Đối với những nhỏ xíu chuẩn bị phi vào lớp 1 thì môn học này sẽ cực kỳ khó. Cùng mày mò chương trình toán lớp 1 new với Mighty Mtah trong bài viết này nhé!


Toán luôn luôn là 1 giữa những môn học đòi hỏi sự kiên trì và tứ duy. Đối với những nhỏ xíu mới phi vào lớp 1 thì môn học này sẽ vô cùng khó. Bài viết chương trình toán lớp 1 mới và tóm tắt nội dung sẽ giúp trẻ mới ban đầu làm quen với môn toán học tập trở nên đơn giản, dễ thực hành hơn. 

Đổi bắt đầu nội dung môn toán được biết đến là trong những tiêu chí số 1 của ngành giáo dục đào tạo hiện nay. Vậy chúng ta đã làm cái gi để làm cho 1 môn học khô khan trở yêu cầu thú vị? Cùng tò mò nó trải qua bài review “Chương trình toán lớp 1 mới và Tóm tắt nội dung” tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Chương trình học toán lớp 1

1. Đặc điểm của môn toán

Toán học tập là môn học ngày càng được áp dụng nhiều trong cuộc sống. Những kiến thức cùng các kĩ năng toán học tập cơ phiên bản đã giúp cho con người giải quyết và xử lý các sự việc trong thực tiễn cuộc sống một cách có hệ thống và trở nên chính xác, đóng góp thêm phần thúc đẩy sự cải cách và phát triển của buôn bản hội. 

*

Trong đó, chương trình toán lớp 1 được xem là nền tảng để nhỏ người rất có thể học hỏi thêm nhiều cách làm toán cao hơn. Thông thường, chương trình môn toán lớp 1 hay các chương trình toán học tập khác đều mang ý nghĩa trừu tượng và khái quát. 

Chính do thế, để hiểu với học phát âm môn toán, trường học đề nghị phải bảo đảm an toàn sự cân đối giữa “học” kiến thức và “áp dụng” kiến thức vào vào thực tế, xử lý vấn đề 1 cách cụ thể. 

2. Kiến thức và kỹ năng trọng trọng điểm của chương trình học toán lớp 1

Cùng tò mò kiến thức trung tâm của chương trình học toán lớp 1 bao gồm gì ngay tiếp sau đây nhé!

*

2.1 Phần số học

Các số điểm từ một đến 10. Tuyệt phép cộng, trừ vào phạm vi 10.

Các này giúp các con rất có thể nhận biết quan hệ về số lượng: nhiều hơn thế nữa hoặc thấp hơn hay bởi nhau,...

Thành thành thạo được kỹ năng đọc, đếm, so sánh các chữ số từ 1 – 10.

Hay áp dụng ký hiệu vào toán học như dấu bởi (=); dấu cùng (+); vệt trừ(-),...

Giới thiệu phần lớn khái niệm liên quan đến phép cộng, phép trừ,...

Học thuộc được bảng cộng, bảng trừ vào phạm vi 10.

Nhận biết số 0 vào phép cùng hoặc phép trừ.

Hoặc phân biệt về mối quan hệ giữa phép cùng và phép trừ,...

Nhận biết đại lượng đo lường và thống kê và ứng dụng chúng

Giới thiệu đơn vị đo khoảng chừng cách, liên quan đến độ dài xăng – ti – mét.

Hay thực hành thực tế đo độ dài của một vật đối chọi giản. 

Vẽ được độ dài cho trước hoặc học giải pháp ước lượng độ lâu năm theo đơn vị xăng - ti – mét. 

Giới thiệu đơn vị chức năng đo thời gian như: Phút, giờ, giây,...

Làm quen thuộc với những đọc lịch, cách tính ngày, tính giờ đồng hồ trên đồng hồ,...

2.2 những yếu tố hình học đối kháng giản

Giới thiệu về điểm, đoạn thẳng, hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật,....

Cách nhận biết được một điểm nằm bên ngoài hoặc nằm bên phía trong của 1 hình. 

Thực hành cắt, vẽ, dán 1 hình đã học trên tập. 

2.3 Giải câu hỏi có lời văn

Đây là phương pháp giải toán sử dụng 1 phép tính 1-1 giản. Thường thì là phép toán thêm hoặc bớt 1 số đơn vị. 

3. Phương thức học toán lớp 1 chương trình mới

Cùng khám phá một vài câu chữ chương trình môn toán lớp 1 mới công dụng mà chúng tôi đã đi tìm hiểu và muốn share tới tín đồ đọc trong phần tiếp theo. 

3.1 giúp trẻ gọi được chân thành và ý nghĩa các chữ số

Hãy giúp các nhỏ bé phát huy tài năng của mình bằng phương pháp làm quen thuộc với các con số, đọc rõ thực chất từng con số đó cũng tương tự vai trò và ý nghĩa của nó thế nào trước khi nhỏ xíu được biết đến khái niệm cùng – trừ. 

*

Bởi định nghĩa cộng – trừ đang trở đề xuất khô khan và nặng nề hiểu vô cùng nếu trẻ thiếu hiểu biết nhiều và ko được tiếp xúc ngay từ trên đầu với chúng. Chẳng hạn như: 

Chúng ta rất có thể hỏi nhỏ nhắn rằng có bao nhiêu phương pháp để tạo ra chữ số 5 thì lúc này, trẻ có thể trả lời bằng các đáp án như: 0 và 5; 1 với 4; 2 với 3,...

3.2 dạy dỗ trẻ bí quyết đếm số nhảy

Các đếm này góp trẻ gọi được nếu cộng chừng ấy thì đơn vị ta có được sẽ là một trong số mới. Ngược lại, trường hợp trừ thì sẽ sở hữu được số trước đó. 

Ví dụ: đến trẻ đếm bí quyết 2 đơn vị để chế tác thành 1 hàng số là 1 trong những – 3 – 5 – 7 – 9...

3.3 mang lại trẻ sử dụng vật dụng học tập của bạn dạng thân

Chương trình dạy toán lớp 1 thường xuyên sẽ sử dụng dụng gắng học tập như: Thước, tẩy,... Đây đều là phần đa vật dụng thân quen hàng ngày, nó sẽ giúp đỡ trẻ tiện lợi hình dung về bài toán hơn. 

Chẳng hạn: Viên bi, mẫu kẹo, trái cam, bé chó,... Lúc này, chúng ta sẽ đưa ra câu hỏi là cho bé 3 trái cam, bảo bé lấy thêm 2 quả nữa thì trẻ sẽ tiến hành mấy quả? Tôi tin rằng, biện pháp làm quen với phương pháp tính này sẽ giúp trẻ hiểu cùng tiếp thu cấp tốc hơn. 

3.4 tạo thành những phép tình thú vị

Vận những bài xích toán đơn giản nhưng thú vị tương quan đến số lượng 0 như: 10 + 0; 100 – 0=?...

Hay nếu như ta quay đảo ngược những con số này thì vẫn là chính nó là số 0 – 1 – 8.

Hay khi quay ngược những số lượng này, ta sẽ tiến hành số new như: 6 – 9,...

3.5 Ba người mẹ nên thay đổi cách học

Một khi trẻ vẫn thành thạo phần đa phép tính thì ta đề xuất giới hạn thời gian để xem bé bỏng làm nhanh đến mức nào cũng như thay đổi bầu không khí giúp trẻ hào hứng hơn. 

Chú ý: tránh việc dạy bé nhỏ sử dụng ngón tay nhằm tính toán bởi nó sẽ vươn lên là thói quen thuộc xấu vào tương lai, khiến cho trẻ bị nhờ vào vào giải pháp này để giám sát và đo lường và rất cực nhọc sửa đổi trong tương lai. 

Như vậy, trong bài chia sẻ này shop chúng tôi đã đề cập đến chương trình toán lớp 1 mới & tóm tắt nội dung của nó. ước ao rằng, với bài chia sẻ này những bậc bố mẹ đang tất cả con nhỏ sắp vào lớp 1 gồm thêm những cách thức giảng dạy dỗ hữu ích, đơn giản và dễ dàng ngay trên nhà.

Toán học tập được biết đến là bộ môn đặc biệt được huấn luyện và giảng dạy kể cả khi đi học hay cả vào sự nghiệp sau này. Vậy nên, vấn đề cho bé nắm rõ được kỹ năng toán lớp 1 cơ bản đó là nền tảng quan trọng giúp phạt triển năng lực học của nhỏ xíu tốt hơn. Vậy toán lớp 1 gồm những kỹ năng và kiến thức cơ bản nào? Hãy cùng eivonline.edu.vn tìm nắm rõ hơn tức thì trong nội dung bài viết sau phía trên nhé.


*

Chưa kể, toán là 1 môn học mang tính nền tảng xuyên suốt 12 năm học tập phổ thông. Vào đó, việc nắm được kiến thức toán cơ phiên bản ngay từ đầu sẽ giúp nhỏ xíu phát triển tứ duy mạch lạc trong tiếp thu kiến thức và cuộc sống thường ngày tốt hơn.

Ngoài ra, phụ huynh có thể nghĩ về đến hoàn cảnh các lớp học bây chừ thường gồm sĩ số hơi đông thường 30 – 50 học sinh/lớp. Bao gồm điều này khiến giáo viên tất yêu nào gần kề sao được hết toàn bộ các em học viên nên siêu nhiều bé cảm thấy lo ngại khi học toán lớp 1 vì không hiểu biết nhiều hết con kiến thức, sợ hãi làm bài bác tập, sợ sai tác dụng và sợ tác động đến điểm số cần dễ mang tới việc bé mất nơi bắt đầu môn toán ngay lập tức từ khi bắt đầu. Cũng chính vì vậy, bố mẹ chính là tín đồ nên thay được những kỹ năng và kiến thức toán lớp 1 cơ phiên bản để hoàn toàn có thể đồng hành cùng con học tập tại nhà là chiến thuật tốt nhất.

Đối cùng với các nhỏ xíu lớp 1 mới làm quen thuộc với môn toán thuở đầu sẽ thấy thú vị, tuy nhiên với tâm lý của các con rất cấp tốc chán và thậm chí còn sợ môn toán. Cũng chính vì vậy, cha mẹ nên giúp bé thoát khỏi lối học tập toán rập khuôn, cùng phương thức dạy tương xứng để nhỏ giữ được sự hồi hộp và tinh thần học cỗ môn này lâu dài.

Trẻ cần chuẩn bị kiến thức gì lúc học toán lớp 1 cơ bản

Hầu hết kỹ năng và kiến thức toán mà nhỏ nhắn sẽ được học trong thời gian lớp 1 đều đó là nền tảng quan trọng để rất có thể học xuất sắc những lớp cao hơn. Vậy nên, để nhỏ nhắn học toán lớp 1 xuất sắc hơn thì bố mẹ nên sản phẩm cho bé nhỏ một số con kiến thức đặc biệt sau đây:

*

Hướng dẫn nhỏ bé nhận biết các số từ 1 đến 10, nghe biết số đồ vật tương ứng. Để giúp nhỏ bé nhớ lâu, phụ huynh có thể cho nhỏ xíu thử liên tưởng các chữ số tương ứng với đồ vật gần gũi, cùng nhỏ làm các bài toán đơn giản dễ dàng như thêm bớt đồ vật, chơi trò xúc xắc đếm số chấm trên xúc xắc để có phản xạ về phương diện số xuất sắc hơn….Đối cùng với các bé bỏng có nhận thức xuất sắc hơn nữa, cha mẹ có thể hướng dẫn bé bỏng biết cộng, trừ đồ vật trong khoảng cách nhiều đơn vị.Dạy bé nhỏ nhận diện được các hình học tập cơ bản như vuông, tròn, tam giác… thông qua các vật vật không còn xa lạ hay bất kỳ chi tiết như thế nào trong cuộc sống hàng ngày…

Lưu ý: Vì lứa tuổi này của nhỏ bé thường nhấn thức thông tin qua hình hình ảnh là chủ yếu. Vậy nên, phụ huynh nên lấy những hình hình ảnh gần gũi duy nhất với bé xíu như thứ chơi, bánh kẹo, hoạt hình,… nhằm giúp bé nhỏ tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Toán lớp 1 cơ bạn dạng bé sẽ tiến hành học phần đa gì?

Theo công tác học chuẩn GDPT mới nhất của bộ GDĐT, với bộ môn toán lớp 1 các bé sẽ được học và mày mò những kỹ năng và kiến thức cơ bạn dạng như:

Tìm gọi về số học

Ở đây các bé nhỏ sẽ được học các số từ là 1 đến 10 và tiến hành các phép đo lường và thống kê liên quan liêu tới những số lượng đó.

*

Ngay tự khi nhỏ xíu chưa vào lớp 1, bố mẹ hoàn toàn có thể dạy bé tập đếm số thông qua những máy mà nhỏ xíu nhìn thấy như đếm kẹo, đếm thứ vật, đếm bé vật…. Thuở đầu khi chưa quen bé thường đã học đếm kiểu thụ động bắt chước, mà lại khi thân quen rồi nhỏ xíu sẽ dữ thế chủ động và ghi nhớ những con số xuất sắc hơn.

Ngoài ra, cha mẹ có thể dạy cho nhỏ bé những bài xích hát tương quan đến đếm số, chỉ cho nhỏ xíu nhận biết khía cạnh số với tất cả những máy mà nhỏ xíu quan tiếp giáp được trên vật chơi, tivi, điện thoại,… thông qua đó sẽ biến vấn đề học toàn trở thành thú vui cho nhỏ nhắn hơn.

Tìm hiểu về sự đo lường

Với kiến thức toán lớp 1 cơ phiên bản theo lịch trình học new các nhỏ nhắn cũng sẽ được học về các phép đối chiếu lớn hơn, nhỏ dại hơn và bằng, Toán lớp 1 dài thêm hơn nữa ngắn hơn. Vậy nên, để giúp bé xíu dễ dàng hình dung và đối chiếu thì phụ huynh có thể để nhỏ xíu nhận biết về chiều cao, chiều dài, chiều rộng bằng phương pháp đo đạc những dụng cụ trong nhà.

*

Đặc biệt, phải hướn gdẫn nhỏ bé ước tính, cầu lượng được đa số thứ như yêu cầu mua bao nhiêu sữa nhằm uống vào tuần, cần có bao nhiêu mẫu kẹo để phân chia đủ mang lại mọi tín đồ trong nhà,… ở kề bên đó, cha mẹ hãy thường xuyên xuyên thủ thỉ với nhỏ xíu về thời gian, ngày tháng, dạy bé quản lý tiếng giấc như đi học, giờ ăn, giờ đồng hồ ngủ,… ngay từ bé dại rất quan liêu trọng.

Tìm gọi về hình học trong toán lớp 1

Ngay lúc học lớp 1 thì các bé bỏng sẽ phần đông được học tập những kiến thức cơ bạn dạng về hình học tập như thừa nhận diện hình, trình làng về điểm, đoạn thẳng, cách phân biệt điểm nằm bên phía trong và ngoại trừ hình, thực hành thực tế cắt, vẽ, ghép hình học trên giấy…..

*

Với việc hướng dẫn nhỏ xíu học hình học tốt sẽ tăng kĩ năng tưởng tượng và tứ duy của bé nhỏ tốt hơn. Cha mẹ có thể dạy bé cách xác định hình dạng, vị trí, hướng chuyển động của vật. Lúc tập luyện với nhỏ thì phụ huynh nên hỏi về các đồ vật tương quan tới hình học để nhỏ xíu ghi nhớ và nhận biết tốt hơn.

Sự hiểu biết về quản lý và dữ liệu

Mỗi ngày, với khối óc còn tươi new của nhỏ bé sẽ được tiếp cận với ghi thừa nhận một lượng lớn tin tức và dữ liệu. Đa phần khi học toán các bé bỏng sẽ ghi nhận các thông tin về các con số khôn cùng nhiều. Nên phụ huynh có thể hướng dẫn nhỏ xíu học giải pháp thu thập, phân tích, tổ chức các thông tin nhưng mà mình ghi cảm nhận sẽ là gốc rễ cơ phiên bản giúp phát triển khả năng cai quản thông tin công dụng trong tương lai.

Ở đây, phụ huynh có thể dạy nhỏ bé vẽ những biểu tượng, ký hiệu về các con số mà mình học được mỗi ngày thông qua những câu chuyện, hình ảnh mà bé bỏng ghi nhớ được. Điều này giúp bé xíu nâng cao khả năng nhận biết, ghi nhớ những con số giỏi hơn với kích thích tứ duy não cỗ của nhỏ xíu thông qua đầy đủ tác phẩm mà bé bỏng vẽ ra.

Bố người mẹ nên làm những gì để dạy toán lớp 1 cho bé xíu hiệu quả

Việc dậy con học toán lớp 1 cơ bản là điều khôn xiết thú vị tuy vậy cùng đầy trở ngại với tía mẹ. Mọi bạn không duy nhất thiết phải dạy bé xíu học như nhau thầy cô ngơi nghỉ trường. Thay vào đó buộc phải xem xét mang đến tình trạng học của bé xíu để chuyển ra cách thức dạy giúp bé xíu cảm thấy hứng thú hơn trong câu hỏi học tập.

Dưới đấy là một số biện pháp phụ huynh hoàn toàn có thể áp dụng tài nhà để hỗ trợ nhỏ xíu học toán lớp 1 công dụng hơn nhé:

Nắm được kỹ năng môn toán mà bé đã học được bên trên lớp

Thay do lúc nào cũng hỏi lúc này môn toán được mấy điểm, bố mẹ hãy quan sát vào những bài bác tập mà con làm nhằm hiểu được cách học cùng làm bài xích tập của bé. Lấy một ví dụ nếu bé được 9 điểm, hãy chỉ ra con không đủ điều gì để đạt được trọn vẹn 10 điểm, cũng giống như đừng quên động viên con.

*

Trường thích hợp nếu nhỏ nhắn điểm kém, hãy cùng nhỏ bé ngồi lại với tìm ra bài sai và chỉ cho nhỏ bé biết bản thân sai ở đâu và phương pháp sửa như thế nào. Hồ hết lỗi không đúng nói lên tương đối nhiều về cách học toán của bé, rất bao gồm thể bé nhỏ đang rứa sai con kiến thức ở trong phần nào đó cần được tìm ra và xử trí kịp thời, nếu không các bài sau bé xíu sẽ liên tiếp áp dụng với lại tiếp tục sai.

Kết hợp cùng với những công thay học toán sáng tạo

Trên trường học các bé thường học tập đếm số bởi ngón tay, xuất xắc que tính. Nhưng bởi thế sẽ dễ khiến bé xíu phụ nằm trong vào chúng, cũng như không thể làm những phép tính với tác dụng lớn hơn. Cố kỉnh vào đó, bố mẹ hãy nhằm con rèn luyện bằng nhiều pháp luật học toán gần gụi trong đời sống như viên kẹo, vật dụng chơi, vật dụng vật,… để bé nhỏ có thể luyện phương pháp tính nhẩm toán nhanh. Hãy để ý nên sử dụng những đồ vật bao gồm màu sắc, hình ảnh minh họa sinh sống động, đồ gia dụng vật bé bỏng yêu thích bởi thế sẽ tăng hứng thú học hành và giám sát và đo lường cho bé hơn.

Luôn đặt những thắc mắc bài toán nối sát với cuộc sống của bé

Ngoài vấn đề hỏi những bài xích tập toán lớp 1 cơ bạn dạng trong sách vở và giấy tờ sẽ khiến nhỏ bé cảm thấy ngán ngẩm. Cha mẹ hãy nhiều dạng thắc mắc thông qua những chuyển động gắn ngay lập tức với cuộc sống của nhỏ nhắn như đếm số quả trong tủ lạnh, thêm giảm số quả mới vào sẽ tiến hành bao nhiêu, để nhỏ bé tính số tiền thiên lí của mình,… Đây là một số ví dụ về bài bác toán gần cận nhất với bé. Những việc này đang giúp nhỏ nhắn cảm thấy tự nhiên hơn lúc học tập và từ kia giúp số lượng trong suy nghĩ của nhỏ xíu không còn khô khan.

*

Đừng hổ ngươi khen thưởng khi nhỏ nhắn học tập tốt

Để khích lệ lòng tin học tập của bé, khen thưởng là vấn đề không thể thiếu. Một phần quà nho nhỏ sẽ giúp nhỏ bé có động lực nỗ lực học tập hơn. Bố mẹ có thể tán thưởng khi nhỏ nhắn đạt điểm trên cao ở trường, giải toán cấp tốc trước thời hạn đặt ra, khi bé hoàn thành bài tập cha mẹ giao…. Đương nhiên, đầy đủ món vàng đó tránh việc quá lớn mà phù hợp với độ tuổi của bé, đủ nhằm khích lệ ý thức cho con.

Cùng nhỏ xem đoạn clip toán học, xem sách toán học

Ngoài bài toán cho nhỏ bé học toán lớp 1 theo nguồn kỹ năng trên sách giáo khoa. Bây chừ với sự phát triển của internet nên bố mẹ hoàn toàn hoàn toàn có thể cùng bé xem những video dạy toán bên trên internet, cho bé rèn luyện những sách học toán nâng cấp để cung cấp dạy bé tốt hơn. Điều quan trọng là bố mẹ cần chọn hầu hết nguồn loài kiến thức tin cậy để sát cánh đồng hành cùng con. Bởi vì khi bắt đầu vào lớp 1, các nhỏ nhắn đọc chữ chưa cấp tốc nên cha mẹ sẽ cùng học để lý giải kiến thức và cung cấp con học tập tập giỏi hơn.

Học toán theo phương thức hiện đại thuộc eivonline.edu.vn Math

eivonline.edu.vn Math được nghe biết là vận dụng học toán bởi tiếng Anh theo chương trình giao dục phổ thông mới nhất cho các bé từ mầm non tới tiểu học. Đặc biệt, đây cũng là áp dụng học toán bốn duy giờ đồng hồ Anh thứ nhất tại vn được trở nên tân tiến theo lịch trình GDPT mới của bộ GDĐT với các hệ thống bài học tập được phân thành nhiều cấp độ khác nhau phù hợp với dìm thức của nhỏ xíu 3 – 8 tuổi. Cố kỉnh thể:

*

Cấp độ Pre-Kindergarten (Pre-K): giành riêng cho trẻ thiếu nhi từ 3-5 tuổi cùng với 50+ bài xích học
Cấp độ Kindergarten (K): giành riêng cho trẻ chủng loại giáo trường đoản cú 5-6 tuổi cùng với 100+ bài bác học
Lớp 1 (Grade 1): dành riêng cho trẻ trường đoản cú 6-7 tuổi với 120+ bài học
Lớp 2 (Grade 2): giành riêng cho trẻ từ bỏ 7-8 tuổi với 120+ bài xích học

Trong đó, các bài học tập của eivonline.edu.vn Math kiến tạo đều dựa vào tiêu chuẩn chỉnh Common vi xử lý core State Standards của Mỹ, với 45 chăm đề toán thuộc tất cả các kiến thức và kỹ năng từ số học, hình học, đo lường, phép tính và tứ duy đại số, thống kê với biểu đồ. Tất cả đều được thiết kế theo phong cách logic và ngặt nghèo với chuyển động học, ôn tập cùng trò nghịch để giúp nhỏ bé tiếp thu với ghi nhớ tốt hơn.

Trước mỗi bài bác học bé bỏng sẽ được xem video clip bài giảng bằng hoạt hình vui nhộn, nhằm hỗ trợ kiến thức một biện pháp trực quan, sinh động giúp bé xíu ghi nhớ và nắm bắt kiến thức một cách dễ dàng nắm bắt hơn so với những bài học kinh nghiệm nhàm chán trên ngôi trường học.

Không chỉ tạm dừng ở kỹ năng toán ráo mát như trên trường học, với eivonline.edu.vn Math vẫn đưa kỹ năng và kiến thức toán ứng dụng thông qua video, hình ảnh trực quan, bài học sinh động và các trò chơi thực tiễn để bé nhỏ dễ tiếp thu và contact ngữ cảnh thực tế hiệu quả hơn. Qua đó, những con cũng biến thành rèn luyện được tứ duy ngắn gọn xúc tích để xử lý các sự việc toán học khác nhau chứ không đơn thuần là giải toán.

Sau khi nhỏ nhắn học ngừng các bài học kinh nghiệm ở áp dụng eivonline.edu.vn Math sẽ sở hữu được sách bài tập bộ trợ eivonline.edu.vn Math Workbook kèm theo để bé bỏng có thể cải thiện kỹ năng vận dụng với các hoạt động như dán, cắt, vẽ, tô màu, nối, tính toán…. Để giúp bé tư duy ứng dụng toán học trong đời sống giỏi hơn.

Xem thêm:

Kết luận

Trên đó là tổng hợp thông tin về những kỹ năng và kiến thức toán học lớp 1 cơ phiên bản mà các nhỏ xíu sẽ được học. Hy vọng nhờ vào những share trên đã giúp cha mẹ có thể cố kỉnh được để lấy ra cách thức dạy và sát cánh cùng bé xíu một cách hiệu quả hơn.