Khi sử dụng công ráng Excel vào công việc, song khi bạn cần phải copy dữ liệu xuất phát từ 1 Sheet này sang một Sheet new hoặc thậm chí là là lịch sự một file Excel mới. Trong bài viết ngày hôm nay, Sforum vẫn hướng dẫn chúng ta cách copy Sheet vào Excel cực kì chi tiết.

Bạn đang xem: Cách copy 1 sheet trong file excel này sang file excel khác

Bạn mong muốn copy khối dữ liệu từ Sheet tất cả sẵn sang Sheet bắt đầu một cách gấp rút nhất, hãy thử tham khảo cách copy Sheet vào Excel vô cùng dễ dàng và đơn giản ngay bên dưới đây.

*


Cách copy Sheet vào Excel không thay đổi định dạng

Bước 1: Mở file Excel cất Sheet mong muốn copy, sau đó nhấn chuột yêu cầu vào Sheet mong muốn copychọn vào dòng “Move or Copy…”.

*

Bước 2: trên thanh Before sheet, chúng ta lựa lựa chọn Sheet để tại vị Sheet copy đứng trước Sheet đó. Tick chọn “Create a copy” cùng nhấn “OK”.

*

Bước 3: bởi vậy Sheet 1 đã được copy với định hình được không thay đổi như ban đầu.

*

Hướng dẫn copy 1 Sheet vào Excel sang file khác

Bước 1: Mở tệp tin Excel chứa Sheet ý muốn copy và click chuột phải vào Sheet đó, tiếp nối chọn mục Move or Copy…”.

*

Bước 2: Tiếp theo, trên thanh to lớn Book, chọn file Excel mong mỏi copy Sheet đến.

*

Bước 3: tại mục Before sheet, lựa chọn Sheet ý muốn đặt Sheet copy trước nó hoặc chọn “(move to lớn end)” để để Sheet copy ở phía cuối. Kế tiếp tick vào ô Create a copy” với nhấn OK”.

*

Bước 4: hiện giờ Sheet 1 của file tệp 1″ đã được copy thành công sang tệp tin tệp 2″ và đứng trước Sheet 1 của tệp 2″ như vào hình.

*

Cách copy 2 Sheet vào Excel đơn giản

Bước 1: Mở file Excel, chọn Sheet sản phẩm công nghệ nhất. Sau đó, bạn nhấn duy trì phím Ctrl” với click tiếp vào Sheet đồ vật hai. Tiếp đến, nhấn chuột phải vào trong 1 trong hai Sheet cùng chọn Move or Copy…”.

*

Bước 2: trên muc Before sheet, lựa chọn Sheet để đặt 2 Sheet copy đằng trước Sheet đó hoặc chọn “(move khổng lồ end)” để đặt nó ở phía cuối. Tiếp theo sau tick vào ô Create a copy” và nhấn OK”.

*

Bước 3: Vậy là bạn đã thực hiện thành công giải pháp copy 2 Sheet vào Excel với vị trí của bọn chúng được đặt ở phía cuối như trong hình.

*

Tạm kết

Như vậy là Sforum đã chia sẻ cho các bạn cách copy một Sheet trong tệp tin Excel đơn giản và dễ dàng và chi tiết nhất. Chúc các bạn thực hiện nay thành công.

Cách copy 1 sheet trong file Excel này sang file Excel khác nhanh lẹ mà vẫn không thay đổi định dạng

Khi sử dụng Excel, song khi các bạn sẽ muốn copy 1 sheet trong tệp tin Excel này sang tệp tin Excel khác. Nội dung bài viết dưới đây eivonline.edu.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách copy sheet nhanh lẹ mà vẫn giữ nguyên định dạng của những sheet.

Bài viết sẽ cung cấp các tin tức sau:

3 biện pháp copy sheet trong và một bảng tính Excel2 giải pháp copy sheet vào Excel từ tệp tin khác

 

*

Cách copy 1 sheet trong tệp tin Excel này sang tệp tin Excel khác

 

I. Giải pháp copy sheet trong và một bảng tính Excel

 

*

 

1. Giải pháp 1: Copy bằng cách kéo thả

Bạn copy sheet trong cùng một bảng tính bằng cách kéo thả nhằm copy sheet trong Excel, đây là cách sớm nhất để sao chép một sheet.

Click con chuột vào sheet mà bạn muốn sao chép, nhấn giữ phím Ctrl và kéo sheet này mang đến vị trí new rồi thả phím Ctrl.

 

*

Copy sheet trong cùng một bảng tính bằng phương pháp kéo thả chuột

 

2. Phương pháp 2: Copy bằng lệnh Move or Copy

Bước 1: Trên tệp tin Excel, các bạn click chuột phải vào sheet mà bạn muốn copy. Một bảng tùy lựa chọn hiện ra, chúng ta chọn Move or Copy.

 

*

Click chuột phải vào sheet mà bạn có nhu cầu copy > chọn Move or Copy

 

Bước 2: Hộp thoại Move or Copy xuất hiện, trong ô Before Sheet bạn chọn vị trí mong đặt sheet sẽ copy > Tick vào ô Create a copy > cuối cùng nhấn OK để xác thực copy sheet.

 

*

Copy sheet vào Excel bằng lệnh Move or Copy

 

Lưu ý: Tại ô Before Sheet chúng ta có thể chọn Sheet1, Sheet2,... để tại vị sheet copy trước sheet được chọn. Chúng ta cũng có thể chọn move to kết thúc để dịch chuyển sheet copy xuống cuối danh sách sheet.

 

3. Phương pháp 3: Copy từ bỏ thanh Menu

Để copy một sheet bất kỳ trong một file Excel trường đoản cú thanh menu bạn phải thực hiện công việc sau:

Bước 1: Tại sheet bạn có nhu cầu copy, lựa chọn tab Home > chọn Cells, liên tục chọn vào nút Format. Trong thực đơn xổ xuống, bạn chọn Move or Copy Sheet.

 

*

Chọn Home > Cells > Format > Move or Copy Sheet

 

Bước 2: trong ô Before Sheet, bạn chọn vị trí mong muốn đặt sheet đang copy > Tick vào ô Create a copy > ở đầu cuối nhấn OK để chứng thực copy sheet.

 

*

Copy sheet vào Excel tự thanh menu

 

Lưu ý: Tại ô Before Sheet bạn cũng có thể chọn Sheet1, Sheet2,... để tại vị sheet copy trước sheet được chọn. Bạn cũng có thể chọn move to over để dịch rời sheet copy xuống cuối danh sách sheet.

 

*

 

II. Khuyên bảo copy sheet trong Excel từ file khác

Lưu ý: Trước khi triển khai cách copy 1 sheet trong tệp tin excel này sang tệp tin excel khác, bạn phải mở cả hai file Excel.

1. Giải pháp 1: thực hiện Move và Copy

Bước 1: Mở 1 tệp tin Excel cất sheet bạn muốn copy, click chuột phải vào sheet kia > Một bảng tùy chọn hiện ra, chúng ta nhấn chọn Move or Copy.

 

*

Click loài chuột phải vào sheet ao ước copy > Move or Copy

 

Bước 2: Tại ô To book có các danh sách fiel Excel, các bạn chọn tệp tin Excel mà bạn có nhu cầu copy sheet đến đó. Sau đó, chọn vị trí ý muốn đặt sheet copy trong ô Before Sheet > Tick vào ô Create a copy > sau cùng nhấn OK để xác thực copy sheet sang file Excel khác.

 

*

Cách copy 1 sheet trong file excel này sang tệp tin excel khác

 

2. Bí quyết 2: Kéo thả thủ công

Bạn dùng bí quyết kéo thả bằng tay để copy sheet trong google sheet:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở 1 tệp tin Excel đựng sheet bạn muốn copy sang file khác, click loài chuột phải vào sheet đó.

Xem thêm: Cách Ẩn Số 0 Trong Excel, Có Ví Dụ Minh Họa Dễ Hiểu, Ẩn Giá Trị 0 Trong Excel

Chọn tab View > Chọn View Side by Side. Làm việc này sẽ bố trí hai tệp tin Excel hiển thị tuy nhiên song theo chiều ngang.

 

*

Chọn tab View > View Side by Side

 

Bước 2: Tại đây, các bạn bấm chọn sheet đề nghị copy sang, nhận giữ phím Ctrl và kéo thả sang tệp tin Excel đề nghị copy tệp tin đến. Ví dụ họ copy sheet 7 từ file Excel bên trên thả xuống file Excel dưới. 

 

*

Nhấn giữ phím Ctrl và kéo thả sang file Excel nên copy tệp tin đến

 

Vậy là các bạn đã chấm dứt cách copy 1 sheet trong file excel này sang file excel khác trên laptop rồi đấy. 

 

III. Tổng kết

Copy 1 sheet trong tệp tin excel này sang file excel khác mang lại rất các tiện ích. Vừa rồi là những cách copy sheet trong cùng một bảng tính cùng khác bảng tính Excel cực dễ dàng và đơn giản mà eivonline.edu.vn đang tổng hợp. Hi vọng những thông tin trên sẽ bổ ích cho công việc và học hành trên Excel của bạn!