File PDF là định hình tài liệu di động để làm cho một tập tin giống nhau trên đa số thiết bị. Vì thế, lúc gửi, nhận và in ấn một tài liệu số đông mọi tín đồ đều chuyển từ định dạng nơi bắt đầu sang định dạng PDF. Điều này khiến cho bạn giữ được nguyên bạn dạng chính xác của tài liệu. Bài viết sau Nhân Hòa đã hướng dẫn chúng ta “chuyển tệp tin excel quý phái pdf giữ nguyên định dạng”.

Bạn đang xem: Chuyển file excel sang pdf giữ nguyên định dạng

*


Excel cung cấp tùy chọn lưu tư liệu dưới các định dạng khác nhau. Ví như CSV, XML data, text, webpage,...Vì thế, không buộc phải sự hỗ trợ của ngẫu nhiên phần mượt nào, chúng ta có thể chuyển tệp tin Excel thanh lịch PDF không thay đổi định dạng tư liệu ngay bởi Excel.

Bước 1: Mở tệp Excel cần chuyển, dấn “File”

*

Bước 2: chọn “Save as” tiếp nối chọn địa điểm lưu file

*

Bước 3: tại mục “Save as type”, nhấn chọn “PDF” tiếp nối nhấn “Save”

*

Chỉ qua 3 bước dễ dàng và đơn giản như vậy là bạn cũng có thể chuyển một tệp tin excel ngẫu nhiên thành PDF ngay trên vật dụng tính, không phải internet giỏi sự cung cấp của bất kỳ phần mềm nào.

Tuy nhiên bài toán lưu file excel thành tệp tin PDF chỉ được cung cấp từ Excel 2010 trở lên. Nếu như khách hàng sử dụng những phiên phiên bản excel cũ hơn thế thì cần chuyển đổi trên các website online được ra mắt ở phần sau.


2. Gửi file Excel lịch sự PDF trên top google Sheet

Google Sheet là tuấn kiệt trang tính của Google tương tự như Excel. Vày thế, nếu Excel của doanh nghiệp chưa hỗ trợ lưu file PDF thì hoàn toàn có thể mở file bằng Google Sheet tiếp nối lưu lại bên dưới dạng PDF.

Bước 1: Mở Google Drive, dấn “Tải tệp lên” kế tiếp tải tệp tin excel hy vọng chuyển

*

Bước 2: thừa nhận chuột nên vào file vừa download lên, chọn “Mở bằng” kế tiếp chọn “Google Trang tính”

*

Sau kia file sẽ được mở bằng vận dụng Google Sheet

Bước 3: nhấp vào “Tệp”, di chuột mang lại mục “Tải xuống” sau đó chọn “PDF”

*

Như vậy là bạn cũng có thể lưu và cài đặt 1 file excel bên dưới dạng PDF. Sau đó có thể tùy ý in tệp tin hoặc nhờ cất hộ nó qua mail mà không lo ngại bị không đúng định dạng.


3. Chuyển file Excel sang trọng PDF giữ nguyên định dạng bằng PDF Candy

Nếu mong muốn chuyển tệp tin excel thanh lịch PDF mà chưa có sẵn file trên máy thì chúng ta có thể dùng PDF candy. Đây là trang đổi khác sang PDF mà chúng ta có thể lấy file lưu sẵn ở bất kể đâu. Ví dụ như Google Drive tốt Dropbox,...

Bước 1: Mở links chuyển excel thanh lịch pdf Pdfcandy.com

Bước 2: dìm “Thêm tập tin” kế tiếp tải lên tệp tin excel mong chuyển

*

Nếu không muốn mất thời hạn tìm kiếm giữa nhiều file giống như nhau bạn cũng có thể kéo thả. Hiệu quả tải lên tương tự.

Bước 3: mua tệp tin đã thay đổi thành pdf

*

Việc biến hóa sẽ được pdf candy triển khai tự động. Bạn chỉ việc đợi 3s và nhấn sở hữu về là bao gồm file thành quả.


4. đưa file excel quý phái PDF bằng SmallPDF

SmallPDF là một trong những website giúp biến đổi định dạng file cực kì linh hoạt. Bạn cũng có thể chuyển từ bỏ excel thanh lịch pdf, word sang trọng pdf hoặc ngược lại vô cùng dễ dàng.

Bước 1: truy vấn đường link: https://smallpdf.com/excel-to-pdf

Bước 2: thừa nhận “Choose file” và thiết lập lên tệp excel ước ao chuyển thanh lịch pdf

*

Sau kia website sẽ tự động hóa chuyển đổi file đã tải thành pdf. Nó cho chính mình xem trước định dạng PDF sau khoản thời gian chuyển đổi. Chúng ta có thể tải xuống trên mục “Download” hoặc liên tục chỉnh sửa file, gửi từ PDF thành ảnh .JPG hoặc thành tệp tin trình chiếu PPT.

*

Ngoài ra còn không ít các website hỗ trợ đổi khác từ excel quý phái pdf tựa như như SmallPDF tốt PDF candy. Chúng ta có thể tham khảo thêm ilovepdf.com, convertio.co, freepdfconvert.com. Thao tác thực hiện và kết quả tương tự.

Tham khảo: giải pháp chuyển từ bằng hữu thành bạn theo dõi Facebook


5. Lời kết

Bài viết trên là phía dẫn cụ thể của Nhân Hòa giúp đỡ bạn chuyển tệp tin excel thanh lịch PDF giữ nguyên định dạng. Thao tác làm việc thực hiện cấp tốc chóng, dễ dàng. Nếu bạn có nhu cầu chuyển thay đổi file excel thành pdf thì rất bắt buộc thử. Chúc các bạn thành công.

Bài viết cùng nhà đề


Thông báoXem tất cả

Tuyển dụngXem tất cả

Công nghệXem vớ cả

Web4stepXem vớ cả


văn phòng Nhân Hòa
hình thức thanh toán
Kết nối mạng xã hội cùng Nhân Hòa
reviews Nhân Hòa
dịch vụ thương mại
trợ giúp
thông tin Ứng dụng Nhân Hòa
eivonline.edu.vn
chi nhánh TP.HCM: 270 Cao thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, tp.hcm Tel: (028) 7308 6680 E-mail: hcmsales
eivonline.edu.vn
eivonline.edu.vn
Kết nối social cùng Nhân Hòa
*


*
*
*

*

*

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
trang chủ Tên miền

Tên miền

Tên miền tựa như như địa chỉ công ty, bên cạnh đó tên miền còn là một thương hiệu trực tuyến của bạn. Cài đặt một thương hiệu miền sẽ giúp đỡ khách hàng của công ty tìm mang lại công ty của người sử dụng thay bởi vì của đối thủ.

Hãy lập cập đăng ký cho bản thân một thương hiệu nào.

ĐĂNG KÝ VÀ CHUYỂN ĐỔI THÔNG TIN CẦN THIẾT THÔNG TIN KHÁC Hosting

Hosting

Hosting luôn luôn là giải pháp cân xứng cho các cá thể hoặc doanh nghiệp mong mỏi có một website giới thiệu, giao dịch thương mại dịch vụ trên internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí chi phí.

Hãy mau lẹ đăng cam kết cho bản thân một uy tín nào.

ĐĂNG KÝ HOSTING THÔNG TIN CẦN THIẾT bảo mật thông tin web

SSL

Tiêu chuẩn an toàn công nghệ toàn cầu tạo ra một links giữa máy chủ web và trình duyệt. Link này đảm bảo an toàn tất cả dữ liệu trao thay đổi giữa sever web với trình duyệt luôn luôn được bảo mật và an toàn.

BẢO MẬT website THÔNG TIN CẦN THIẾT thư điện tử

Email

Để có một hệ thống email chuyên nghiệp, tin cẩn các tổ chức/ doanh nghiệp cần sử dụng thương mại & dịch vụ email từ những nhà cung ứng có uy tín và kinh nghiệm tay nghề như Nhân Hòa.

DỊCH VỤ email THÔNG TIN CẦN THIẾT sever

Máy chủ

Hệ thống server đồ gia dụng lý sử dụng 100% ổ cứng SSD bảo đảm an toàn tốc độ truy xuất vượt trội lên đến 40 lần so với ổ cứng thông thường.

DỊCH VỤ MÁY CHỦ GIẢI PHÁP MÁY CHỦ DỊCH VỤ CỘNG THÊM phần mềm

Phần mềm

Hệ thống server đồ gia dụng lý áp dụng 100% ổ cứng SSD bảo đảm tốc độ truy vấn xuất quá trội lên tới 40 lần đối với ổ cứng thông thường.

QUẢN LÝ MÁY CHỦ phương án

Giải pháp

Đám mây dùng riêng ảo (Virtual Private Cloud – VPC) là một phần tài nguyên được tách ra dùng riêng hòa bình hoàn toàn xuất phát điểm từ một Hạ tầng điện toán Đám mây chỗ đông người (Public Cloud).

Xem thêm:

GIẢI PHÁP MÁY CHỦ ẢO xây cất Web

Web4steps

Web4s sở hữu lại cho mình nhiều sự gạn lọc về mẫu mã website, thời gian thiết đặt nhanh giường và tiện lợi chỉ với 4 bước

Tự hào sản phẩm công nghệ đạt giải thưởng Sao Khuê năm 2014

DỊCH VỤ WEB4S THÔNG TIN CẦN THIẾT Đại lý

Đối tác

Cùng cùng với việc luôn đổi mới, triển khai xong dịch vụ, cung ứng khách sản phẩm 24/7 hiện shop chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của hơn 50.000 quý khách hàng trong và bên cạnh nước.