Hãy giải phóng dung tích Google Drive của người sử dụng nếu chúng đang gặp tình trạng đầy và không thể tàng trữ thêm bất kể dữ liệu nào. Điều này giúp bạn cũng có thể tiếp tục áp dụng ứng dụng, giữ lại thêm các thông tin cần thiết và đặc trưng trong các bước nữa đó!

Hãy tìm hiểu thêm ngay bài viết dưới phía trên của Sforum để có thể trở thành fan tinh tường về cách làm chủ và thu xếp dữ liệu cá nhân các các bạn nhé!

*


Đầu tiên, hãy xem xét những tùy lựa chọn xóa tệp của bạn

Trước khi bạn xóa tất cả các nhiều loại tệp khỏi Google Drive, hãy cân nhắc chính xác các gì bạn muốn làm cùng với chúng. Đối với đa số tệp cũ, và chắc chắn rằng không cần sử dụng đến, các bạn hãy xóa bọn chúng mà không đề xuất ngần ngại. Còn đối với các tệp bạn nghĩ rằng vẫn cần trong tương lai xa thì bạn có thể áp dụng những cách sau:

Bạn hoàn toàn có thể tải chúng xuống trước cùng lưu bạn dạng sao sống nơi khác như trên ổ cứng, ổ sao lưu.Bạn cũng hoàn toàn có thể tải chúng lên một dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây khác như Dropbox, Media
Fire, Mega,….

Bạn đang xem: Cách xóa dữ liệu trên google drive

Bạn cũng rất có thể tải tệp xuống ổ cứng của mình, nén chúng thành tệp ZIP, xóa tệp cội khỏi Google Drive, tiếp đến tải tệp zip đã được nén lên Google Drive.

Cách áp dụng Google One Storage Manager (Chỉ thông tin tài khoản cá nhân)

Đối với tài khoản Google cá thể của bạn, bạn cũng có thể truy cập trang Trình cai quản lý bộ nhớ lưu trữ Google One trên đây. Nó rất là hữu ích để giải phóng dung lượng trong Google Drive với cả trên tổng thể tài khoản Google của bạn.

Liên kết đưa chúng ta đến một trang tất cả tóm tắt những tệp lớn mà Google đang xác định, chẳng hạn như trong Drive, Gmail, thư mục Spam của bạn,…Từ đó, chúng ta cũng có thể dễ dàng lọc ra và xóa chúng theo từng danh mục. Chúng ta hãy chú ý rằng, những gì nhiều người đang thực hiện thao tác xóa sẽ không còn thể phục sinh lại được.

Cách tìm và thải trừ các tệp to (tài khoản cá thể và tài khoản doanh nghiệp)

Có lẽ chúng ta cho rằng nhiều phần các vấn đề về bộ nhớ đến từ những tệp của chính chúng ta nhưng thật sự, vấn đề cũng đang nằm ở các tệp mà fan khác đã chia sẻ với bạn. Do vậy, hãy ban đầu với quá trình tìm và xóa những tệp mập này.

*

Truy cập vào Drive của bạn => Ở phía mặt trái, nhấp vào Bộ nhớ => Chế độ xem xuất hiện hiển thị toàn bộ các tệp của doanh nghiệp được bố trí theo kích thước => Sắp xếp các tệp theo kích thước để chúng ta cũng có thể tìm tệp lớn số 1 để xóa trước => sau cùng bạn chỉ cần nhấn con chuột phải và lựa chọn Xóa để đào thải những mục chiếm dung tích lớn.

Cách xóa các tệp được chia sẻ khỏi Google Drive 

Nếu nhiều sự việc về bộ nhớ lưu trữ của chúng ta là do những tệp mà tín đồ khác đã chia sẻ với bạn, bạn có thể lưu tâm để xóa các mục đó thì chúng không còn quan trọng.

*

Từ Google Drive thiết yếu của bạn, lựa chọn Được chia sẻ với tôi => Bạn tìm những tập tin không còn cần cho để xóa => lựa chọn một tệp hoặc chọn hàng loạt => tiếp đến nhấp chuột buộc phải và chọn Xóa.

Cách chặn những tệp được share không ước muốn trong Google Drive

Nếu chúng ta đã quá mệt mỏi những kẻ nhờ cất hộ thư rác, gây phiền nhiễu và rắc rối. Bạn cũng có thể chặn họ không cho chia sẻ tệp trên top mạng tìm kiếm google Drive theo cách sau:

*

Chọn Được chia sẻ với tôi => Xác định người bạn muốn chặn vào cột có tên Được share bởi => Nhấp con chuột phải vào fan đó và chọn Chặn .

Kiểm tra bản sao lưu của bạn

Để ngăn các tệp ông chồng chất rộng trong Google Drive của công ty sau này, hãy kiểm tra mọi bản sao lưu tự động mà bạn cũng có thể đã thiết lập. Các phiên bản sao lưu tự động có thể mang đến từ máy tính để bàn hoặc sản phẩm di động của bạn có link cùng với thông tin tài khoản Google Drive. Những tệp đó có thể cộng lại làm tiêu tốn không hề ít tài nguyên của Drive đó!

*

Tạm kết

Trên đấy là những cách giúp đỡ bạn giải phóng dung lượng Google Drive chi tiết và lập cập nhất! trường hợp thấy bài viết trên hữu ích, hãy chia sẻ chúng đến bằng hữu và gia đình chúng ta nhé!

Google cung cấp cho mỗi tài khoản 15GB dung tích miễn giá thành để chúng ta cũng có thể tự bởi tải cùng nhận file. Mặc dù nhiên, đối với nhiều tín đồ mức dung tích 15GB này là không đủ. Để dọn dẹp Google Drive lấy lại bộ lưu trữ trống, bạn hãy thực hiện theo cách sau đây.
*
Tiến hành dọn dẹp vệ sinh Google Drive thêm bộ nhớ lưu trữ trống

Truy tìm lý do vấn đề

15GB là dung lượng khá mập mà Google miễn phí cho tất cả những người dùng nếu đối chiếu với những kẻ thù của họ. Tuy vậy, cùng với 15GB này các bạn sẽ phải dùng thông thường với Gmail với Google Photos. Để khẳng định nguyên nhân chính gây đầy bộ nhớ, chúng ta click vào đây.
*
Khi xem chi tiết, Google sẽ thống kê chi tiết mức dung lượng mà bạn sử dụng và bộ nhớ lưu trữ còn lại. Đôi khi, bài toán đầy dung tích không phải vì sao tại Google Drive mà là do 2 áp dụng còn lại.Có 2 gạn lọc dành cho mình để không ngừng mở rộng bộ nhớ: 45.000đ/tháng cho dung tích 100GB với 225.000đ/tháng mang lại 1TB dung lượng. Chúng ta cũng có thể chọn biện pháp trả chi phí cả năm để tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn. Còn nếu không muốn bỏ tiền, hãy đi đến cách tiếp theo.

Tiến hành lau chùi Google Drive

Trước tiên, hãy mở Google Drive của doanh nghiệp lên. Đưa chuột xuống phía dưới ở phần “Nâng cấp cỗ nhớ” (không click vào) đã hiện lên bảng nhỏ tuổi thể hiện tại mức dung lượng bạn đang dùng. Chúng ta có thể theo dõi như hình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Copy Đĩa Dvd Vào Máy Tính, Cách Copy Đĩa Dvd

*
Bạn Click vào “Drive”, một bảng “hạn ngạch dung lượng” sẽ chỉ ra và bố trí những file của chúng ta theo dạng danh sách theo vật dụng tự dựa theo mức dung tích lưu trữ. Câu hỏi cần làm của doanh nghiệp là cân nhắc và xóa bớt những tệp tin không còn quan trọng để tăng bộ nhớ trống.Tuy nhiên, vấn đề xóa file ở đây cũng không đủ, bạn vào “Thùng rác” nhằm xóa sạch phần đông file này. Lúc đó, Google Drive của các bạn sẽ hoàn toàn được giải phóng.
*
Một mẹo bé dại giúp các bạn tiết kiệm dung lượng đó là Google Drive ngoài dung lượng đối với Google Docs. Đối với phần nhiều file PDF, bạn cũng có thể chuyển bọn chúng sang format này để tiết kiệm. Các bạn chỉ cần nhấn vào phải vào tệp tin PDF, chọn xuất hiện with> Google Docs. Lúc đó, một file Google Docs new sẽ tự động hóa xuất hiện bên cạnh file PDF. Các bạn hãy xóa file PDF đi là xong.Trên đây là cách dọn dẹp Google Drive đơn giản nhất. Để tăng bộ nhớ lưu trữ cho thông tin tài khoản của mình, chúng ta có thể tham gia mọi chương trình như thế nào đó của hãng sản xuất và Google vẫn thưởng thêm dung lượng cho bạn.
*

thuộc điểm qua những khoảnh khắc khiến cho Samsung dẫn đầu điện thoại cảm ứng thông minh chụp đêm bây giờ - với cùng ngóng xem cầm hệ Galaxy new sẽ có tác dụng được gì!


*

Cách liên kết Air
Pods với Android tất cả các cố gắng hệcòn gì khác thiết thực rộng sự thân thiết sức khỏe, qua quà khuyến mãi ngay Tết bởi Galaxy Watch5 series với Buds2 Pro?


*

đứng đầu 5 điện thoại thông minh dưới 7 triệu đáng tải nhất lúc Tết 2023


*

Mách các bạn cách xoá tệp tin trên Google Drive và phục hồi lại chưa đến một vài thao tác thực hiện dễ dàng và đơn giản


trên tay Galaxy A14 5G mùa đầu năm này: Trải nghiệm cực bốc cùng camera 50MP, hiệu năng đa nhiệm bình ổn top trong phân khúc thị trường