PowerPoint đến eivonline.edu.vn 365 PowerPoint đến eivonline.edu.vn 365 dành mang lại máy Mac PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint năm 2016 PowerPoint năm nhâm thìn for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 xem thêm...Ít hơn

Trong PowerPoint, bạn cũng có thể thay đổi hiệu ứng hoạt hình được áp dụng với một đối tượng người tiêu dùng cho một đối tượng người sử dụng khác, sửa đổi setup hoạt hình hoặc sa thải hoạt hình ngoài đối tượng.


Thay đổi hiệu ứng phim hoạt hình

Chọn đối tượng người sử dụng có hiệu ứng hoạt hình bạn muốn thay đổi.

Bạn đang xem: Cách xóa hiệu ứng trong powerpoint 2010

Trên tab Hoạt hình, nên chọn hoạt hình mới mà các bạn muốn.

*

Loại quăng quật một hiệu ứng hoạt hình

Bạn hoàn toàn có thể loại bỏ những hiệu ứng phim hoạt hình đã vận dụng trước đó đến văn bản hoặc đối tượng người tiêu dùng (như ảnh, hình, hình ảnh SmartArt và v.v).


Lưu ý: Nếu bạn đang tìm tin tức về cách loại bỏ hiệu ứng chuyến qua từ cả một trang chiếu, hãy xem mục Thêm, đổi khác hoặc vứt bỏ hiệu ứng nối tiếp giữa những trang chiếu.


Trên tab Hoạt hình, click chuột Ngăn Hoạt hình.

*

Trên trang chiếu, hãy bấm vào đối tượng được tạo nên hiệu ứng hoạt hình mà bạn muốn loại bỏ hiệu ứng.


Trong Ngăn Hoạt hình, click chuột hiệu ứng để một số loại bỏ, bấm chuột mũi tên xuống, rồi bấm Loại bỏ.

*

Loại bỏ nhiều hoặc loại bỏ toàn cục hiệu ứng hoạt hình

Để loại để nhiều hiệu ứng phim hoạt hình khỏi văn bạn dạng hoặc đối tượng, trong Ngăn Hoạt hình, dìm Ctrl, bấm chuột từng hiệu ứng phim hoạt hình mà bạn muốn loại bỏ, rồi dìm Xóa.

Để sa thải tất cả những hiệu ứng hoạt hình khỏi văn phiên bản hoặc một đối tượng, hãy nhấp chuột đối tượng bạn muốn ngừng hiệu ứng hoạt hình. Sau đó, trên tab Hoạt hình, trong thư viện cảm giác hoạt hình, hãy click chuột Không có.

*

Tắt tất cả hoạt hình trong phiên bản trình bày

Mặc dù chúng ta không thể một số loại bỏ cục bộ hoạt hình khỏi toàn bộ phiên bản trình bày vào một cách (bạn phải loại bỏ hoạt hình khỏi từng đối tượng người sử dụng riêng lẻ, như diễn tả ở trên) nhưng bạn có thể tắt toàn cục hoạt hình trong phiên bản trình bày của mình.

Trên tab trình chiếu , lựa chọn thiết lập trình chiếu.

Bên bên dưới Tùy lựa chọn hiển thị, nên chọn Hiển thị mà lại không cần sử dụng hoạt hình.

tạo hiệu ứng phim hoạt hình cho văn phiên bản hoặc đối tượng người dùng


Bạn muốn làm gì?

Thay thay đổi hiệu ứng hoạt hình

Chọn đối tượng người sử dụng có cảm giác hoạt hình bạn có nhu cầu thay đổi.

*

Loại quăng quật hiệu ứng hoạt hình cụ thể

Trên tab Hoạt hình, trong nhóm Hoạt hình Nâng cao, hãy nhấp chuột Ngăn Hoạt hình.

*

Trong Ngăn Hoạt hình, hãy nhấn vào phải vào cảm giác hoạt hình bạn muốn loại bỏ, rồi bấm Loại bỏ.

*


Lưu ý: Bạn còn rất có thể loại để nhiều hiệu ứng phim hoạt hình cụ thể. Nhấn cùng giữ CTRL, kế tiếp trong chống Tác vụ Hoạt hình, nên chọn lựa từng hiệu ứng hoạt hình bạn muốn loại bỏ, nhấn vào phải vào giữa những hiệu ứng đang chọn, rồi lựa chọn Loại bỏ.


Loại bỏ cục bộ hoạt hình khỏi một đối tượng riêng lẻ

Chọn đối tượng bạn có nhu cầu loại vứt hoạt hình.

Loại bỏ hoạt hình khỏi tất cả đối tượng trên trang chiếu

Chọn trang chiếu bạn có nhu cầu loại bỏ cục bộ hoạt hình.

Trên tab Trang đầu, trong nhóm Chỉnh sửa, click chuột Chọn, rồi bấm chuột Chọn vớ cả.

Tắt tất cả hoạt hình trong phiên bản trình bày

Trên tab Chiếu hình, trong team Thiết lập, bấm Thiết lập Chiếu hình.

*

Trong vỏ hộp thoại Thiết lập Hiển thị, dưới Tùy lựa chọn hiển thị, nên lựa chọn hộp kiểm Hiển thị mà không tồn tại hoạt hình.

*

Bấm OK.


Lưu ý: Nếu bạn đang tìm kiếm tin tức về việc đổi khác hoặc đào thải chuyển tiếp giữa những trang chiếu, hãy xem mục Thêm, sửa hoặc loại bỏchuyển tiếp giữa những trang chiếu.


Để biến đổi hoặc vứt bỏ hiệu ứng phim hoạt hình bạn đã tạo, hãy lựa chọn trang chiếu chúng ta muốn, bấm vào tab hoạt hình, rồi sử dụng ngăn phim hoạt hình ở bên phải kê sửa hoặc bố trí lại những hiệu ứng.

*

Mẹo: Nếu bạn không nhìn thấy ngăn hoạt hình, hãy đảm bảo rằng ai đang ở dạng coi thông thường, rồi bấm vào ngăn hoạt hình trên tab hoạt hình .

*


Trong phòng hoạt hình, bạn cũng có thể thực hiện bất kỳ thao tác như thế nào sau đây:

Di đưa hoặc xóa một hoạt hình lựa chọn hiệu ứng trong ngăn hoạt hình. Ở phía bên trên cùng của ngăn, nhấn vào các phím mũi tên để biến đổi thứ tự hoạt hình của bạn, hoặc nhấp chuột dấu X màu đỏ để xóa một hoạt hình.

Để xóa tất cả hoạt hình xuất phát từ một trang chiếu cùng một lúc, hãy click chuột mục thứ nhất trong danh sách, nhấn và giữ phím SHIFT lúc bạn bấm chuột mục sau cùng trong danh sách, rồi nhấn vào dấu X màu đỏ.

*

Thay thay đổi thành phim hoạt hình khác chọn hiệu ứng trong ngăn hoạt hình, rồi bấm chuột một cảm giác khác trong dải băng trên tab hoạt hình.

Thêm một hoạt hình khác vào và một đối tượng Trước tiên, nên chọn văn bạn dạng hoặc đối tượng trên trang chiếu (không tất cả trong phòng hoạt hình), rồi click chuột hiệu ứng bổ sung cập nhật mà bạn muốn áp dụng.

Thay thay đổi thuộc tính hiệu ứng lựa chọn hiệu ứng trong ngăn hoạt hình và triển khai các cố kỉnh đổi bạn muốn trong các tùy chọn hiệu ứng.

*

Các cài đặt sẵn dùng ở chỗ này tùy nằm trong vào kiểu hoạt hình bạn sẽ chọn. Lấy một ví dụ này hiển thị các tùy chọn cất cánh trong hoạt hình.

Thay đổi thời hạn hiệu ứng chọn hiệu ứng trong ngăn hoạt hình và thực hiện các rứa đổi bạn có nhu cầu ở bên dưới thời gian. Những tùy chọn bao gồm cách phim hoạt hình được kích hoạt, kéo dãn dài bao lâu, với liệu bạn có muốn trì hoãn bước đầu hoặc tái diễn nó hay không.

*

Để hoạt hình dài hơn hoàn toàn có thể được kích hoạt lại trong suốt phiên bản trình bày của bạn, bạn cũng có thể chọn tua lại khi hoàn chỉnh phát nhằm tăng vận tốc lên một chút thời hạn thứ nhị xung quanh.

Nếu bạn muốn tắt tính năng hoạt hình từ toàn bộ bạn dạng trình bày, hãy nhấn vào tab trình chiếu , bấm thiết lập trình sẵn chiếu, rồi chọn Hiển thị mà không tồn tại hoạt hình.

Xem thêm:

Hình chữ và đối tượng người tiêu dùng tạo hiệu ứng hoạt hình

tạo ra hiệu ứng phim hoạt hình cho văn phiên bản và đối tượng người tiêu dùng

chế tạo hiệu ứng hoạt hình cho các từ mở ra theo từng mẫu

tạo ra hiệu ứng hoạt hình cho lốt nháy điểm các lần

Thêm, sửa hoặc thải trừ chuyển tiếp giữa những trang chiếu


Thay đổi hiệu ứng phim hoạt hình

Chọn đối tượng người dùng có cảm giác hoạt hình bạn có nhu cầu thay đổi.