Cách cài Cốc ly về máy tính win 10, win7 và đến Macbook đã được Nguyễn Kim update trong bài viết này. Cốc Cốc có khá nhiều tính năng tốt như video download, các tính năng Cốc ly Extension siêu ấn tượng khi update ly Cốc Pro và đặc biệt là được sử dụng các ứng dụng này miễn phí. Tìm hiểu thêm cách cài đặt Cốc cốc về máy tính ngay nhé.

Bạn đang xem: Cài đặt trình duyệt cốc cốc mới nhất


Giới thiệu cốc Cốc

Cốc ly là gì?

Trình coi sóc Cốc ly là trình chu đáo miễn phí dành riêng cho thị ngôi trường Việt Nam. Trình chăm nom được cải tiến và phát triển dựa bên trên mã nguồn mở của Google. Cốc Cốc áp dụng chuỗi user agent của Google Chrome và thực hiện công gắng tìm tìm được cung ứng bởi Google.

Ưu điểm với nhược điểm của cốc Cốc

Ưu điểm

Cốc Cốc bổ sung thêm một số trong những tính năng hữu ích đáp ứng nhu cầu được nhu yếu của người tiêu dùng như:

Một số tác dụng khi sử dụng Cốc Cốc:

Tìm kiếm tin tức và đọc báo nhanh chóng, thoải mái, tiện lợi hơn lúc nào hết. Download đoạn phim dễ dàng cùng trực tiếp trên ly Cốc.Hỗ trợ ngăn quảng cáo góp tiết kịp Pin và dung lượng.Nhược điểmCác nhân tiện ích mở rộng thường xuyên bị lỗi.Khả năng kiếm tìm kiếm trang nước ngoài kém rộng Chrome.Tải trang chậm, tìm kiếm kiếm khó khăn hơn với những từ khóa khó.Dịch vụ và những tính năng kèm theo khá ít.

Cách sở hữu Cốc ly về máy vi tính miễn phí và setup đơn giản bên trên Win7, Win 10

Để có thể sử dụng được ly Cốc chúng ta cũng có thể tham khảo quá trình tải và setup sau đây. Giải pháp tải ly Cốc về laptop miễn giá tiền vào vận dụng được hết trên toàn bộ Windows 7, Windows 10, Windows 11,...Đồng thời, bạn có thể sử dụng cách này cho những dòng máy tính xách tay HP, Dell, Lenovo,...

Cách thiết lập Cốc cốc về máy tính

Tải ly Cốc về Win 7, Win 10 bên trên PC và thiết đặt chỉ cùng với 5 bước dễ dàng và đơn giản sau:

Bước 1: truy vấn vào đường link để cài Cốc Cốc đến Windows

Bước 2: nhấp vào “Tải ly Cốc đến Windows” nếu đồ vật bạn sử dụng hệ điều hành quản lý Windows.

*

Bước 3: chọn vào File.exe vừa sở hữu về để ban đầu cài đặt ly Cốc mang lại máy tính

*

Bước 4: Chọn Run để chạy cốc Cốc

*

Sau đó chọn download Đặt cùng đợi một chút là hoàn tất.

*

Bước 5: Mở ly Cốc cùng sử dụng những tính năng hoàn hảo thôi.

*

Chỉ cần thực hiện đúng theo các bước trên là bạn cũng có thể tả ly Cốc trên trang nhất google và setup cũng như sử dụng thành công rồi. Cách tải ly Cốc về máy tính xách tay HP, mua Cốc cốc trên máy vi tính Dell cũng tương tự như khuyên bảo này. Rất đơn giản và dễ dàng và dễ dàng làm, trải nghiệm luôn nhé. 

Hệ Điều Hành Là Gì? 5 loại Hệ Điều Hành giỏi Trên thứ Tính, Điện Thoại

8 biện pháp Chụp screen Điện Thoại Samsung nhanh Và tiện nghi Nhất

Cách thiết đặt Cốc Cốc mang đến máy tính

Sau khi hệ thống báo vẫn tải kết thúc bạn tiếp tục làm theo các bước sau nhằm tiến hành thiết đặt Cốc ly cho máy vi tính để sử dụng nhé. 

Bước 1: Ở màn hình chính sẽ chỉ ra một thông tin đã tải thành công Cốc Cốc. Bây giờ bạn chỉ việc chọn thiết lập cho trình thông qua này. Bước 2: trên phần setup sẽ có 3 lựa chọn, để đơn giản chúng ta cũng có thể click vào không còn cả 3. Nếu như khách hàng đang dùng tuy vậy song Google Chrome với cốc Cốc và không muốn chọn ly Cốc có tác dụng trình xem xét mặc định cho máy tính xách tay thì hãy quăng quật dấu tick tại vị trí đó là được. 

*

Bước 3: Sau khi thiết lập xong, bạn bấm nút “Cài đặt”, tiếp nối bấm “Xong” là trả tất thiết lập đặt. 

*

Bước 4: Bạn chỉ cần mở ly Cốc lên và áp dụng như thông thường là được. 

Chỉ cần triển khai đúng theo quá trình trên là bạn cũng có thể tải và thực hiện Cốc Cốc thành công xuất sắc rồi. Rất dễ dàng và đơn giản và dễ làm, chơi ngay nhé. 

Cách tải, setup Cốc Cốc đến Macbook cực đơn giản

Cách mua Cốc ly về máy tính Macbook cũng tiến hành tương từ như biện pháp tải mang đến máy Window vậy. 

Bước 1: truy cập vào link này, tiếp đến ở dưới phần “Tải cốc Cốc đến Window” bạn sẽ thấy “Hoặc sở hữu cho OS, Mac,...”, bấm lựa chọn vào phần hình tượng Mac để download nhé. 

*

Bước 2: bạn tiến hành xác nhận điều khoản áp dụng là hoàn toàn có thể tải về được. Bước 3: setup Cốc Cốc mang lại Mac. Sau khi đã tải hoàn thành file bạn hãy thực hiện thiết đặt cho Mac. Vào mục đã mua bạn chỉ việc giữ loài chuột kéo thả icon cốc Cốc vào folder "Applications" (Ứng dụng) trên Mac là xong. 

*

Bước 4: Để thực hiện bạn chỉ việc tìm đến icon ly Cốc mở lên là cần sử dụng được. 

*

Cách download Cốc cốc về máy vi tính Mac đang tiết kiệm được rất nhiều thời gian hơn so với bí quyết tải cốc Cốc đến máy Window. 

Tải cốc Cốc về điện thoại và cài đặt như núm nào?

Ngoài những cách sở hữu cốc ly về máy tính để thực hiện thì chúng ta cũng có thể tải ly Cốc. Chúng ta có thể tham khảo quá trình cài đặt ly Cốc về điện thoại cảm ứng thông minh dưới đây.

Tải và thiết lập Cốc cốc cho điện thoại thông minh Android miễn phí

Bước 2: sau khi đã tra cứu thấy ứng dụng Cốc cốc trên điện thoại cảm ứng bạn dìm nút setup và đợi trong khoảnh khắc để hệ thống tiến hành tải đặt. 

*

Bước 3: Bấm “Mở” tiếp nối nhấn vào nút “Khám phá” rồi mang đến “Bắt đầu duyệt web”. Do đó là chúng ta đã ngừng xong cách tải cốc Cốc về điện thoại. Bạn chỉ cần truy cập và sử dụng như bình thường.

*

Hướng dẫn cách Tải và thiết lập Cốc cốc cho điện thoại cảm ứng iPhone

Cách tải Cốc ly về iphone cũng tiến hành tương từ bỏ như công việc trên smartphone Android. Chỉ nên để tải được bạn phải truy cập vào Appstore thay do CH Play, hoặc bạn cũng có thể truy cập vào đường link này. 

Các bước cài đặt và thiết lập sử dụng y như trên điện thoại cảm ứng thông minh Android chúng ta có thể tham khảo lại các bước làm trên nhé. Chúc chúng ta thành công. 

Cách áp dụng Cốc cốc trên PC, năng lượng điện thoại

Các phím tắt trên cốc Cốc

Nguyễn Kim gửi bạn các phím tắt áp dụng cho cửa sổ và tab của cốc Cốc để trải đời được nhanh và kết quả hơn.

Ctrl + N: Thêm cửa sổ trình coi ngó mới.Ctrl + T: Mở tab mới.Ctrl + Shift + N: mở cửa sổ trình duyệt new ở chế độ ẩn danh.Ctrl + Shift + T: mở ra tab vừa đóng góp gần nhất. ly Cốc đang ghi nhớ khoảng 10 tab sau cuối mà người dùng đã đóng gần nhất.Ctrl + O: Mở tệp tin lưu sẵn trên lắp thêm tính.Ctrl + Tab hoặc Ctrl + PgDown: Mở sang thao tác tại tab tiếp nối sát mặt cạnh.Ctrl + Shift +Tab hoặc Ctrl + PgUp: chuyển về tab trước đó.Alt + F4: Đóng cửa sổ trình săn sóc đang làm cho việc.Ctrl + W hoặc Ctrl + F4: Đóng tab hoặc cửa sổ thao tác làm việc hiện tại.Alt + Home: Mở trang chủ trong hành lang cửa số đang dùng.Ctrl + 1 --> Ctrl + 8: Chọn open sổ tương xứng với sản phẩm công nghệ tự tab từ một đến 8.Ctrl + 9: Mở tab cuối cùng.Backspace hoặc alt + phím mũi thương hiệu trái: Chuyển mang lại trang trước trong lịch sử duyệt web.Shift + Backspace hoặc alt + phím mũi thương hiệu phải: Chuyển mang lại trang tiếp theo trong lịch sử vẻ vang duyệt web.Kích đúp vào khoảng trống bên trên thanh tab: Phóng khổng lồ hoặc thu nhỏ dại cửa sổ trình duyệt.

Bên cạnh đó, cốc Cốc còn tồn tại các “Shortcut Keys” để dùng cho các tính năng như: 

Alt + F: Mở bối cảnh cài đặt, tùy chỉnh tùy chỉnh cho trình duyệt.Ctrl + Shift + B: tắt bật Bookmarks.Ctrl + Shift + D: Đánh dấu toàn bộ các trang đang chăm nom vào Bookmarks.Ctrl + H: Xem lịch sử trình duyệt.Ctrl + J: Mở lịch sử hào hùng tải xuống của trình duyệt.Shift + Esc: Mở "Trình thống trị tác vụ - "Task Manager" của riêng rẽ trình duyệt ly Cốc.Ctrl + Shift + J: Mở cách thức cho công ty phát triển.Ctrl + Shift + Delete: bối cảnh giúp người tiêu dùng xóa lịch sử, Cookie của trình duyệt.F1: Vào trung trung tâm trợ giúp của Cốc Cốc.

Update cốc Cốc miễn giá thành và an toàn

Bước 1: Mở cốc Cốc với nhập đường dẫn: coccoc://settings/help cùng nhấn Enter

*

Bước 2: Đợi trình coi xét Cốc Cốc ban đầu kiểm tra quá trình cập nhật và tiến hành cập nhật.

Bước 3: Khi cập nhật xong, tại mục giới thiệu, bạn sẽ thấy phiên phiên bản Cốc cốc hiện tại.

Xem thêm:

*

Cốc cốc Pro tất cả gì mới?

Cốc cốc Pro là phiên phiên bản trình coi sóc Cốc ly đã được nâng cấp thêm nhiều tính năng hỗ trợ cho việc đề xuất trình để mắt tới trở nên tác dụng hơn. Một số điểm bắt đầu ở cốc Cốc Pro là:

Tải clip yêu thích hợp về điện thoại cảm ứng thông minh không số lượng giới hạn với vận tốc tải nhanh gấp 8 lần.Loại bỏ quảng cáo lúc truy cậpTrang bị chế độ đêm hôm tránh lóa mắt khi lướt web đọc báo và giúp tiết kiệm ngân sách pin.

Bật/ tắt Extension bên trên trình chăm nom Cốc Cốc

Bước 1: Vào cốc Cốc, tiếp đến chọn biểu tượng Cốc Cốc ở góc cạnh trái màn hình > lựa chọn Settings