Ứng dụng Messenger đến máy tính, laptop giúp bạn nhắn tin, gọi điện thoại trò chuyện với anh em thuận nhân tiện và thuận lợi hơn nhưng không buộc phải đăng nhập vào Facebook. Vậy làm cụ nào để download Messenger mang lại máy tính? chúng ta hãy cùng mày mò trong bài viết sau phía trên nhé! ngoại trừ ra, hãy cùng Sforum đọc thêm bài viết thủ thuật Messenger giỏi ho yêu cầu biết. 

*

Tính năng cơ phiên bản của Facebook

Facebook cuối cùng cũng đang cho trình làng chính thức ứng dụng dùng mang đến phiên phiên bản PC. Với nhiều tính năng có phong cách thiết kế mô phỏng xúc cảm như áp dụng Messenger như trên dế yêu thông minh của bạn, giúp chúng ta có thể nhắn tin, gọi điện thoại cho gia đình và đồng đội dễ dàng hơn, thuận lợi hơn. Các tính năng lạ được Facebook sản phẩm trên căn cơ Messenger PC giúp bạn có thể gọi đoạn phim call, Audio Call tối đa 8 người. Hình như bạn còn được bổ sung cập nhật các chế độ của giao diện như Dark Mode, Light Mode, Grey Mode, thậm chí là là gửi hình ảnh GIF nữa đấy.

Bạn đang xem: Cài đặt messenger cho máy tính

*

Tải Messenger PC bởi Microsoft Store

Bước 1: Bạn hãy truy cập đường dẫn tại phía trên để đến ứng dụng Messenger trên Microsoft Store.

Bước 2: Sau đó bạn hãy click vào nút Tải trên screen máy tính. 

*

Bước 3:  Thông báo đang hiển thị trên màn hình, bạn nên lựa chọn Open Microsoft Store để tiến hành tải ứng dụng.

*

Bước 4: sau thời điểm tải kết thúc hãy click vào Launch để khởi chạy ứng dụng.

*

Tải Messenger PC bởi file.exe

Bước 1: Hãy cài file thiết lập Messenger Desktop qua đường links sau nhé. Chúng ta cũng có thể tuỳ chọn sở hữu về cho Mac OS với Windows.

*

Bước 2: sau khoản thời gian file Messenger PC download đã chấm dứt tải xuống, bạn hãy nháy đúp chuột nhằm vào file và tiến hành cài đặt.

*

Bước 3: Ứng dụng sẽ tự động hóa cập nhật sau thời điểm tải xong. Bạn có thể tiến hành áp dụng ngay lập tức.

*

Tạm kết Messenger PC download

Như vậy là mình vừa hướng dẫn cho chúng ta 2 bí quyết tải Messenger về trang bị tính, laptop đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng những chia sẻ trong nội dung bài viết sẽ có ích với những bạn. Hãy setup và cùng trải nghiệm với mình nhé!

Messenger đã trình làng phiên phiên bản cài bỏ lên trên máy tính để bất cứ phiên phiên bản Windows như thế nào cũng có thể cài được, mà chưa phải thông qua Microsoft Store dành cho Windows 10. Về cơ phiên bản phần mềm Messenger cài bỏ lên trên máy tính cũng không hề khác so với bạn dạng Messenger nền web, giúp fan dùng dễ dàng hơn khi sử dụng. Bạn vẫn đang còn những tùy lựa chọn gửi file trên Messenger, nhờ cất hộ hình ảnh, cỗ sticker với nhiều chủ đề khác nhau để gởi khi nhắn tin. Bài viết dưới đây của eivonline.edu.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách mua và áp dụng Messenger phiên bản PC.

Hướng dẫn nhắn tin Messenger trên thứ tính

Bước 1:

Chúng ta nhấn vào link tiếp sau đây để tiến hành tải Messenger phiên bản cài bỏ lên trên máy tính rồi tiến hành thiết đặt như những ứng dụng khác.

Ngay sau đó các bạn sẽ thấy giao diện đăng nhập tài khoản Facebook đã có, hoặc tạo thông tin tài khoản Facebook mới qua số năng lượng điện thoại, địa chỉ cửa hàng email.


Bước 2:

Sau khi đăng nhập tài khoản Facebook thành công bạn sẽ được truy cập ngay vào hình ảnh Messenger. Dưới đây là giao diện nhắn tin trên phần mềm. Cột bên trái là danh sách thông tin tài khoản Messenger mà các bạn đã gửi tin nhắn hoặc bạn kia gửi đến bạn. Bên nên là văn bản tin nhắn tất nhiên các hình tượng gửi file.

Góc nên trên cùng là hình tượng gọi clip trên Messenger, gọi thoại bên trên Messenger, áp dụng cho tất cả tài khoản cá thể lẫn trong team Facebook.

Lưu ý bạn phải chấp nhận để phần mượt Messenger áp dụng micro với webcam trên máy tính xách tay trong phần Settings.

Bước 3:

Khi nhấp vào biểu tượng sticker trong khung nhắn tin nhắn Messenger sẽ cho phép gửi hình ảnh có sẵn vào mục Downloads, hoặc nhờ cất hộ sticker, hình ảnh động.


Nhấn vào biểu tượng dấu cộng bạn sẽ có tùy chọn gửi tệp tin ghi âm sẵn, giữ hộ file không giới hạn định dạng, chế tạo ra bảng khảo sát Messenger trong nhóm.

Bước 4:

Nhấn chuột buộc phải vào từng đoạn chat vẫn hiển thị menu tùy chọn như hình bên dưới đây. Bạn cũng có thể chặn tin nhắn Messenger, chặn thông tin tài khoản Facebook, hay bỏ qua mất tin nhắn Messenger…

Bước 5:

Nhìn lên góc phải bên trên nhấn vào hình tượng 3 vệt chấm để sở hữu thêm những tùy chọn khác, như truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân, đổi khác giao diện Messenger, đổi tên đồng đội trong Messenger….

Xem thêm: Những cuốn sách về kinh doanh đáng đọc nhất để thành công, 10 cuốn sách về kinh doanh đáng chú ý

Với đội chat Messenger thì bọn họ có thêm tùy chọn thêm thành viên đội chat, rời nhóm chat Messenger


Bước 6:

Nhấn vào ảnh thay mặt tài khoản rồi lựa chọn Preferences để chuyển đổi giao diện hiển thị Messenger. Tại đồ họa này bạn có thể bật tắt cơ chế khởi đụng Messenger cùng Windows, hiện chính sách online xuất xắc offline Messenger trong cả khi offline, chọn chế độ tối Messenger.


4,1 ★ 19