Với độ bảo mật thông tin cao và kha khá gọn nhẹ, PDF là định hình file văn bản được sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn có thể dễ dàng chuyển những dạng tệp tin sang PDF hoặc đưa từ PDF sang những dạng tệp tin khác. Chuyển file PDF thanh lịch cad là 1 trong những dạng thay đổi được khá phổ biến. Dưới đó là những cách chuyển đổi vô cùng dễ dàng cho những nhiều người đang quan tâm.

Bạn đang xem: Chuyển file pdf sang cad online

*

PDF là 1 trong định dạng đa-zi-năng khi đến phép biến hóa về những dạng tệp tin khác nhau. Vị vậy, vào Autocad, nếu người dùng muốn có file xây dựng ở định dạng PDF thì hoàn toàn có thể chuyển về file Autocad để sửa đổi lại nội dung. Đây là một làm việc tương đối đơn giản nhưng ko phải ai ai cũng biết. Dưới đây là những hướng dẫn cho anh em trong việc chuyển file PDF quý phái Cad.

Chuyển file PDF quý phái Cad bởi công cố gắng trực tuyến

Có tương đối nhiều công vậy trực tuyến cung ứng cho anh em trong việc biến đổi file PDF sang Cad. Đây là đầy đủ công cụ kha khá dễ tìm bởi vì vậy anh em chỉ cần lựa chọn cái phù hợp để thực hiện chuyển đổi.

1. Trang website Cad
Soft Tool

Công cố kỉnh online Cad
Soft
Tools sẽ giúp bằng hữu chuyển thay đổi file PDF lịch sự Cad một phương pháp nhanh chóng. Đặc biệt khi biến đổi với chính sách này các đối tượng, các chi tiết của phiên bản vẽ đang được giữ nguyên với bản gốc. Đây có thể nói là một công cụ rất tuyệt vời nhất cho việc chuyển đổi file PDF thanh lịch Cad.

Đầu tiên hãy truy cập vào trang web https://cadsofttools.com/pdf-to-dwg-online/ để bắt đầu chuyển đổi.

Bước 1: bạn bè truy cập vào link trên, thừa nhận chọn tệp để thiết lập file PDF bạn dạng vẽ lên.

Anh em để ý dung lượng file sẽ không thực sự 3MB và sẽ sở hữu 2 lần biến đổi miễn tầm giá trong ngyaf nhé.

Tiếp theo anh em nhập tài khoản Email của chính bản thân mình vào ô mặt dưới, lưu ý cần nhập email đúng chuẩn vì tệp tin Autocad sẽ tiến hành gửi vào thư điện tử vừa nhập.

*

Cuối cùng chỉ việc nhấn vào Convert để chuyển đổi.

Bước 2: lúc được thông tin đã biến hóa thành công bằng hữu hãy truy cập vào Email của chính mình và đánh giá hộp thư đến.

*

Anh em đã thấy thư mới có tên Cad
Soft
Tools PDF khổng lồ DWG, trong thư sẽ sở hữu 2 links Download trong những số ấy link DWG đó là link cài file Autocad đang được chuyển đổi, nhấn vào để mua về máy vi tính thôi.

Bước 3: File cài đặt về sẽ tiến hành nén ở format Zip, anh em hãy giải nén sau đó mở tệp tin Autocad với xem kết quả.

*

Thành quả:

*

3.Chuyển PDF sang trọng cad bên trên Cometdocs

Truy cập links https://www.cometdocs.com/file/manager để bắt đầu chuyển đổi

Bước 1: Tại đồ họa chỉnh của Cometdocs anh em kéo thả tệp tin PDF hoặc nhấn nút Upload để tải file.

Với mức sử dụng này bằng hữu cũng đề xuất nhập địa chỉ email nhằm nhận links tải file bạn dạng vẽ sau khi chuyển đổi nhé. Nhấp vào nút Convert để hoàn thành.

Bước 2: link để mua file sẽ tiến hành chuyển mang lại email. Click vào liên kết được gởi và sẽ tiến hành chuyển sang giao diện khác

trên đây bằng hữu sẽ thấy file phiên bản vẽ kèm dung tích của file, dìm nút Click here to download your file nhằm tải. Links tải file sẽ sở hữu được giới hạn trong vòng 24 tiếng.

Chuyển thay đổi bằng phần mềm Auto
Cad 2018

Nếu như anh em không muốn đổi khác file PDF sang trọng Cad bởi những lý lẽ online bên trên vì không thích phải mất công tìm liên kết và tải về vật dụng thì bao gồm một phương pháp khác để hỗ trợ anh em. Đó thiết yếu là chuyển đổi bằng ứng dụng Auto
Cad 20018. Chức năng đổi khác file PDF quý phái Cad chỉ bao gồm ở Auto
Cad 2017 trở lên, còn những phiên phiên bản khác tốt hơn sẽ không còn có tính năng này. Các bước chuyển đổi như sau:

*

Bước 1:Anh em mở ứng dụng Auto
Cad lên lựa chọn tab Insert sau đó chọn PDF Import

Bước 2: Khi hành lang cửa số mới hiện tại lên đồng đội chọn file PDF cần biến hóa và dìm Open.

Bước 3: sau khoản thời gian nhấn open một cửa sổ nữa hiện nay lên, tại đây anh em có thể chọn số trang muốn chuyển trên mục Page. Kế tiếp nhấn OK để ban đầu chuyển đổi.

Đợi một lát để ngóng file PDF được biến hóa thành công nhé.

Như vậy đều cách đổi khác file PDF thanh lịch Cad cũng không thật phức tạp đúng không. Hãy nghiên cứu thật kỹ rất nhiều hướng dẫn trên để sở hữu thế áp dụng ngay lúc cần nhé. Chúc đồng đội thành công!

Mến chào những bạn! nhiều người đang làm một dự án xây dựng, sẽ vẽ ngon lành tự nhiên thiếu một vài đưa ra tiết. Và bạn tìm được những chi tiết đó trên mạng, nhưng bọn chúng được chia sẻ ở dạng pdf. Giờ đồng hồ sau đây? các bạn phải kiếm tìm cách đưa file pdf sang cad, dwg chớ, rồi edit sửa đổi gì lại thì làm. OK hong?


1. Giải pháp chuyển file pdf sang trọng cad, dwg trực tuyến bởi Cad
Soft
Tool

Đây là chế độ chuyển pdf lịch sự cad trực tuyến, miễn giá thành và nhanh chóng. Các cụ thể của bản vẽ được không thay đổi sau chuyển đổi.

Nhưng bạn cần xem xét có một số hạn chế độc nhất định, đồ không tính tiền mà bắt buộc chịu. Đầu tiên là dung tích của mỗi file pdf không thật 3 MB, từ bỏ 3 mê trở xuống nó mới cho mình upload lên nhá. Và một ngày bạn chỉ được 2 lần triển khai chuyển thôi. Cuối cùng, giả dụ như tệp tin pdf của bạn có nhu cầu chuyển đổi qua cad mà gồm phân section (bạn cứ phát âm mỗi section là 1 trong những trang đi). Thì nó chỉ triển khai chuyển 2 top 10 thôi.

Để đưa pdf lịch sự cad trên Cad
Soft
Tool bạn tiến hành theo công việc sau:

Step 01:

Bạn truy cập vào home của Cad
Soft
Tool: https://cadsofttools.com/pdf-to-dwg-online/

Bạn đã thấy như hình bên dưới!

*

Sau đó bạn nhấn nút Browse… để download file pdf lên web, và ở dòng bên dưới – mục Enter e-mail bạn nhập vào showroom email mà bạn muốn nhận tác dụng gửi trả về. Tick một phạt vào loại ô vuông nhỏ tuổi để đồng ý bằng lòng việc chuyển sang tệp tin cad rồi gửi mail về cho bạn.

Sau đó chúng ta nhấn nút Convert nhằm thực hiện quy trình chuyển đổi. Và đợi một tí xíu nhá. Sau khi bạn nhìn thấy mẫu chữ “Thank you! The DWG tệp tin has been sent lớn your e-mail”. Nghĩa là file pdf của chúng ta đã được chuyển sang format cad và chúng ta mở thùng mail lên cùng tải kết quả về thôi.

Step 02:

Bạn vào bình chọn email của bản thân sẽ thấy gồm một thư của Cad
Soft
Tool gửi tới. Chúng ta mở nó lên thấy 2 đường link, một đường links để tải về file DWG, nhấp vào đó cùng tải hiệu quả về.

*

Kết quả được nén với format .zip bạn nhé, các bạn giải nén nó ra bằng ứng dụng winrar rồi cần sử dụng Auto
Cad mở lên để edit hay làm gì khác nhé.

xem thêm ngay>> vị trí cao nhất 6+ website Tạo phông chữ Đẹp, sinh sản Chữ đẳng cấp Online, Miễn Phí, giỏi Nhất

Kết quả sau thời điểm chuyển đổi:

*

2. Biện pháp chuyển file pdf lịch sự cad bởi Autodwg

Đây cũng là một trong những phần mềm căn nguyên trực con đường khác và nó cũng miễn tổn phí luôn. Các bạn phải hãy nhờ rằng đồ không tính tiền nó có hạn chế của nó, đó là dung lượng file pdf download lên phải từ 2 MB trở xuống new hợp lệ.

Để biến đổi pdf sang trọng file định dạng cad chúng ta làm theo các bước sau:

Step 01:

Vào trang Autodwg cùng với đường links sau: https://dwg.autodwg.com/

Bạn đã thấy giao diện như vậy này!

*

Bạn thừa nhận nút Browse a tệp tin để tìm đến file pdf mà bạn muốn chuyển đổi hoặc vậy kéo thả file đó vào trong cái khung hình chữ nhật này cũng rất được luôn.

Step 02:

Qúa trình đổi khác định dạng pdf thành định hình cad diễn ra auto ngay sau đó, chúng ta đợi một chút ít xíu nhá.

*


Sau khi bạn thấy cái chữ thông báo “Conversion finished” là vượt trình thay đổi đã thành công. Các bạn sẽ được download file cad về bằng việc nhấp vào đường links có chữ “Download DWG” nghỉ ngơi kế bên.

*

Thế là xong. À còn một chú ý nữa đối với phần mượt Autodwg này cứ sau 10 phút nó đang xóa file của bạn, nên khi biến đổi xong thì tải về tức thì đi nhé.

3. Cách chuyển tệp tin pdf lịch sự cad bởi Zamzar

Để tiến hành việc thay đổi định dạng lịch sự cad các bạn làm như sau.

Step 01:

Bạn vào trang Zamzar với đường link: https://www.zamzar.com/convert/pdf-to-dwg/

Bạn thấy hình ảnh của trang như vậy này!

*

Tại đây, chúng ta cũng có thể nhấn nút địa chỉ Files để chọn file pdf mà mình thích up lên. Hoặc chúng ta có thể nắm kéo thả trực tiếp file pdf kia vào cái khung người chữ nhật chứa 3 vòng tròn số 1, số 2 và số 3 xanh tươi như bên trên hình.

Step 02:

Sau khi chọn file pdf xong các bạn sẽ thấy như vầy!

*

Còn số 3 chưa có được tick vào, thì bạn bấm chuột vào nút Convert Now nhằm thực hiện quy trình chuyển đổi. Trường hợp muốn bạn có thể tick vào ô vuông nhỏ dại dưới nút Convert Now, để sau khi thay đổi xong nó sẽ gửi mail tác dụng về về mail cho bạn.

Bạn sẽ yêu cầu đợi vào một không nhiều giây nhằm server nó cách xử lý nhé.

*

Tới lúc nào cái thành đó chạy cho tới 100 phần trăm là đại công cáo thành. Sau cùng bạn thấy được thông điệp All Done, bao gồm nghĩa là giờ đây bạn chỉ còn tải tệp tin cad của khách hàng về nữa thôi.

*

4. Bí quyết chuyển tệp tin pdf sang trọng cad ngay lập tức trên Auto
Cad

Nếu như các công cụ không lấy phí trực con đường bị số lượng giới hạn số lượt biến đổi và dung lượng file cài đặt lên, thì chúng ta cũng có thể làm việc này tức thì trên Auto
Cad. Nhưng xem xét rằng, chỉ triển khai được cùng với phiên bạn dạng từ Auto
Cad 2017 trở lên trên thôi nhé.

Để triển khai bạn có tác dụng theo công việc sau:

Step 01:

Bạn mở Auto
Cad lên vào tab Insert lựa chọn mục PDF Import.

*

Step 02:

Bạn tìm đến file pdf muốn chuyển đổi. Sau đó nhấn nút Open.

*

Sau đó các bạn chọn số trang ao ước chuyển và cuối cùng là dìm nút OK.

*

Và ở đầu cuối là kết quả.

*

Tạm kết

Vừa qua, Gunbound M đã trình diễn cho chúng ta 4 cách để đưa file pdf lịch sự cad, dwg rồi, trực tuyến cũng có mà ko trực con đường cũng có. Hy vọng đáp ứng nhu cầu được nhu yếu nguyện vọng của chúng sinh thiên hạ. Kaka, nói nghịch vậy thôi! Chứ giúp ích được đến bạn một chút nào mình thấy vui rồi.

Mình xin kết thúc nội dung bài viết tại đây. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi hành trình của bản thân từ đầu tới cuối. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Xem thêm: Trùm Xã Hội Đen Việt Nam Mới Hay Nhất, Hỗn Chiến Giang Hồ Vì Tranh Giành Địa Bàn

Tham khảo ngay: Thuthuatpc để có thêm phần nhiều kiến thức, thủ thuật có lợi để tự khắc phục những vấn đề liên quan đến trang bị tính, năng lượng điện thoại, phần mềm, công nghệ, mạng,..