(ĐSPL) – Vì mong thắng kiện, người mẹ Shiv đang đến chạm mặt Anandi và rình rập đe dọa cô trường hợp như cô nói gần như điều bất lợi với mái ấm gia đình bà.


(ĐSPL) – Vì ước ao thắng kiện, mẹ Shiv đã đến gặp gỡ Anandi và rình rập đe dọa cô nếu như cô nói đầy đủ điều vô ích với gia đình bà. Vấn đề Anandi nói trên tòa vẫn là việc quyết định cô bao gồm được gật đầu đồng ý trong mái ấm gia đình bà không.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi (phần 8) tập 35

Tiếp nối những diễn biến tại tòa trong cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 33, sau khoản thời gian nghỉ giải lao xong, phần lớn người tiếp tục quay trở lại tòa. Shiv là người tiếp theo sau được hotline lên. Shiv vẫn kể lại về quá trình mình gặp mặt Jagdish lúc anh ta vẫn trong triệu chứng say xỉn.


Phóng to


Tuy nhiên, những lời nói của Shiv cũng không được sức nặng nề để có thể kết tội được Jagdish bởi biện pháp sư của Jagdish đã nhanh lẹ phản biện khi kể đến vì sao vì Shiv đồng ý để em gái kết hôn với Jagdish và những biến hóa của Jagdish trong thời gian qua, giúp đỡ mọi người.


Phóng to


Sau lúc Shiv tách đi, người kế đến là Ganga. Cô đã nhận lỗi về mình. Cô cho biết thêm cô không hề thể hiện tại tình cảm của bản thân bởi vậy nhưng Jagdish chần chừ cô yêu thương anh. ở bên cạnh đó, Ganga cũng kể lại vấn đề Jagdish mang lại Mangalore để cứu giúp cô thoát khỏi cáo buộc ăn cắp thuốc tại dịch viện.

Quá trình gặp gỡ, phần nhiều lần giúp đỡ của Jagdish với Ganga được luật sư đưa ra trong quy trình hỏi Ganga cũng đã 1 phần chứng bản thân tình yêu thương của cả 2 khi được thần linh sắp tới đặt.


Phóng to


Ngoài ra, lời khai của bà Kalyani khi cho rằng Sanchi đã cố kỉnh gắng đổi khác đề phù hợp với gia đình bà cũng chính là những khẩu ca gây bất lợi cho Sanchi trong vụ kiện này.

Nhận thấy những vô ích của mình, khó hoàn toàn có thể thắng kiện, Ira đang đi đến “đe dọa” Anandi. Tuy vậy nói thanh thanh với cô dẫu vậy những tiếng nói của bà đều ẩn chứa một ngụ ý lớn.


Phóng to


Phóng to


Ira cho biết việc Anandi nói tại tòa vào ngày mai sẽ ra quyết định cô tất cả được gật đầu đồng ý trong mái ấm gia đình bà không. Vày vậy là một thành viên trong gia đình cô rất cần phải có trọng trách với Sanchi cùng chung mục tiêu với mái ấm gia đình bà trong vụ kiện này.

Xem thêm: Top Những Ngôi Nhà Ma Ám Deserted House Ở Hàn Quốc, Ngôi Nhà Ma Ám

Những lời nói của mẹ ông chồng khiến Anandi đích thực sốc. Cô chỉ biết quan sát thần linh và hỏi bạn sao lại đặt cô vào tình huống trớ trêu. Cô buộc phải tôn trọng sự thực tuyệt nói dối để giúp gia đình chồng.

 HỒNG NHUNG


Người phụ trách nội dung: Nguyễn Quỳnh Mai

Đơn vị công ty quản: công ty cổ phần Vietnam Online Group

Trụ sở: Tầng 7, số 32 Phố Huế, hàng Bài, hoàn Kiếm, thành phố hà nội

văn phòng và công sở giao dịch: chống 201, Tầng 2, Số 2, Ngõ 59 láng Hạ, ba Đình, thủ đô