Vùng khu đất Trung Địa huyền ảo, tuyệt vời với những cuộc chiến hoành tráng trong hai phần phim đầu sẽ tiến hành tái hiện đầy chân thật trên màn ảnh IMAX nước ta vào vào cuối tháng 9, giữa tháng 10/2022.
*
Đoàn hộ nhẫn quay trở lại với khán giả Việt trên màn ảnh lớn. (Ảnh: Warner Bros.)

Hai phần phim "Lord of the ring: The fellowship of the ring" (phần 1) và "Lord of the ring: The two towers" (phần 2) sẽ trở về với khán giả Việt phái mạnh trên màn ảnh lớn vào cuối tháng 9 và vào giữa tháng 10 năm nay.

Bạn đang xem: Chúa tể của những chiếc nhẫn phần 5

Hai phim sẽ được chiếu cả ở định dạng thường và IMAX - chọn lọc có giá cả cao rộng song tương xứng với người theo dõi yêu thích trải nghiệm năng lượng điện ảnh, mắt hoành tráng. Trước đó vào năm 2006, 5 năm sau khi phần 1 ra mắt, "Lord of the ring: The fellowship of the ring" từng mang lại với người theo dõi Việt phái mạnh ở định dạng thường.

Ở phần 1, Frodo Baggin - một fan Hobbit hiền lành của vùng Shire cùng tám người bạn sát cánh đồng hành đã khởi thủy để tiêu diệt Chiếc nhẫn quyền lực (the one ring), nhằm mục đích cứu Trung Địa ngoài Chúa tể Hắc ám Sauron. Tiếp nối ở đoạn 2, lúc Frodo và bạn sát cánh đồng hành Sam tiến sát hơn mang đến vùng Mordor thì những người đồng đội còn lại bước vào cuộc chiến chống lại liên minh mới của Sauron - phù thủy Saruman và pháo đài trang nghiêm Isengard của hắn.

"Chúa tể của các chiếc nhẫn" tới lúc này vẫn là một trong những tượng đài lớn trong tâm địa người ái mộ thể các loại giả tưởng. Nguyên nơi bắt đầu tiểu thuyết bao gồm 3 cuốn đã bán tốt ít độc nhất 150 triệu phiên bản toàn cầu, lọt list những thành phầm văn học bán chạy nhất đa số thời đại.

Phiên bạn dạng điện ảnh cũng là trong những loạt phim gồm doanh thu cao nhất mọi thời đại với 2,991 tỷ USD.

Một một trong những yếu tố tạo cho thành công của bố phần phim đó là phần hình hình ảnh vô cùng ấn tượng, tôn trọng sát như tuyệt vời nhất những mô tả trong bộ truyện cội từ những điểm sáng ngoại hình của từng tộc tín đồ hư cấu vào phim. Kiến tạo bối cảnh, âm nhạc trong phim vẫn giúp mang về một tưởng tượng ấn tượng, đã đạt được kỳ vọng của người mến mộ về vùng đất Trung Địa vào truyện.

Xem thêm: Cát - Bố Mẹ Bé Bảo An Là Ai

Đầu tháng 9/2022, nhà sản xuất Amazon Prime cũng cho giới thiệu sê-ri chi phí truyện - "The lord of the ring: The ring of power" và nhận được rất nhiều lời khen tích cực từ giới phê bình. Sê-ri phim lấy bối cảnh Trung Địa ở kỷ trang bị hai, sản phẩm ngàn năm kia thời điểm diễn ra "The Hobbit" và tía phần "Chúa tể của rất nhiều chiếc nhẫn" nói trên./.