Sau lúc xuyên ko thì hô mưa điện thoại tư vấn gió! sau khi trọng sinh lại đại giáp tứ phương! có theo khối hệ thống chơi chơi với cuộc đời! nuốm lấy không khí ngạo thị quần hùng!

Tham gia vào nhóm lì xì để đặt chân vào đỉnh cao!

. . .

Bạn đang xem: Cướp lấy bàn tay vàng của vai chính

Cuộc đời không tồn tại vướng mắc gì sao rất có thể gọi là vai chính?

Nhưng nhưng —

Sau lưng một vai bao gồm thành công luôn luôn có bóng hình của thiết bị hi sinh. Lũ họ không đành lòng chỉ là một cục đá kê chân – đàn họ ý muốn trở thành vai chính của bao gồm đời mình! hoàn toàn có thể không loá mắt nhưng bắt buộc sống một cuộc đời độc duy nhất vô nhị.

Công việc của Văn Khanh đó là giúp phần lớn vật hi sinh này kết thúc tâm nguyện, tiêu trừ chấp niệm để bọn họ hoàn toàn có thể đầu bầu thuận lợi. Còn phần thưởng sau khi dứt nhiệm vụ ấy hả – nàng rất có thể cướp lấy bàn tay rubi của vai chính


Thế giới I: Hắc liên bông cùng nhóm lì xì

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11

Thế giới II: khối hệ thống cung đấu sủng phi

Chương 12 Chương 13 Chương 14 Chương 15 Chương 16 Chương 17 Chương 18 Chương 19 Chương trăng tròn Chương 21 Chương 22

Thế giới III: bạn nữ trọng sinh nghịch tập

Chương 23 Chương 24 Chương 25 Chương 26 Chương 27 Chương 28 Chương 29 Chương 30 Chương 31 Chương 32 Chương 33


Thế giới IV: nhà bá này còn có độc

Chương 34 Chương 35 Chương 36 Chương 37 Chương 38 Chương 39 Chương 40 Chương 41 Chương 42 Chương 43

quả đât V: sở hữu theo bàn tay đá quý trở về cổ xưa

Chương 44 Chương 45 Chương 46 Chương 47 Chương 48 Chương 49 Chương 50

Thế giới VI: người vợ chủ trọng sinh có không gian

Chương 51 Chương 52 Chương 53 Chương 54 Chương 55 Chương 56 Chương 57 Chương 58 Chương 59

Thế giới VII: Võng du – nữ vương trở lại

Chương 60 Chương 61 Chương 62 Chương 63 Chương 64 Chương 65 Chương 66 Chương 67

Thế giới VIII: Đô thị dị năng

Chương 68 Chương 69 Chương 70 Chương 71 Chương 72 Chương 73 Chương 74

Thế giới IX: Ta có thể nhìn thấy quỷ

Chương 75 Chương 76 Chương 77 Chương 78 Chương 79 Chương 80 Chương 81 Chương 82 Chương 83 Chương 84

Thế giới X: hệ thống công lược nam thần

Chương 85 Chương 86 Chương 87 Chương 88 Chương 89 Chương 90 Chương 91 Chương 92 Chương 93 Chương 94 Chương 95 Chương 96 Chương 97 Chương 98 Chương 99 Chương 100

Thế giới XI: nàng chính gồm túi black xui xẻo

Chương 101 Chương 102 Chương 103 Chương 104 Chương 105 Chương 106 Chương 107

Thế giới XII: hệ thống đào chế tạo siêu sao

Chương 108 Chương 109 Chương 110 Chương 111 Chương 112 Chương 113 Chương 114 Chương 115 Chương 116 Chương 117 Chương 118 Chương 119 Chương 120

Thế giới XIII: vạc sóng thẳng toàn cầu

Chương 121 Chương 122 Chương 123 Chương 124 Chương 125 Chương 126 Chương 127 Chương 128 Chương 129 Chương 130 Chương 131 Chương 132

Thế giới XIV: hệ thống giao dịch giữa các vị diện

Chương 133 Chương 134 Chương 135 Chương 136 Chương 137 Chương 138 Chương 139 Chương 140

Thế giới XV: Xuyên không công lược giả

Chương 141 Chương 142 Chương 143 Chương 144

Cướp lấy Bàn Tay kim cương Của Vai Chính!

Tác giả Lục suy bì
Bộ sách
Thể loại Xuyên ko
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng e
Book điện thoại pdf epub azw3
Lượt xem 1497
Từ khóa e
Book dế yêu pdf epub azw3 full Lục phân bì Ngôn Tình Xuyên Nhanh khối hệ thống Văn học tập phương Đông
Nguồn fb/Bach
Diep
Gia
Trang

*

Edit:Bạch Điệp Gia Trang.Số chương: 148 Chương - Hoàn.Tình trạng edit:Đang bò...Định công cụ bất biến: Vai chính luôn tự sở hữu hào quang, tự với bàn tay vàng. Xuyên ko thì có chức năng thay triều thay đổi đại. Trọng sinh thì rất có thể đại gần cạnh tứ phương!Nếu mang theo khối hệ thống tự nhiên sẽ phát triển thành nhân vật dụng xuất chúng. Có không gian sẽ ngạo thị quần hùng.Tham gia vào nhóm lì xì để bước đến đỉnh cao!...Cuộc đời không có vướng mắc gì sao rất có thể gọi là vai chính?
Nhưng nhưng --Sau sườn lưng một vai chủ yếu thành công luôn luôn có bóng hình của đồ hi sinh. Bầy họ không đành lòng chỉ là một cục đá kê chân - đàn họ ước ao trở thành vai chính của chủ yếu đời mình! rất có thể không loá mắt nhưng phải sống một cuộc sống độc nhất vô nhị.Công việc của Văn Khanh chính là giúp đa số vật hi sinh này xong xuôi tâm nguyện, tiêu trừ chấp niệm để lũ họ hoàn toàn có thể đầu bầu thuận lợi. Còn quà biếu sau khi dứt nhiệm vụ ấy hả - nàng rất có thể cướp đem bàn tay rubi của vai chính!
***
cướp lấy bàn tay kim cương của vai thiết yếu – Lục Bì
LỜI BẠN SÂUBan đầu đọc trình làng “Văn Khanh xuyên qua các nạm giới, chấm dứt tâm nguyện kế tiếp được trả bằng bàn tay kim cương của vai chính”, mình đã mường tượng ra một cuộc đấu trí đấu dũng, mà Văn Khanh áp dụng các năng lực sẵn bao gồm để thắng lợi nhân vật bao gồm cơ. Ừ thì đúng thật, nhưng chắc được cỡ… một nhân loại đầu tiên. Vốn dĩ nghĩ đó là kiểu sảng văn – có nghĩa là dù buff các cho thiếu phụ chính, nhưng theo phong cách giải trí, nhà yếu sẽ giúp đỡ người gọi thoải mái. Nhưng mà… không! bản thân không thoải mái và dễ chịu một chút nào.Mới vô truyện, tác giả không reviews nữ chính Văn Khanh từ lên đường điểm là tân thủ, mà lại đã mang lại cô trải qua ba thế giới, giành được bố chìa khóa quà (năng lực đặc biệt) của các vai chủ yếu rồi. Và từ nhân loại tu tiên trở đi nói theo một cách khác Văn Khanh là bất bại. Phải gì đề nghị đoạt các năng lượng khác nữa, chị sở hữu theo khối hệ thống tu tiên cho đến khi xong đời luôn đi!!! hình như tác đưa cũng biết điều ấy, nên lúc đầu còn chuyên cần giới thiệu các năng lực Văn Khanh đoạt được, mà lại từ thế giới tu tiên là khỏi ra mắt nữa luôn, chỉ triệu tập vào hành trình xuyên không của Văn Khanh mà thôi. Chính vì có khối hệ thống nào địch lại được đâu.Các con gái chính nơi bắt đầu trong trái đất thì càng không phải nhắc tới, được diễn tả như một đống dở hơi si tứ đưa ra phát triển. Khoác dù hầu hết là trọng sinh, nhưng những nữ chính chỉ bao gồm hai lựa chọn: hoặc sống xa khỏi Văn Khanh và được bình yên, trở thành bạn hiểu biết; hoặc ko cam chịu đựng số phận tuy thế méo làm cho được gì, chơi xấu và kết viên bi thảm. Có những thế giới mà Văn Khanh còn chả cần phải quan tâm nữ giới chính sinh hoạt đâu, nam chủ yếu thế nào, nhưng con gái chính vẫn từ bỏ lao đầu tìm chết bắt đầu lạ.Vấn đề nữa là, chắc chắn do năng lượng quá bự nên người sáng tác cảm thấy chỉ để Văn Khanh hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng là quá tầm thường. Vậy nên mặc dầu yêu mong chỉ là “tìm một người ông chồng tốt nương tựa cả đời”, thì Văn Khanh cũng phải áp dụng hệ thống, ra nước ngoài trở thành tỷ phú, rồi bắt đầu về mang chồng. Nuốm giới nào thì cũng phải xong thật hoa mỹ, thật lớn lao, thậm chí có phần… ảo tưởng sức mạnh quá đáng. Ví dụ nhân loại Thanh xuyên, Cửu long giành đích, với trách nhiệm “nâng cao vị thế nữ nhân trong làng hội”. Tuy vậy thay bởi vì chỉ dừng ở mức: trở thành người dân có địa vị, dạy dỗ học dạy nghề mang đến phụ nữ… thì Văn Khanh lại… ra nước ngoài, gom hết tất tần tật thắng lợi khoa học kỹ thuật, biến china thành bá chủ. Thậm chí là còn… để Khang Hy nhịn nhường ngôi đến mình, trở thành nàng đế, do theo lý luận của chị ấy là chỉ có tuyến đường Võ Tắc Thiên mới cải thiện được địa vị của bạn phụ nữ? What. The. Fuck? Thời Võ Tắc Thiên có tác dụng vua, có thật là địa vị người đàn bà cao hơn không? thiếu phụ được một bà xã một ck không? Và sau khi bà mất, cuộc sống thường ngày của người đàn bà có thay đổi không? chắc rằng lịch sử đã chứng tỏ tất cả rồi nhỉ? ????
Cái độ mộng tưởng của truyện mắc kẹt trong cổ họng mình như chiếc bánh dày ấy, cơ mà mình vẫn vậy nuốt, nuốt xuống xem tất cả gì rực rỡ hơn không. Tuy vậy tới thế giới võng du thì chính xác là giới hạn. Người sáng tác viết võng du… như 1 trò hề. Thế giới văn minh nhưng mang khối hệ thống tu tiên. Vì chưng tu tiên thuật đề nghị Văn Khanh phá tan vỡ điểm ở trong tính, mới cấp 29 nhưng lại độ công kích… vẫn vượt hơn cả người chơi cấp cho 100? Vật giá tốt mạt nhưng dễ dãi bán một cỗ trang bị 500 vàng?? Lại còn rèn ra lắp thêm Thần cấp kinh điển tới độ, ở trong tính của người chơi đầu bảng cũng chỉ thông qua số lẻ của trang bị??? What.the.fuck tập 2. Game bởi vậy thì đùa làm gì, cày làm cái gi nữa???? Đến đây mẫu bánh dày trở thành nhỏ bọ, cùng mình xin chịu thua.À, chú giải thêm là không tồn tại nhân vật nam chủ yếu lẫn CP nha.
REVIEW:Thật ra tui cũng lừng khừng nói như nào, truyện này 8 điểm hay với 2 điểm không tốt =))Kiểu lối hành văn mượt mà, cốt truyện cũng hài hước dễ chịu và tương đối logic. Nhưng bạn nữ chính được buff táo bạo nên đều ai không thích hợp thì rất có thể đọc vẫn k khoái lắm – tui sẽ qen với quái vật sênh rồi vì vậy thấy binh thường. Càng sau đây tình tiết càng sớm kiểu tác giả chán lắm rồi muốn kết truyện ấy, may là kết vẫn văn phong cùng kết cấu ổn định định không xẩy ra quá cụt như cỗ ‘y thủ đậy thiên’ ( đù móe cái cỗ kết cụt cmn độc nhất tui từng hiểu ;__; )Bỏ qua những yêu tố bên trên thì truyện khá là tuyệt nha (yếu tố buff cùng đuối nè)

"Trước tê cô ta vừa thiếu thẩm mỹ lại vừa béo, tính cách quái lạ không hòa đồng. Chúng ta cùng lớp hầu hết không thích nghịch cùng, sau lưng có cách gọi khác cô ta là con mập chết tiệt, tín đồ quái dị. Tôi suy nghĩ cô ta rất đáng để thương, thỉnh thoảng còn khiến cho đỡ song chút. Mặc dù nhiên, sau kỳ nghỉ hè năm 2 cao trung, cô ta tự dưng nhiên đổi khác thành một tín đồ khác - không những giảm chín mươi cân trong tầm một tháng ngoài ra trở nên trắng trẻo xinh đẹp. Các kết quả học tập nhảy đầm vọt, thậm chí kiểm tra cuối kì còn đứng thứ nhất trên bảng xếp thứ hạng toàn trường. Lại còn đa tài đa nghệ. Vào bữa tiệc tối hôm Nguyên đán, điệu nhảy cầm đầu của cô ta khiến cục bộ giáo viên và học viên trong trường khiếp diễm..."

Văn Khanh vắng lặng lắng nghe cô gái trước mặt đang khóc lóc kể lể. Cô ấy mặc một dòng váy cotton white color nhiễm đầy máu, giày chỉ từ một chiếc, làn tóc rối tung, bộ dạng vô cùng chật vật.

"Những tín đồ thích tôi cùng thích cô ta. Tôi tất nhiên sẽ hâm mộ, thậm chí còn là ganh tị tuy thế mà tôi chưa làm gì cô ta cả. Tại sao cô ta lại hy vọng hãm hại tôi cơ chứ? Tôi không cam lòng, không can tâm bị cô ta hại chết như vậy, tôi mong cô ráng tôi báo thù! Hãy tạo cho cô ta trả giá bán đại giới!" Khuôn mặt cô nàng dữ tợn lên, đôi mắt hằn lên tơ máu.

"Đây là nguyện vọng của cô ý sao?"

"Đúng vậy!"

Văn Khanh cong môi, chú ý chằm chằm cô bé trước mặt.

"Như cô ao ước muốn." Cô vừa chấm dứt lời, cô nàng kia nhắm đôi mắt lại rồi ngất đi. Văn Khanh thanh thanh bế cô ấy lên, bỏ lên trên chiếc chóng mềm mại, kế tiếp bước vào một không gian khác.

Không gian bất minh không thể nhìn tới cuối. Có ba chiếc chiếc chìa khóa treo trọng điểm không trung, trong đêm tối tản ra tia nắng màu vàng.

Ba dòng chìa khóa được xung khắc chữ, phân biệt là "Không gian mạt thế", "Túi đen xui xẻo" cùng "Xuyên không". Đây là phần nhiều bàn tay vàng cô đã giật được khi xong nhiệm vụ thời điểm trước. Văn Khanh đứng trước ba chiếc chìa khóa, choãi tay vậy lấy một chiếc.

Cô mở mắt, từ bỏ trên chóng ngồi dậy, review hoàn cảnh xung quanh. đa số thứ cô thấy đầy đủ mang dáng vẻ xa hoa, không nặng nề để biết gia cảnh của bạn ủy thác lần này hết sức tốt.

Người ủy thác chính là cô gái yêu cầu Văn Khanh trả thù giúp, à không, bạn nữ quỷ new đúng, thương hiệu là Quý Văn Khanh, là một trong nữ sinh năm 3 cao trung, thành tích xuất sắc, mập lên cũng xinh đẹp, là biểu tượng lý tưởng của không ít chàng trai tuổi mới lớn.

Mà nhân vật chủ yếu của nhân loại này là một cô gái tên Mạc Dao. Ban đầu cô ta là một cô nàng rất bình thường, xấu xí khủng mạp, bị các bạn cùng trang lứa cô lập. Cho đến một ngày, Mạc Dao vô tình tham gia một đội nhóm lì xì ma thuật, kể từ đó cô ta mở ra chính sách - biến thân thành bạch phú mỹ, kết hôn thuộc cao phú soái, trở thành CEO, đi lên đỉnh cao nhân sinh! nhưng mà Quý Văn Khanh, chỉ là một trong những vật hy sinh bé dại bé trên nhỏ đường thành công của cô ta, không đáng nhắc đến.

Cha Quý Văn Khanh là chủ tịch của một doanh nghiệp đa quốc gia,mẹ làm ở một công ty tài chính nên mái ấm gia đình rất nhiều có. Điều hi hữu thấy là cho dù Quý Văn Khanh là đàn bà rượu mà lại họ không lúc nào nuông chiều cô. Mỗi mẫu giơ tay nhấc chân của Quý Văn Khanh số đông thấy biểu hiện cô được khuyên bảo rất tốt.

Vì vậy, trong những lúc mọi người tránh xa Mạc Dao thì cô lại vươn tay ra giúp đỡ khiến cô ta vô cùng ngán ghét. Bởi vì Mạc Dao nhận định rằng sự trợ giúp của cô chỉ là sự bố thí của con tín đồ cao thượng.

Do đó, Quý Văn Khanh là một trong những vật hy sinh, cứu đề xuất một con sói mắt trắng, nó không những không cảm kích còn hại bị tiêu diệt cô.

Cái bị tiêu diệt của Quý Văn Khanh bao gồm liên quan không hề nhỏ đến Mạc Dao. Cô ta tham gia nhóm mở hàng và có một loạt mở hàng ma thuật nhằm trở phải xinh đẹp táo bạo mẽ. Điều này tất yếu sẽ gợi cảm sự để ý của rất nhiều chàng trai, trong những số ấy có một bạn tên từ bỏ Cường. Hắn yêu thì thầm Quý Văn Khanh, dẫu vậy trong bữa tiệc Nguyên đán hắn bị thu hút bởi vì điệu dancing tuyệt đẹp nhất của Mạc Dao yêu cầu đã biến đổi mục tiêu của mình.

Hắn đó là một tên côn đồ. Năm lần bảy lượt hứa hẹn Mạc Dao ra ngoài, cô ta không đồng ý nên hắn đã áp dụng bạo lực, điện thoại tư vấn vài bạn chặn Mạc Dao trê tuyến phố về nhà.

Mạc Dao không thể trốn thoát, cũng chỉ hoàn toàn có thể sử dụng mưu kế. Cô nghĩ rằng Từ Cường vẫn luôn luôn yêu thì thầm Quý Văn Khanh đề nghị thượng lượng cùng với hắn, góp hắn hotline Quý Văn Khanh ra với đk hắn buộc phải thả cô đi. Tự Cường đồng ý.

Sau đó Quý Văn Khanh bị Mạc Dao lừa ra ngoài, rồi bị... Cưỡng gian tập thể cho chết.

Chẳng trách phái nữ quỷ Quý Văn Khanh có oán khí phệ đến như vậy. Nếu là bạn khác đi chăng nữa thì không một ai có thể gật đầu đồng ý được.

Văn Khanh nở thú vui lạnh, cô gớm tởm độc nhất hai thứ, một là cưỡng gian, sản phẩm hai là lừa gạt, Mạc Dao không may lại gồm toàn bộ.

Thời điểm Văn Khanh xuyên tới ko tồi, vừa đúng một ngày trước lúc Mạc Dao tham gia đội lì xì. Văn Khanh cong môi, cười gồm chút tà khí. Thế giới lần này, chắc rằng sẽ chơi rất vui.

Cô rút smartphone ra, mở We
Chat, tìm kiếm『Nhóm mở hàng yêu ngũ quỷ quái đầu trâu mặt chiến mã quần ma loạn vũ』. Tuy nhiên cái tên này khôn xiết lạ mà lại nó là một trong nhóm mở hàng của Tu Chân giới, phần nhiều người phía bên trong đều là kĩ năng của quả đât đó. Ban đầu nhóm này chỉ có thể được tiếp tế bởi những người dân trong nhóm. Cơ mà ai bảo Văn Khanh cũng chính là đồng các loại của đàn họ chứ? trước khi đến, cô đã lựa chọn bàn tay kim cương "Túi black xui xẻo" bắt buộc ngửi được mùi hương của "đồng loại" rất dễ dàng dàng. Đúng vậy, cô đã tìm đúng.

Bàn tay rubi "Túi black xui xẻo" này cô chiếm của vai chủ yếu trong lần ngừng nhiệm vụ vừa mới đây thôi. Không giống như nhóm thiên lí phát kỹ năng, phạt đan dược,phát những vật phẩm sệt biệt, "Túi black xui xẻo" là 1 lời nguyền, ai đụng vào tín đồ đó sẽ gặp mặt xui xẻo, hơn nữa còn là nằm trong tính trói buộc,không thể thoát khỏi nó. Trong thế giới kia, Văn Khanh bị bàn tay xoàn này hố cho thê thảm!

【 Thanh Nguyên đạo quân 】: Này? Có tín đồ mới? vẫn luôn là tiểu muội!

【 tiêu diêu Tử 】: bắt đầu tới!

【 Hoa cơ quan sinh dục nữ quân 】: Đổi tên!

【 Nguyên Chân đạo quân 】: Cầu hình ảnh chụp!

【 Huyền Thanh đạo quân 】: Meo một giờ đồng hồ đi nào!

【 Thiều quang đãng ma tôn 】: Ngồi đợi đùa giỡn!

【 hòa hợp Hoan lão tổ 】: Xin hình ảnh nude!

【 Huyền Thanh đạo quân 】: Ai ai, lầu bên trên lòi đuôi ra rồi, đừng bại lộ bạn dạng tính nhanh như vậy, vẫn dọa đến tiểu muội đó!

【 Nguyên Chân đạo quân 】: tè muội quan sát ta này, ta là siêu mẫu trai độc nhất vô nhị nhóm! * 罒▽罒 *

【 Hoa chỗ kín quân 】: phương diện Nguyên Chân ko đẹp bằng ta, bổn tọa bắt đầu là soái nhất!

【 Thiều quang đãng ma tôn 】: Hừ! Đệ tốt nhất mỹ phái nam tứ hải bát hoang đang ở đây, mấy tên xấu xa cơ còn không tránh ra!

【 Thanh Nguyên đạo quân 】: Cạn lời, đái muội đừng nhìn!

......

......

......

Trong nhóm rút cuộc cũng an tĩnh lại, Văn Khanh lúc này mới trả lời.

【 Tử Thần 】: Xin chào phần đông người, ta là Tử Thần. Nghe nói mong mỏi gia nhập nhóm thì buộc phải phát thiên lí trước? Này, đấy là một chút quà gặp mặt mặt, đừng khách khí.

【 Thanh Nguyên đạo quân 】: Tử Thần? Tên cực kỳ khí phách!

【 Nguyên Chân đạo quân 】: tiểu muội cũng là bạn tu đạo hả, quan sát thôi sẽ biết là thuộc lứa với họ rồi!

『 Thanh Nguyên đạo quân đoạt lì xì của bạn. 』

『 Thiều quang quẻ ma tôn đoạt lì xì của bạn. 』

『 vừa lòng Hoan lão tổ giành lì xì của bạn. 』

『 Hoa chỗ kín quân giành lì xì của bạn. 』

......

Mọi người yêu thích đoạt lấy lì xì, mở nó trong thâm tâm trạng vui sướng, nhưng-

Bùa rủi ro xấu *1 là mẫu quỷ gì?

【 Tử Thần 】: Ta là Tử Thần cần lì xì của ta sẽ liên quan đến ở trong tính của bản thân, mọi fan sẽ không chú ý chứ? ( ̄▽ ̄)

Văn Khanh đã kiểm soát điều hành được mừng tuổi màu đen, vì chưng vậy cô không chỉ có nguyền rủa được cơ mà còn có thể gửi các vật phẩm quánh biệt, nhưng tất cả đều với thuộc tính tiêu cực.

Xem thêm: Phần mềm làm ảnh đầu to hài hước bằng picsart cực đơn giản, ghép ảnh online đẹp nhất

Bảy người này vào nhóm phần đa là người Tu Tiên thuộc vị diện khác. Nhiều loại bùa gì chúng ta cũng phần nhiều thấy qua không còn rồi nhưng đấy là lần đầu tiên được tận mắt chứng kiến bùa xui xẻo. Tuy nhiên nghe tên đã biết nó có chức năng gì rồi tuy nhiên họ vẫn tò mò sẵn sàng đem về nghiên cứu. Nếu như nó thật sự có công dụng - lắp thêm này chính là một một số loại vũ khí sắc đẹp bén.

【 tiêu diêu Tử 】: không lo không ngại, coi ra Tử Thần đái muội cũng là người đồng đạo, ngươi là tín đồ phái nào? Thiên Phù Tông?

【 Nguyên Chân đạo quân 】: Tông môn của ta chưa từng nghe nói có đệ tử chế ra bùa xui xẻo. Cơ mà thật ra nghe nói Huyền kiếm Tông tất cả một chế phù thiên tài, hắn còn đè đầu đại đệ tử xuất sắc nhất tông môn của ta!