Mục lục

Các tác dụng khi ngăn trang web3 app chặn website công dụng trên Chrome
Cách chặn trang web trên điện thoại

Khi bọn họ lướt web, sẽ có được những trường hợp auto có một website lạ được mở lên, tần suất xuất hiện không nhiều tuy nhiên vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn dùng. Phần đông web được hiển thị thường sẽ được lập trình khi bọn họ nhấn vào ngẫu nhiên đâu trên đồ họa web mà họ không thể kiểm soát điều hành nổi. Để hoàn toàn có thể tìm ra cách chặn trang website trên máy tính và điện thoại, chúng ta hãy cùng Mona Media kiếm tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Chặn trang web trên máy tính

Các ích lợi khi chặn trang web

Hạn chế phiền toái khi lướt web

Nhiều tín đồ sẽ ưng ý là việc các trang web lạ xuất hiện thêm sẽ luôn đưa về sự phiền toái. Đây được coi như như là sự việc gây khó tính nhất, tương tự như bọn họ đang tận thưởng một bài nhạc hay nhưng lại lộ diện một đoạn quảng cáo, gây tác động đến trải nghiệm lướt web đọc báo của chúng ta.

Tránh được những nguy hại bị tiến công mạng

Các trang web lạ ẩn chứa nguy cơ có chứa các ứng dụng và virus độc hại gây tác động xấu đến máy tính xách tay của bạn. Nguy cơ bị tiến công mạng hay ăn cắp thông tin rất giản đơn xảy ra. Chính vì vậy mà hiện nay có vô vàn những phần mềm giúp cho bài toán chặn website xuất hiện nay hơn. Sau đây là các bí quyết chặn website trên máy vi tính và điện thoại dễ dàng nhất.

*

Hạn chế các tác động xấu đến trẻ

Nhu ước học online tăng cao, dẫn tới việc các bé nhỏ sẽ phải liên tiếp dùng máy vi tính để học tập tập và tìm kiếm bốn liệu học tập tập. Vấn đề sử dụng máy vi tính thường xuyên cũng gây ra tình trạng các trang web không thôi mạnh có thể xuất hiện nay khi các nhỏ bé đang lướt web. Chính vì thế mà vấn đề chặn trang web xấu luôn được những bậc cha mẹ quan tâm, để sở hữu thể bảo đảm an toàn các bé bỏng trên không gian mạng.

Giúp những bậc phụ huynh dễ dàng kiểm soát

Ngày nay vấn đề các bé xíu tiếp xúc với mạng internet là cực kì nhiều, điều này còn có thể tác động đến sự phát triển của bé xíu và bảo đảm an toàn bé trên không gian mạng so với những điều ko phù hợp. Việc thiết lập và chặn những website ấy sẽ giúp phụ huynh có thể theo dõi cũng như đặt ra những tinh giảm khi vô tình xem nên những văn bản ấy.

Cách chặn website trên sản phẩm công nghệ tính

Hiện nay các trình duyệt thịnh hành nhiều người dùng tại việt nam là Chrome với Cốc Cốc. Cả hai trình chú ý này đều có nét tương đồng đồng nhất vì đều được áp dụng chung mã nguồn, nên việc thiết lập cấu hình các chặn các trang web đều sẽ sở hữu được phần như thể nhau.

Bước 1: Mở Chrome/ ly Cốc và lựa chọn vào hình tượng ba chấm và vào phần “cài đặt”

*

Bước 2: chọn “Quyền riêng tư và bảo mật”

*

Bước 3: lựa chọn “Cài đặt trang web”

*

Bước 4: chọn “Cửa sổ nhảy lên và liên kết chuyển hướng”

*

Bước 5: Tại chế độ mang định chọn “Không cho phép các website gửi hành lang cửa số bật lên hoặc sử dụng lệnh đưa hướng” nhằm chặn các website

*

Nếu như bạn muốn chặn một trang web cụ thể, bạn có thể lựa lựa chọn thêm và dán liên kết vào.

Bước 6: tùy chỉnh quyền chặn tại chế độ tuỳ chỉnh

*

3 phầm mềm chặn website hiệu quả trên Chrome

Ngoài ra còn có một biện pháp rất hữu dụng đó chính là thiết lập những ứng dụng chặn web. Tiếp sau đây là 3 ứng dụng mà được không ít người thực hiện trên cả Chrome và cốc Cốc bên trên kho nhân thể ích.

Adblock Plus

Adblock Plus rất có thể giúp chặn đầy đủ hiển thị những trang website một cách đơn giản và dễ dàng và tiện nghi nhất. Hình như Adblock Plus còn rất có thể thống kê số lượng những trang web lộ diện trên từng trang web khi bạn truy cập vào. Adblock Plus còn rất có thể lưu lại những trang web mà bạn có thể chấp nhận được hiển thị một cách auto hơn, chủ động trong việc giảm thiểu số lượng trang web không hy vọng muốn

*

J2team Security

Ngoài bài toán chặn những trang web không mong mỏi muốn, J2team Security còn hỗ trợ cho laptop của chúng ta cũng có thể tránh được phần đông mã độc độc hại cũng như các virus tiến công trong câu hỏi chặn những website ấy. J2team Security còn rất có thể chặn được các quảng cáo trên những nền tảng nổi tiếng nhiều tín đồ dùng bây giờ như Facebook, Google, hỗ trợ cho trải nghiệm lướt web một cách an toàn nhất.

*

Ad
Guard

Ad
Guard giúp cho tất cả những người dùng có thể trải nghiệm lướt web một cách dễ chịu và thoải mái mà không cần phải băn khoăn lo lắng về việc hiển thị các web không kiểm soát. Với việc giảm bớt và chặn phần đông quảng cáo độc hại cũng như tránh được sự tấn công của virus và mã độc, Ad
Guard còn rất có thể chặn được hồ hết quảng cáo trên mạng xã hội Facebook. Chế độ ẩn danh giúp ngăn cookie của fan dùng so với những tổ chức triển khai muốn đem thông tin người tiêu dùng và hoàn toàn có thể ẩn địa chỉ IP.

*

Cách chặn website trên năng lượng điện thoại

Hiện ni trên thị trường điện thoại cảm ứng thông minh thì đại đa phần người dùng sử dụng hệ điều hành Android với i
OS. Cả 2 đều có những bí quyết chặn website khi sử dụng vô số cách thức khác nhau. Sau đó là các phương pháp chặn web trên 2 hệ điều hành Android với i
OS.

Cách chặn trang web trên điện thoại cảm ứng Android

Bước 1: Vào vận dụng trình phê chuẩn Chrome/Cốc cốc trên điện thoại và nhấn vào dấu 3 chấm trên góc đề nghị màn hình

*

Bước 2: lựa chọn Cài đặt

*

Bước 3: chọn Cài để trang web

*

Bước 4: chọn Cửa sổ nhảy lên và links chuyển hướng

*

Bước 5: Kéo thanh ngang nhằm bật kỹ năng chặn website (có thể lật lại sau)

*

Ngoài ra còn có những trình duyệt khác có tùy chỉnh cấu hình sẵn chức năng chặn trang web như không tính phí Adblocker Browser, Opera, Cyber
Ghost, Adway …

Cách chặn trang web trên điện thoại i
OS

Bước 1: Vào download đặt

*

Bước 2: chọn Thời gian sử dụng

*

Bước 3: lựa chọn Bật giới hạn

*

Bước 4: Kéo xuống với chọn số lượng giới hạn nội dung

*

Bước 5: Chọn nội dung web

*

Bước 6: chọn Giới hạn trang web người lớn hoặc lựa chọn Chỉ website được phép

*

Với biện pháp làm này bạn cũng có thể chặn được những website không phù hợp. Bạn cũng có thể chủ rượu cồn thêm các đường dẫn website mà bạn muốn hạn chế và chặn truy cập.

Việc chặn các trang web hiển thị lúc lướt web sẽ giúp đỡ hạn chế và tránh giảm được những trang web quảng cáo phiền toái ấy, cũng như vừa có thể trẻ em và người lớn, góp bảo mật tin tức hơn. Ngoài ra cách trên còn tồn tại vô vàn hầu như trình chuẩn y và tiện ích giúp ngăn những trang web ấy. Sau nội dung bài viết này chúng tôi hi vọng đã mang đến cho chúng ta các cách chặn trang web trên laptop và điện thoại hiệu trái nhất.

Nếu bạn đang lo ngại về các trang web độc hại cho con em của mình xuất xắc cảm thấy khó chịu với phần nhiều quảng cáo, kênh chuyển hướng, pop-up thì việc chặn trang web là vô cùng buộc phải thiết. Qua bài viết dưới đây, Hosting Việt đã giới thiệu cho bạn 3 giải pháp chặn trang web khi truy vấn Internet trên laptop một biện pháp “nhanh - gọn - lẹ” . Giúp cho mình có hầu hết giờ thao tác và những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất!


*

1. Cách chặn website tự mở vào Chrome

Đa số những trang Web từ mở trong Chrome lên rất nhiều là tin tức quảng cáo, trang chuyển làn đường và đôi lúc cả những trang web đen bao gồm phần nhạy cảm, gây ảnh hưởng tới việc truy cập Internet của bạn. Ví như đang sử dụng trình chăm bẵm Google Chrome thì chỉ cần công việc đơn giản sau, các bạn đã vứt bỏ được tương đối nhiều các hành lang cửa số không hữu ích.

1.1. Cách chặn website trên laptop trình chăm sóc Chrome

Dưới đó là trình trường đoản cú 6 bước giúp bạn chặn 1 trang web hiệu quả

Bước 1: truy vấn Internet, mở trình chăm nom Chrome.

Bước 2: tại trên cùng bên đề nghị góc màn hình, nhấp chuột vào biểu tượng Thêm rồi bấm vào Cài đặt.

Bước 3: Nhấp vào nâng cao dưới cùng.

Bước 4: Mở mục “Quyền riêng tư và bảo mật” rồi nhấp vào setup trang web.

Bước 5: dịch chuyển tới nhấp vào hành lang cửa số bật lên và links chuyển hướng.

Bước 6: chuyển tùy lựa chọn này thành Bị chặn.

Với 6 bước nhanh gọn lẹ trong vòng ngực nốt nhạc, chúng ta đã xử lý được các trang web từ bỏ mở, kênh chuyển hướng trên Chrome rất là đơn giản, yên tâm truy cập Internet. Nếu như khách hàng đang phải tìm cách chặn website đen trên top mạng tìm kiếm google Chrome thì đấy là việc trả toàn dễ dàng và đơn giản phải không.

Nếu ai đang thuê hệ thống riêng tại Hosting Việt mà găp lỗi này, thì yêu cầu liên hệ Hosting
Viet
ngay để được hỗ trợ. Hậu quả Server bị truyền nhiễm mã độc, hack sẽ tương đối nặng nề nếu như khách hàng không xử trí kịp thời.

*

1.2. Cần để ý gì?

Đối với một số trong những trường hợp, đề cập cả sau khi đã chặn hành lang cửa số bật lên với kênh chuyển hướng thì những trang trường đoản cú mở vẫn mở ra trên máy tính của bạn. Khả năng cao máy vi tính bạn đã biết thành nhiễm một số trong những thành phần độc hại. Hãy mày mò cách thải trừ các thành phần này hoặc call thợ sửa laptop nhé!

Tuy phần nhiều là tin tức quảng cáo nhảm, vớ vẩn nhưng một trong những trang web từ bỏ mở hiển thị thông tin hợp pháp của website. Các bạn hãy để ý kỹ nhằm tránh mất đi những thông tin hữu ích, cực hiếm nhé!

2. Cách chặn website tự mở trên ly Cốc / Chrome với Block Site

Hiện nay, Block Site là nhân tiện ích không ngừng mở rộng được thực hiện vô thuộc phổ biến, thoáng rộng bởi tác dụng vượt trội khỏe khoắn của nó. Với quá trình vô cùng đối chọi giản, Block Site đã khiến cho bạn ngăn chặn, hạn chế các trang web khỏi trình duyệt, đồng thời đây cũng là biện pháp chặn website tự mở trên coccoc cực hay, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng.

*

Trước khi thực hiện việc ngăn trang web, bạn cần đến siêu thị Chrome và thêm Block Site vào thanh công cụ.

Bước 1: truy cập Chrome. Tại góc trên mặt phải, nhấp vào Menu với chọn luật khác.

Bước 2: nhấp chuột vào app mở rộng.

Bước 3: chọn Nhận thêm một thể ích.

Bước 4: sau thời điểm tìm kiếm với tự khóa Block Site, chúng ta nhấp vào sản xuất Chrome.

Bước 6: Nhấp vào hình tượng của Block Site, bấm vào mục Tùy chọn.

Bước 7: Trong mục list of Blocked Site thì nên nhập link không thiếu thốn của website bạn có nhu cầu chặn và nhấn add Page.

*Ví dụ: Nếu bạn có nhu cầu tìm cách ngăn facebook trên đồ vật tính thì bạn phải nhập https://www.facebook.com/ vào mục list of Blocked Site là được nhé!

3. Bí quyết chặn website với tệp Hosts vào Windows 10

Nếu nhiều người đang sử dụng Windows 10 mà không thích tải thêm bất kỳ tệp tin bổ sung nào thì việc sửa đổi tệp Hosts đơn giản và dễ dàng tại bên là cực kì hiệu quả. Cùng Hosting Việt tham khảo quá trình dưới đây nhé!

*

Bước 1: kiếm tìm kiếm với tự khóa Note
Pad vào hộp tìm tìm Start / Taskbar. Click lệnh Run as administrator. Bấm yes khi hành lang cửa số User account Control hiện lên.

Bước 2: truy vấn vào menu file > Open, biến đổi tập tin hiển tỉnh thành All Files.

Bước 3: Điều tìm hiểu thư mục C:WindowsSystem32driversetc mà ổ C là phân vùng cài đặt cho Windows 10.

Bước 4: Bấm chọn tên tệp tin hosts rồi nhấp xuất hiện để mở tệp bằng Note
Pad.

Bước 5: Trong hành lang cửa số tệp tin được mở bởi Note
Pad, nhập địa chỉ trang mà bạn muốn chặn.

Xem thêm: Hoa Hồng Có Bao Nhiêu Màu? Ý Nghĩa Màu Sắc Của Hoa Hồng Khám Quá Ý Nghĩa Màu Sắc Hoa Hồng Chính Xác Nhất

Bước 6: sau cuối truy cập menu file > Save (Ctrl + S), lưu gắng đổi.

Trên đây là 3 phương pháp chặn các trang web không muốn muốn, trang từ bỏ mở nhưng Hosting Việt vừa mới ra mắt cho bạn. Hi vọng thông qua bài viết trên Hosting Việt rất có thể giúp bạn đưa ra hồ hết sự chắt lọc và phương thức chặn những trang web không cân xứng đối với sản phẩm công nghệ tính của bản thân mình nhé! Chúc bạn thành công!