Giấc Mơ Của chị em là bộ phim truyền hình gần gũi và thân thuộc với đa số cảnh đời Việt Nam, khai thác nỗi lòng của người chị em với các con của mình. Trong niềm mơ ước Của Mẹ, người xem đang thấy chính mình và rất nhiều người không còn xa lạ nhất với bàn tay tài tía của đạo diễn Nguyễn Minh Chung, nhà chế tạo Nguyễn quang Dũng, đạo diễn hình hình ảnh Nguyễn Tranh và diễn xuất của các diễn viên: NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu, NSND Kim Xuân, Huỳnh Anh Tuấn, Khánh Huyền, Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9x, è cổ Ngọc Vàng, nai lưng Quốc Anh, Kim Nhã.

Bạn đang xem: Chuyện đêm của gấu tập 5

Diễn viên:NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu, Diễm My 9x, Nhan Phúc Vinh, è Quốc Anh, è cổ Ngọc Vàng, NSUT Kim Xuân, Khánh Huyền, Huỳnh Anh Tuấn, Kim Nhã, Ngân Hòa

Cây hãng apple nở hoa được giải thưởng phim truyền họa năm 21. Mẩu chuyện phim thành công xuất sắc nhờ diễn xuất hoàn hảo và tuyệt vời nhất của các diễn viên Việt Nam

LOF - Những mẩu chuyện hạnh phúc là tập hợp đầy đủ mẩu chuyện ấm cúng tình tín đồ và những bài hát nhẹ nhàng truyền tải thông điệp yêu thương thương.

Mẹ ông xã nàng dâu là vấn đề muôn thuở tuy nhiên Kim Anh làm dâu trong một mái ấm gia đình mà mẹ chồng thân hơn người mẹ ruột. Liệu đây bao gồm phải là như ý của cô?

Sự khác hoàn toàn tính cách của những thành viên trong một gia đình ba nạm hệ cùng thông thường sống tạo nên nhiều trường hợp kịch tính, vui nhộn và cảm động

Sitcom chủ thể "Chia sẻ nhiệm vụ tài chủ yếu trong gia đình" là chương trình chủ yếu của tiến trình 2 - Chiến dịch media "Thanh niên chuẩn chỉnh - Nói không với định kiến giới" với mục đích tập trung tuyên truyền chuyển đổi định con kiến về vai trò của phái nam là tìm tiền với chu cung cấp cho gia đình.

Phim nhắc về phần đông mảnh đời to lên sinh sống xóm mặt đường sắt, nơi mọi đứa trẻ nghèo không nhiều học béo lên biến hóa những kẻ nhảy đầm tàu, trộm cướp.

Tiếp nối phần 2, Lăng Lệ Huỳnh với Huỳnh Vĩnh Chính sau nhiều năm có tác dụng ăn lúc này đã vươn lên là tiệm trà nhỏ dại của bọn họ thành một tập đoàn lớn vô cùng mập mạnh.

Mất thân phụ từ năm 13 tuổi, cô cô gái Anh Thư đậm chất ngầu và cá tính và bạo phổi mẽ bây giờ phải tìm giải pháp thuyết phục người mẹ cho cô thực hiện ước mơ biến một vệ sĩ.

Bất ngờ được một người lũ ông bí ẩn dúi vào tay tờ vé số trúng độc đắc nhưng chỉ với vỏn vẹn 5 ngày để nhận, liệu Thiên bao gồm đem được số chi phí về ?

Không Thể Rời mắt là câu chuyện ấm lòng về hai bà mẹ Thúy Ngân với Jack, tuy bên ngoài châm chọc nhau tuy vậy lại không còn lòng bảo vệ nhau.

Cuộc hôn nhân gia đình 2 đời vk của ông Hải đã châm ngòi cho hồ hết quan hệ trắc trở đời sau, mở đầu cho đọc lầm, xào xáo thân thành viên trong gia đình

Những câu chuyện bên lề thú vị về bộ phim Cây táo Nở Hoa sẽ được dàn diễn viên chia sẻ trong Chuyện mặt Lề vui vẻ Nhà Táo.

Liên tiếp gặp rắc rối, ông ba Tỵ lại dẫn tín đồ lạ về đơn vị khiến gia đình xào xáo. Trước cố kỉnh sự này, bà Ba tung sản phẩm loạt giải pháp để giải quyết

Cứ ngỡ bi kịch 20 thời gian trước của bà Lưu vẫn chìm vào quên lãng thì bây giờ những kẻ tương quan đến chết choc của ông chồng và con gái bà đều buộc phải trả giá

Tâm Lof, cậu bạn trẻ nhà nghèo xuất sắc bụng lỡ va vào một cô gái làm mẹ solo thân có vị thế xã hội. Bọn họ bị cuốn sát vào nhau như chọn lọc của định mệnh

Những cảnh phim nổi bật, giây lát hậu trường đáng giá và loạt share thú vị của những diễn viên đã được tiết lộ trong tập đặc biệt này.

Một chuyện tình lãng mạn thân người phụ vương đơn thân và cô bé trẻ trong sáng, phim đạt tỉ suất bạn xem cao nhất khung giờ vào cuối tuần tại Hàn Quốc

Bi kịch của một mái ấm gia đình chắp vá với khá nhiều mâu thuẫn, địa điểm người thân phụ giành cả đời để nuôi dạy dỗ 5 fan con, tuy nhiên lại chỉ gồm hai tín đồ là con ruột.

Vốn là một cô gái hồn nhiên, Thủy Tiên giờ đây bị kéo vào một trận chiến quyền lực ngầm ngay lập tức trong mái ấm gia đình mình sau tử vong của chị gái cô.

Một chuyến xe pháo đầy bão táp đưa hai chị em Đậu Xanh và Đậu Đỏ thuộc với hầu hết vị hành khách kì khôi về quê đón Tết.

Hà My là một cô gái hiền lành và tài năng. Bị danh vọng tạo cho mờ mắt, cô rời vứt người bầy ông yêu thương thương mình và biến chuyển một con fan khác.

Ông Trí cùng cậu nhỏ quý tử bất thần vướng đề nghị lời nguyền chuyển họ xuyên chưa đến với thế giới khi uy quyền thuộc về những thiếu phụ họ từng xem nhẹ

Diệp Thời Lam hiểu lầm Viện trưởng bắt đầu nhận chức Lục Chiêu Tây là kẻ lừa gạt nên làm mọi cách gây nặng nề dễ. Vì vậy cả nhị vô tình kết thành lương duyên.

Đàn ông là số đông đứa trẻ không bao giờ lớn, tưởng đùa mà thật. 6 người bầy ông thuộc chuyến đề xuất 2 ngày một Đêm cùng với đủ phương pháp ố dề cười mệt nghỉ.

Liễu Sao từ nhỏ đã bị phụ huynh cấm túc trong phủ. Năm 8 tuổi Liễu Sao chạm mặt gỡ một người thần bí, cô đã dùng bố ngày vui chơi và giải trí để chuyển đổi vận mệnh.

"The Masked Singer nước ta - Ca Sĩ mặt Nạ" là show âm nhạc danh tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ công tác "King of Mask Singer" của đất nước hàn quốc Quốc. Nơi khán giả sẽ dễ dàng dàng bắt gặp những giọng hát "tuy lạ nhưng mà quen" cùng đông đảo màn xuất hiện bất thần trong từng tập.

Về nhà ông xã chưa bao lâu thì bố ck và ông xã lần lượt ra đi, tè Âu cắt liên lạc cùng với mẹ ông xã nhưng số phận khiến cho cô với mẹ ông chồng gần gũi hơn

Phía sau sự khiếu nại ly hôn nghìn tỷ chấn động toàn quốc là kế hoạch phục thù tàn bạo đã có lên cụ thể trong 13 năm của người phụ nữ tên Lee Rael.

Chu Vận (Trương Tịnh Nghi) vừa bắt đầu cuộc sống đh đã đụng đề xuất tên oan gia xấu xí Lý Tuân (Trần Phi Vũ).

Sau 3 mùa được phần đông khán giả thương mến và lập đề nghị nhiều kỷ lục, bạn Ấy Là Ai đã thiết yếu thức trở về trong năm 2022 sau bao ngày đợi đợi.