Tạo, xóa chú giải (comment) trong Word dễ dàng và đơn giản chỉ cùng với 3 bước, các bạn đã biết chưa?

eivonline.edu.vn Word là phần mềm soạn thảo văn bản phổ biến nhất hiện nay, với tính ứng dụng cao vào mọi công việc giúp người tiêu dùng trong quy trình soạn thảo văn bản. Một trong những tính năng bổ ích trong Word giúp người dùng chỉnh sửa hoặc chú giải lại ý kiến của chính mình trên phần lớn đoạn văn bạn dạng cần xử lý đó là tạo, xóa chú thích (comment) trong Word. Hào kiệt này hiện giờ được tích hợp hầu hết trên phần lớn phiên bạn dạng eivonline.edu.vn Word. Đây cũng đó là nội dung mà Mega muốn share đến các bạn trong bài viết .

Bạn đang xem: Cách xóa chú thích trong word

Bạn mong muốn tạo ghi chú, xem xét nội dung cơ mà sợ tác động đến vẻ ngoài của đoạn văn bản?
Bạn chưa chắc chắn thao tác tạo, xóa ghi chú thực hiện như thế nào?

Cùng Mega tìm kiếm hiểu ví dụ trong phần bên dưới đây.

 

*

 

I. Câu hỏi tạo ghi chú trong Word với đến ích lợi gì?

+ tiến hành tạo phản hồi trong word giúp xem xét nội dung, đoạn văn bản. Khi nhắc nhở và cũng tiện nghi cho bài toán chỉnh sửa, hoàn thành văn bản.

+ thao tác thêm, xóa phản hồi đơn giản và vận dụng cho đầy đủ phiên bạn dạng eivonline.edu.vn Word hiện tại nay.

 

II. Phương pháp tạo chú thích (comment) trong Word

Với vài thao tác đơn giản dưới đây các bạn sẽ biết giải pháp tạo ghi chú trong Word phục vụ quy trình soạn thảo văn bạn dạng nhanh chóng hơn.

Bước 1: Để sản xuất ghi chú cho chiếc hay đoạn văn bản trong Word, bước trước tiên là bạn phải chọn bằng cách thực hiện bôi đen dòng hay những đoạn văn bạn dạng mà các bạn có nhu cầu tạo ghi chú.

 

*

Thực hiện bôi black đoạn văn phiên bản cần tạo ra ghi chú

 

Bước 2: Chọn tab Review -> New Comment để chế tác ghi chú mới.

 

*

Mở thẻ reviews và lựa chọn New comment

 

Bước 3: Ô bình luận sẽ lộ diện bên bắt buộc đoạn bạn có nhu cầu ghi chú. Bạn hãy tạo ghi chú trong word bằng phương pháp thêm comment theo ý mong muốn vào phần này.

 

*

Nhập ngôn từ ghi chú vào ô

 

Sau khi nhập văn bản ghi chú hoàn thành bạn thực hiện nhấn con chuột ra không gian trong văn bản Word. Dòng hoặc đoạn văn bạn dạng ghi chú sẽ được tô màu và câu chữ ghi chú được lưu lại. Thông tin comment mà bạn đã nhập sẽ xuất hiện thêm khi bạn di chuyển con trỏ chuột vào trong dòng hay đoạn văn phiên bản đó.

 

*

Đoạn văn bạn dạng ghi chú sẽ tiến hành tô màu sắc và câu chữ ghi chú được giữ lại

 

*

 

III. Phương pháp xóa chú thích (comment) vào Word

Dưới phía trên Mega đã hướng dẫn các bạn cách xóa ghi chú trong Word dễ dàng và đơn giản và dễ thao tác.

*Xóa một ghi chú

Bước 1: Nhấn chuột đề nghị vào ô comment kề bên trang Word

Bước 2: Chọn Delete Comment.

 

*

Chọn Delete bình luận để tiến hành xóa ghi chú

 

*Xóa toàn bộ ghi chú

Mở thẻ Review, nhấp vào biểu tượng tam giác ngược dưới biểu tượng Delete của mục Comment.

 

*

Chọn Delete All Comments in Document, bây giờ tất cả comment trong file word của các bạn sẽ được xóa trả toàn

 

IV. Tổng kết

Như vậy với hướng dẫn từng làm việc ở bên trên từ Mega mong muốn người cần sử dụng sẽ tạo, xóa ghi chú thành công xuất sắc hỗ trợ công việc soạn thảo cũng tương tự quá trình chỉnh sửa, triển khai xong văn phiên bản trong Word. Chúc bạn triển khai thành công.

 

"Hiện tại, cửa hàng đang bao gồm chương trình khuyến mãi voucher 2 triệu đ thay màn hình máy tính miễn chi phí nếu vô tình làm bể vỡ lẽ trong năm đầu tiên sử dụng lúc mua tại Mega. Nếu như bạn đang sinh sống Đà Nẵng ý muốn tìm cài laptop chất lượng thì hoàn toàn có thể đến cửa hàng Mega giải pháp công nghệ ở 130 Hàm Nghi nhằm nhờ nhân viên tư vấn. Hoặc nếu như bạn ở hà thành hay thành phố hcm muốn mua thành phầm cũng rất có thể xem và đặt đơn hàng trực tiếp tại website mega.com.vn"

Word đến eivonline.edu.vn 365 Word mang đến web Word 2021 Word 2019 Word 2016 Word 2013 Word 2010 Word 2007 coi th&#x
EA;m...&#x
CD;t hơn
*

Việc kèm theo chú thích của người sử dụng vào các phần cụ thể của một tài liệu tạo cho phản hồi của bạn cụ thể hơn. Nếu ai đó đang ghi chú trên tài liệu, vấn đáp chú phù hợp của họ được cho phép bạn thảo luận, ngay lập tức cả khi chúng ta không phải tất cả đều ở trong tài liệu và một lúc.


Chọn nội dung bạn có nhu cầu nhận xét.

Đi cho tới Xem lại > chú thích mới.

Nhập ghi chú của bạn. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện biến đổi cho ngẫu nhiên chú phù hợp nào của mình, chỉ cần quay lại cùng sửa chúng.

Để vấn đáp chú thích, đi cho chú thích, rồi chọn Trả lời.


Lưu ý: Xin lưu ý rằng fan khác hoàn toàn có thể chỉnh sửa ghi chú của bạn. Chú thích trong Office chú thích được tàng trữ trong tệp nên ngẫu nhiên ai bao gồm quyền tầm nã nhập vào tệp của chúng ta đều rất có thể chỉnh sửa ghi chú của bạn.


*


Thực hành với chú thích và các tính năng cộng tác khác vào Word bằng cách tải xuống mục hợp tác này trong phía dẫn tò mò Word.

Xóa chú thích

Bấm chuột yêu cầu vào chú thích, rồi chọn Xóa chú thích.

Để xóa toàn bộ chú ưng ý trong tài liệu, đi cho tab Xem lại, nhấn vào mũi thương hiệu xuống bên trên Xóa,rồi lựa chọn Xóa tất cả Chú thích trong Tài liệu.


Chọn nội dung bạn có nhu cầu nhận xét.

Chọn Xem lại > Chú yêu thích mới.

*

Nhập chú giải của bạn, rồi chọn Đăng.

Xem thêm: 8 Cách Sửa Lỗi Không Cài Được Net Framework 3.5 Trên Win 10, Sửa Lỗi Không Cài Được

*

Để vấn đáp một chuỗi chú thích, hãy đi tới chú thích, rồi lựa chọn
mention trả lời.

*
mention hoặc trả lời. Bấm chuột trường văn phiên bản này để bước đầu trả lời bắt đầu cho chuỗi chú giải được liên kết." loading="lazy">

Các bong

*
ở lề cho biết thêm vị trí ai đó để lại chú thích.

Thực hành với chú giải và những tính năng hợp tác khác trong Word bằng cách tải xuống mục hiệp tác này trong phía dẫn tìm hiểu Word.

Chỉnh sửa chú thích

*


Lưu ý: Trong Word for the Web, chúng tôi đã giảm bớt tùy chọn sửa đổi chú yêu thích chỉ sẵn sử dụng trên các chú thích các bạn đã tạo. Mặc dù nhiên, hãy ghi nhớ rằng fan khác vẫn hoàn toàn có thể chỉnh sửa chú giải của bạn bằng phương pháp sửa thay đổi trực tiếp Office chú giải của bạn.


Xóa chú thích