Công thức lai chế tác rồng trong dragon City

Đến với dragon city bạn sẽ trở thành một người đào tạo rồng, với trọng trách là âu yếm và huấn luyện các chú dragon từ bé. Bạn sẽ nên nuôi dưỡng hồ hết chú dragon đó làm sao cho trở thành số đông chú dragon hùng dũng mạnh cho đế chế và quốc gia rồng của bạn. Trong game có khá nhiều loại rồng như: rồng huyền thoại, long thuần khiết, rồng lai hãn hữu để chúng ta có đầy đủ phút giây vui chơi cùng loại động vật tuy không tồn tại thật nhưng lại rất thân quen với người việt Nam.

Bạn đang xem: Cách lai rồng legendary trong dragon city 2021

Ngoài ra, các bạn sẽ phải luôn luôn lai tạo nên các một số loại rồng mới để sở hữu được nhiều một số loại rồng nhất tất cả thể. Down.vn đã hướng dẫn chúng ta cách để lai tạo thành các loại rồng khác biệt trong game Dragon city.

Công thức và thời gian lai tạo những loại dragon trong rồng city

Nguyên tắc cơ bản:

Rồng cơ bạn dạng + rồng cơ bản --> dragon lai thường (Hybrid)Rồng lai thường xuyên + rồng lai thường --> rồng lai hiếm (Rare Hybrid) long lai hiếm + dragon lai hiếm --> Rồng huyền thoại (Legend) Rồng lịch sử một thời + Rồng lịch sử một thời --> rồng thuần khiết (Pure) rồng Thuần Khiết + dragon cơ bản -> Rồng có thuộc tính long thuần khiết (Pure Element)

Rồng cơ bản (basic)

Là một số loại rồng tất cả một trực thuộc tính, nhiều loại rồng cơ phiên bản này bạn có thể dễ dàng thiết lập được bằng vàng trong shop bán trang bị của trò chơi hoặc nhận ra từ các không tính phí gift. Các loại rồng này thường khôn cùng yếu, thông thường chỉ dùng để làm lai tạo thành những con rồng lai mạnh khỏe hơn, không dùng các loại rồng này để tấn công nhau. Rồng cơ bản được chia nhỏ ra làm 8 loại:

Đất - Terra (15 giây) Lửa - Flame (30 giây) Nước - Sea (5 phút ) Cây - Nature (10 giờ) Điện - Electric (10 giờ) Băng - Ice (12 giờ) Kim - Metal (10 giờ) Bóng về tối - Dark (12 giờ)

Rồng lai thường (Rare Hybrid)

OS

Rồng lai hay lài nhiều loại rồng có 2 ở trong tính. Tất cả công thức lai chế tạo ra như sau:

Rồng cơ bạn dạng + rồng cơ bản --> rồng lai thường xuyên (Hybrid)

Rồng lai với nằm trong tính Đất (Terra)

Terra + Flame --> Flaming Rock (30 phút) hoặc Vulcano (1 giờ) Terra + Sea --> Mud (6 giờ) hoặc Waterfall (4 giờ) Terra + Nature --> Tropical (10 giờ) hoặc Cactus (8 giờ) Terra + Electric --> Star (8 giờ) hoặc Chameleon (12 giờ) Terra + Ice --> Alpine (16 giờ) hoặc Snowflake (12 giờ) Terra + Dark --> Hedgehog (12 giờ) hoặc Venom (12 giờ)

Xem bên dưới mục rồng lai hiếm: Poo , Armadillo

Rồng lai với thuộc tính Lửa (Flame)

Flame + Terra --> Flaming Rock (30 phút) hoặc Vulcano (1 giờ) Flame + Sea --> Cloud (6 giờ) hoặc Blizzard (2 giờ) Flame + Nature --> Spicy (10 giờ) hoặc Firebird (10 giờ) Flame + Electric --> tia laze (12 giờ) hoặc Hot Metal (12 giờ) Flame + Metal --> Medieval (12 giờ) hoặc Steampunk (16 giờ) Flame + Dark --> Vampire (16 giờ) hoăc Dark Fire (12 giờ)

Xem dưới mục long lai hiếm: Cool Fire , Soccer

Rồng lai với trực thuộc tính Nước (Sea)

Sea + Terra --> Mud (6 giờ) hoặc Waterfall (4 giờ) Sea + Flame --> Cloud (6 giờ) hoặc Blizzard (2 giờ) Sea + Nature --> Nenufar (6 giờ) hoặc Coral (12 giờ) Sea + Electric --> Lantern Fish (10 giờ) hoặc Storm (12 giờ) Sea + Ice --> Icecube (12 giờ) hoặc Ice Cream (16 giờ) Sea + Metal --> Mercury (12 giờ) hoặc Seashell (12 giờ)

Xem dưới mục dragon lai hiếm: Poo , Pirate , Petroleum .

Rồng lai với ở trong tính Cây (Nature)

Nature + Terra --> Tropical (10 giờ) hoặc Cactus (8 giờ) Nature + Flame --> Spicy (10 giờ) hoặc Firebird (10 giờ) Nature + Sea --> Nenufar (6 giờ) hoặc Coral (12 giờ) Nature + Ice --> Dandelion (12 giờ) hoặc Mojito (12 giờ) Nature + Metal --> Jade (16 giờ) hoặc Dragonfly (16 giờ) Nature + Dark --> Carnivore Plant (16 giờ) hoặc Rattlesnake (12 giờ)

Xem dưới mục dragon lai hiếm: Gummy

Rồng lai với trực thuộc tính Điện

Electric + Terra --> Star (8 giờ) hoặc Chameleon (12 giờ) Electric + Flame --> laze (12 giờ) hoặc Hot Metal (12 giờ) Electric + Sea --> Lantern Fish (10 giờ) hoặc Storm (12 giờ) Electric + Ice --> Fluorescent (16 giờ) hoặc Moose (12 giờ) Electric + Metal --> Battery (16 giờ) hoặc Gold (12 giờ) Electric + Dark --> Neon (12 giờ)

Xem dưới mục rồng lai hiếm: Gummy

Rồng lai với nằm trong tính Băng

Ice + Terra --> Alpine (16 giờ) hoặc Snowflake (12 giờ) Ice + Sea --> Icecube (12 giờ) hoặc Ice Cream (16 giờ) Ice + Nature --> Dandelion (12 giờ) hoặc Mojito (12 giờ) Ice + Electric --> Fluorescent (16 giờ) hoặc Moose (12 giờ) Ice + Metal --> Pearl (16 giờ) hoặc Platinum (12 giờ) Ice + Dark --> Penguin (15 giờ)

Xem dưới mục long lai hiếm: Cool Fire , Soccer

Rồng lai với thuộc tính Kim loại

Metal + Flame --> Medieval (12 giờ) hoặc Steampunk (16 giờ) Metal + Sea --> Mercury (12 giờ) hoặc Seashell (12 giờ) Metal + Nature --> Jade (16 giờ) hoặc Dragonfly (16 giờ) Metal + Electric --> Battery (16 giờ) hoặc Gold (12 giờ) Metal + Ice --> Pearl (16 giờ) hoặc Platinum (12 giờ) Metal + Dark --> Zombie (12 giờ)

Xem dưới mục dragon lai hiếm: Armadillo

Rồng lai với trực thuộc tính Bóng về tối

Dark + Terra --> Hedgehog (12 giờ) hoặc Venom (12 giờ) Dark + Flame --> Vampire (16 giờ) hoặc Dark Fire (12 giờ) Dark + Nature --> Carnivore Plant (16 giờ) hoặc Rattlesnake (12 giờ) Dark + Electric --> Neon (12 giờ) Dark + Ice --> Penguin (15 giờ) Dark + Metal --> Zombie (12 giờ)

Xem bên dưới mục long lai hiếm: Poo , Pirate , Petroleum .

Rồng lai hiếm (Rare Hybrid)

Lại rồng lai hiếm này không lại được bằng phương pháp kết hợp các thuộc tính cơ bạn dạng lại với nhau. Gồm công thức lai cơ phiên bản như sau:

Rồng lai thường xuyên + rồng lai thường --> dragon lai hãn hữu (Rare Hybrid)

Có 7 nhiều loại rồng lai hi hữu cơ bản:

Gummy: Hybrid Nature + Hybrid Electric Cool Fire : Hybrid Flame + Hybrid Ice Soccer: Hybrid Ice + Hybrid Flame Armadillo : Hybrid Terra + Hybrid Metal Petroleum : Hybrid Sea + Hybrid Dark Pirate : Hybrid Dark + Hybrid Sea Poo : Hybrid Terra + Hybrid hoặc Hybrid Sea + Hybrid hoặc Hybrid Dark + Hybrid

Lưu ý: Poo là nhiều loại rồng hiếm hoi nên khả năng lai có thể không thành công.

Rồng huyền thoại (Legend)

Rồng lịch sử một thời có 4 skill tiến công đó là Head butt, Legendary wind, Rainbow attack với Paralyzing spell. Được lai tạo vị công thức:

Rồng lai thi thoảng + rồng lai thảng hoặc --> Rồng lịch sử một thời (Legend).

Rồng lịch sử một thời có 4 loại: thời gian lai chế tạo ra sẽ mất 2 ngày.

Legendary
Crystal
Mirror
Wind

Lưu ý:

Nếu thời hạn lai tạo ra mắt là 2 ngày thì chúng ta sẽ tạo ra được rồng huyền thoại loại ngẫu nhiên.Nếu thời gian chưa được 2 ngày thì rất có thể tạo ra rồng lai thường xuyên hoặc long lai hiếm.

Rồng tinh khiết (Pure)

Rồng thanh khiết chỉ có một nhiều loại duy nhất là Pure

Công thức lại tạo: thời gian lai tạo ra là 2 ngày

Rồng huyền thoại + Rồng huyền thoại --> long thuần khiết (Pure)

Lưu ý:

Khi lấy 2 một số loại rồng huyền thoại cùng nhiều loại đi lai thì thời gian lai là 2 ngày, công dụng thu được sẽ Pure hoặc là chính loại rồng lịch sử một thời đem đi lai. Khi mang 2 một số loại rồng lịch sử một thời khác các loại đi lai thì thời gian lai là 2 ngày công dụng thu được đang Pure, tuy nhiên nếu không đủ 2 ngày thì có thể ra ngẫu nhiên loại dragon nào kia ngẫu nhiên.

Rồng với Thuộc Tính tinh khiết (Pure Element)

Là các loại rồng thanh khiết một nằm trong tính làm sao đó. Phương pháp lai tạo:

Rồng thuần khiết + rồng cơ phiên bản -> Rồng sở hữu thuộc tính dragon thuần khiết (Pure Element)

Rồng sở hữu thuộc tính thuần khiết có 8 loại:

Đất - Pure Terra
Lửa - Pure Flame
Nước - Pure Sea
Cây - Pure Nature
Điện - Pure Electric
Băng - Pure Ice
Kim - Pure Metal
Bóng buổi tối - Pure Dark

Có thời hạn lai mức độ vừa phải là 2 ngày.

Trên đó là một số cách làm lai tạo ra rồng cơ phiên bản để bạn lập cập biết phương pháp lai chế tạo ra rồng. Hãy ghi nhớ để tham gia chơi game Dragon đô thị - cho với quốc gia rồng để bạn có thể trở thành một binh sỹ nuôi dưỡng những bé rồng mà ko kể đời thực vẫn không bao giờ được trải nghiệm.

Hiện ni tựa game Dragon city đang có tác dụng điên đảo cộng đồng game thủ trên mobile với lối chơi mới kỳ lạ độc đáo. Nếu như bạn là một tín đồ dùng của tựa game đình đám này thì đừng vứt qua bài viết công thức cách lai rồng trong dragon City của eivonline.edu.vn ngay bên dưới đây. Bởi vì với những phương pháp lai rồng new lạ để giúp bạn tạo ra những chú long siêu đáng yêu và dễ thương với sức khỏe vô cùng thần kỳ.

Giới thiệu về game Dragon City

Trước lúc nói về phong thái lai dragon trong dragon City, hãy thuộc blog khám phá một vài tin tức về tựa game lôi kéo này nhé: trò chơi Dragon thành phố thuộc chiếc game quản lí lý, vị khi gia nhập game tín đồ chơi phải xây dựng, chăn nuôi một khu vực trang trại của riêng rẽ mình. Tài sản của các bạn sẽ là đa số gì gồm trong trang trại, phần lớn chú long với sức mạnh vô biên hay gần như tòa nhà khổng lồ.

Một điều quan trọng mà game Dragon City dành được là nó được cho phép người chơi hoàn toàn có thể tự xây dựng một trang trại rồng đến riêng mình, các bạn sẽ là chủ download của rộng 100 các loại rồng quý và hiếm trên vắt giới. Trong quy trình xây dựng trang trại, người chơi trả toàn rất có thể mua chào bán những chú long mình sản xuất ra để đưa tiền upgrade thành rồng Master.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

7. Rồng đặc biệt, event, khác biệt (Special, Unique)

Những các loại rồng quan trọng đặc biệt người chơi không tồn tại bấy cứ những cách lai dragon trong rồng City, chúng ta chỉ có thể mua chúng nó vào những đợt bao gồm chương trình event quan trọng (Đảo Event, đen Market, Carnival, Winter Casino…).

Xem thêm: Top 10 bộ phim hài hay mới nhất 2014 ăn xin chuyên nghiệp hài tết 2014

Nếu nắm chưa rõ bạn hãy xem qua video

Hi vọng với cách lai rồng trong long City vừa mới được cung cấp, chắc chắn sẽ giúp bạn chơi tạo ra những chú long thông minh khỏe khoắn nhất.