Làm sao để xoay tệp tin PDF là thắc mắc chung của tương đối nhiều người khi thiết lập tài liệu PDF trực tuyến về và gặp tình trạng các trang bị đảo ngược, gây trở ngại cho vấn đề xem nội dung. Trong bài viết này, họ sẽ tìm hiểu những biện pháp xoay file PDF nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Cách xoay trang giấy trong pdf


*

Cách xoay tệp tin PDF bị ngược và lưu lại

Hiện nay các ứng dụng đọc file PDF chuyên được dùng như Foxit Reader, Fox
PDF Reader,... đều có tích đúng theo sẵn tính năng xoay tệp tin PDF khá tiện lợi. Nếu như khách hàng chưa biết, Sửa chữa máy vi tính 24h .com sẽ sở hữu được hướng dẫn nhanh giúp cho bạn thực hiện đối kháng giản.

Ngoài ra, sinh hoạt cuối nội dung bài viết chúng tôi cũng share thêm cách xoay file pdf online tiện thể lợi nếu như bạn không muốn setup phần mềm.


Foxit Reader là ứng dụng chỉnh sửa file PDF miễn phí tổn và sở hữu nhiều tính năng chuyên nghiệp. Không thật ngạc nhiên khi ứng dụng này có mặt trên hầu như các sản phẩm công nghệ tính.

Bước 1: Mở Foxit Reader → nhấp vào Open File hoặc áp dụng phím tắt Ctrl + O.

*

Click chọn mở cửa File

Bước 2: Chọn tệp PDF mà bạn phải xoay trang → Click Open.

*

Mở file PDF buộc phải xoay trang

Bước 3: Tại tab Home, nhấnvào Rotate Left hoặc Rotate Right để xoay trang một góc 90 độ thanh lịch trái hoặc phải.

*

Nhấnvào Rotate hoặc Rotate Right

Hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng Ctrl + Shift + “dấu +” nhằm xoay buộc phải và “Ctrl + Shift + dấu -” để xoay PDF sang trọng trái.

*

Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt nhằm xoay trang

Bước 4: Sau khi xong, dấn Ctrl + Shift + S hoặc nhận File Save as nhằm lưu.

*

Lưu file PDF vừa xoay

Lúc này hệ thống sẽ lưu đè lên trên file cũ, nhằm tránh nhầm lẫn bạn cũng có thể đổi tên khác khi lưu.


#2. Xoay trang trong PDF với Fox
PDF Reader


Fox
PDF Reader là trong số những công cụ chuyên nghiệp hóa giúp fan dùng thao tác làm việc với những file PDF. ứng dụng đọc tệp tin PDF này còn có tốc độ sở hữu nhanh, hỗ trợ chuyển đổi sang nhiều định dạng và tất cả độ bảo mật cao đề nghị được các chuyên gia khuyên dùng.

Bước 1: Mở Fox
PDF Reader
→ Tại trang chủ click FileOpen chọn file mong xoay chiều file PDF.

Bước 2: Tại màn hình hiển thị chính click chọn View → chọn lọc Rotate (Xoay trái) hoặc Rotate Right (Xoay phải).

*

Xoay trang vào PDF với Fox
PDF Reader

Như vậy chưa đến 2 bước đối chọi giản, bạn đã tiến hành xoay trang PDF thành công xuất sắc rồi!


Cách xoay file PDF online


Nếu bạn không thường xuyên xuyên thao tác với tệp tin PDF thì bạn có thể sử dụng các trình chuẩn y để hiểu trực tiếp với sử dụng những công cố gắng online để xoay lại những file PDF bị ngược.


#1. Sử dụng PDF24 Tool


Website PDF24 Tool là lý lẽ giúp xoay trang PDF cực kì hữu ích cho người dùng không muốn cài đặt phần mềm.


Website download giao diện đối kháng giản, dễ sử dụng
Cho phép luân phiên từng trang hoặc một loạt trang vào file
Hỗ trợ xoay các file PDF cùng lúc giúp người dùng tiết kiệm thời gian

Thao tác luân chuyển trang PDF với PDF24 Tool cũng khá đơn giản:

Bước 1: truy cập trang web PDF24 Tool TẠI ĐÂY → nhấn Chọn tệp.

*

Click chọn tệp

Bước 2: chọn file PDF mà bạn phải xoay trang → Click Open.

*

Click chọn mở file PDF bạn cần xoay

Bước 3: Bấm vào biểu tượng luân phiên trái hoặc xoay đề nghị để xoay toàn bộ các trang trong tệp tin PDF.

*

Click biểu tượng như hình để xoay tất cả các trang trong tệp tin PDF

Nếu bạn có nhu cầu xoay từng trang, hãy nhấnvào trang đó cho tới khi trang trở lại định dạng vừa ý.

*

Chọn biểu tượng tại mỗi hình để xoay từng trang riêng

Bước 4: Nhấn Tạo PDF để tạo file đã chỉnh sửa.

*

Tạo PDF để chế tác file đã chỉnh sửa

Bước 5: Click Download để tải xuống tệp PDF.

*

Tải tệp xuống

Bước 6: Cuối cùng, các bạn chọn thư mục để lưu tệp tin → lựa chọn Save để hoàn tất.

*

Chọn Save để hoàn tất

Bây giờ đồng hồ bạn trở về thư mục vừa lựa chọn lưu tệp tin để chất vấn lại nhé!


#2. Thực hiện PDF Candy


Website tiếp theo Sửa chữa máy vi tính 24h .com muốn giới thiệu tới các bạn cũng thiết lập nhiều ưu thế nổi bật dễ ợt với người dùng:


Giao diện 1-1 giản, dễ dàng sử dụng
Hỗ trợ bạn xoay trang hoặc tất cả các trang trong tệp tin PDFKhông yêu cầu tải ứng dụng về máy

Thực hiện xoay trang với PDF Candy theo hướng dẫn:

Bước 1: truy cập trang web TẠI ĐÂY → Click Thêm tập tin.

*

Tại trang chủ website, chúng ta bấm lựa chọn thêm tập tin

Bước 2: Chọn tệp PDF mà bạn cần xoay trang → Click lựa chọn Open.

*

Mở file bạn có nhu cầu xoay trang

Bước 3: nếu như khách hàng muốn luân chuyển từng trang, hãy nhấp chuột biểu tượng chuyển phiên trái phải lân cận mỗi trang.

*

Click tại vị trí như hình để xoay từng trang

Nếu bạn có nhu cầu xoay toàn bộ các trang vào tệp PDF, hãy nhấp vào biểu tượng luân chuyển trái, xoay phải bên dưới.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn xoay toàn bộ file PDF

Bước 4: Cuối thuộc bấm Xoay PDF để tạo ra file vẫn chỉnh sửa.

*

Bấm luân chuyển PDF để sinh sản file đã chỉnh sửa

Bước 5: Chọn Tải tập tin.

*

Click tải tập tin

Bước 6: Chọn thư mục để giữ tệp cùng nhấp vào Save nhằm hoàn tất.

*

Chọn địa chỉ lưu file

Như vậy bạn đã thực hiện xong xuôi quá trình chuyển phiên PDF với trang web online PDF Candy.

Trên đó là hướng dẫn của shop chúng tôi về giải pháp xoay file PDF cả online với offline. Tùy theo nhu yếu sử dụng, chúng ta có thể lựa chọn phần mềm, website cân xứng với mình. Trong quy trình thực hiện nếu như còn bất cứ thắc mắc gì hãy nhằm lại bình luận bên dưới bài viết này để cửa hàng chúng tôi thông tin giải đáp tới bạn nhanh nhất có thể nhé!


2 cách biến hóa file PDF sang Word miễn phí, chỉ trong 5 giây

Top 5 website chỉnh ảnh online miễn phí, sửa chữa thay thế Photoshop

3 website biến hóa file PDF sang Powerpoint miễn phí


Khi bạn biết phương pháp xoay file PDF trên laptop Windows, bạn cũng có thể xem những nội dung một cách tiện lợi và dễ ợt hơn. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể làm điều đó mà không cần thiết đặt thêm bất cứ chương trình như thế nào khác.&#x
A0;


Với sự phổ biến của tư liệu PDF, nhiều người tiêu dùng đã áp dụng chúng để share thông tin cùng tài liệu qua mạng mạng internet một biện pháp an toàn. Mặc dù nhiên, hoàn toàn có thể đôi khi bạn sẽ cần xoay một trang hoặc toàn bộ tài liệu PDF để hoàn toàn có thể đọc hoặc in ra làm thế nào cho đúng hướng. Trong trường hợp này, công dụng xoay file PDF đã vô cùng cần thiết đối cùng với bạn.

*

Xoay tệp tin PDF là một trong những công việc cơ phiên bản khi bạn thao tác làm việc với tài liệu PDF. Nó giúp bạn xoay trang PDF hoặc toàn bộ tài liệu PDF một cách thuận tiện và cấp tốc chóng. Bạn cũng có thể xoay theo hướng ngang hoặc dọc tài liệu để phù hợp với nhu yếu đọc của mình.

Tuy nhiên, nếu như bạn không biết phương pháp xoay tệp tin PDF thì bạn cũng có thể gặp khó khăn khi phát âm hoặc in tài liệu đó. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, FPT cửa hàng sẽ cung cấp cho chính mình cách xoay file PDF dễ dàng và đơn giản và thuận lợi mà ko cần cài đặt thêm ngẫu nhiên chương trình như thế nào trên máy tính xách tay của bạn.

Cách xoay tệp tin PDF trên máy tính Windows

Để xoay file PDF trên sản phẩm công nghệ tính, bạn sẽ không phải thiết lập thêm các chương trình đọc file PDF khác ví như Adobe Acrobat Reader hoặc Foxit Reader. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: kiếm tìm kiếm và mở file PDF buộc phải xoay trên máy tính của bạn. Theo mặc định, tệp tin PDF sẽ được mở bằng trình coi ngó web (Microsoft Edge trên Windows 10 hoặc mạng internet Explorer trên các phiên bạn dạng Windows khác).

*

Bước 2: bên trên trình duyệt y web của Windows, bạn hãy tìm kiếm hình tượng xoay trên thanh công cụ. Đó là hình tượng có hình mũi thương hiệu cong với lốt chấm ngơi nghỉ trung tâm. Dấn vào biểu tượng này nhằm xoay tư liệu theo những hướng các bạn muốn. Với các lần nhấn, tài liệu đã xoay góc 90 độ theo hướng kim đồng hồ.

*

Mẹo: Ngoài việc sử dụng hình tượng xoay bên trên thanh công cụ, bạn cũng có thể nhấn chuột bắt buộc vào tệp tin PDF vẫn mở trên trình chuẩn y web và lựa chọn Rotate clockwise (Xoay sang buộc phải góc 90 độ) hoặc Rotate counterclockwise (Xoay thanh lịch trái góc 90 độ). Nếu bạn có nhu cầu nhanh hơn, bạn có thể sử dụng những phím tắt là Ctrl + > (Xoay sang buộc phải góc 90 độ) hoặc Ctrl + < (Xoay quý phái trái góc 90 độ).

Có nên cài ứng dụng để mở tệp tin PDF trên máy vi tính không?

Để mở tệp tin PDF trên máy tính, chúng ta không nhất thiết phải setup phần mềm sệt biệt. Laptop của bạn cũng có thể đã tích thích hợp sẵn trình phát âm PDF khoác định hoặc bạn cũng có thể sử dụng trình xem xét web để đọc file PDF.

Trên hệ quản lý Windows, nếu bạn chưa thiết đặt trình phát âm PDF, bạn có thể sử dụng trình phát âm PDF mặc định của hệ điều hành và quản lý là Microsoft Edge bên trên Windows 10 hoặc internet Explorer trên những phiên bản trước đó. Ngoại trừ ra, các trình chăm chú web không giống (Chrome, cốc cốc, Brave…) đều cung ứng mở file PDF mà lại không nên cài bất cứ plugin làm sao khác.

Để phát âm file PDF trực tiếp trên trình chăm sóc web, bạn chỉ việc kéo cùng thả file PDF vào cửa sổ trình duyệt hoặc mở website có chứa file PDF. Sau đó, trình chăm nom sẽ auto mở tệp tin đó và hiển thị câu chữ PDF trực tiếp trên trình duyệt.

Hạn chế khi sử dụng trình ưng chuẩn web hiểu file PDF

Mặc dù hầu hết các trình duyệt y web đã hỗ trợ đọc file PDF trực tiếp nhưng không nên phải setup phần mềm phát âm PDF riêng, tuy vậy chúng vẫn có một số trong những hạn chế lúc sử dụng:

Hiệu suất: Trình săn sóc web không được thiết kế theo phong cách để đọc những file PDF có form size lớn hoặc với nội dung phức tạp, điều này có thể làm giảm năng suất của trình phê chuẩn và gây ra trễ hoặc giật máy. Khả năng chỉnh sửa: Trình phê chuẩn web chỉ cho phép xem với in tệp tin PDF, không chất nhận được người sử dụng chỉnh sửa, thêm chú giải hoặc chú giải vào tệp tin PDF. Bảo mật: Trình duyệt y web không đảm bảo an ninh cho những file PDF được mở trực tiếp trong trình duyệt, điều này có thể làm tăng nguy cơ bị tấn công bởi virut hoặc phần mềm độc hại. Chất lượng hình ảnh: Trình duyệt web không thể bảo vệ chất lượng hình ảnh của những file PDF đầy đủ, tuyệt nhất là những file PDF đựng hình ảnh hoặc biểu trang bị phức tạp.

Xem thêm: Cách Đặt Hàng Trên Shopee Bằng Máy Tính Có Được Không? Cách Đặt Hàng Trên Shopee Trên Máy Tính

Nếu chúng ta thường xuyên làm việc với những file PDF, cực tốt là nên áp dụng các phần mềm đọc PDF hoặc các trình sửa đổi PDF để bảo vệ hiệu suất và bảo mật thông tin của công việc. Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ cần xoay file PDF, chúng ta có thể không cần cài đặt thêm những chương trình gọi file PDF khác nhằm tiết kiệm dung tích lưu trữ cho máy tính xách tay của mình.

Trên đấy là cách xoay file PDF vô cùng đơn giản và dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện được. Chúc các bạn thành công. Giả dụ bạn còn gì khác thắc mắc đừng quên để lại bình luận dưới để eivonline.edu.vn cung ứng bạn nhé!