Công việc thiết kế đồ họa là một trong những ngành nghề đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Để ứng tuyển vào một công ty với công việc mơ ước, bạn cần một CV thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách biến bản CV trở nên thu hút với nhà tuyển dụng. Nếu bạn đang cần tư vấn để viết CV chuyên nghiệp, hãy đọc bài viết của free
C bên dưới ngay.

Bạn đang xem: Cv xin việc thiết kế đồ họa


Mục Lục

2 Ví dụ về CV thiết kế đồ họa3 Cách viết CV thiết kế đồ họa chuyên nghiệp3.4 Các ví dụ đúng và sai3.8 Kỹ năng trong CV thiết kế đồ họa3.9 Tóm tắt chuyên môn: Phần quan trọng nhất4 Các tính năng bổ sung cho hồ sơ thiết kế đồ họa của bạn5 Mẫu CV cho dân thiết kế đồ họa
Bạn nên kiểm tra thông tin cá nhân trong tiêu đề trước khi gửi để đảm bảo không có sai sót.Cấu trúc CV thiết kế đồ họa nên có phần tiêu đề, phần tóm tắt / mục tiêu sơ yếu lý lịch, phần kinh nghiệm làm việc, phần giáo dục, phần kỹ năng và các phần bổ sung (ngôn ngữ, kỹ năng máy tính và chứng chỉ, thành tích, công việc tình nguyện và sở thích)Bố cục của CV phải dễ đọc, dễ hiểu và nên dài một trang.

Phạm Lam Phương

Graphic Designer

0336874092

Hải Phòng, Việt Nam

Linkedin.com/in/lamphuongpham


Về chuyên môn

Thực tập sinh chịu trách nhiệm thiết kế đồ họa với kỹ năng làm việc nhóm tốt.

Cộng tác với khách hàng và nhân viên, bao gồm cả người quản lý.

Mục tiêu là truyền đạt thông tin và hình thức ấn phẩm; giúp họ tăng 25% mức độ tương tác trên Website và Fanpage trên Facebook.

Sử dụng thành thạo Photoshop, AI và các phần mềm thiết kế khác.

Kinh nghiệm làm việc

Công ty quảng cáo The Merrier

Designer

Tháng 10 năm 2020

Các ấn phẩm được thiết kế cho mục đích truyền thông trên các Fanpage, Website.Gợi ý về phong cách thiết kế trang người hâm mộ và màu chính.Hợp tác đóng góp ý kiến ​​cho các sự kiện truyền thông.

Insight Media Multimedia Corporation

Thực tập sinh thiết kế đồ họa

Tháng 1 năm 2020 – tháng 9 năm 2020

Thiết kế và sửa các ấn phẩm truyền thông.Tạo báo cáo xu hướng thiết kế hàng năm và đưa ra cách thiết kế.Hỗ trợ lập kế hoạch mảng hình ảnh.

Giáo dục

Sinh viên thiết kế đồ họa

Đại học Hồng Bàng (HIU)

2017 – 2021.

Các hoạt động ngoại khóa

Thành viên Câu lạc bộ Truyền thông – Ban Thiết kế.

Giấy chứng nhận

Giấy chứng nhận sinh viên xuất sắc cấp thành phố Hà Nội.


*

Cách viết CV thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Để có thể giành được công việc thiết kế đồ họa, bạn cần đưa những điều cơ bản mà free
C sẽ cung cấp dưới đây vào CV của bạn.


Cấu trúc trong đơn xin việc thiết kế sơ yếu lý lịch bao gồm các phần sau:


*
Nguồn ảnh: Pinterest

Cấu trúc và định dạng sơ yếu lý lịch

Một trong những cách viết CV thiết kế đồ họa là đảo ngược cấu trúc trình tự thời gian. Với cấu trúc này, ứng viên chỉ cần ưu tiên kinh nghiệm vào hồ sơ xin việc. Các CV ngày nay cũng áp dụng theo cấu trúc này.

Nhưng đừng lo lắng khi bạn không đủ chuyên nghiệp trong ngành thiết kế đồ họa. Trong trường hợp này, một cấu trúc CV có việc làm bán thời gian sẽ là một lựa chọn tốt. Nó mang lại cho bạn cơ hội thuyết phục nhà tuyển dụng bằng trình độ học vấn và các kỹ năng linh hoạt của bản thân.

Một lựa chọn khác là cấu trúc liên kết theo thứ tự thời gian đảo ngược. Điều này giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng những điểm nổi bật về quá trình làm việc; học vấn và các hoạt động cũng như thành tích cá nhân của bạn.


*
Nguồn ảnh: Pinterest

Thông tin công việc và liên hệ

Trong bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy, CV phải có cấu trúc cơ bản để đảm bảo bạn nổi bật với nhà tuyển dụng; gây ấn tượng với họ và giúp bạn vượt trên các ứng viên khác.Các ví dụ đúng và sai

Tiêu đề và thông tin Chuẩn

Ví dụ đúng:

Lý Mai Đào

Người thiết kế đồ họa

0872592003

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Linkedin.com/in/maidaoly


Tiêu đề và thông tin không đạt tiêu chuẩn

Ví dụ sai

Lý Mai Đào

Người thiết kế đồ họa

0872592003

49 Đường Thủ Khoa Huân

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Linkedin.com/in/maidaoly


Mẹo: Đảm bảo chỉ thêm thông tin cá nhân cần thiết. Bạn nên sử dụng một địa chỉ email nghiêm túc và thân thiện với công việc.


Có nên thêm một ảnh vào CV?

Hình ảnh giúp CV của bạn trông sáng và thu hút hơn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng đó là một bức ảnh cho thấy bạn đang ăn mặc đẹp và có một vẻ ngoài chuyên nghiệp. Chúng tôi khuyến khích bạn chụp chân dung với bố cục hài hòa.


*
Nguồn ảnh: FPT Polytechnic

Kinh nghiệm làm việc và cách mô tả

Phần này được coi là một trong những phần quan trọng nhất của CV thiết kế đồ họa. Đây là những thông tin mà nhà tuyển dụng nhìn vào để biết bạn đã có kinh nghiệm thực tế như thế nào.

Bắt đầu với công ty bạn đang làm rồi chuyển sang công ty trước đó. Bạn có thể sử dụng dấu gạch đầu dòng để liệt kê một số hoạt động từ các vị trí trong quá khứ và hiện tại; cùng với các con số thực tế để chứng minh giá trị mà bạn có thể mang lại.

Nếu bạn không có lịch sử nghề nghiệp, chỉ cần tập trung vào các kỹ năng; kiến ​​thức; hoạt động nổi bật hoặc các chứng chỉ đáng chú ý. Tuy nhiên, hãy cẩn thận lựa chọn những gì thực sự phù hợp với yêu cầu công việc để đưa vào sơ yếu lý lịch của bạn.


Ví dụ:

ABC Marketing Agency

Thiết kế ấn phẩm

Tháng 12 năm 2018 – tháng 12 năm 2019

Trao đổi kế hoạch giao tiếp với khách hàng trong quá trình vận hành dự án.Chịu trách nhiệm thiết kế các ấn phẩm và video cho các dự án của khách hàng trên các nền tảng mạng xã hội: Facebook, Instagram, Linked
In.
Kết hợp với team Content để lên kế hoạch truyền thông hàng quý.

Giáo dục và kiến ​​thức nền tảng về thiết kế đồ họa

Học vấn là một phần quan trọng trong việc viết sơ yếu lý lịch và các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Hầu hết các vị trí tốt đều yêu cầu bằng cử nhân. Vì vậy, nếu bạn có bằng cấp, hãy đưa nó vào sơ yếu lý lịch của bạn! Bằng thạc sĩ sẽ giúp bạn có cơ hội trúng tuyển cao hơn.

Điều quan trọng là phải liệt kê chính xác trình độ học vấn của bạn để nhà tuyển dụng có thể dễ dàng nhìn thấy: tên bằng cấp; tên trường và năm hoàn thành. Nếu có bằng thạc sĩ, bạn có thể bỏ qua bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.


Ví dụ:

Thạc sĩ ngành thiết kế đồ họa

Đại học kiến ​​trúc Hà Nội

Tháng 8 năm 2019

Cử nhân thiết kế đồ họa

Đại học kiến ​​trúc hà nội

Tháng 10 năm 2021


Kỹ năng trong CV thiết kế đồ họa

Kỹ năng là một yếu tố quan trọng trong việc thiết kế đồ họa vì nó là nền tảng cơ bản giúp bạn gia nhập ngành và có được công việc như mong muốn. Vì vậy, hãy đưa tất cả vào CV của bạn để cho quá trình xin việc có ấn tượng mạnh hơn.

Một CV thiết kế đồ họa cần có cả kỹ năng cứng và kỹ năng mềm. Kỹ năng cứng là khả năng cụ thể của công việc có được thông qua giáo dục hoặc nhiều năm thực hành. Ví dụ: sử dụng phần mềm, tiếng Anh, v.v. Mặt khác, kỹ năng mềm là những đặc điểm phản ánh tính cách của bạn và cách bạn tương tác với mọi người trong môi trường xã hội.

Kỹ năng cứng
Quản lý dự án.Sử dụng Microsoft Office.Thiết kế bố trí.Kỹ năng phác thảo.Thiết kế.Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế.Sử dụng máy tính thành thạo.Ngoại ngữ: Tiếng Anh,…
Kỹ năng mềm
Tư duy phản biện.Kế hoạch.Quản lý thời gian.Tổ chức.Lãnh đạo.Giao tiếp.Giải quyết vấn đề.Thuyết phục.
*
Nguồn ảnh: Freepik

Tóm tắt chuyên môn: Phần quan trọng nhất

Nhà tuyển dụng sẽ tập trung vào cách bạn trình bày CV thiết kế đồ họa và kết nối nó với chuyên môn của bạn. Một graphic designer có thể tóm tắt công việc, dự án hoặc thành tích của một nhà tuyển dụng.


Ví dụ đúng:

Thiết kế ấn phẩm với hơn 1 năm kinh nghiệm trong ngành đồ họa cho các agency tiếp thị. Kỹ năng giao tiếp tốt, sử dụng thành thạo các công cụ vi tính văn phòng và ứng dụng công nghệ. Doanh số bán hàng tăng 15% trong tháng 6 và tháng 7 và tương tác dựa trên các ấn phẩm đã tạo đã tăng 30%.

Ví dụ nêu chi tiết kinh nghiệm của bạn và các nhiệm vụ cụ thể mà bạn đã hoàn thành. Nó cũng đề cập đến thành tích với những con số cho nhà tuyển dụng thấy giá trị mà bạn có thể mang lại cho công ty.


Ví dụ sai

Thiết kế sản phẩm có nhiều giờ làm việc trong ngành hơn trong 10 tháng. Thái độ làm việc tốt, đánh giá ấn phẩm tốt.

Ví dụ trên cho thấy sự đơn giản, mơ hồ và thiếu bất kỳ điểm đáng khen nào để thu hút sự chú ý của các nhà quản lý tuyển dụng và thuyết phục họ đọc nội dung sơ yếu lý lịch của sinh viên.Các tính năng bổ sung cho hồ sơ thiết kế đồ họa của bạn

Các phần bổ sung có thể làm cho CV thiết kế đồ họa của bạn nổi bật hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Hãy tham khảo thật kỹ nhé!

Kỹ năng công nghệ thông tin

Đối với lĩnh vực thiết kế đồ họa, kỹ năng sử dụng máy tính là rất cần thiết. Ngoài các phần mềm ngành như Photoshop, AI,… Bạn cũng có thể bổ sung các chứng chỉ sau:

Chứng chỉ Tin học MOSChứng chỉ tin học IC3
*
Nguồn ảnh: Art
Station

Ngôn ngữ

Nếu môi trường làm việc mà bạn đang ứng tuyển yêu cầu một số kỹ năng ngôn ngữ nhất định, bạn có thể thêm chứng nhận vào CV thiết kế của mình để nổi bật. Lưu ý là bạn chỉ bổ sung khi nhà tuyển dụng yêu cầu.

Chứng chỉ Topik 3 tiếng Hàn
Chứng chỉ tiếng Anh TOEFL 100Chứng chỉ HSK 4 Tiếng Trung

Lưu ý: Vui lòng đọc kỹ mô tả công việc để tránh thêm sự quan tâm không cần thiết vào CV thiết kế của bạn. Hãy chắc chắn rằng chỉ thêm nó khi thực sự cần thiết!


Ấn phẩm

Ấn phẩm này thể hiện kỹ năng thiết kế và kinh nghiệm làm việc trước đây của bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại đưa nó vào CV thiết kế đồ họa của bạn. Tuy nhiên, khi viết sơ yếu lý lịch, hãy chỉ cho nhà tuyển dụng xem những ấn phẩm tiêu biểu!

Mẫu CV cho dân thiết kế đồ họa

CV thiết kế đồ họa


*
CV thiết kế đồ họa

CV của nhân viên thiết kế đồ họa


*
CV của nhân viên thiết kế đồ họa

Mẹo để cải thiện CV thiết kế đồ họa của bạn

Nếu bạn muốn CV thiết kế của mình sáng tạo với hình thức và nội dung chuẩn, đây là một số điều nên làm và không nên làm!


Sử dụng các từ chỉ hành động và các từ khóa liên quan để giúp CV thiết kế của bạn đánh bại các hệ thống theo dõi ứng viên trên bất kỳ trang web việc làm nào.Chọn định dạng và bố cục chính xác để thể hiện tốt nhất bản thân bạn.Đánh giá cao thành tích của bạn.Cá nhân hóa chức danh công việc để phù hợp hơn với nghề nghiệp bạn đang ứng tuyển.Sử dụng các gạch đầu dòng để nhà tuyển dụng không bỏ lỡ bất kỳ điều gì quan trọng trong CV thiết kế đồ họa của bạn.Đọc lại sơ yếu lý lịch của bạn để đảm bảo không có lỗi chính tả hoặc ngữ pháp.

Bổ sung hồ sơ của bạn với một lá thư xin việc (Cover letter)

Đơn xin việc thiết kế đồ họa không có thư xin việc là không đầy đủ trừ khi được nhà tuyển dụng yêu cầu. Phần nội dung thư cho phép ứng viên chia sẻ nhiều hơn về kinh nghiệm, kỹ năng và thành tích cá nhân của họ trong những năm qua, đồng thời cho thấy mục tiêu nghề nghiệp bạn đặt ra phù hợp với mục tiêu của công ty như thế nào. Vì vậy, hãy nghiên cứu thật kỹ các mẫu thư xin việc để hoàn thiện hồ sơ xin việc của mình nhé!

Bên trên, blog.free
C.asia đã hướng dẫn bạn cách viết CV thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Chúc bạn thành công và phát triển trên con đường sự nghiệp của bản thân.

Một bản CV ấn tượng sẽ giúp bạn lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng ngay từ đầu và có cơ hội vượt qua nhiều người để được chọn vào vòng phỏng vấn. Tuy nhiên, tùy theo từng ngành nghề mà chúng ta sẽ có cách viết CV khác nhau.

Với nghề designer, bạn cần tạo CV như thế nào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, ngoài các yếu tố cơ bản như: thông tin cá nhân, kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm,...? Làm thế nào để CV xin việc designer thể hiện được dấu ấn cá nhân và trình bày những dự án đã hoàn thành một cách hiệu quả?

Cùng xem hướng dẫn chi tiết và mẫu CV designer ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng ở bài viết dưới đây nhé!


1. Thông tin cá nhân

Bạn không nên viết quá rườm rà vì đối với nhà tuyển dụng, kinh nghiệm làm việc và kỹ năng mới là yếu tố quan trọng. Vì vậy bạn chỉ cần để thông tin như: Họ tên, Email, Số điện thoại để họ có thể liên lạc là đủ.


2. Giới thiệu bản thân

Viết đôi dòng tóm gọn về kinh nghiệm chuyên môn của bạn một cách hấp dẫn nhất vì đây chính là phần “quảng cáo bản thân” của bạn đến nhà tuyển dụng. Các thành tích, tác phẩm nổi bật của bạn trong lĩnh vực thiết kế đồ họa sẽ giúp CV designer của bạn gây ấn tượng mạnh mẽ.


Có 4 năm kinh nghiệm thiết kế đồ họa và đoạt giải thưởng trong các cuộc thi thiết kế, Thư mong muốn thông qua tác phẩm thiết kế giúp công ty nhận diện thương hiệu, mở rộng mức độ tương tác trên mạng xã hội từ đó nâng cao giá trị và doanh số bán hàng của công ty.


3. Mục tiêu nghề nghiệp

Bạn hãy nêu mục tiêu ngắn và dài hạn của mình, đồng thời nêu cách bạn sẽ làm như thế nào để đạt được nó. Điều này sẽ thể hiện rằng bạn là người hiểu rõ bản thân muốn gì, có mục tiêu tương lai và có kế hoạch thực hiện cụ thể để đạt mục tiêu chứ không chỉ nói suông trong CV xin việc designer của mình.


Mục tiêu ngắn hạn: Trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, nâng cao khả năng sử dụng thành thạo công cụ thiết kế như Photoshop, Illustrator và Figma.Mục tiêu dài hạn: Đủ năng lực quản lý các dự án thiết kế lớn của công ty để thăng tiến trở thành trưởng nhóm bộ phận trong 2- 3 năm.

4. Kinh nghiệm làm việc 

 Trong CV của designer thì đây là phần nên đầu tư nhất. Một số lưu ý khi trình bày kinh nghiệm làm việc là: 

Liệt kê kinh nghiệm, vị trí công việc bạn đã đảm nhiệm theo thứ tự thời gian gần nhất. Lưu ý, chọn lọc những kinh nghiệm phù hợp cho của vị trí ứng tuyển.Nêu thành tích và dẫn chứng số liệu cụ thể để cho nhà tuyển dụng thấy bạn đã hoàn thành trách nhiệm của mình một cách hiệu quả như thế nào.Liệt kê các công việc thiết kế như thiết kế trang web, thiết kế banners, infographics,... để thể hiện kỹ năng thiết kế thành thạo và tính linh hoạt của bạn trong công việc.

Senior Graphic DesignerGreat
Mind Company1/2020 - Hiện nay

Thuyết trình trực tiếp các thiết kế đồ họa độc đáo cho sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng
Lên ý tưởng sáng tạo các mẩu quảng cáo thương hiệu cho công ty
Làm việc với các nhóm Biên tập, Marketing để thiết kế nội dung video tiếp thị, giúp cải thiện 22% hiệu suất quảng cáo

5. Trình độ học vấn

Ở phần này, bạn nên nêu ngắn gọn tên trường và chuyên ngành tốt nghiệp. Nếu có thành tích nổi trội như tốt nghiệp thủ khoa đầu ngành hay từng tham gia các dự án cộng đồng ý nghĩa, thì nhớ nêu ra để gây ấn tượng tích cực với nhà tuyển dụng, đặc biệt là các CV designer cho sinh viên mới tốt nghiệp nhé!

*

Đại học Kiến trúc TPHCM

Thủ khoa đầu vào ngành Thiết kế đồ họa năm 2019Tốt nghiệp loại GiỏiTình nguyện viên chiến dịch "Tiếp sức mùa thi" 2020 

6. Kỹ năng 

Kỹ năng chuyên môn là thứ giúp nhà tuyển dụng xác định kiến thức và chuyên môn nghề nghiệp của ứng viên. Trong khi đó kỹ năng mềm giúp họ đánh giá khả năng xử lý tình huống công việc thực tế, khả năng tương tác và làm việc trong tập thể của một người. Cả hai kỹ năng đều quan trọng dẫn đến sự thành công trong bất cứ nghề nghiệp nào, vì thế, đừng ngại ngần liệt kê cả hai loại kỹ năng trong CV designer.


Kỹ năng giao tiếp
Kỹ năng làm việc nhóm
Kỹ năng quản lý thời gian
Kỹ năng giải quyết vấn đề
Thiết kế linh hoạt
Sử dụng thành thạo công cụ thiết kế: Photoshop, Adobe Illustrator,...Thiết kế Typography
Am hiểu nguyên tắc phối màu
Thiết kế in ấn
Tối ưu hóa bố cục

7. Khác

Đừng bỏ qua điểm cộng giúp CV thiết kế đồ họa của bạn “nhỉnh” hơn các ứng viên khác như năng lực ngoại ngữ, tin học hay giải thưởng về thiết kế.


Giải Khuyến khích hạng mục "Thiết kế bao bì cho mục đích Khuyến mãi, Quảng cáo"Cuộc thi “Thiết kế Bao bì SCGP Packaging Design Challenge Việt Nam 2021”

✅ 5 "nên" khi viết CV thiết kế đồ họa:

Thể hiện được cá tính riêng: Là một designer, việc thể hiện sức sáng tạo và phong cách thiết kế qua CV là cần thiết. Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn màu sắc và phong cách sao cho phù hợp với văn hóa doanh nghiệp đang ứng tuyển mà không làm mất đi dấu ấn cá nhân của mình. Làm nổi bật kỹ năng chuyên môn: Với CV cho designer, kỹ năng chuyên môn là yếu tố quan trọng để nhà tuyển dụng xem xét liệu kỹ năng của bạn có phù hợp với vị trí ứng tuyển không. Vì vậy, hãy đọc kỹ yêu cầu công việc và liệt kê các kỹ năng phù hợp cùng với mức độ thành thạo các kỹ năng chuyên môn đó.Điều chỉnh nội dung CV theo vị trí ứng tuyển: Rất nhiều người cho rằng đưa càng nhiều thông tin vào CV xin việc designer càng tốt, vì thể hiện mình nhiều kinh nghiệm. Nhưng làm thế là bạn đang gây phản tác dụng do truyền tải thông tin không liên quan đến vị trí ứng tuyển, cho thấy sự tham thông tin, làm rối người xem.Soát lỗi chính tả trước khi nộp CV: Trong bất kỳ ngành nghề nào, việc sai lỗi chính tả trong CV sẽ làm bạn mất điểm chuyên nghiệp và tính chỉn chu trong mắt nhà tuyển dụng. Hãy nhớ kiểm tra lỗi chính tả trước khi nộp CV xin việc thiết kế của bạn nhé!

❌ 5 điều cần tránh trong CV thiết kế đồ họa:

Chèn quá nhiều ảnh: Việc chèn quá nhiều hình ảnh sẽ chiếm mất sự chú ý của nhà tuyển dụng, họ sẽ chú ý hình ảnh thay vì nội dung bạn viết trên CV. Chưa kể, điều này sẽ làm ảnh hưởng bố cục và khiến bạn bị nhận xét là lạm dụng sức sáng tạo. Nếu muốn thể hiện sự sáng tạo của mình qua hình ảnh, bạn có thể đưa các tác phẩm tiêu biểu vào portfolio. Thiết kế quá rối mắt: Là một designer, bạn cần kiểm soát sự sáng tạo của mình bằng việc sử dụng màu sắc khi thiết kế CV. Một chiếc CV đẹp cho designer ngành thiết kế đồ họa được đánh giá cao khi nó được thiết kế ấn tượng nhưng màu sắc vẫn không gây khó chịu cho người xem.Trình bày các thông tin không liên quan: Nhà tuyển dụng sẽ không muốn thấy thông tin trình bày chẳng ăn nhập gì với vị trí ứng tuyển, vì vậy, hãy cẩn thận chắt lọc thông tin phù hợp nhất để đưa vào CV xin việc.Viết quá 2 trang giấy: Thông thường, nhà tuyển dụng nhận hàng trăm CV cho vị trí designer nên họ chỉ dành vài phút để lướt qua nội dung. Nếu như CV của bạn dài hơn 2 trang giấy, e là họ sẽ không đủ kiên nhẫn để xem hết đâu! Vì thế, chất lượng nội dung trong CV quan trọng hơn độ dài của CV bạn nhé.

Đỗ Thành Nam

+123-456-7890Linkedin.com/in/dothanhnam

Giới thiệu bản thân

Xin chào, mình là Đỗ Thành Nam, một nhà thiết kế đồ họa năng động, có tư duy sáng tạo, đã tham gia và đoạt giải ở các cuộc thi lớn dành cho sinh viên. Nam mong muốn thông qua tác phẩm thiết kế giúp công ty nhận diện thương hiệu, mở rộng mức độ tương tác trên mạng xã hội từ đó nâng cao giá trị và doanh số bán hàng của công ty.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Email Đã Xóa Trong Gmail, Hướng Dẫn Khôi Phục Email Đã Xóa Trong Gmail

Mục tiêu nghề nghiệp

Về ngắn hạn: Trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, nâng cao kỹ năng thiết kế với các công cụ như Photoshop, Illustrator và Figma.Về dài hạn: Thăng tiến trở thành trưởng nhóm bộ phận Thiết kế đồ họa trong 2- 3 năm, đủ năng lực quản lý độc lập các dự án thiết kế lớn của công ty, giúp công ty phát triển thương hiệu hiệu quả và mạng lưới khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

Kinh nghiệm làm việc

Senior Graphic DesignGreat
Mind Company 02/2020 - nay

Thuyết trình trực tiếp các thiết kế đồ họa độc đáo cho sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng
Lên ý tưởng sáng tạo các mẩu quảng cáo thương hiệu cho công ty
Làm việc với các nhóm Biên tập, Marketing để thiết kế nội dung video tiếp thị, giúp cải thiện 22% hiệu suất quảng cáo

Junior Graphic DesignGreat
Mind Company 07/2019 - 01/2020

Cộng tác với nhóm tiếp thị, nhóm PR và truyền thông xã hội để thiết kế đồ họa
Phụ trách thiết kế, chỉnh sửa các hình ảnh sản phẩm của công ty đăng tải lên mạng xã hội như Facebook, Instagram
Tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội lên 44%

Kỹ năng chuyên môn

Sử dụng thành thạo Photoshop và Illustrator
Biết sử dụng Figma cơ bản
Thiết kế kiểu chữ Typography
Am hiểu nguyên tắc phối màu
Xử lý bố cục

Điểm mạnh

Kỹ năng giao tiếp
Kỹ năng làm việc nhóm
Kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả
Kỹ năng giải quyết vấn đề
Linh hoạt, sáng tạo trong thiết kế

Trình độ học vấn

Đại học Kiến trúc TPHCMThủ khoa đầu vào ngành Thiết kế đồ họa năm 2019

Tốt nghiệp loại Giỏi

Khác

Tình nguyện viên khu vực Bình Thạnh trong Chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2020Giải khuyến khích - Cuộc thi “Thiết kế Bao bì SCGP Packaging Design Challenge Việt Nam 2021”

Công cụ tạo CV miễn phí trên Cake
Resume cung cấp hơn 500 mẫu CV đa ngành nghề và các bài viết về tip làm CV hữu ích. Nhờ đó, bạn có thể tạo CV online dễ dàng mà vẫn vô cùng ấn tượng. Hãy thu hút nhà tuyển dụng và chinh phục công việc mơ ước với bản CV chuyên nghiệp ngay hôm nay!