Nếu các bạn cần chuyển tiền từ ngân hàng Agribank sang ngân hàng Vietcombank nhưng lại không biết phương pháp nào nhanh và đơn giản và dễ dàng thì hãy xem thêm ngay nội dung bài viết của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Chuyển khoản từ agribank sang vietcombank

Nếu ai đang muốn chuyển chi phí từ ngân hàng Agribank sang ngân hàng Vietcombank nhưng lưỡng lự có những cách chuyển nào. Vậy thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới phía trên nhé.


Agribank chuyển khoản được cho bank nào?

Ngân hàng Agribank có tên giao dịch giờ anh là Vietnam bank for Agriculture and Rural Development dịch ra là bank Nông nghiệp và cải cách và phát triển Nông xã Việt Nam. Được thành lập năm 1988 và là ngân hàng thương mại lớn tốt nhất Việt Nam.

Với mạng lưới trải nhiều năm từ bắc nam với 2.233 trụ sở và phòng thanh toán được kết nối trực tuyến. Bên cạnh đó Agribank là đối tác tin tưởng của rộng 60.000 doanh nghiệp, rộng 4 triệu hộ sản xuất và hơn 10 triệu người tiêu dùng cá nhân.

*
Ngân sản phẩm Agribank

Với sự cách tân và phát triển như trên, khách hàng hàng rất có thể sử dụng thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM mà nhiều người thường gọi) của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank để kết nối thanh toán giao dịch qua lắp thêm ATM, như rút chi phí hoặc chuyển tiền.

Theo thống kê gần đây nhất, ngân hàng Agribank đã link với tổng số 37 ngân hàng thành viên NAPAS qua khối hệ thống ATM của Agribank. Nắm thể rất có thể kể đến một số trong những ngân hàng lớn như:

Ngân hàng VietcombankNgân hàng TechcombankNgân mặt hàng VietinbankNgân sản phẩm SacombankNgân hàng EximbankNgân hàng ACBNgân hàng MBNgân sản phẩm Đông ÁNgân sản phẩm Maritime Bank…

Cách chuyển khoản từ ngân hàng nông nghiệp sang Vietcombank?

Chuyển chi phí trực tiếp tại quầy

Bạn có thể lựa chọn lựa cách chuyển tiền tại bất kỳ PGD nào của ngân hàng Agribank. Điền vừa đủ thông tin mà nhân viên thanh toán giao dịch yêu cầu sau đó điền số tiền bạn muốn chuyển, STK Vietcombank của người bạn có nhu cầu chuyển. Sau khi đã kết thúc hãy dìm lại biên lai nếu có nhầm lẫn gì còn có thể khiếu vật nài được.

*
Chuyển tiền từ ngân hàng nông nghiệp agribank sang Vietcombank trực tiếp trên PGD

Lưu ý: Khi chuyển tiền từ ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn sang Vietcombank trực tiếp tại PGD chúng ta cần chú ý ghi đầy đủ đúng chuẩn tên nhà tài khoản, chi nhánh đăng ký, STK người bạn muốn chuyển cùng số tiền mong muốn chuyển… Sau khi dứt xong nhớ thừa nhận lại biên lai ngân hàng.

Yếu điểm của vẻ ngoài gửi tiền này là bạn sẽ mất thời hạn để đi rút tiền, chuyển tiền và thời gian mong chờ để mang đến lượt chuyển tiền khá là lâu. Vẻ ngoài gửi tiền này chỉ vận dụng tại các mốc giờ hành chính của những ngân hàng.

Chuyển tiền tại ATM

Nếu các bạn có thẻ ATM của Agribank thì hãy đến trạm ATM Agribank bất kỳ để thực hiện việc giao dịch chuyển tiền qua chủ thẻ Vietcombank hoặc Vietinbank. Biện pháp này khá tiện nghi giúp bọn họ không đề nghị đến ngân hàng để giao dịch.

*
Chuyển tiền từ ngân hàng nông nghiệp sang Vietcombank trực tiếp trên ATM

Với hiệ tượng chuyền tiền này thì bạn cũng cần điền các thông tin tín đồ hưởng tiền theo yêu ước của hệ thống. Tiếp nối in biên lai nếu buộc phải và xong giao dịch khi đã được báo thành công.

Chuyển chi phí qua internet Banking hoặc E-Mobile Banking

Dịch vụ đưa tiền thông qua ngân hàng năng lượng điện tử càng ngày càng được thực hiện nhiều, chỉ cần bạn sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay có kết nối mạng là hoàn toàn có thể thực hiện nay các thao tác được dễ dãi và thành công.

*
Chuyển chi phí từ ngân hàng nông nghiệp agribank sang Vietcombank cần sử dụng Internet Banking

Tuy nhiên để sử dụng thương mại dịch vụ chuyển tiền năng lượng điện tử mạng internet Banking hoặc sản phẩm điện thoại Banking từ bank Agribank thì bạn phải đăng ký thương mại & dịch vụ Internet Banking hoặc mobile Banking của ngân hàng đó. Đối với mobile Banking bạn phải kích hoạt thành công xuất sắc trên ứng dụng tải trên điện thoại cảm ứng mới rất có thể thực hiện thương mại & dịch vụ chuyển chi phí được.

Sau khi đk thành công thương mại dịch vụ trên, để tiến hành chuyển tiền sang ngân hàng Vietcombank bạn phải thực hiện công việc sau:

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản bạn đã đăng ký bằng vận dụng trên smartphone hoặc máy tính có liên kết Internet.Bước 2: chọn mục chuyển tiền, lựa chọn vẻ ngoài chuyển tiền hay hay chuyển khoản qua ngân hàng nhanh.Bước 3: Chọn ngân hàng muốn chuyển tiền đến: bank TMCP nước ngoài Thương việt nam (Vietcombank).Bước 4: Điền thông tin Họ tên, số tài khoản, chi nhánh bank của fan nhận với số tiền phải chuyển.Bước 5:Cuối thuộc khi thấy thông tin giao dịch thành công có nghĩa là việc chuyển khoản đã trả tất cùng bạn hoàn thành giao dịch.

Phí chuyển tiền ngân hàng Agribank quý phái Vietcombank theo vẻ ngoài ngân hàng điện tử (Internet Banking cùng Mobile Banking)

Chuyển khoảnMức phíTối thiểuTối đa
Internet banking0,025%10.000đ1.000.000đ
E-Mobile Banking0.05%8.000đ15.000đ

Lưu ý: Phí chuyển khoản chưa bao gồm VAT

Hình thức chuyển khoản qua ngân hàng bằng mạng internet Banking được lựa chọn nhiều vì chưng những tác dụng tiện lợi mang đến khách hàng. Chúng ta cũng có thể thực hiện chuyển khoản mọi địa điểm chỉ cần có các thiết bị điện tử có liên kết Internet là chúng ta cũng có thể thực hiện chuyển khoản được. Chi phí chuyển tiền cũng rất rẻ phù hợp với đông đảo đối tượng.

Xem thêm:

Như vậy, trên phía trên là toàn thể thông tin về “Hướng cách chuyển tiền từ agribank sang Vietcombank nhanh nhất”. Sau khoản thời gian đọc bài viết chắc bạn đã có thể dễ dàng thực hiện nay việc chuyển khoản qua ngân hàng rồi. Quanh đó việc chuyển khoản từ ngân hàng Agribank sang Vietcombank bạn cũng có thể chuyển sang ngân hàng với mức mức giá và cách thức tương tự. Chúc các bạn thành công.