Cập nhật trang bị DTCL mùa 8 và cách ghép đồ ở phiên bản mới: Đấu Trường Chân Lý mùa 8 sẽ có những thay đổi gì về hệ thống trang bị?
Danh sách Trang bị DTCL mùa 8

Cách ghép Siêu Xẻng DTCL mùa 8

Cách ghép Xẻng Vàng DTCL mùa 8

Xẻng Vàng + Kiếm B.F: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Siêu Công Nghệ.

Bạn đang xem: Công thức đồ đấu trường chân lý

Xẻng Vàng + Cung Gỗ: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Song Đấu

Xẻng Vàng + Giáp Lưới: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Ox Force

Xẻng Vàng + Áo Choàng Bạc: Tướng sở hữu cũng sẽ là một A.D.M.I.N.

Xẻng Vàng + Gậy Quá Khổ: Tướng sở hữu cũng là một Biệt Đội Siêu Thú.

Xẻng Vàng + Nước Mắt Nữ Thần: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Trái Tim.

Xẻng Vàng + Đai Khổng Lồ: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Linh Vật.

Xẻng Vàng + Găng Đấu Tập: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Nổi Loạn.

Xẻng Vàng + Xẻng Vàng: Vương Miện Chiến Thuật => Thêm một slot tướng trên bàn cờ.


Có thể bạn quan tâm

Trang bị cơ bản

Kiếm B.F: + 10 SMCK

Giáp Lưới: Tăng 20 Giáp

Đai Khổng Lồ: Tăng 150 Máu

Gậy Quá Khổ: +10 SMPT

Áo Choàng Bạc: +20 Kháng Phép

Cung Gổ: +10% Tốc độ đánh

Nước Mắt Nữ Thần: +15 Năng lượng

Siêu Xẻng: Ghép với các trang bị khác

Găng Đấu Tập: +5% tỷ lệ chí mạng

Cách ghép đồ DTCL mùa 8

Chùy Phản Kích sẽ là trang bị mới của DTCL mùa 8

Kiếm B.F

+ Kiếm BF = Kiếm Tử Thần => Giờ chủ sở hữu sẽ nhận thêm 40% SMCK.

+ Cung Gỗ = Diệt Khổng Lồ => Tăng 20% SMCK và 20 SMPT. Nếu mục tiêu có hơn 1900 Máu tối đa, sát thương tăng lên 25%.

+ Giáp Lưới = Áo Choàng Bóng Tối => Khi dưới 60% Máu, chủ sở hữu trong một thời gian ngắn không bị chọn làm mục tiêu và tạo ra các hiệu ứng bất lợi. Sau đó, họ nhận thêm 40% Tốc độ Đánh.

+ Gậy Quá Khổ = Kiếm Súng Hextech => Nhận 20% Hút máu toàn phần, áp dụng lên cả chủ sở hữu và đồng minh thấp máu nhất.

+ Áo Choàng Bạc = Huyết Kiếm => Nhận 20% Hút máu toàn phần. Khi chủ sở hữu giảm xuống dưới 40% máu sẽ nhận được một lá chắn máu tối đa 30% kéo dài đến 5 giây.

+ Nước Mắt Nữ Thần = Thương Shojin => Tăng 20 SMPT cho chủ sở hữu. Mỗi đòn đánh thứ 3 sẽ hồi 10 năng lượng.

+ Găng Đấu Tập = Vô Cực Kiếm => Nhận thêm 15% sát thương chí mạng và 15% tỷ lệ chí mạng. Sát thương kỹ năng cũng có thể có gây chí mạng.

+ Đai Khồng Lồ = Cờ Zeke => Khi bắt đầu trận đấu, tướng ở gần chủ sở hữu 1 ô sẽ nhận được 20% tốc đánh.

Cung Gỗ

+ Kiếm BF = Diệt Khổng Lồ => Tăng 20% SMCK và 20 SMPT. Nếu mục tiêu có hơn 1900 Máu tối đa, sát thương tăng lên 25%.

+ Cung Gỗ = Đại Bác Liên Thanh => Tăng 15% tốc độ tấn công, +1 tầm đánh và không thể trượt mục tiêu.

+ Gậy Quá Khổ = Cuồng Đao Guinsoo => Mỗi đòn đánh thường tăng thêm 4% tốc đánh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạn.

+ Nước Mắt Nữ Thần = Dao Điện Statikk => Nhận 20 SMPT. Mỗi đòn tấn công thứ ba từ tướng sở hữu sẽ giải phóng một tia sét lan đến 4 kẻ địch, gây 30 sát thương phép và giảm 50% Kháng phép của chúng trong 5 giây.

+ Giáp Lưới = Quyền Năng Khổng Lồ => Nhận 2% SMCK và 2 SMPT khi tấn công hoặc nhận sát thương, cộng dồn tối đá 25 lần. Ở cộng dồn tối đa, nhận 25 giáp và kháng phép.

+ Đai Khổng Lồ = Thông Đạo Zz"Rot => Sau khi người sở hữu chết sẽ triệu hồi một con Bọ Hư Không khiêu khích những kẻ địch xung quanh.

+ Áo Choàng Bạc = Cuồng Cung => Tướng sở hữu nhận thêm 15 sát thương vật lý. Đòn đánh của chủ nhân bắn một tia vào kẻ địch khác gần đó, gây 50% sát thương vật lý của tướng sở hữu.

+ Găng Đấu Tập = Lời Nhắc Tử Vong=> Nhận 15% SMCK. Gây sát thương vật lý lên kẻ thù sẽ giảm giáp của mục tiêu 50% trong 5 giây. Hiệu ứng không cộng dồn.

Gậy Quá Khổ

+ Kiếm BF = Kiếm Súng Hextech =>Nhận 20% Hút máu toàn phần, áp dụng lên cả chủ sở hữu và đồng minh thấp máu nhất.

+ Cung Gỗ = Cuồng Đao Guinsoo => Mỗi đòn đánh thường tăng thêm 4% tốc đánh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạn

+ Gậy Quá Khổ = Mũ Phù Thủy Rabadon => Tăng 40 sức mạnh phép thuật.

+ Nước Mắt Nữ Thần = Quyền Trượng Thiên Thần => Nhận 20 SMPT. Mỗi giao tranh, nhận thêm 10 SMPT mỗi 5 giây.

+ Giáp Lưới = Dây chuyền Iron Solari => Tạo cho đồng minh trong giới hạn 2 ô một lớp giáp chặn 300/350/400 sát thương trong 15 giây.

+ Áo Choàng Bạc = Nỏ Sét Ionic => Kẻ địch trong vòng 2 ô sẽ bị giảm 50% Kháng phép (không cộng dồn). Khi sử dụng kỹ năng, họ sẽ nhận sát thương phép bằng 185% năng lượng tối đa của họ.

+ Đai Khổng Lồ = Quỷ Thư Morello => Nhận 10 SMPT. Khi chủ sở hữu gây sát thương phép hoặc sát thương thâunf bằng kỹ năng của mình thì chúng sẽ thiêu đốt mục tiêu, gây sát thương chuẩn theo 10% máu tối đa của mục tiêu trong vòng 10 giây và giảm 30% lượng máu trong thời gian thiêu đốt.

+ Găng Đấu Tập = Găng Bảo Thạch => Nhận 15 SMPT và 15% tỷ lệ chí mạng. Sát thương kỹ năng có thể gây chí mạng.

Nước Mắt Nữ Thần

+ Kiếm BF = Thương Shojin => Tăng 20 SMPT cho chủ sở hữu. Mỗi đòn đánh thứ 3 sẽ hồi 10 năng lượng.

+ Cung Gỗ = Dao Điện Statikk => Nhận 20 SMPT. Mỗi đòn tấn công thứ ba từ tướng sở hữu sẽ giải phóng một tia sét lan đến 4 kẻ địch, gây 30 sát thương phép và giảm 50% Kháng phép của chúng trong 5 giây.

+ Nước Mắt Nữ Thần = Bùa Xanh => Thêm 10 năng lượng khởi điểm và 20 SMPT. Giảm 10 năng lượng dùng chiêu cho chủ sở hữu. Khi chủ sở hữu có được 1 điểm hạ gục trong vòng 3 giây sau khi sử dụng kỹ năng sẽ nhận được 20 năng lượng.

+ Giáp Lưới = Băng Giáp => Nhận thêm 15 năng lượng khởi điểm. Khi ngưỡng máu giảm xuống 40%, chủ sở hữu nhận một lá chắn trị giá 25% máu tối đa tồn tại trong 5 giây, đồng thời nhận thêm 15 giáp và kháng phép.

+ Áo Choàng Bạc = Chén Sức Mạnh => Khi bắt đầu trận đấu, tướng sở hữu và tất cả các đồng minh trong 1 ô trên cùng một hàng sẽ nhận được 20 sát thương phép.

+ Đai Khổng Lồ = Dây Chuyền Chuộc Tội => Hồi phục 12% lượng máu đã mất mỗi 5 giây cho đồng minh xung quanh phạm vi 1 ô. Họ cũng được giảm 25% sát thương diện rộng nhận vào trong 5 giây.

+ Găng Đấu Tập = Bàn Tay Công Lý => Nhận 15% SMCK & 15 SMPT cùng 10% Hút máu toàn phần. Mỗi vòng đấu, một trong 2 hiệu ứng trên sẽ được nhân đôi.

+ Gậy Quá Khổ = Quyền Trượng Thiên Thần => Nhận 20 SMPT. Mỗi giao tranh, nhận thêm 10 SMPT mỗi 5 giây.

Giáp Lưới

+ Giáp Lưới = Áo Choàng Gai => Nhận thêm 30 giáp. Giảm 75% sát thương cộng thêm từ chí mạng. Khi bị tấn công, chủ sở hữu sẽ gây 75/100/150 sát thương phép (theo cấp sao) lên kẻ thù xung quanh mỗi 2,5 giây.

+ Đai Khổng Lồ = Áo Choàng Lửa => Thêm 150 máu. Khi bắt đầu trận đấu, và cứ sau 2 giây, một kẻ địch ngẫu nhiên trong vòng 2 ô bị thiêu đốt 10% máu tối đa của chúng trong 10 giây. Bất kỳ hiệu ứng hồi máu nào cũng sẽ giảm 30%.

+ Nước Mắt Nữ Thần = Băng Giáp => Nhận thêm 15 năng lượng khởi điểm. Khi ngưỡng máu giảm xuống 40%, chủ sở hữu nhận một lá chắn trị giá 25% máu tối đa tồn tại trong 5 giây, đồng thời nhận thêm 15 giáp và kháng phép.

+ Gậy Quá Khổ = Dây chuyền Iron Solari => Tạo cho đồng minh trong giới hạn 2 ô một lớp giáp chặn 300/350/400 sát thương trong 15 giây.

+ Áo Choàng Bạc = Thú Tượng Thạch Giáp => Người giữ được nhận 13 Giáp và 13 Kháng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chúng.

+ Cung Gỗ = Quyền Năng Khổng Lồ => Nhận 2% SMCK và 2 SMPT khi tấn công hoặc nhận sát thương, cộng dồn tối đá 25 lần. Ở cộng dồn tối đa, nhận 25 giáp và kháng phép.

+ Kiếm BF = Áo Choàng Bóng Tối => Khi dưới 60% Máu, chủ sở hữu trong một thời gian ngắn không bị chọn làm mục tiêu và tạo ra các hiệu ứng bất lợi. Sau đó, họ nhận thêm 40% Tốc độ Đánh.

+ Găng Đấu Tập = Áo Choàng Tĩnh Lặng => Ngay ở đầu vòng đấu, tướng sở hữu bắn một tia theo đường thẳng và khiến tất cả những tướng dính phải sẽ tăng phải tốn nhiều mana hơn mới có thể dùng được kỹ năng (35% so với năng lượng tối đa) cho đến khi nào họ dùng kỹ năng được một lần.

Áo Choàng Bạc

+ Áo Choàng Bạc = Vuốt Rồng => Nhận thêm 30 kháng phép. Mỗi 2 giây, chủ sở hữu hồi 4% máu tối đa.

+ Kiếm BF = Huyết Kiếm => Nhận 20% Hút máu toàn phần. Khi chủ sở hữu giảm xuống dưới 40% máu sẽ nhận được một lá chắn máu tối đa 30% kéo dài đến 5 giây.

+ Cung Gỗ = Cuồng Cung => Tướng sở hữu nhận thêm 15 sát thương vật lý. Đòn đánh của chủ nhân bắn một tia vào kẻ địch khác gần đó, gây 50% sát thương vật lý của tướng sở hữu.

+ Gậy Quá Khổ = Nỏ Sét Ionic => Kẻ địch trong vòng 2 ô sẽ bị giảm 50% Kháng phép (không cộng dồn). Khi sử dụng kỹ năng, họ sẽ nhận sát thương phép bằng 185% năng lượng tối đa của họ.

+ Giáp Lưới = Thú Tượng Thạch Giáp => Người giữ được nhận 13 Giáp và 13 Kháng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chúng.

+ Nước Mắt Nữ Thần = Chén Sức Mạnh => Khi bắt đầu trận đấu, tướng sở hữu và tất cả các đồng minh trong 1 ô trên cùng một hàng sẽ nhận được 20 sát thương phép.

+ Đai Khổng Lồ = Phong Kiếm => Tăng 15 tốc độ tấn công. Khi bắt đầu giao tranh, một kẻ địch sẽ bị khống chế trong vòng 5 giây theo vị trí đối xứng với tướng sở hữu.

+ Găng Đấu Tập = Áo Choàng Giải Thuật => Tăng 30% tốc độ tấn công. Tướng sở hữu miễn nhiệm với khống chế trong 10 giây đầu tiên.

Găng Đấu Tập

+ Kiếm BF = Vô Cực Kiếm => Nhận thêm 15% sát thương chí mạng và 15% tỷ lệ chí mạng. Sát thương kỹ năng cũng có thể có gây chí mạng.

+ Gậy Quá Khổ = Găng Bảo Thạch => Nhận 15 SMPT và 15% tỷ lệ chí mạng. Sát thương kỹ năng có thể gây chí mạng.

+ Nước Mắt Nữ Thần = Bàn Tay Công Lý => Nhận 15% SMCK & 15 SMPT cùng 10% Hút máu toàn phần. Mỗi vòng đấu, một trong 2 hiệu ứng trên sẽ được nhân đôi.

+ Đai Khổng Lồ = Chùy Phản Kích => Nhận 15% SMCK và 15 SMPT. Kỹ năng và đòn đánh sẽ gây thêm 25% sát thương lên kẻ địch đang sở hữu lá chắn.

+ Cung Gỗ = = Lời Nhắc Tử Vong=> Nhận 15% SMCK. Gây sát thương vật lý lên kẻ thù sẽ giảm giáp của mục tiêu 50% trong 5 giây. Hiệu ứng không cộng dồn.

+ Giáp Lưới = Áo Choàng Tĩnh Lặng => Ngay ở đầu vòng đấu, tướng sở hữu bắn một tia theo đường thẳng và khiến tất cả những tướng dính phải sẽ tăng phải tốn nhiều mana hơn mới có thể dùng được kỹ năng (35% so với năng lượng tối đa) cho đến khi nào họ dùng kỹ năng được một lần.

+ Áo Choàng Bạc = Áo Choàng Giải Thuật => Tăng 30% tốc độ tấn công. Tướng sở hữu miễn nhiệm với khống chế trong 10 giây đầu tiên.

+ Găng Đấu Tập = Vào đầu trận, tướng mặc sẽ nhận được 2 trang bị ngẫu nhiên.

Đai Khổng Lồ

+ Cung Gỗ = Thông Đạo Zz"Rot => Sau khi người sở hữu chết sẽ triệu hồi một con Bọ Hư Không khiêu khích những kẻ địch xung quanh.

+ Áo Choàng Bạc =Phong Kiếm => Tăng 15 tốc độ tấn công. Khi bắt đầu giao tranh, một kẻ địch sẽ bị khống chế trong vòng 5 giây theo vị trí đối xứng với tướng sở hữu.

+ Gậy Quá Khổ = Quỷ Thư Morello => Nhận 10 SMPT. Khi chủ sở hữu gây sát thương phép hoặc sát thương thâunf bằng kỹ năng của mình thì chúng sẽ thiêu đốt mục tiêu, gây sát thương chuẩn theo 10% máu tối đa của mục tiêu trong vòng 10 giây và giảm 30% lượng máu trong thời gian thiêu đốt.

+ Kiếm B.F = Cờ Zeke => Khi bắt đầu trận đấu, tướng ở gần chủ sở hữu 1 ô sẽ nhận được 20% tốc đánh.

+ Đai Khổng Lồ = Giáp Máu Warmog => Tăng thêm 700 máu cho tướng sở hữu.

+ Giáp Lưới = Áo Choàng Lửa => Thêm 150 máu. Khi bắt đầu trận đấu, và cứ sau 2 giây, một kẻ địch ngẫu nhiên trong vòng 2 ô bị thiêu đốt 10% máu tối đa của chúng trong 10 giây. Bất kỳ hiệu ứng hồi máu nào cũng sẽ giảm 30%.

+ Găng Đấu Tập = Chùy Phản Kích => Nhận 15% SMCK và 15 SMPT. Kỹ năng và đòn đánh sẽ gây thêm 25% sát thương lên kẻ địch đang sở hữu lá chắn.

+ Găng Đấu Tập = Dây Chuyền Chuộc Tội => Hồi phục 12% lượng máu đã mất mỗi 5 giây cho đồng minh xung quanh phạm vi 1 ô. Họ cũng được giảm 25% sát thương diện rộng nhận vào trong 5 giây.

Cập nhật cách ghép đồ DTCL mùa 8.5 và trang bị dtcl 2023 mới nhất và những thay đổi trong ghép xẻng vàng, bảng lên đồ ánh sáng và ấn tộc hệ khác nhau của các tướng trong đấu trường chân lý tft phiên bản sắp tới.


Ghép Xẻng Vàng DTCL

Xẻng vàng hay thìa vàng ở mỗi phiên bản đấu trường chân lý sẽ được ghép với các trang bị thành phần để tạo thành các ấn Tộc và Hệ khác nhau, cùng xem mùa 8.5 xẻng vàng sẽ ghép thành những ấn nào sau nhé.

*

Xẻng Vàng + Xẻng Vàng: Vương Miện Chiến Thuật, sẽ có thêm một slot tướng trên bàn cờ Xẻng Vàng + Kiếm BF: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Quân cảnh Laser(Laser
Corps). Xẻng Vàng + Giáp Lưới: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Ngưu Binh(Ox Force). Xẻng Vàng + Đai Khổng Lồ: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Linh Vật(Mascot). Xẻng Vàng + Gậy Quá Khổ: Tướng sở hữu cũng là một tướng Siêu thú(Anima Squad). Xẻng Vàng + Áo Choàng Bạc: Tướng sở hữu cũng sẽ là một A.D.M.I.N. Xẻng Vàng + Cung Gỗ: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Song đấu. Xẻng Vàng + Găng Đấu Tập: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Ngoại đạo(Renegade). Xẻng Vàng + Nước Mắt Nữ Thần: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Tình nhân(Heart).

Ghép Đồ DTCL mùa 8.5

Danh sách bảng ghép đồ dtcl 8 bao gồm các trang bị chính bao gồm như sau:

*

Vô Cực Kiếm: Kiếm BF + Găng Đấu Tập Kiếm Tử Thần: Kiếm BF + Kiếm BF Diệt Khổng Lồ: Kiếm BF + Cung Gỗ Kiếm Súng Hextech: Kiếm BF + Gậy Quá Khổ Huyết Kiếm: Kiếm BF + Áo Choàng Bạc Ngọn Thương Shojin: Kiếm BF + Nước Mắt Nữ Thần Cờ Zeke: Kiếm BF + Đai Khồng Lồ Đại Bác Liên Thanh: Cung Gỗ + Cung Gỗ Cuồng Đao Guinsoo: Cung Gỗ + Gậy Quá Khổ Dao Điện Statikk: Cung Gỗ + Nước Mắt Nữ Thần Quyền Năng Khổng Lồ: Cung Gỗ + Giáp Lưới Thông Đạo Zz"Rot: Cung Gỗ + Đai Khổng Lồ Cuồng Cung: Cung Gỗ + Áo Choàng Bạc Cung Xanh: Cung Gỗ + Găng Đấu Tập Áo Choàng Gai: Giáp Lưới + Giáp Lưới Áo Choàng Lửa: Giáp Lưới + Đai Khổng Lồ Tim Băng: Giáp Lưới + Nước Mắt Nữ Thần Dây chuyền Iron Solari: Giáp Lưới + Gậy Quá Khổ Thú Tượng Thạch Giáp: Giáp Lưới + Áo Choàng Bạc Áo Choàng Tĩnh Lặng: Giáp Lưới + Găng Đấu Tập Vuốt Rồng: Áo Choàng Bạc + Áo Choàng Bạc Nỏ Sét Ionic: Áo Choàng Bạc + Gậy Quá Khổ Chén Sức Mạnh: Áo Choàng Bạc + Nước Mắt Nữ Thần Phong Kiếm: Áo Choàng Bạc + Đai Khổng Lồ Áo Choàng Giải Thuật: Áo Choàng Bạc + Găng Đấu Tập Bùa Xanh: Nước Mắt Nữ Thần + Nước Mắt Nữ Thần Bàn Tay Công Lý: Nước Mắt Nữ Thần + Găng Đấu Tập Quyền Trượng Thiên Thần: Nước Mắt Nữ Thần + Gậy Quá Khổ Quỷ Thư Morello: Đai Khổng Lồ + Gậy Quá Khổ Giáp Máu Warmog: Đai Khổng Lồ + Đai Khổng Lồ Chùy xuyên phá: Đai Khổng Lồ + Găng Đấu Tập: Tăng thêm 20% Sát thương vật lý và 20 Sức mạnh phép thuật. Các kỹ năng và đòn tấn công gây thêm 30% sát thương cho kẻ địch có lá chắn. Găng Bảo Thạch: Găng Đấu Tập + Gậy Quá Khổ

Trang bị DTCL mùa 8.5

Đây là những trang bị của Orrn trong DTCL mùa 8.5, những món đồ lò rèn hoàn chỉnh không cần ghép, đồng thời các chỉ số sức mạnh, sát thương, chống chịu cũng được gia tăng lên nhiều so với các trang bị cơ bản thông thường.

*

Tam Hợp Kiếm: Kiếm Manamura: Bàn Tay Hỏa Tiễn: Súng Hải Tặc: Vũ Điệu Tử Thần: Băng Trượng Vĩnh Cửu: Đồng Hồ Cát Zhonya: Rìu Đen: Khiên Băng Randuin: Giáp Tâm Linh:

Trang bị Ánh Sáng DTCL

Những trang bị ảnh sáng DTCL sẽ vẫn giữ nguyên từ mùa trước, các đồ ánh sáng Đấu trường chân lý được cộng thêm các chỉ số và mạnh hơn.

Xem thêm: Top 7 Ứng Dụng Quản Lý Thu Chi Cá Nhân, Cân Đối Tài Chính Hiệu Quả

*

Vuốt Thần Tích: Diệt Ác Quỷ: Giáp Đại Thiên Sứ Thần Thư Morello Giáp Gai Hồng Hoa Quyền Năng Khổng Thần Huyết Thần Kiếm Vệ Thần Thạch Giáp Phán Quyết Đao Guinsoo Áo Choàng Giả Kim Bão Tố Runaan Quyền Trượng Thần Urf Bùa Xanh Mát Lành Cung Xanh Vĩnh Hằng Thánh Kiếm Hextech Mũ Thăng Hoa Rabadon Áo Choàng Tôn Giả Giáp Vinh Quang Warmog Chén Hồ Quang Găng Tay Thần Thánh Dây Chuyền Thượng Nhân Targon Dây Chuyền Thanh Tẩy Ngọn Giáo Hirana Thần Lệnh Zeke Nỏ Sét Ánh Sáng Tim Băng Hoàng Kim Quang Kiếm Tử Thần Đại Bác Ánh Sáng Dao Quang Điện Statikk Thiên Cực Kiếm Vuốt Thần Long Găng Ngọc Thạch Phong Kiếm Phước Lành Găng Tinh Xảo Áo Choàng Thái Dương Hiệu Triệu Đạo Zz"Rot

Trên đây là công thức chính để ghép đồ DTCL mùa 8.5 bao gồm các trang bị thành phần và trang bị dtcl hoàn chỉnh, bạn có thể tham khảo thêm tại eivonline.edu.vn để biết thêm chi tiết nhé.