chuyện tranh đam mỹ "sủng thụ" là những mẩu truyện mà trong số ấy nhân vật dụng "thụ" được nhân đồ dùng "công" yêu thương thương, chiều chuộng, chăm lo từng li từng tí và không nỡ làm cho tổn mến dù duy nhất chút, đó cũng là giữa những thể nhiều loại đam mỹ được bạn đọc ái mộ nhiều nhất.

Những câu truyện đam mỹ sủng thụ thường là những câu truyện diễn giải luân chuyển quanh về sự việc chuyện tình của những cặp nhân đồ vật "công" cùng ngược thụ trong giới cổ trang xuất xắc hiện đại.

Bạn đang xem: Đam mỹ công sủng thụ hiện đại

Top 5 truyện đam mỹ thể một số loại "sủng thụ" hủ nữ chắc chắn sẽ thích

Đam mỹ"sủng thụ" là những câu chuyện mà trong số đó nhân thứ "thụ" được nhân vật "công" yêu thương, chăm sóc lẫn nhau. Dưới đó là top 5 câu truyện những hủ nữ giới thích gọi nhất.

1.Truyện đam mỹ"Trên đường" (tác giả:Bài Cốt Cật A Tây)Bùi Lương Ngôn chạm mặt nam sinh Diêu Châu trên tuyến đường đi du lịch, hai tín đồ lần đầu tiên gặp mặt gỡ ở trên xe pháo lửa. Bùi Lương Ngôn nhận thấy Diêu Châu đang nạp năng lượng mì, ngay nhanh chóng anh phân tách cơm của mình cho cậu. Để đáp lại lòng tốt của Bùi Lương Ngôn, thời khắc xuống xe pháo Diêu Châu đưa đến anh một bức họa, rồi tạm bợ biệt.

Những tưởng ko thể gặp lại thì lần máy hai, Bùi Lương Ngôn lại gặp mặt được Diêu Châu. Cậu bị cảm, thân thể không khỏe, anh lập tức đưa cậu về khách sạn mình sẽ ở. Kế tiếp trên đường, Bùi Lương Ngôn mời Diêu Châu sát cánh cùng mình. Hai người ở bình thường từ rất nhiều cử chỉ mờ ám trở thành dịu dàng lẫn nhau.

Tác giả hành văn rất mượt mà, cảnh hai tín đồ ở bình thường nhẹ nhàng nhưng mà ngọt ngào, như một miếng bánh ngọt giữa những ngày mệt nhọc mỏi.

2. Truyện đam mỹ "Rất mềm cũng khá ngọt" (tác giả: Cô Cốt)

Nguyễn Điềm hồi trước ỷ nhà giàu ức hà hiếp người, đẩy em trai của Triệu Đông Sanh xẻ gãy chân, còn kéo bạn đến đập phá quán của chú anh. Nhưng ai ngờ thời nỗ lực thay đổi, Nguyễn Điềm từ thiếu thốn gia bên giàu rơi xuống lòng xã hội, trở thành nhân viên quán cơm. Còn Triệu Đông Sanh biến đổi ông chủ giàu có, thường xuyên tới search Nguyễn Điềm nhằm trả thù mang lại em trai.

Tuy nhiên, thực sự lại không phải như vẻ bề ngoài. Nguyễn Điềm tuy là con nhà giàu, tuy nhiên lại chỉ là một trong đứa con rơi bị người mẹ mình lợi dụng để có tiền tiêu xài. Lúc còn ở Nguyễn gia, cậu chịu đựng đủ gần như ngược đãi từ họ sản phẩm thân thích. Khi táng gia bại sản, cậu nên làm lụng vất vả để cấp cho tiền cho chị em mà nhịn nhục không nói một câu. Chính vì như thế khi bị Triệu Đông Sanh dùng mọi cách để trả thù, cậu cũng thản nhiên đón nhận vì sẽ quen cam chịu đựng từ xưa.

Nguyễn Điềm đã yêu thì thầm Triệu Đông sinh từ lâu, cơ mà cũng từ tình cảm đó khiến cho cậu bị hiểu nhầm cho tới bây giờ. May mắn là, Triệu Đông sinh tuy bên ngoài tỏ ra hung ác bên trong lại dễ mềm lòng, cũng thì thầm mến cậu từ tương đối lâu nên mặc dù có hiểu lầm trường đoản cú trước dẫu vậy vẫn lặng lẽ bảo vệ cậu.

Sau đó Nguyễn Điềm xảy ra chuyện, Triệu Đông Sanh mới phát hiện cậu từ nhỏ dại đến khủng đều yêu cầu chịu khổ, lại siêu lương thiện nên vô thuộc đau lòng, âm thầm lặng lẽ nói một tiếng yêu cậu. Từ kia tình yêu thương của hai bạn đầy ngọt ngào chờ đợi ở phía sau.

3.Truyện đam mỹ"Minh Như Thần Tư" (tác giả: phái nam Quân)Người yêu thương của Thẩm Minh Tư là 1 trong ngôi sao số 1 trong giới giải trí, tuy rằng tính tình nóng như lửa, tuy vậy lại có một cái tên giá buốt như băng – Lãnh Lâm, hình thức xuất bọn chúng cùng tài hoa khiến cho tất cả những người người mê muội.

Nhưng Lãnh Lâm ngơi nghỉ trước phương diện Minh tư thì trọn vẹn không tương tự vậy, bá đạo, lạnh nảy, Minh Tư luôn luôn là fan xoa dịu những tức tối của Lãnh Lâm, âm thầm lặng hi sinh sau sườn lưng Lãnh Lâm. Lãnh Lâm quen thuộc được Minh Tư mến thương bao dung, xem hết thảy là chuyện đương nhiên, là bổn phận yêu cầu làm, nên không hề biết quý trọng.

Cứ như vậy, Minh bốn bị Lãnh Lâm tổn thương hết lần này mang lại lần khác, cơ mà cậu vẫn chịu đựng, cũng chính vì Lãnh Lâm là bạn duy tốt nhất từng nói yêu thương cậu. Để rồi cuối cùng, thấy lúc Lãnh Lâm ở bên bạn khác, Minh tứ tan nát cõi lòng, không phương pháp nào chịu đựng đựng được nữa, Minh bốn cảm thấy đã đến lúc cậu bắt buộc rời đi.

Tuy nhiên, buông quăng quật được người cũ lại là vấn đề may mắn đối với Minh Tư, do nhờ vậy nhưng cậu gặp được tình nhân thương cậu cả đời - Sở Khanh Hàm. Sở Khanh Hàm nói tiền có tiền, nói thế lực có gia thế, nói làm ra có nước ngoài hình, mặc dù thế anh lại mắc bệnh sợ bạn khác chạm vào vị một sự kiện xẩy ra từ hồi còn nhỏ. Cơ mà lạ một điều là, trong một lượt vô tình tiếp xúc với nhau, khung hình của Sở Khanh Hàm lại không còn phản ứng với động đụng của Minh Tư.

Vì thế, Sở Khanh Hàm cho người mời Minh tứ về làm cho quản gia. Nhị người ban đầu sống phổ biến từ đó. Sở Khanh Hàm tuy thờ ơ ít nói, nhưng lại chỉ để 1 mình Minh bốn ở vào mắt, bất kỳ cậu đi đâu có tác dụng gì, anh cũng âm thầm theo sau. Dần dà, nhị người nảy sinh tình cảm. Bao nhiêu thiệt thòi Minh Tư phải chịu đựng trước đó, đầy đủ được Sở Khanh Hàm bù đắp lại.

Tình yêu của mình nhẹ nhàng, lờ đờ mà đầy nóng áp, lắng đọng tuy cũng nên trải qua không ít rắc rối đến từ Lãnh Lâm. Tuy nhiên Sở Khanh Hàm độc nhất vô nhị mực bảo hộ Minh tứ ở mặt người, cam đoan cho cậu một mái ấm mà cậu vẫn hằng muốn ước.

4. Truyện đam mỹ "Thế bất khả đáng" (tác giả: sài Kê Đản)

Hạ Diệu là một trong những cảnh liền kề cũng là 1 thiếu gia công ty giàu, vừa bao gồm thân thủ ưu tú, vừa bao gồm vẻ hiệ tượng hút hồn khiến nhiều người say đắm nhưng lại quan trọng sợ con gái chân dài. Trớ trêu thay, cậu lại bị một cô tiểu thư người mẫu để ý, đương nhiên cho dù cô gái kia tất cả làm từng nào cách, Hạ Diệu vẫn không thể lung lay.

Tiểu thư Viên Như không "cưa" được bạn trong mộng, liền nhờ vả anh trai mình ra mắt giúp đỡ. Viên Tung là quân nhân đặc chủng, sau khoản thời gian xuất ngũ quay trở lại thì mở công ti vệ sĩ, anh gồm thân thủ tuyệt vời, sẽ vậy còn thổi nấu ăn rất là ngon. Sau thời điểm được em gái dựa vào vả, Viên Tung tìm tới Hạ Diệu với thích ngay lập tức từ cái nhìn đầu tiên, đem lời nhờ vả của em gái quăng quật ra đằng sau.

Từ kia là quá trình hai đồng đội nhà bọn họ Viên tranh nhau một người. Từng ngày, Viên Tung phần đông đi theo Hạ Diệu, theo dõi từng độc nhất vô nhị cử độc nhất động khiến cậu tức giận mà lại không làm cái gi được. Thoạt nhìn, hoàn toàn có thể thấy hành vi này của Viên Tung là sai đối với em gái, tuy vậy thật ra anh phát âm Viên Như chỉ nên yêu thích hình thức bề ngoài của Hạ Diệu một phương pháp nhất thời, tính cách trẻ con sẽ khiến hai người khổ cả đời, chính vì vậy Viên Tung làm vì thế cũng là tất cả lí.

Mặt khác, Hạ Diệu vốn là "trai thẳng", lại còn tồn tại tính trong không tính bất nhất, mãi ko chịu đồng ý mình bị bẻ cong. Nhưng một Viên Tung nhẹ dàng, rạm tình, tỉ mỉ, rất có thể vì lo cho an nguy của cậu mà từng ngày đều chạy xe pháo đi trở về về 5 tiếng để tại ngoài gác đêm, sẽ vì cậu nấu các món ngon, chăm sóc từng chuyện nhỏ tuổi nhất như cái quần, dòng áo. Một Viên Tung như vậy, đang thành công khiến Hạ Diệu "đổ gục".

5.Truyện đam mỹ"Câu chuyện tình cảm của nhì giáo bá" (tác giả:Nhất Cá Mễ Bính)Tần Tống là đại ca ở một trường học quality cao, học tập xuất sắc, tính bí quyết trong nóng ko kể lạnh. Cơ mà Khương Nghệ lại học tại một trường unique thấp, chỉ xem xét vẻ bề ngoài, học hành chểnh mảng. Hai fan chơi láng rổ, tấn công nhau, hiệ tượng là bất hòa nhưng thực ra thầm mến lẫn nhau. Kế tiếp vì biết được tâm ý của nhau mà lại trải qua chuyện tình ngọt ngào, cùng cả nhà thi đại học cùng nhau và bao gồm một kết thúc viên mãn.

Khương Nghệ thật ra đang lưu số điện thoại cảm ứng của Tần Tống vào điện thoại cảm ứng thông minh từ lâu mà lại vẫn giả bộ tìm anh nhằm hỏi xin số, sau còn khôn cùng đắc ý cùng với biệt danh cơ mà anh đặt mang lại mình. Khương Nghệ đại chiến bị thâm tím hết mặt mày, Tần Tống lại thấy gần như vết thương kia thật hoàn mĩ. Tần Tống vô cùng mến thương và chăm sóc Khương Nghệ, cũng không còn ép cậu phải học hành chăm chỉ, còn nhằm cậu làm gần như điều bản thân thích. Tuy thế Khương Nghệ cũng biết điều từ giác nhắm tới tương lai. Chuyện tình sân vườn trường hài hước mà lại thoải mái, ngọt ngào.

Đam mỹ sủng thụ cổ trang là câu truyện nhắc về chuyện tình của các đôi bạn yêu nhau trong bối cảnh là thời đại vua chúa, cung tầng ngày xưa, cốt truyện của truyện là số đông chuyện tình lâm li, bi đác của công thụ yêu nhau.

Thượng Ẩn – dùng Kê Đản

Thượng Ẩnlà cỗ truyện đam mỹ đầy và ngọt ngào nhưng không thua kém phần hấp dẫn đâu nhé. "Có một một số loại người. Tương tự như ma túy. Dính vào một trong những cái. Cuộc đời này khó hoàn toàn có thể cai, có tác dụng sao tìm được ngày về" đó là 1 câu nói rất danh tiếng trong bộ truyện này.Thượng Ẩnxoay xung quanh câu chuyện tình cảm học đường của cậu học trò nghèo Bạch Lạc Nhân với đại thiếu gia nuốm Hải. Lạc Nhân từ bé dại sống cùng bố và bà nội, chị em cậu tái hôn với nắm Uy Đình – phụ vương của nạm Hải, và ý muốn cậu về sinh sống chung. Trong những lúc đó, chính vì phản đối cuộc hôn nhân gia đình này của ba mình, cố Hải đã bỏ nhà ra đi cùng vô tình chuyển mang đến ngôi trường nhưng Lạc Nhân vẫn học. Tại đây, cả nhị học phổ biến một lớp, gặp mặt gỡ và nghịch chung khiến họ nảy sinh cảm tình. Kề bên đó, nhì người bạn Dương Mãnh cùng Vưu Kỳ cũng xuất hiện những tình cảm khó nói.

Hào Môn Diệm - đọc Xuân

Hào Môn, tổ chức sát thủ đệ nhất quả đât hợp tác cùng thiết yếu phủ, kín đáo giúp đỡ các ngành đặc trưng đào chế tạo ra nghiệp vụ. Linh hồn của "Hào Môn" chính là một nhân vật danh xưng "Liệt Diễm". Trần Cận là đại ca uy vũ của một bộ trong tổ chức này, đẹp trai, uy vũ, chưa lúc nào nghĩ mình là gay, thậm chí là là khinh thường bỉ thằng em trai tuy vậy sinh đi thích bọn ông. Vậy mà lại đem lòng yêu thương Liệt Diễm, sếp của mình. Hai bạn cùng nhau hợp tác ký kết làm nhiệm vụ. Liệu nai lưng Cận có thể khiến đến Liệt Diễm yêu thương mình? Mời các bạn cùng đón đọc cửa nhà để nắm rõ hơn.

Công tử Hoan Hỉ


Công Tử mừng quýnh hựu danh là Minh Ngoan Bất Linh. Cô là nữ tác giả Trung Quốc vô cùng khét tiếng trong giới tiểu thuyết đam mỹ. Công Tử hí hửng (公子欢喜) sinh ngày 13 tháng 5, ở trong chòm sao Kim Ngưu. Cô hiện tại đang sống tại Tân khu Phổ Đông, Thượng Hải. Bên cạnh đời thực cô là một nhân viên công sở ngoài ra nghề tay trái là chế tạo tiểu thuyết đam mỹ. Sở thích của cô là kịch truyền thanh, cosplay, kịch sân khấu... Trong khi còn có nạp năng lượng uống, du lịch, phát âm sách, viết văn... Những tác phẩm của Công Tử hoan lạc đều ở trong thể các loại cổ trang, với văn phong bình dị gần gũi, thực hiện nhiều tự cổ (cổ phong), hay lắp với các điển tích, điển cố. Cô từng từ giới thiệu: "Chỉ mộng ảo trở thành ngự tỷ thơ ngây loli. Hạnh phúc lớn nhất là vào trong ngày mưa khổng lồ được ngồi trước thứ vi tính, bưng một đĩa bánh kem nhìn bạn khác chật vật chạy trên đường".

Team yêu thích đam mỹ công sủng thụ đâu, mau tới nhận hàng nè. Đảm bảo không ngọt bị tiêu diệt cẩu đơn độc không đem tiền! Đùa chút thôi, gu của chính mình là ngọt nhưng mà không ngấy phải không nghẹn chết được đâu :))) Cũng thảng hoặc khi nổi hứng ngồi hiểu đam mỹ sủng ngọt hay nói một cách khác là truyện ngôn tình đam mỹ sủng đấy, yêu cầu tiện phía trên mình giới thiệu cho chúng ta một số bộ đam mỹ sủng thụ rất hay tôi đã đọc. Thuộc theo dõi nhé!

*
List truyện công sủng thụ tuyệt năm 2020 đề nghị đọc ngay

List ngôn tình đam mỹ công sủng thụ, sủng ngọt hay giành cho hủ

Đây chỉ là list truyện thôi ạ. Còn ước ao đọc truyện có kèm review chi tiết thì chuyển nhắm đến đây nha: #Review đứng đầu 7 truyện đam mỹ công sủng thụ nhưng mình trung ương đắc

1. Đại minh tinh với thợ săn ảnh

Tác giả: Bình Qủa Thụ

Thể loại: Đam mỹ, Ngọt sủng, hiện đại, Showbiz, Bình đạm, nhẹ nhàng, HE

Vote: 4.97/5 (62 votes)

Link hiểu online: Đại minh tinh với thợ săn hình ảnh FULL

2. Không gì đẹp bởi ráng lam chiều

Tác giả: Qifu A

Thể loại: Đam mỹ, Sủng ngọt, dịu nhàng, Hài hước, Đại thúc, HE

Link phát âm truyện: Không gì đẹp bằng ráng lam chiều

Một cỗ truyện đam mỹ sủng ngọt vơi nhàng đáng yêu và dễ thương của hai vị đại thúc rất manh manh đó nha!

3. Khi tiểu tử yêu tiểu tử

Tác giả: Qifu A

Thể loại: Đam mỹ, hiện tại đại, Sủng, tx thanh xuân vườn trường, Hài hước, dịu nhàng, HE

Link phát âm truyện: lúc tiểu tử yêu tiểu tử

Mối tình dễ thương của một cặp oan gia “đôi bạn cùng tiến”!

4. Hiệp định 30 ngày có tác dụng gay

Tác giả: Lâm Tri Lạc

Thể loại: Đam mỹ, hiện tại đại, 1×1, thanh xuân vườn trường, Cường cường, Công sủng thụ, Hài hước, HE.

Bạn yêu thích những bộ đam mỹ công sủng thụ thể loại tx thanh xuân vườn trường thì mình hết dạ đề cử truyện này nhé. Truyện hai chàng hotboy tán gái ko thành nên ra quyết định cặp với nhau giả làm cho gay, ai ngờ gay thiệt :))))

5. Ân hữu trọng báo

Tác giả: Quyết Tuyệt

Thể loại: Đam mỹ, hiện nay đại, Trùng sinh, chủ công, Báo thù, Tình hữu độc chung, 1×1, HE

Thực ra cỗ này không phải kiểu lắng đọng như kẹo đường, công tất cả tính độc chiếm phần cực cao, đôi khi là vươn lên là thái. Phần ngọt triệu tập vào phần sau của truyện, chưa phải là ngọt kiểu khoe ân ái công khai đâu, kiểu hàm ý ấy. Mình thích tình yêu ko nói bằng lời bắt buộc bộ truyện này là không thể bỏ qua được.

6. Võng du bỏ ra bị bao dưỡng đích nhân yêu

Tác giả: tè Thấu Minh

Thể loại: Đam mỹ Sủng ngọt, Võng du, Hài hước, 1×1, HE

7. Minh hôn

Tác giả: cưng cửng Thi Tân Nương

Thể loại: Đam mỹ, giá không kế hoạch sử, báo thù rửa hận, ghê dị, Niên hạ, Nhân quỷ, Công sủng thụ, HE

Món nạp năng lượng khá lạ mang lại một bộ đam mỹ công sủng thụ với yếu tố ma quỷ kinh dị hơi sợ một tí tuy nhiên vẫn cực hay nhé!

8. Dương thư mị ảnh

Tác giả: nam giới Phong Ca

Thể loại: Đam mỹ Công sủng thụ, Cổ đại, Giang hồ, Sinh tử, 1×1, HE

Xét trong những bộ đam mỹ sủng thụ cứng cáp ít tất cả bộ nào rất có thể vượt phương diện “Dương thư mị ảnh” về chuyên môn thê nô, sủng thụ của anh ý công. Truyện cực hay nha.

9. Bầu phụ bên bên, cậu vẫn khỏe chứ?

Tác giả: Chẩm rẻ Cú Liễu

Thể loại: Đam mỹ sủng ngọt, hiện tại đại, Võng phối, đại thần dương quang công, fan hâm mộ hàng làng mạc ôn nhu thụ, HE

10. Thời thượng tiên sinh

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San

Thể loại: Đam mỹ, hiện nay đại, Giới giải trí, Thổ tào hệ, Hài hước, Công sủng thụ, 1×1, HE

11. Ảnh đế

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Thể loại: Đam mỹ Sủng ngọt, hiện tại đại, Giới giải trí, 1×1, HE

Bộ đam mỹ sủng ngọt này phải nói là rất siêu khôn xiết ngọt ấy, nhưng mà cực đáng yêu luôn ấy, tốt nhất định phải đọc nếu như khách hàng đang thiếu “đường” :v

12. Thê vi thượng

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc

Thể loại: Đam mỹ, Trọng sinh, Cổ trang, Sủng thụ, Cung đình, Ấm áp, 1×1, HE

Truyện khôn xiết hay luôn. Công sủng thụ thăng thiên luôn, nhưng không hẳn là không có lý bởi nhé, ngọt nhưng không ngấy hihi. Các cảnh âm mưu tranh đấu cũng rất mãn nhãn, hấp dẫn.

Xem thêm: Cách Xóa Logo Trên Ảnh Bằng Photoshop Cs6, Cách Xoá Logo Hình Ảnh Bằng Photoshop Cực Dễ

13. Dior tiên sinh

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc

Thể loại: Đam mỹ, Tương lai, Sủng ngọt, Hài hước, 1×1, HE

Đọc truyện mà lại cười nhức cả ruột, công nhận bé nhỏ thụ nhẫn nhịn xuất sắc cực, một ngày dài diễn kịch phiên bản máu chó, lật mặt nhanh như lật bánh tráng với chồng em cơ mà vẫn bình thường được :)))

14. Trọng sinh chỉ trực thuộc về Hoàng hậu

Tác giả: Tử Nguyệt Sa Y

Thể loại: Đam mỹ, Cổ trang, Công sủng thụ, Trọng sinh, Ấm áp, sinh tử văn, 1×1, HE

Tương trường đoản cú một thể nhiều loại với Thê vi thượng, nhưng mà bàn về tính chất mạch lạc thì ko bằng, tuy vậy đây vẫn là một trong bộ ngôn tình đam mỹ sủng đáng phát âm nha.

Tạm dừng các mục truyện đam mỹ công sủng thụ ở phía trên nhé, chỉ mới reviews vài bộ thôi cơ mà mình gồm triệu hội chứng bội thực mặt đường rồi. Cần đi kiếm vài cỗ ngược ngược nhằm “tiêu hóa” sút bớt sự ngọt ngào dễ thương và đáng yêu này phía trên :))) Thím nào đọc cho đây rồi mà có muốn nhảy vài bộ ngược thì vô tầm thường vui với bản thân nè!