Bà nội trách Anandi vô trách nhiệm. Bà nói Bhairon hãy bảo Anandi đừng bao gồm đến đây một thời gian, bà ko thể kiểm soát điều hành được chủ yếu mình nữa rồi.


Bà nội trách Anandi vô trách nhiệm. Bà nói Bhairon hãy bảo Anandi đừng bao gồm đến đây 1 thời gian, bà ko thể kiểm soát và điều hành được chính mình nữa rồi.

Tại khám đa khoa Somani sống MumbaiJagdish thấy ai đó cách ra tự phòng thao tác của Gauri, anh lại mong chờ hy vọng lần nữa. Lần này, fan y tá cách ra cùng nói Gauri đang các bạn khám bệnh cho dịch nhân, cô sẽ thì thầm với anh lúc rảnh. Lễ tân nói căn bệnh nhân tiếp sau vào với nói Jagdish hãy chờ mang lại lượt của anh, Gauri sẽ gặp mặt anh lúc cô ấy ko bận.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 8 tập 65Tại Jaitsar haveliBữa sáng sủa được sẵn sàng bởi Ganga. Sumitra khuyên nhủ Basant rằng từ giờ đồng hồ cô ấy sẽ quan tâm cho Nandu. Sumitra mời Ganga nạp năng lượng sáng, tuy thế cô khước từ và nói cô sẽ ăn uống sau, hiện nay cô mong giúp Sumitra làm việc. Bà nội cũng đồng ý như vậy.

Ganga hỏi về Jagdish. Bà nội vô cùng tức tối nói anh đã đi kiếm Gauri sinh sống trên Mumbai và ban đầu trách Anandi vô trách nhiệm. Bà nói Bhairon hãy bảo Anandi đừng bao gồm đến đây một thời gian, bà ko thể điều hành và kiểm soát được bao gồm mình nữa rồi. Jagdish rất có thể vẫn còn chưa chín chắn, mong mỏi tới xin lỗi để làm giảm nhẹ giảm tội của mình, tuy nhiên Anandi khôn cùng trưởng thành, cô xứng đáng ra đề xuất ngăn anh đừng tiếp cận đó. Ganga nói đó không phải là lỗi của Anandi, nhưng bà nội nói với Ganga, cô không nên nói gì lúc cô lừng chừng mọi chuyện, bà không tồn tại ngu dại dột khi không có căn cứ trách mắng Anandi. Dẫu vậy Ganga vẫn tiếp tục nói, đó không hẳn là lỗi của Anandi, chủ yếu cô là bạn đã có tác dụng nảy lên trong đầu Jagdish ý suy nghĩ đó, cô vẫn nói số đông gì anh làm với người vợ vật dụng hai của anh ý cũng là không đúng trái. Anh chị em ngạc nhiên lúc nghe đến cô nói vậy. Cô kể phần nhiều thứ về cuộc thì thầm hôm trước của họ. Cô đo đắn Jagdish sẽ làm cho điều này, cô không nỗ lực ý có tác dụng tổn thương số đông người, cô cực kỳ xin lỗi. Bà nội nói, sự việc này không tạm dừng với ý muốn lỗi được.Ganga cố giải thích về lý do Jagdish tách đi, kia là khiến cho tâm trí anh được thanh thản. Bà nội ngắt khẩu ca Ganga không hiểu được câu hỏi này đâu. Ganga rót chan nước cho bà nội nhưng cố ý rót tràn đầy ra ngoài. Bà nội mắng cô không cẩn trọng gì hết. Ganga nói, trung khu trí Jagdish hiện thời cũng như vậy, nó tràn đầy tội lỗi và cứ trào dâng. Chỉ lúc nào anh cảm thấy giảm tội lỗi, anh mới hoàn toàn có thể mở ra con đường mới cho cuộc sống mình. Basant rất tuyệt vời với sự chín chắn và thấu hiểu của cô. Ganga nói, cô rất có thể không phát âm về Gauri, nhưng lại cô phát âm Anandi, cô ấy sẽ không đưa ra ra quyết định sai lầm, bà nội hãy hi vọng Jagdishsẽ trở lại là một con người hạnh phúc. Bà nội nói, bà ko thể làm cái gi khác hơn ngoại trừ việc tin cậy Anandi, bà ao ước Anandi đang đúng. Giả dụ Anandi đã sai lạc và Jagiya ko trở lại, bà vẫn không bao giờ tha thứ mang lại Anandi. Nói xong, bà quăng quật đi.

Tại bên Shiv làm việc JaitsarAnandi call cho Jagdish, tuy vậy rồi cô lại diệt cuộc gọi, thật chưa hẳn khi call cho anh. Cô gọi điện cho Shiv rứa thể cùng hỏi cô có nên đi tới haveli xuất xắc không. Shiv nói lúc này tốt hơn hết là cô không nên đối lập với sự khó tính của họ, hãy đợi Jagdish trở về. Anandi nói họ tất cả quyền được giận cô, cô đã khiến cho mọi người ảm đạm cô sẽ chịu được cơn giận của họ. Shiv nói anh không tồn tại vấn đề gì với việc đó, anh chỉ lo cô bi thiết mà thôi. Anh tiếp, giờ đồng hồ anh cần đi chạm chán luật sư để bàn về vấn đề của Ganga và đàn ông của cô. Anandi nói với anh hãy lo việc của Ganga, câu hỏi đó quan trọng đặc biệt hơn. Cô sẽ tới haveli.Tại dinh thự ở JaitsarTrong khi vẫn ngồi thiền, bà nội nghe thấy tiếng bước đi và khi mở đôi mắt ra, bà bị sốc khi bắt gặp Gauri với Jadish đang phi vào dinh thự, bà hoang mang suy nghĩ rằng trường phù hợp xấu nhất nhưng bà sẽ nghĩ cuối cùng đã xảy ra, Jadish đã chuyển cô ta trở lại. Nhưng mà hóa ra bà chỉ hiện nay đang bị ảo giác và thực tiễn thì bao gồm Anandi là người đang đi vào ngồi ngay sát bà. Bà nội hẩy Anandi qua 1 bên, bà khiển trách cô rằng cô và Ganga đã khiến cho tinh thần bà ko được bình yên. Anandi bảo rằng cô không lúc nào cố ý làm tổn yêu thương bà với cô chỉ làm phần đông điều đúng đắn. Cô thấy Ganga ra hiệu đến cô đi sang một bên. Cô xin phép ra phía bên ngoài trong khi bà nội hy vọng rằng Jadish đang trở về một mình.Ganga xin lỗi vày lỗi bởi cô đã làm cho cho tổng thể gia đình tức giận Anandi. Anandi bảo rằng cô không bận tâm khi bị họ giận, và điều này cũng là vày tình yêu. Anandi bảo rằng cô lo lắng cho bà nội – bạn đang rất stress cho sự quay trở lại của Jadish. Ganga bảo rằng cô làm rõ những gì Jadish đã trải qua sau khoản thời gian kết hôn lần hai. Cô nói rằng người bác bỏ sĩ cơ mà cô đã chạm chán không như thể với vị chưng sĩ mà Anandi vẫn kết hôn..

Bệnh viện Somani ngơi nghỉ MumbaiJadish bước vào phòng của Gauri, anh nói rằng anh không thể chờ đón thêm được nữa, rằng anh đề nghị bắt một chuyến bay và anh đã yêu cầu đợi đủ rồi, trong những khi đó các y tá nỗ lực để phòng anh lại. Anh đi vào phòng cùng thấy trong phòng không tồn tại ai. Y tá nói cùng với anh rằng Gauri không muốn gặp mặt anh với hãy đến vào thời gian khác.Jadish để lại một mảnh giấy ghi rằng anh cho để xin tha thứ, cô ấy có quyền né tránh vì anh đã có tác dụng điều sai không chỉ có với Anandi nhưng cả với cô nữa. Anh cầu rằng thần linh vẫn ban mang đến mình cân nhắc đúng đắn kịp thời. Anh nói , anh sẽ không còn ép buộc cô phải gặp mặt anh, nhưng mà anh mong mỏi cô vẫn sống giỏi và mong muốn rằng cô sẽ biến đổi một bác sĩ phẫu thuật thành công, thường xuyên bước tiếp tuyến đường của mình, quên đi vượt khứ, anh kí tên và chuyển mẩu giấy đến y tá, nói cùng với cô ấy ngày sau hãy đưa cho Gauri.

Tại dinh thự sinh hoạt JaitsarBà nội sốt ruột mong chờ và đi chuyên chở lại trong chống khách, trong lúc Bhairon hotline cho Jagdish ko được. Bà nói rằng chờ đón thế này là vô vọng vì chưng anh sẽ không còn về, cả nhà cần bắt buộc dùng bữa tối. Bà bảo Anandi cũng về nhà đi. Mà lại Anandi nói chắc hẳn rằng rằng anh ấy đang về. Trong những lúc bà nội đang bận mắng Anandi, Jadish đi vào và bảo rằng bà bắt buộc đã gồm đức tin rằng anh sẽ trở lại.Bà nội ôm anh, trong những lúc những tín đồ khác nhìn theo một bí quyết vui vẻ, bà trách anh một cách âu yếm nói rằng ở tuổi của mình, bà thiết yếu chịu đựng mọi cú sốc vậy nên nữa đâu. Anh hứa với bà rằng đấy là lần sau cùng và nó sẽ không còn xảy ra nữa. Bà bảo anh mọi gì anh cần làm khi mà Gauri đã đến anh quá nhiều đau khổ. Bhairon bảo bà hãy để cho Jadish nghỉ ngơi ngơi. Bà kéo anh ngồi xuống ghế thuộc mình, trong khi Jadish xin lỗi vì sự căng thẳng anh đã gây ra, cơ mà anh phải cố tình làm vậy vì nếu như không mọi người, độc nhất vô nhị là bà đang không có thể chấp nhận được anh đi. Anh bảo rằng anh đã cảm giác khó thở cho đến khi anh đi Mumbai để xin lỗi Gauri. Anh nói rằng anh vẫn hứa sẽ chắc chắn là trở về cùng giờ anh đã tiến hành được lời hứa của mình. Anandi cũng gật đầu đồng ý rằng bài toán Gauri có gặp gỡ anh hay không không hề quan liêu trọng, điều đặc trưng là anh đã làm điều anh nên làm cùng đã mong xin sự tha thứ. Sumitra bảo anh đi tắm tiếp đến cùng anh chị ăn tối. Sau khoản thời gian rời khỏi, bà nọi nói rằng phần đông gì Jadish đã làm cho là đúng nhưng Gauri vẫn không chuyển đổi đâu, cô ta thậm chí là còn tận dụng tối đa cơ hội nhỏ nhất để xúc phạm anh. Ganga thốt lên rằng Gauri không gặp anh là 1 trong những điều tốt. Toàn bộ mọi fan đều ngạc nhiên khi cô nói như thế. Ganga xin lỗi vị đã nói chuyện như vậy,cô nói rằng hồ hết gì đã xảy ra là đúng, với Jadish đã đi được theo sự truyền tai bảo của con tim, tìm gặp Gauri một bí quyết chân thành và bằng cả tấm lòng, sau đó chắc Jadish đã cảm xúc tội lỗi hơn và điều này khiến anh khó có thể trở về sớm. Nhưng với việc không chấp nhận chạm mặt anh, Gauri cho thấy thêm rằng cô không hề cần anh nữa điều này khiến Jadish thuận lợi quay quay trở lại hơn.. Bà nội khen ngợi suy nghĩ đó của Ganga. Ganga cùng Sumitra đi chuẩn bị bữa tối.

Xem thêm: Ký Âm 6 Câu Vọng Cổ Cơ Bản Và Quy Luật 6 Câu Vọng Cổ, Link Download Kí Âm Số 6 Câu

Trong chống , khi bà hỏi Anandi có chuyện gì vậy, cô đưa đến bà mẫu vòng cổ, khiến những kỉ niệm trong tâm trí bà được khơi lại. Anandi nói rằng khi cô dìm được cái vòng này, cô không hiểu biết đức tin mà bà đã đặt vào cô là gì, và cô biết rằng đây là một món đồ vô giá bán của bà, vì chưng nó là một lời cảnh báo về trận chiến tranh đơn chiếc của bà và phần đa lúc bà đương đầu với giông bão. Hiện thời đã cho lúc cô phải trả lại nó đến chủ tải hợp pháp của nó Cô bảo rằng bà nên đưa nó cho Jadish bất cứ bao giờ bà thấy là đúng thời khắc từ trái tim của bà. Screen khép lại trên khuôn mặt khao khát của bà.