng dẫn giải pháp xóa bookmark trên top google Chrome. (Ảnh: chụp màn hình)

Như vậy bookmark là một công ráng khá tiện lợi và hữu dụng khi chúng ta sử dụng Internet. eivonline.edu.vnệc làm chủ tốt bookmark để giúp đỡ bạn dễ dãi truy cập các thông tin mà các bạn cần.

cập nhật lần cuối vào trong ngày 4 tháng 2022 năm XNUMX vày Ian Mc
Ewan
*

Dưới đó là những lý do phổ biến khiến cho mọi người hy vọng xóa lốt trang và lịch sử vẻ vang tìm tìm của họ:

Họ đã chất đống không hề ít dấu trang và lịch sử trên máy tính xách tay hoặc điện thoại cảm ứng thông minh của họ trong tương đối nhiều năm qua và họ đã không có thời gian để dọn dẹp và sắp xếp nó làm cho các thiết bị của mình chạy chậm.Họ đang vô tình nhập khẩu của mình Chrome kế hoạch sử so với các trình ưng chuẩn Safari của mình hoặc nó hoàn toàn có thể là cách khác.Họ đã truy vấn các trang web người bự và chúng ta xấu hổ vì lịch sử tìm kiếm / dấu trang của họ có thể được bắt gặp bởi một người tiêu dùng cùng một máy tính họ sử dụng.

Vì vậy, các bạn có cần là giữa những người muốn ra khỏi dấu trang trên i
Phone, apk hoặc Chrome? Tôi đã dạy bạn làm cố kỉnh nào.

Cách xóa bookmark trên i
Phone.

Truy cập trình phê chuẩn Safari của bạn, tìm hình tượng dấu trang ở bên dưới cùng bên phải. Nhấp vào nó và nó đã hiển thị toàn bộ các vết trang và lịch sử của bạn. Để bắt đầu xóa dấu trang của bạn, hãy vuốt sang trái những mục bạn có nhu cầu xóa.

Cách xóa mục thương yêu trên i
Pad.

Nếu ai đang sử dụng i
Pad và muốn xóa mục yêu mếm khỏi trình chú tâm Safari, hãy tìm tab mặt trái. Đó là nơi toàn bộ các vết trang của khách hàng đang được lưu trữ. Mở nó và sau đó bạn sẽ thấy tất cả các lốt trang được tàng trữ của bạn. Lựa chọn một dấu trang mà bạn muốn loại quăng quật và tiếp nối nhấp vào ED EDIT - nó nằm ở bên cạnh tên của dấu trang. Sau đó, nhấn vào XÓA XÓA XÓA sau đó.


Tải xuống i
Phone & Android Eraser MIỄN PHÍ ngay lập tức bây giờ!

One
Click để xóa toàn bộ / một số trong những dữ liệu nhất mực từ i
Phone và game android một bí quyết dễ dàng.

Clean i
Phone Now Clean app android Now

Cách xóa bookmark trên Android.

Nếu ai đang sử dụng trình duyệt thiết yếu trên điện thoại thông minh Android của mình, hãy kích hoạt nó. Nhấp vào biểu tượng dấu trang. Nó vẫn hướng bạn đến list dấu trang và lịch sử duyệt web. Nhấn nút “tùy chọn” trên năng lượng điện thoại của người sử dụng và kế tiếp chọn “Xóa lịch sử”.


Tải xuống i
Phone & Android Eraser MIỄN PHÍ ngay bây giờ!

One
Click để xóa toàn bộ / một số trong những dữ liệu nhất quyết từ i
Phone và android một cách dễ dàng.

Clean i
Phone Now Clean android Now

Cách xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm khỏi Chrome.

Bạn cùng lớp của tôi đã từng có lần hỏi tôi, Làm ráng nào để xóa tra cứu kiếm của tôi khỏi Chrome? Anh ấy là một chàng trai cùng đồng nghiệp của anh ý ấy đã cố gắng truy cập một trang web khiêu dâm bằng laptop của trường. Đó là cách vui nhộn. Họ quên rằng thầy giáo của chúng tôi sẽ biết phần đa gì họ sẽ làm bằng cách truy cập lịch sử duyệt web của họ và tại thời khắc đó, chúng ta vẫn chưa chắc chắn cách xóa dấu trang / kế hoạch sử.

Đây là cách bạn cũng có thể xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm của bản thân mình trên Google Chrome trên may tinh.

Nhấp vào nút tùy chỉnh> lịch sử dân tộc hoặc chỉ cần nhấn Ctrl Ctrl + HÊ để lấn sân vào danh sách lịch sử vẻ vang tìm kiếm của bạn.Các trang cách đây không lâu của các bạn được truy cập sẽ hiển thị và chúng ta cũng có thể chọn từng trang một / liên kết bạn có nhu cầu xóa. Nhấp vào từng ô trống và nó đang được ghi lại là đã chọn kiểm tra để xóa từng kế hoạch sử.Và nhằm xóa ồ ạt vớ cả lịch sử duyệt web cùng dấu trang của chúng ta khỏi Google Chrome, nhấp vào nút menu chủ yếu ở bên trên bên trái của màn hình với một biểu tượng như nạm này. Kế tiếp chọn, xóa tài liệu duyệt web xóa dữ liệu, nó vẫn đưa bạn đến một tab khác và sẽ cho mình thấy đúng mực những gì bạn muốn xóa. Đánh vệt là sẽ chọn những nút này nhằm xóa trọn vẹn dữ liệu trông nom web của doanh nghiệp - lịch sử hào hùng duyệt web, cookie và dữ liệu website khác, và hình ảnh và tệp được lưu lại trong bộ lưu trữ cache. Sau đó, nhấp vào nút blue color ở bên dưới có chữ DẠNG RAR RÀNG DẠNG DỮ LIỆU.

Nếu chúng ta vô tình xóa một lịch sử dân tộc bạn không lúc nào muốn xóa. Đây là cách xem lịch sử đã xóa trong Chrome và hồi sinh nó.

Chuyển cho menu bước đầu và khôi phục hệ thống trên laptop của bạn. Nó sẽ phục hồi bạn vẫn xóa lịch sử dân tộc duyệt internet vừa mới đây trên Google Chrome cùng Internet Explorer.

Tải xuống i
Phone và Android Eraser MIỄN PHÍ ngay bây giờ!

One
Click để xóa toàn bộ / một số trong những dữ liệu nhất định từ i
Phone và apk một bí quyết dễ dàng.

Xem thêm: New Dịu Dàng Em Yên Ắng Vội Mang Ánh Trăng Lẻ Loi Là Bài Gì, Lời Yêu Ngây Dại

Clean i
Phone Now Clean apk Now

Hy vọng đa số thủ thuật này đã giúp bạn 1 phần nào đó. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng những trình xem xét được thiết lập khác như Opera Mini, trình cẩn thận UC, v.v. Trên điện thoại thông minh thông minh của mình, chỉ eivonline.edu.vnệc nhấn vào nút "cài đặt" và lựa chọn "lịch sử", tiếp nối nhấn bọn chúng đủ lâu để lựa chọn từng chiếc một và sau đó nhấp vào nút thùng rác nhằm xóa tất cả chúng.


Cửa hàng sách Làm vậy nào để giải đáp HỖ TRỢ Điều khoản và điều kiện cơ chế Bảo mật GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI


Phục hồi tài liệu i
OS Phục hồi hệ thống i
OS Sao lưu cùng khôi phục tài liệu i
OS i
Phone Data Cleaner chuyển i
Phone bẻ khóa i
Phone


Phục hồi tài liệu Android Sao lưu với khôi phục tài liệu Android khai thác dữ liệu game android bị hỏng gửi Android chuyển đổi di động


Công thay PC

Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn mức giá Trình ghi màn hình


Chủ đề nóng

Bắt một kẻ lừa dối Xem bạn dạng ghi Metro PCS bỏ qua khóa kích hoạt i
Phone Sao lưu giữ i
Phone sẽ khóa

Quốc Tế

Thay thay đổi ngôn ngữ


English 日本語 français Deutsch italiano español português svenska Nederlands suomi dansk polski magyar čeština Ελληνικά norsk bokmål Türkçe العربية русский 中文简体 中文繁体