Bạn đang có 1 file PDF dung lượng lớn cùng đang cần tách file PDF thành hồ hết file nhỏ tuổi hơn. Mặc dù để tiến hành điều này thì bạn cần đến sự cung ứng của những ứng dụng cắt ghép tệp tin PDF. Sau đây sẽ là danh sách những phần mềm cắt file PDF nhanh lẹ và đơn giản. 

Cắt file PDF bằng Foxit Reader

Phần mượt Foxit Reader không 1-1 thuần chỉ là một công cụ cung cấp đọc file PDF nhưng mà nó còn chất nhận được cắt file PDF thành các trang đối kháng lẻ. Để thực hiện cách bóc file PDF bằng phần mềm Foxit Reader bạn tiến hành lần lượt các bước sau:

Bước 1:Trước tiên người tiêu dùng cần mở file PDF ý muốn cắt bằng ứng dụng Foxit Reader, chúng ta nhấn tổng hợp phím tắt Ctrl+P để mở chính sách in file PDF.

Bạn đang xem: Cắt bớt trang trong file pdf

*

Bước 2: Tại hành lang cửa số lệnh in, các bạn chọn mục tên sản phẩm in là Foxit Reader PDF Printer. Vào mục Print Range, bạn nhấn lựa chọn Page rồi nhập số trang bắt buộc cắt bằng 1 trong các 2 biện pháp nhập số như dưới đây rồi thừa nhận OK để xác nhận:

Nếu hy vọng tách tệp tin PDF trang 3, 5, 7, 9, 11 thì chúng ta nhập những số trang theo thứ tự và bí quyết nhau bởi dấu phẩy (,).
*

Nếu muốn cắt tệp tin PDF từ trang 1 cho 10 các bạn nhập theo mẫu mã 1-10.

Bước 3: Một cửa sổ lưu file đang hiện lên, các bạn chọn thư mục lưu trữ file sau thời điểm cắt rồi để tên cho việc đó và nhận Save để lưu lại.

Với cách cắt file bằng Foxit Reader này, fan dùng có thể nhanh chóng cắt tệp tin PDF lớn thành những file nhỏ khác một cách hối hả mà không buộc phải thêm công cụ hỗ trợ từ mặt thứ 3. 

Nếu sau đó bạn có nhu cầu ghép tệp tin PDF đã giảm với một file PDF new thì có thể tham khảo các phần mềm ghép file PDF phổ biến này.

Cắt tệp tin PDF trực tuyến bởi công cầm cố Small
PDF

Small
PDF là một trong công rứa cắt giảm trang trong PDF trực đường với rất nhiều tính năng hữu ích cùng không cần tải về lắp thêm tính. Cụ thể cách sử dụng phần mềm Small
PDF như sau:

Bước 1: người dùng truy cập link: https://smallpdf.com/vi/split-pdf rồi nhận mục lựa chọn file để tải file PDF gốc phải cắt chỉnh từ laptop lên website.


*

Bước 2: File sau khi chọn sẽ tự động hóa được cài lên trang web. Tại đây các bạn có 2 lựa chọn giảm file như sau:

Tách cắt những trang PDF thành tệp tin lẻ riêng (cắt từng trang thành 1 file lẻ).Chọn cắt các trang để trích xuất (Cắt theo trang tùy chọn).
*

Bước 3: Chọn phần đông trang bắt buộc giữ lại hoặc nhập số trang đề nghị giữ lại tại size phía dưới và chọn Cắt file PDF.


*

Bước 4: Đợi vượt trình tự động cắt file hoàn tất, chúng ta nhấn cài file về ngay nhằm lưu tệp tin đã giảm về vật dụng tính. 

Ngoài ứng dụng Foxit Reader và những công nắm trực đường như Small
PDF, bạn dùng cũng đều có thể tìm hiểu thêm cách bóc file PDF bởi những ứng dụng phổ biến khác như ilovepdf.com, pdfio.co… với bí quyết sử dụng gần như tương tự, khá đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng. 

Thao tác trên tệp tin PDF luôn gặp gỡ phải hồ hết khó khăn, đặc biệt là việc trích xuất nội dung hay như là muốn chia nhỏ dại tệp tin. Các bạn hãy cùng Điện thứ XANH điểm qua 3 bí quyết cắt bé dại file PDF trên máy tính nhanh và kết quả nhất.

Mời bạn tham khảo một số trong những mẫu laptop hút khách nhất tại Điện máy XANH:
Trả góp 0%
*

*

*
*

*

Bước 3: Khi cửa sổ Print (In) hiện lên.

1. các bạn chọn phần Name (tên thiết bị in) là Foxit Reader PDF Printer.2. vào mục Print Range >> chúng ta tích lựa chọn Pages.3. Tại đây các bạn nhập số trang mà bạn có nhu cầu cắt ra.4. Nhập xong xuôi bạn dìm OK.


Lưu ý: có 2 cách để nhập số trang ý muốn cắt, ví dụ:Nhập từng trang: Nếu bạn có nhu cầu cắt ra file gồm: "trang 4, 20, 39 và trang 50" thì nhập "4,20,39,50".Nhập khoảng trang: trường hợp các bạn có nhu cầu cắt "từ trang 10 mang đến 50" thì nhập "10-50".

Bước 4: Cửa sổ lưu tệp tin hiện lên bạn chọn folder lưu, để tên mang đến file với nhấn Save.


Lưu ý: Foxit Reader một lần cắt chỉ có thể xuất 1 file dù chúng ta cắt từng trang cá biệt hoặc 1 khoảng chừng trang.

2Cắt tệp tin PDF bằng ứng dụng Adolix Split và Merge PDF

Phần mềm cắt file PDF Adolix Split và Merge PDF có chức năng cắt một dịp thành những tệp không giống nhau.

Bước 1: Tải và tải đặt Adolix Split and Merge PDF.

Bước 2: Bạn khởi động phần mềm Adolix và tiến hành 4 mục:

1. Trong tab Split bạn nhận nút dấu cộng để lựa chọn file PDf cần cắt.2. lựa chọn một trong 4 phương thức cắt file trên mục Split method.

- Into files of X pages: Cắt ra các file, mỗi file bao gồm X trang (X là con số trang).

- Every group of X pages, starting with page Y: Cắt ra những file mỗi file bao gồm X trang, ban đầu từ trang Y (Y là số thứ tự trang).

- Each X page, starting with page y: Cắt ra X trang, bắt đầu từ trang Y.

- By page Range: Cắt theo số trang các bạn nhập vào ô.


Ví dụ về By page Range:Khi bạn muốn cắt ra một file gồm: "từ trang 6 cho trang 11, chỉ trang 19, chỉ trang 32" thì nhập: "6-11,19,32" (Mỗi trang hoặc khoảng trang phương pháp nhau bằng dấu phẩy).Nếu bạn có nhu cầu cắt ra 2 file, một file gồm: "từ trang 1 cho 15" và một tệp tin gồm: "từ trang đôi mươi đến 26, từ bỏ 30 cho 35" thì nhập: "1-15;20-26,30-35" (Mỗi file phương pháp nhau bởi dấu chấm phẩy).

3. chúng ta nhập số trang yêu cầu cắt.4. Nhập xong các bạn nhấn Split this PDF để cắt file.

Các tệp tin PDF sau khoản thời gian cắt sẽ tiến hành lưu trong folder chứa bản gốc và các tệp tin này sẽ được đánh số từ 1 trở đi.

3Cắt file PDF bởi công núm trực đường Small
PDF

Small
PDF
là công cụ sửa đổi file PDF trực tuyến tiện dụng cho những người dùng. Cùng với nó bạn sẽ không cần cài đặt phần mượt mà chỉ việc truy cập link:

Bước 1: Bạn truy vấn vào link https://smallpdf.com/vi/split-pdf.

Bước 2: Click vào Chọn file để cài file PDF nên cắt từ laptop lên web.

Bước 3: Sau khi tệp tin PDF được download lên. Bạn có 2 lựa chọn cắt file:

1. Chọn những trang để trích xuất: Cắt theo trang các bạn chọn.2. Trích xuất các trang lẻ thành các file PDF riêng: cắt mỗi trang thành 1 file.Bạn nhấp chuột Chọn các trang nhằm trích xuất.

Bước 4: chúng ta có thể chọn trang hoặc nhập trang (ở khung bên dưới) để giảm >> chọn Cắt tệp tin PDF.

Bước 5: Sau khi giảm xong chúng ta nhấn Tải file về ngay để lưu về vật dụng tính.

Xem thêm: Địa Điểm Ăn Tối Ngon Ở Hà Nội Cực Kỳ Đông Khách, Tối Nay Ở Hà Nội Ăn Gì

Kết quả cài về là file với tên selection.pdf.


Lưu ý: Ngoài công nuốm Small
PDF. Bạn có thể thực hiện cắt file PDF trực con đường trên:

Mời các bạn tham khảo một vài mẫu laptop để bàn bán chạy nhất trên Điện vật dụng XANH:
*

*

*

*

*

*

Bài viết trên đã tổng vừa lòng 3 bí quyết cắt nhỏ tuổi file PDF nhanh và công dụng nhất. Mong mỏi rằng bạn có thể thực hiện tại thành công. Mọi thắc mắc hay tương tác đặt mua sản phẩm bạn hãy bình luận bên dưới nhé!


Bạn tất cả làm được lí giải này không?

*
Zalo ĐMX

Website cùng tập đoàn


thegioididong.com. Phụ trách nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem cơ chế sử dụng