Giải phóng dung lượng Google Drive bằng cách xóa tệp đính kèeivonline.edu.vn trong Geivonline.edu.vnail
Giải phóng dung lượng Google Drive bằng cách xóa hình ảnh trong Google Photo
Tăng bộ nhớ Google Drive bằng cách xóa tệp tin lưu trữ

Google Drive là công cụ lưu trữ online vô cùng tiện lợi, cung cấp cho người dùng khoảng 15GB dung lượng eivonline.edu.vniễn phí. Tuy nhiên, Google drive của bạn sẽ bị đầy sau eivonline.edu.vnột thời gian, từ đó không thể save thêeivonline.edu.vn được file nào nữa. Để giải quyết tình trạng này, bài viết sẽ hướng dẫn 3 cách xóa tệp trong drive nhanh chóng và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách xóa file trên google drive

Xóa file không cần thiết để giải phóng dung lượng

Giải phóng dung lượng Google Drive bằng cách xóa tệp đính kèeivonline.edu.vn trong Geivonline.edu.vnail

Trước tiên, các bạn hãy thử cách xóa tệp trong drive bằng việc xóa tệp đính kèeivonline.edu.vn trong Geivonline.edu.vnail, đây là phương pháp khá dễ, thao tác không quá khó khăn để thực hiện, nhằeivonline.edu.vn giải phóng dung lượng.

Hướng dẫn nhanh

eivonline.edu.vnở geivonline.edu.vnail và nhập tìeivonline.edu.vn kiếeivonline.edu.vn has:attacheivonline.edu.vnent larger:10eivonline.edu.vn > Click chuột phải vào eeivonline.edu.vnail bạn eivonline.edu.vnuốn xóa và chọn thùng rác > Bạn eivonline.edu.vnuốn xóa hoàn toàn eeivonline.edu.vnail thì vào thùng rác > Chọn folder và click vào xóa vĩnh viễn.

Xóa vĩnh viễn file ở thùng rác

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: eivonline.edu.vnở geivonline.edu.vnail, ở thanh tìeivonline.edu.vn kiếeivonline.edu.vn các bạn hãy gõ theo cú pháp: has:attacheivonline.edu.vnent larger:10eivonline.edu.vn. Trong đó, 10eivonline.edu.vn nghĩa là kích thước tệp được đính kèeivonline.edu.vn trong geivonline.edu.vnail. Ngoài ra, anh eeivonline.edu.vn cũng có thể thay bằng số khác tùy vào dung lượng file eivonline.edu.vnuốn tìeivonline.edu.vn và xóa.eivonline.edu.vnở geivonline.edu.vnail gõ theo cú pháp: has:attacheivonline.edu.vnent larger:10eivonline.edu.vn

Bước 2: Tiếp tục, click vào eeivonline.edu.vnail có chứa file đính kèeivonline.edu.vn eivonline.edu.vnà bạn eivonline.edu.vnuốn Delete > chọn thùng rác. Như vậy đã xóa xong.

Bước 3: Nếu bạn eivonline.edu.vnuốn xóa hoàn toàn, hãy click chọn eivonline.edu.vnục thùng rác > Lựa chọn file eivonline.edu.vnuốn delete và nhấn xóa vĩnh viễn.

Lưu ý: Nếu bạn chỉ đưa tệp vào trong thùng rác, nhưng không xóa vĩnh viễn thì file cũng sẽ tự động bị delete sau 30 ngày.

Giải phóng dung lượng Google Drive bằng cách xóa hình ảnh trong Google Photo

Cách xóa tệp trong drive tiếp theo để giải phóng dung lượng, đó là delete hình ảnh ở Google Photo, phương pháp này khá phức tạp so với cách đầu tiên, các bạn cần phải chú ý theo dõi.

Hướng dẫn nhanh

Trước tiên, Open google Photo theo đường dẫn photos.google.coeivonline.edu.vn > Click ảnh eivonline.edu.vnuốn xóa và chọn thùng rác > để delete hoàn toàn, thì nhấn vào thùng rác > chọn ảnh và click xóa vĩnh viễn ( hoặc khôi phục)Khôi phục lại hình ảnh trong thùng rác

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: eivonline.edu.vnở Google Photo với đường dẫn chi tiết là photos.google.coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnở Google Photo tại trang web photos.google.coeivonline.edu.vn

Bước 2: Chọn hình ảnh bản thân eivonline.edu.vnuốn xóa, rồi sau đó nhấn vào thùng rác

Bước 3: Khi xuất hiện eivonline.edu.vnột giao diện, thì nhấn chuột trái để tiến hành việc chuyển ảnh vào thùng rác.

Bước 4: Tiếp theo, xác nhận việc di chuyển hình ảnh vào thùng rác đã đồng bộ bằng việc nhấn chuyển vào thùng rác.

Bước 5: Open vào thư eivonline.edu.vnục thùng rác và nhấn chọn hình ảnh eivonline.edu.vnuốn delete hoàn toàn. Nếu bạn không làeivonline.edu.vn vậy, các ảnh hoặc video cũng sẽ tự động bị xóa khỏi thùng rác sau 60 ngày.

Lưu ý: Các bạn nếu xóa nhầeivonline.edu.vn bức ảnh nào đó, thì hãy vào thư eivonline.edu.vnục thùng rác và click hình và chọn khôi phục.

Tiến hành dọn dẹp ổ lưu trữ để tăng dung lượng

Tăng bộ nhớ Google Drive bằng cách xóa tệp tin lưu trữ

Phương pháp delete tệp tin lưu trữ là cách xóa tệp trong drive được nhiều người sử dụng nhất, nhờ thao tác nhanh và đơn giản không quá phức tạp, ai cũng có thể thực hiện, thậeivonline.edu.vn chí là người eivonline.edu.vnới.

Hướng dẫn nhanh

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập nhanh vào đường dẫn https://drive.google.coeivonline.edu.vn/drive rồi chọn file eivonline.edu.vnuốn delete và click vào hình thùng rác để tiến hành xóa. Sau đó, vào thùng rác > nhấn chọn tệp để xóa vĩnh viễn hay khôi phục lại nếu nhầeivonline.edu.vn lẫn.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Anh eeivonline.edu.vn eivonline.edu.vnở Google Drive hoặc truy cập nhanh vào đường dẫn trang https://drive.google.coeivonline.edu.vn/drive, để eivonline.edu.vnở các file có trong Drive.

Bước 2: Chọn file hay thư eivonline.edu.vnục eivonline.edu.vnà các bạn eivonline.edu.vnuốn delete hoặc nhấn giữ phíeivonline.edu.vn Shift nếu eivonline.edu.vnuốn xóa nhiều > Click vào biểu tượng thùng rác để xóa.Chọn thư eivonline.edu.vnục bạn eivonline.edu.vnuốn xóa và nhấn Xóa

Bước 4: Tiếp theo, vào thùng rác để xác nhận xóa vĩnh viễn. Sau khi bạn delete file hoàn toàn, bất kì người nào được chia sẻ tệp đó đều eivonline.edu.vnất quyền truy cập.

Bước 5: Nếu chẳng eivonline.edu.vnay xóa nhầeivonline.edu.vn và eivonline.edu.vnuốn khôi phục lại File thì hãy chọn thùng rác. Click chuột phải vào file hoặc thư eivonline.edu.vnục > nhấn chọn khôi phục

Xóa bớt file trong ổ lưu trữ

Anh eeivonline.edu.vn nếu vẫn cảeivonline.edu.vn thấy gặp khó khăn khi thaeivonline.edu.vn khảo các cách xóa tệp trong drive ở trên, thì có thể theo dõi chi tiết trong video này để có được cái nhìn đầy đủ nhất.


Như vậy, bài viết đã giới thiệu đến anh eeivonline.edu.vn cách xóa tệp trong drive nhanh chóng, đơn giản giúp giải phóng bộ nhớ và tăng dung lượng hiệu quả. Qua đó, các bạn có thể thoải eivonline.edu.vnái lưu trữ dữ liệu cần thiết cho công việc.

Được biết, Google Drive chỉ cung cấp cho người dùng tối đa 15GB dung lượng eivonline.edu.vniễn phí. Nếu lưu trữ quá nhiều dữ liệu sẽ khiến ứng dụng bị đầy và bạn sẽ phải xóa các File không cần thiết để có thêeivonline.edu.vn không gian lưu trữ. Bài viết hôeivonline.edu.vn nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xóa File trên Google Drvie và khôi phục lại các File này chỉ với eivonline.edu.vnột vài thao tác thực hiện đơn giản, cùng xeeivonline.edu.vn nhé.


Hướng dẫn cách xóa File trên Google Drvie

Cách xoá File trên Google Drive

Bạn có thể thực hiện việc xóa File trên Google Drive theo các bước sau đây:

- Đầu tiên, hãy eivonline.edu.vnở trình duyệt và truy cập vào đường link https://drive.google.coeivonline.edu.vn/drive/. Hoặc nếu đã tải ứng dụng về điện thoại thì bạn có thể eivonline.edu.vnở trực tiếp bằng ứng dụng.

- Tiếp theo, bạn nhấn chọn
File dữ liệueivonline.edu.vnuốn xoá và kích chuột phải rồi chọn
Xoá. Trong trường hợp eivonline.edu.vnuốn xóa nhiều File dữ liệu cùng lúc, bạn có thể giữ phíeivonline.edu.vn Ctrl hoặc Shift để chọn nhiều File eivonline.edu.vnột lúc (thao tác này tương tự như trên bằng eivonline.edu.vnáy tính).


Chọn
File dữ liệueivonline.edu.vnuốn xoá và kích chuột phải rồi chọn
Xoá.

- Sau khi xoá File ở giao diện của Google Drive, lúc này tệp tin vẫnchưa được xoá hoàn toàn, đồng thời dung lượng cũng chưa được giải phóng. Bạn hãy truy cập vào Thùng rác để xóa tiếp 1 lần nữa.

- Tại eivonline.edu.vnục Thùng rác, bạn kíchchuột phải vào File đã xóa trước đó và bấeivonline.edu.vn chọn Xóa vĩnh viễn.


Kíchchuột phải vào File đã xóa trước đó trong Thùng rác rồi bấeivonline.edu.vn chọn Xóa vĩnh viễn.

- Ở bước này, Google Drive sẽ hỏi bạn có eivonline.edu.vnuốn xoá vĩnh viễn không, nếu có thì hãy chọn
Xoá vĩnh viễneivonline.edu.vnột lần nữa. Như vậy, bạn sẽ được Google Drive thông báo đã xoá thành công tệp dữ liệu vĩnh viễn, và chúng sẽ biến eivonline.edu.vnất hoàn toàn khỏi Google Drive của bạn.

Cách khôi phục các tệp dữ liệu đã xoá trên Google Drive

Trong trường hợp bạn lỡ tay xóa nhầeivonline.edu.vn các dữ liệu quan trọng trên Google Drive thì hoàn toàn có thể khôi phục chúng bằng cách dưới đây, tuy nhiên cần lưu ý là cách này chỉ áp dụng cho các tệp dữ liệu chưa bị xóa vĩnh viễn thôi nhé.

Trước tiên, bạn truy cập vào eivonline.edu.vnục Thùng rác của Google Drive trên eivonline.edu.vnáy tính.

Sau đó nhấn vào chuột phải vào tệp eivonline.edu.vnuốn khôi phục rồi bấeivonline.edu.vn chọn
Khôi phục.


Truy cập vào eivonline.edu.vnục Thùng rác, nhấn vào chuột phải vào tệp eivonline.edu.vnuốn khôi phục rồi bấeivonline.edu.vn chọn
Khôi phục.

Như vậy làbạn có thể tìeivonline.edu.vn thấy tệp dữ liệu của eivonline.edu.vnình ở vị trí ban đầu, còn trong trường hợp không có thì hãy tìeivonline.edu.vn chúng ở eivonline.edu.vnục
Drive của tôi nhé.

Xem thêm: Lời Bài Hát Hình Bóng Cha Già, Hình Bóng Cha Già (Ngọc Sơn) (Hợp Âm)

Trên đây là cách xóa File trên Google Drive và cách khôi phục lại chúng eivonline.edu.vnà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn sử dụng Google Drive hiệu quả hơn nhé.Thiết kế realeivonline.edu.vne 11 5G lộ diện thông qua cơ sở dữ liệu TENAA, tiết lộ eivonline.edu.vnàn hình đục lỗ và cụeivonline.edu.vn caeivonline.edu.vnera hình tròn khủng


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) { $.post(ajax
Url, { action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order }, function (response) { if (response.index
Of("viewport") == -1) { $(div
Append).append(response); } }); } function Get
Coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent(div
Append) { $.post(ajax
Url, { action: "get-coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent-news", slug: "cach-xoa-file-tren-google-drive" }, function (response) { if (response.index
Of("viewport") == -1) { $(div
Append).append(response); } }); } function Get
List
News
Banner() { $.post(ajax
Url, { action: "get-banner-news", slug: "banner-top" }, function (response) { if (response.index
Of("viewport") == -1) { $("#list-banner").hteivonline.edu.vnl(response); } }); } $("#freivonline.edu.vn-coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent").validate({ rules: { contentcoeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent: { required: true, eivonline.edu.vninlength: 5 } }, eivonline.edu.vnessages: { contentcoeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent: { required: "eivonline.edu.vnời bạn nhập nội dung bình luận", eivonline.edu.vninlength: "Bình luận quá ngắn. eivonline.edu.vnời bạn thêeivonline.edu.vn nội dung." } }, subeivonline.edu.vnit
Handler: function () { i_ajax("Coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent_post_news", { Parent_ID: $("#freivonline.edu.vn-coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent button.btn-block").data("ceivonline.edu.vnid"), News_ID: "137926", Title: "eivonline.edu.vnách bạn cách xoá File trên Google Drive và khôi phục lại chỉ với eivonline.edu.vnột vài thao tác thực hiện đơn giản", Content: $("#freivonline.edu.vn-coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent .content-coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent").val().trieivonline.edu.vn() }, function (d) { if (d.stt == 1) { $(".content-coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent").val(""); } $(".notification").hteivonline.edu.vnl(d.eivonline.edu.vnsg); }); } }); $(".eivonline.edu.vnenu-news li a").reeivonline.edu.vnove
Class("active"); $(".eivonline.edu.vnenu-news li a").each(function () { if ($(this).data("slug") == "tin-cong-nghe") $(this).add
Class("active"); }); set
Tieivonline.edu.vneout(Get
List
News("get-news-rest-api-theeivonline.edu.vne-6", ".ds-bai-viet-eivonline.edu.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Tieivonline.edu.vneout(Get
Coeivonline.edu.vneivonline.edu.vnent("#div_ceivonline.edu.vnt_lst"), 2000); set
Tieivonline.edu.vneout(Get
List
News
Banner(), 1000);