Show màn biểu diễn mô phỏng hình ảnh một bên hàng đặc trưng với các đầu bếp năng lực cùng nhau tham dự vào màn thi tài nấu ăn nướng để tìm ra bậc thầy độ ẩm thực nắm giữ những tuyệt kỹ nấu ăn hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất.
*
Các người nghệ sỹ tham gia công tác Chef Show. (Ảnh: KTO cung cấp/TTXVN phát)

Văn phòng đại diện thay mặt Tổng cục du lịch Hàn Quốc trên Việt Nam cho biết thêm từ ngày 5-7/5 tới, công sở phối hợp với Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại nước ta tổ chức chương trình Chef Show 2023, tận nơi hát Star Galaxy, 87 trơn Hạ, Hà Nội.

Bạn đang xem: Chương trình ẩm thực hàn quốc

Chef Show với tên thường gọi Bibap Show là 1 chương trình biểu thị không lời danh tiếng tại Hàn Quốc bắt đầu từ năm 2011. Sau hơn 10 năm phát triển, Chef Show thời nay là sự kết hợp tổng hòa của âm nhạc tân tiến và văn hóa truyền thống ẩm thực Hàn Quốc đem về cho người theo dõi những đề nghị nghệ thuật mớ lạ và độc đáo và cực kỳ đặc sắc.

Show màn biểu diễn mô phỏng hình hình ảnh một bên hàng đặc biệt với những đầu bếp tài năng cùng nhau tham gia vào màn thi tài làm bếp nướng để tìm ra bậc thầy ẩm thực nắm giữ những bí quyết nấu ăn hoàn hảo nhất nhất. Rất nhiều món ăn hấp dẫn, tiết điệu Beatbox nhộn nhịp cùng những bước nhảy điêu luyện cho từ những “Nghệ sỹ đầu bếp” sẽ dẫn lối cảm xúc, đưa người theo dõi đến từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với bùng nổ cảm xúc trong từng phần biểu diễn.

Không chỉ có mặt tại Hàn Quốc, Chef Show từng được đưa tới 37 non sông trên nắm giới. Đây là chương trình màn biểu diễn không lời, tập trung vào biểu cảm, hành động diễn xuất của nghệ sĩ và luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt quan trọng từ người theo dõi tại nhiều quốc gia bỏ mặc sự khác hoàn toàn về ngôn ngữ. Chương trình hứa hẹn đã là trải nghiệm rất dị cho người theo dõi Hà Nội.

Chương trình Chef Show 2023 tại thủ đô hà nội có 3 show diễn tự 16 giờ đến 18 tiếng hằng ngày, dự con kiến đón hơn 1.000 khách hàng trong 3 ngày ra mắt chương trình. Người theo dõi muốn tham gia hoàn toàn có thể đăng ký nhận vé miễn tổn phí tại fanpage facebook của Văn phòng đại diện Tổng cục phượt Hàn Quốc trên Việt Nam.

“Chúng tôi mong muốn rằng chương trình này sẽ giới thiệu đến người theo dõi Việt Nam nhiều hơn nữa về nghệ thuật và thẩm mỹ biểu diễn của hàn quốc Quốc, từ đó bao gồm thêm chọn lọc trải nghiệm rất dị cho chuyến du lịch của chính bản thân mình khi đến với nước hàn trong tương lai. Hết sức mong người theo dõi Việt Nam hoàn toàn có thể thưởng thức những biểu diễn mãn nhãn cùng vui vẻ cùng với Chef Show 2023,” ông Lee Jae Hoon, Trưởng Văn phòng đại diện thay mặt Tổng cục phượt Hàn Quốc tại nước ta cho biết.

Trong rộng 3 tháng đầu năm mới nay, hàn quốc đã đón hơn 105.000 lượt khách du lịch Việt Nam, tăng hơn 5,3 lần so với cùng kỳ năm trước.

Đặc biệt, con số khách phượt theo đoàn, khách phượt MICE sẽ tăng trưởng quay lại ổn định, vào đó nhiều khách du lịch quan chổ chính giữa lựa chọn hưởng thụ các công tác biểu diễn độc đáo của Hàn Quốc./.

thử dùng hanbok tại liên hoan con đường văn hóa truyền thống Hàn Quốc 2023 bên trên 60.000 người đến VITM tp. Hà nội 2023

(HNMO) - Ngày 26-4, Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại vn (KTO) đến biết, từ thời điểm ngày 5 đến 7-5, KTO sẽ phối kết hợp cùng Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại việt nam tổ chức công tác Chef show 2023 tận nơi hát Star Galaxy, 87 bóng Hạ, Hà Nội.Chef show với tên gọi Bibap show là một trong những chương trình diễn giả không lời khét tiếng tại Hàn Quốc, mở đầu từ năm 2011. Sau hơn 10 năm phân phát triển, Chef show thời buổi này là sự phối hợp tổng hòa của âm nhac hiện đại và văn hóa truyền thống ẩm thực Hàn Quốc.

Show biểu diễn mô phỏng hình ảnh một công ty hàng đặc biệt quan trọng với các đầu nhà bếp cùng nhau tham dự màn thi tài nấu nướng để tìm ra bậc thầy độ ẩm thực sở hữu những tuyệt kỹ nấu ăn hoàn hảo nhất. Số đông món nạp năng lượng hấp dẫn, nhịp độ beatbox nhộn nhịp cùng những bước nhảy điêu luyện mang lại từ các “nghệ sĩ đầu bếp” đã đưa khán giả đến những bất ngờ.

Theo KTO, chương trình Chef show từng được trình diễn tại 37 tổ quốc trênthế giới. Đây là chương trình trình diễn không lời, tập trung vào biểu cảm, hành vi diễn xuất của người nghệ sỹ nên luôn luôn nhận được sự yêu thương thích đặc trưng từ khán giả tại những quốc gia, bất chấp sự khác biệt về ngôn ngữ. Công tác hứa hẹn sẽ là trải nghiệm rực rỡ cho khán giả thủ đô hà nội ngay sau khoản thời gian kỳ nghỉ dịp 30-4 với 1-5 kết thúc.Chương trình Chef show 2023 tại hà thành sẽ ra mắt trong bố ngày, trường đoản cú ngày 5 đến 7-5 với 3 show diễn từ 16h mang lại 18h hằng ngày, dự loài kiến đón hơn 1.000 khách. Khán giả muốn tham gia hoàn toàn có thể đăng cam kết nhận vé miễn giá thành tại fanpage của Tổng cục du lịch Hàn Quốc trên Việt Nam.

Xem thêm: Tranh Tô Màu Cho Bé Gái 6 Tuổi Tập Tô Đẹp Nhất Hành Tinh, Tranh Tô Màu Cho Bé Từ 5 Đến 6 Tuổi

Tính từ đầu năm đến thời điểm đầu tháng 4-2023, nước hàn đã đón nhận hơn 105.000 lượt khách du lịch Việt Nam, tăng 538% so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, số lượng khách du lịch theo đoàn, khách phượt khen thưởng sẽ tăng trưởng quay trở về ổn định. 

Ông Lee Jae Hoon, Trưởng thay mặt Tổng cục phượt Hàn Quốc tại vn cho biết: “Chúng tôi mong rằng chương trình này sẽ giới thiệu đến người theo dõi Việt Nam nhiều hơn thế về nghệ thuật và thẩm mỹ biểu diễn của xứ hàn Quốc, tự đó gồm thêm chọn lựa trải nghiệm độc đáo cho chuyến du lịch của mình khi cho với Hàn Quốc”.


quảng bá ẩm thực hàn quốc tại thủ đô qua công tác Chef show Đóng từ bỏ trình chiếu giới hạn trình chiếu
*

(HNMO) - tiếp diễn thành công 2022, Đại sứ quán nước hàn tại nước ta cùng Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam kết hợp tổ chức …


*

(HNMO) – Chiều 16-4, Hội chợ du ngoạn quốc tế vn – VITM Hà Nội2023 bởi Hiệp hội phượt Việt Nam tổ chức triển khai đã bế mạc sau 4 ngày diễn ra tại …


chia sẻ Facebook chia sẻ Google Plus chia sẻ Twitter chia sẻ Zalo Tới khu vực phản hồi In nội dung bài viết Gửi nội dung bài viết