Sai Lầm Khi Thi Công 3 Kiểu Cửa Sổ Khiến Hao Tán Tài Lộc Thường Gặp

Hôm nay, cổng thông tin của chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 3 kiểu cửa sổ khiến hao tán tài lộc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cửa sổ khiến hao tán tài lộc – Kiểu cửa sổ đối diện nhau

Với cuộc chiến giá cả bất động sản ngày càng gia tăng, các công ty thương mại đua nhau xây dựng thật nhiều những tòa nhà cao tầng chọc trời để kiếm lời tối đa. Một số tòa nhà được xây dựng rất sát nhau và cửa sổ của các tòa nhà này sẽ không thể tránh khỏi tình trạng đối diện nhau.

Từ quan điểm phong thủy, kiểu cửa sổ tài lộc này là mô hình điển hình của sự phá sản. Nếu cửa ra vào và cửa sổ nằm trên cùng một đường thẳng thì tiền bạc của gia đình đó sẽ dễ dàng “tiêu tan”.

Dù chúng đem đến sự mát mẻ vào mùa hè và không khí thông thoáng vào mùa đông cho ngôi nhà nhưng lại rất xấu đối với sức khỏe và vận may tài lộc của gia chủ.

==> Bạn quan tâm vấn đề phong thủy và bất động sản không thể bỏ qua bài viết về bán đất nền nam cầu nguyễn tri phương, một dự án bất động sản có tiềm năng phát triển và phong thủy cực kỳ tốt!

Cửa sổ khiến hao tán tài lộc – Cửa sổ nhìn thấy dấu hiệu chữ thập bên ngoài

Có một phép ẩn dụ trong phong thủy ví cửa sổ giống như đôi mắt của con người và mỗi ngày chúng ta đều mở chúng ra. Nếu cửa sổ đối diện hoặc nhìn thấy dấu hiệu chữ thập (hình cây thánh giá) bên ngoài sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người.

Bởi vì, dấu hiệu chữ thập đại diện cho tôn giáo, bệnh viện và là dấu hiệu thuộc về linh hồn ma quỷ trong phong thủy. Nó có thể tác động rất nhiều đến sức khỏe cá nhân, dễ kích động mặt phản diện và hành vi sai trái dẫn đến những khó khăn trong tài chính.

Dấu hiệu chữ thập càng cao, càng lớn thì ảnh hưởng sẽ càng mạnh mẽ hơn.

Cửa sổ khiến hao tán tài lộc – Cửa sổ đối diện với con đường dài và thẳng

Cửa sổ đối diện với một con đường dài và thẳng được xem là không may mắn.

Những chiếc xe di chuyển trên con đường nhộn nhịp đang lái thẳng về phía cửa sổ tài lộc của ngôi nhà, tình huống này là một điềm báo xấu. Nó gây bất lợi cho sức khỏe và sự giàu có của gia chủ.

Ngược lại, nếu những chiếc xe lái thẳng về phía con đường dài và thẳng thì gia đình sẽ khó tích lũy được của cải.

Trên đây là một số thông tin từ chúng tôi về 3 kiểu cửa sổ khiến hao tán tài lộc. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.

Sai Lầm Khi Thi Công 3 Kiểu Cửa Sổ Khiến Hao Tán Tài Lộc Thường Gặp
5 (100%) 1 vote[s]

Phản hồi