Cuộc sống Diệu Kỳ của những Nguyên Tố

Thể loại hóa học
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng e

Bạn đang xem: Cuộc sống kỳ diệu của các nguyên tố

Book pdf
Lượt xem 554
Từ khóa e
Book pdf full Bunpei Yorifuji Voldy Sách Scan tự nhiên Hoá Học tìm hiểu thêm
Nguồn

Hãy thử tưởng tượng thay vì một bảng tuần trả khô khan toàn rất nhiều ký hiệu và con số khó nhớ, họ có hình hình ảnh các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh dễ thương. Mỗi nguyên tố sẽ có một nhân vật đại diện thay mặt với tầm dáng chẳng lẫn vào nhau: nguyên tử khối sẽ diễn tả qua độ bự gầy, đặc thù thì nhìn thấy được qua giao diện tóc, còn công dụng thì sẽ tiến hành vẽ qua bộ quần áo. Ví như vậy hẳn là môn hóa học khó nuốt đã trở nên đáng yêu và dễ thương và lôi cuốn hơn nhiều đề xuất không?
Cuốn sách cuộc sống đời thường Diệu Kỳ của các Nguyên Tố thực sự là một sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức và kỹ năng khoa học tập kỳ thú và thẩm mỹ vẽ chuyện tranh đầy màu sắc. Bên dưới bàn tay khôn khéo của họa sỹ Bunpei Yorifuji, trái đất siêu bé dại của đều hạt cơ bạn dạng trở đề nghị sống hễ và thân cận hơn khi nào hết.
***
Một cuốn sách siêu dễ thương và đáng yêu về hóa học, hay cụ thể hơn là về các nguyên tố. Mỗi một yếu tắc được đề cập hồ hết được tác giả vẽ minh họa khôn xiết xinh về đặc điểm nổi trội nhất, bắt đầu và ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Trường hợp như bảng tuần hoàn hóa học được thu xếp theo nhóm với chu kì thì tác giả cũng không thay đổi như vậy với hình ảnh từng đội nguyên tố được vẽ rất cụ thể dù khác nhau nhưng vẫn mang đặc điểm chung về đội của mình.Hình minh họa vẽ siêu dễ thương rồi được kí hiệu rất cụ thể mà lại không rối mắt về việc diệu kì của các nguyên tố, một lựa chọn không tồi nhằm khơi dậy đam mê với hóa học. Thêm nữa là lúc mua sách sẽ sở hữu được kèm bảng tuần hoàn những nguyên tố version bắt đầu - đó là hình hình ảnh các nguyên tố được người sáng tác vẽ lại theo phong cách của mình, quan sát thôi cũng thấy vui ấy.

Hình hình ảnh bên trong dễ thương và đáng yêu y như bìa của chính nó :D từng trang sách là minh hoạ đến từng yếu tố - cùng với mục đích đó là ứng dụng của nó vào trong thực tế chứ không thô khan giống như sách hoá sinh hoạt phổ thông. Bản thân tiếc là giờ hết học cấp cho 3 mới mua :( k là ưa thích hoá hơn rồi :( sách được viết bởi người nhật bắt buộc nhiều ví dụ phần nhiều về hồ hết thứ trong đời sống fan nhật là công ty yếu, nên ai mà phân vân về văn hoá nhật có thể sẽ không thích, tuy vậy như mình đang có nhu cầu muốn xem anime thì chẳng sao :D

Quyển này dễ thương thôi rồi, hình vẽ bắt mắt và áp dụng hết những dấu hiệu về con bạn để mô tả được hồ hết đặc trưng của các số nguyên tố. Tuy nhiên nhiều quá hoá mệt, cùng vì thay vày đi nhớ kỹ năng và kiến thức về số nguyên tố, tín đồ đọc giờ phải nhớ những dáng vẻ của chúng và đề nghị nhớ luôn dáng vẻ đó có ý nghĩa gì. Thành ra bài toán học thay bởi 1 cách đã phải gấp hai lên 2 bước.

Cuốn sách hay. Đối với những các bạn cảm thấy hóa quá khó nhằn rất có thể mua để tham khảo. Bảng tuần trả hóa học đc tác đưa vẽ lại bằg phiên phiên bản châb thật và dễ trực thuộc hơn. Cung ứng đó, còn tồn tại các công dụng và ứng dụng của những nguyên tố trong cuộc sống. 1 cuốn sách đáng để mua :)

Giá như tôi được đọc cuốn sách này vào mức 10 tuổi thì niềm đam mê kỹ thuật đã được nuôi dưỡng mạnh mẽ hơn rồi! Cuốn sách này rất tương xứng để mua tặng kèm các bé, giúp những em mếm mộ môn hóa học hơn, hầu hết hình vẽ rất sáng chế và vui nhộn đã làm cho các em khôn cùng thích!

Những nhân tố vô tri vô giác nay trở bắt buộc sống động, đổi thay những con tín đồ ngộ nghĩnh, xứng đáng yêu. Toàn bộ mọi thiết bị xung quanh chúng ta đều cấu tạo từ những nguyên tố, cố gắng nhưng họ chẳng thèm suy nghĩ chúng, cuốn sách soi sáng phổ biến ta, đặt ra những sự thật thú vị từng nguyên tố, chúng hữu ích đến ráng nào. Một cuốn sách sẽ có tác dụng say mệ tín đồ chăm Hóa, khiến cho những ai ghét Hóa cũng bị thích thú kỳ lạ kì!

Hạt giống t&#x

Giá 92.500 đ nơi bán: Hồ Ch&#x
ED; Minh

Nguy&#x