Nàng là một trong những “công chúa” xinh đẹp, kiêu căng của một gia đình giàu có, còn cánh mày râu tiểu thuyết gia lạnh lùng, nặng nề tính. Định mệnh xui khiến cho đã kéo họ lại gần nhau nhưng để có được tình yêu, bạn phải bỏ nhiều công sức lại đó là nàng công chúa.

Bạn đang xem: Công chúa aurora hàn quốc

“Công chúa Aurora” là hành trình đoạt được tình yêu của nàng tiểu thư kiêu căng

Xuất thân vào một gia đình giàu có, Aurora là cô gái công chúa nhỏ dại bé được nuông chiều hết mực vào mắt đều người. Cha mẹ cô là tín đồ sở hữu tập đoàn lớn Thực phẩm Chunwang Foods tại nước hàn đã xung quanh 70 tuổi. Ngoại trừ Aurora, họ còn có ba bạn con trai.

Lúc đầu, mọi người nghĩ rằng do Aurora được bố mẹ chiều bằng lòng nên cô nhiễm tình trạng bệnh kiêu căng cùng thực dụng như những tiểu thư con nhà nhiều khác. Tuy nhiên thật sự, Aurora là chân thành, thông minh, thẳng thắn và luôn nỗ lực trong số đông việc. Aurora luôn luôn tự tin cùng sẵn sàng biểu hiện suy nghĩ của bản thân với những người dân xung quanh.Côtừng giúp anh trai thứ đang 50 tuổi thoát khỏi cuộc hôn nhân không tình yêu bởi cho rằng đây là người đàn bà xấu tính và dối trá.

“Chàng hoàng tử” Hwang Mama vị nam diễn viên Oh Chang Suk đảm nhận

Tưởng chừng một nàng tiểu thư như Aurora sẽ được một phái mạnh hoàng tử đẹp mắt trai, xuất sắc giang tìm đầy đủ cách đoạt được nhưng thực tế là trọn vẹn ngược lại. Vào một dịp tình cờ, cô chạm mặt Hwang Mama- một đàn ông tiểu thuyết gia giá lùng, khó khăn tính. Tính từ lúc giây phút đầu tiên, cô đã xác định anh đó là tình yêu thương của đời mình.

Để đoạt được được “chàng hoàng tử” Hwang Mama, Aurora sẽ tìm mọi phương pháp để thể hiện bản thân cũng giống như tình cảm của mình. Và quả thực, không nam giới trai nào rất có thể so sánh cùng với vẻ ngoài đã mắt của Hwang Mama. Cho nên, không tồn tại gì không thể tinh được khi anh lọt vào khoảng ngắm của tiểu thư tập đoàn lớn Thực phẩm Chungwang Foods.

Ngay khi tình yêu của hai tín đồ phát triển giỏi đẹp, thuộc nhau nhắm tới một xong xuôi có hậu thì gia đình Aurora liên tục xảy ra những trở nên cố. Ba cô bất ngờ qua đời, khiến cho công ty nhưng mà ông thiết kế và xây dựng lâm vào nguy hại phá sản. Trong khi này, Hwang Mama phân vân được phần đông gì đang xảy ra trong mái ấm gia đình Aurora cần đã hiểu nhầm cô các chuyện. Liệu hai bạn trẻ này tất cả giữ vững tin tưởng về kẻ địch và cùng cả nhà vượt qua cạnh tranh khăn?

Sự kết hợp giữa Joen So Min cùng Oh Chang Suk đã sinh sản nên cặp đôi đẹp trên màn ảnh

Với đầy đủ tình tiết lãng mạn, hài hước, khi tập phim Công chúa Auroraphát sóng tại hàn quốc đã duyên dáng được số dân cư xem đông đảo. Lượng rating của phim liên tục đạt tới cao trường đoản cú 17.7% mang đến 20% giúp bộ phim lọt vào vị trí cao nhất những tập phim hấp dẫn nhất màn ảnh.

Trong phim, đảm nhận vai công chúa Aurora không có ai khác đó là nữ diễn viên dễ thương Joen So Min. Ngoài quá trình diễn xuất, siêu mẫu được siêu nhiều người theo dõi Việt yêu mến trong vai trò thành viên cố định và thắt chặt mới của công tác truyền hình thực tiễn đình đám xứ Hàn Running man.

Aurora do cô bé diễn viên đáng yêu Joen So Min đảm nhận

Chia sẻ về vai diễn của mình, Joen So Min mang lại biết: “Tôi cảm xúc rất thú vị cùng hào hứng khi được hóa thân thành công chúa Aurora xinh đẹp. Cô được xuất hiện trong và phệ lên trong khoảng tay yêu thương của những thành viên. Môi trường xung quanh sinh trưởng khiến cho nhân đồ gia dụng Aurora download tính phương pháp bộc trực, thẳn win và luôn nỗ lực hết sức để xong các kim chỉ nam mà bản thân nhắm đến.

Cuộc sống yên bình, hồn nhiên của cô nàng tiểu thư biến đổi khi tình cờ chạm chán gỡ Hwang Mama - người lũ ông khiến cho cô “đổ đứ đừ” ngay từ góc nhìn đầu tiên cùng quyết tâm đoạt được bằng được “người thương vào mộng”. Đây là một vai hoàn toàn khác hoàn toàn với gần như gì mà lại tôi đã phụ trách trước đó”.

Sau màn hóa thân tuyệt vời của phiên bản thân cùng với sự kết hợp với bạn diễn Oh Chang Suk, Joen So Min đã mang lại cho mình phần thưởng Nữ diễn viên new xuất dung nhan nhất vào lễ trao giải của Đài MBC vào năm 2013.

Với sự phủ quanh từ những thành viên vào gia đình, Hwang Mama với Aurora rơi vào hoàn cảnh những trường hợp dở khóc dở cười

Còn về đại trượng phu hoàng tử Hwang Mama - người đã chiếm lấy trái tim của công chúa Aurora sẽ vì nam diễn viên Oh Chang Suk thủ vai. Với bề ngoài lạnh lùng, dạn dĩ mẽ, anh trả toàn tương xứng với vai tiểu thuyết gia với vẻ ngoài đã mắt nhưng tính biện pháp thờ ơ trong Công chúa Aurora.

“Nếu như Aurora là nàng công chúa duy độc nhất vô nhị sống thân “vòng vây” nuông của tía người anh trai, thì Hwang Mama lại là đại trượng phu hoàng tử điển trai chìm ngập trong sự quan liêu tâm, dịu dàng của bố người chị gái khó khăn tính. Rất nhiều rắc rối tới từ những người thân trong mái ấm gia đình đã khiến cho mối tình dục của hai bạn trẻ trở đề xuất khó khăn, cũng như trở thành rào cản mang lại tình yêu phát sinh giữa nhị người. Tôi cảm thấy những cụ thể này thật thú vị khiến bộ phim trở nên lôi kéo người xem”, Oh Chang Suk phân tách sẻ.

Mời quý khách đón xem tập phim “Công chúa Aurora” lâu năm 120 tập bởi đạo diễn Kim Jung Ho, Jang Joon Ho thực hiện với sự tham gia của những diễn viên Joen So Min, Oh Chang Suk, Park Yeong Gyu, Son Chang Min… phạt sóng vào tầm 18g từng ngày trên kênh eivonline.edu.vnC Phụ Nữ.