Truyện tranh đam mỹ "sủng thụ" là những câu chuyện mà trong đó nhân vật "thụ" được nhân vật "công" yêu thương, chiều chuộng, chăm sóc từng li từng tí và không nỡ làm tổn thương dù chỉ một chút, đây cũng là một trong những thể loại đam mỹ được người đọc yêu thích nhiều nhất.

Những câu truyện đam mỹ sủng thụ thường là những câu truyện diễn giải xoay quanh về vấn đề chuyện tình của các cặp nhân vật "công" và ngược thụ trong giới cổ trang hay hiện đại.

Bạn đang xem: Đam mỹ công sủng thụ hiện đại

Top 5 truyện đam mỹ thể loại "sủng thụ" hủ nữ chắc chắn sẽ thích

Đam mỹ"sủng thụ" là những câu chuyện mà trong đó nhân vật "thụ" được nhân vật "công" yêu thương, chăm sóc lẫn nhau. Dưới đây là top 5 câu truyện các hủ nữ thích đọc nhất.

1.Truyện đam mỹ"Trên đường" (tác giả:Bài Cốt Cật A Tây)Bùi Lương Ngôn gặp nam sinh Diêu Châu trên đường đi du lịch, hai người lần đầu tiên gặp gỡ ở trên xe lửa. Bùi Lương Ngôn nhìn thấy Diêu Châu đang ăn mì, ngay lập tức anh chia cơm của mình cho cậu. Để đáp lại lòng tốt của Bùi Lương Ngôn, thời điểm xuống xe Diêu Châu đưa cho anh một bức họa, rồi tạm biệt.

Những tưởng không thể gặp lại thì lần thứ hai, Bùi Lương Ngôn lại gặp được Diêu Châu. Cậu bị cảm, thân thể không khỏe, anh lập tức đưa cậu về khách sạn mình đang ở. Sau đó trên đường, Bùi Lương Ngôn mời Diêu Châu đồng hành cùng mình. Hai người ở chung từ những cử chỉ ám muội trở thành yêu thương lẫn nhau.

Tác giả hành văn rất mượt mà, cảnh hai người ở chung nhẹ nhàng mà ngọt ngào, như một miếng bánh ngọt trong những ngày mệt mỏi.

2. Truyện đam mỹ "Rất mềm cũng rất ngọt" (tác giả: Cô Cốt)

Nguyễn Điềm trước kia ỷ nhà giàu ức hiếp người, đẩy em trai của Triệu Đông Sanh ngã gãy chân, còn kéo người đến đập phá quán của chú anh. Nhưng nào ngờ thời thế thay đổi, Nguyễn Điềm từ thiếu gia nhà giàu rơi xuống đáy xã hội, trở thành nhân viên quán cơm. Còn Triệu Đông Sanh trở thành ông chủ giàu có, liên tục tới tìm Nguyễn Điềm để trả thù cho em trai.

Tuy nhiên, sự thật lại không như vẻ bề ngoài. Nguyễn Điềm tuy là con nhà giàu, nhưng lại chỉ là một đứa con rơi bị mẹ mình lợi dụng để có tiền tiêu xài. Khi còn ở Nguyễn gia, cậu chịu đủ những ngược đãi từ họ hàng thân thích. Khi táng gia bại sản, cậu phải làm lụng vất vả để cấp tiền cho mẹ mà nhịn nhục không nói một câu. Vì thế khi bị Triệu Đông Sanh dùng mọi cách để trả thù, cậu cũng thản nhiên tiếp nhận vì đã quen cam chịu từ xưa.

Nguyễn Điềm đã yêu thầm Triệu Đông Sanh từ lâu, nhưng cũng từ tình cảm đó khiến cậu bị hiểu nhầm cho tới bây giờ. May mắn là, Triệu Đông Sanh tuy bên ngoài tỏ ra hung ác bên trong lại dễ mềm lòng, cũng thầm mến cậu từ lâu nên dù có hiểu lầm từ trước nhưng vẫn âm thầm bảo vệ cậu.

Sau đó Nguyễn Điềm xảy ra chuyện, Triệu Đông Sanh mới phát hiện cậu từ nhỏ đến lớn đều phải chịu khổ, lại rất lương thiện nên vô cùng đau lòng, lặng lẽ nói một tiếng yêu cậu. Từ đó tình yêu của hai người đầy ngọt ngào chờ đợi ở phía sau.

3.Truyện đam mỹ"Minh Như Thần Tư" (tác giả: Nam Quân)Người yêu của Thẩm Minh Tư là một ngôi sao hàng đầu trong giới giải trí, tuy rằng tính tình nóng như lửa, nhưng lại có một cái tên lạnh như băng – Lãnh Lâm, bề ngoài xuất chúng cùng tài hoa khiến cho người người mê muội.

Nhưng Lãnh Lâm ở trước mặt Minh Tư thì hoàn toàn không giống vậy, bá đạo, nóng nảy, Minh Tư luôn là người xoa dịu những bực tức của Lãnh Lâm, thầm lặng hi sinh sau lưng Lãnh Lâm. Lãnh Lâm quen được Minh Tư chiều chuộng bao dung, xem hết thảy là chuyện đương nhiên, là bổn phận phải làm, nên không hề biết quý trọng.

Cứ như vậy, Minh Tư bị Lãnh Lâm tổn thương hết lần này đến lần khác, nhưng cậu vẫn chịu đựng, bởi vì Lãnh Lâm là người duy nhất từng nói yêu cậu. Để rồi cuối cùng, khi thấy Lãnh Lâm ở bên người khác, Minh Tư tan nát cõi lòng, không cách nào chịu đựng được nữa, Minh Tư cảm thấy đã đến lúc cậu phải rời đi.

Tuy nhiên, buông bỏ được người cũ lại là điều may mắn đối với Minh Tư, vì nhờ vậy mà cậu gặp được người yêu thương cậu cả đời - Sở Khanh Hàm. Sở Khanh Hàm nói tiền có tiền, nói gia thế có gia thế, nói ngoại hình có ngoại hình, thế nhưng anh lại mắc chứng sợ người khác chạm vào do một sự kiện xảy ra từ hồi còn nhỏ. Nhưng lạ một điều là, trong một lần vô tình tiếp xúc với nhau, cơ thể của Sở Khanh Hàm lại không hề phản ứng với động chạm của Minh Tư.

Vì thế, Sở Khanh Hàm cho người mời Minh Tư về làm quản gia. Hai người bắt đầu sống chung từ đó. Sở Khanh Hàm tuy lạnh lùng ít nói, nhưng lại chỉ để một mình Minh Tư ở trong mắt, bất kể cậu đi đâu làm gì, anh cũng lặng lẽ theo sau. Dần dà, hai người nảy sinh tình cảm. Bao nhiêu thiệt thòi Minh Tư phải chịu đựng trước đó, đều được Sở Khanh Hàm bù đắp lại.

Tình yêu của họ nhẹ nhàng, chậm rãi mà đầy ấm áp, ngọt ngào tuy cũng phải trải qua không ít rắc rối đến từ Lãnh Lâm. Nhưng Sở Khanh Hàm nhất mực bảo hộ Minh Tư ở bên người, cam kết cho cậu một mái ấm mà cậu vẫn hằng mong ước.

4. Truyện đam mỹ "Thế bất khả đáng" (tác giả: Sài Kê Đản)

Hạ Diệu là một cảnh sát cũng là một thiếu gia nhà giàu, vừa có thân thủ ưu tú, vừa có vẻ bề ngoài hút hồn khiến nhiều người mê đắm nhưng lại đặc biệt sợ con gái chân dài. Trớ trêu thay, cậu lại bị một cô tiểu thư chân dài để ý, đương nhiên cho dù cô gái kia có làm bao nhiêu cách, Hạ Diệu vẫn không hề lung lay.

Tiểu thư Viên Như không "cưa" được người trong mộng, liền nhờ vả anh trai mình ra mặt giúp đỡ. Viên Tung là bộ đội đặc chủng, sau khi xuất ngũ trở về thì mở công ti vệ sĩ, anh có thân thủ tuyệt vời, đã vậy còn nấu ăn cực kì ngon. Sau khi được em gái nhờ vả, Viên Tung tìm đến Hạ Diệu và thích ngay từ cái nhìn đầu tiên, đem lời nhờ vả của em gái vứt ra đằng sau.

Từ đó là quá trình hai anh em nhà họ Viên tranh giành một người. Mỗi ngày, Viên Tung đều đi theo Hạ Diệu, theo dõi từng nhất cử nhất động khiến cậu tức giận mà không làm gì được. Thoạt nhìn, có thể thấy hành động này của Viên Tung là sai đối với em gái, nhưng thật ra anh hiểu Viên Như chỉ là yêu thích vẻ ngoài của Hạ Diệu một cách nhất thời, tính cách trẻ con sẽ khiến hai người khổ cả đời, vì thế Viên Tung làm như vậy cũng là có lí.

Mặt khác, Hạ Diệu vốn dĩ là "trai thẳng", lại còn có tính trong ngoài bất nhất, mãi không chịu thừa nhận mình bị bẻ cong. Nhưng một Viên Tung dịu dàng, thâm tình, tỉ mỉ, có thể vì lo cho an nguy của cậu mà mỗi ngày đều chạy xe đi đi về về 5 tiếng để ở ngoài gác đêm, sẽ vì cậu nấu nhiều món ngon, chăm sóc từng chuyện nhỏ nhất như cái quần, cái áo. Một Viên Tung như vậy, đã thành công khiến Hạ Diệu "đổ gục".

5.Truyện đam mỹ"Câu chuyện tình yêu của hai giáo bá" (tác giả:Nhất Cá Mễ Bính)Tần Tống là đại ca ở một trường học chất lượng cao, học hành xuất sắc, tính cách trong nóng ngoài lạnh. Mà Khương Nghệ lại học ở một trường chất lượng thấp, chỉ để ý vẻ bề ngoài, học hành chểnh mảng. Hai người chơi bóng rổ, đánh nhau, bề ngoài là bất hòa nhưng thực ra thầm mến lẫn nhau. Sau đó vì biết được tâm ý của nhau mà trải qua chuyện tình ngọt ngào, cùng nhau thi đại học cùng nhau và có một kết thúc viên mãn.

Khương Nghệ thật ra đã lưu số điện thoại của Tần Tống vào điện thoại từ lâu nhưng vẫn giả bộ tìm anh để hỏi xin số, sau còn vô cùng đắc ý với biệt danh mà anh đặt cho mình. Khương Nghệ đánh nhau bị thâm tím hết mặt mày, Tần Tống lại thấy những vết thương kia thật hoàn mĩ. Tần Tống vô cùng chiều chuộng và chăm sóc Khương Nghệ, cũng không hề ép cậu phải học hành chăm chỉ, còn để cậu làm những điều mình thích. Nhưng Khương Nghệ cũng biết điều tự giác hướng tới tương lai. Chuyện tình vườn trường hài hước mà lại thoải mái, ngọt ngào.

Đam mỹ sủng thụ cổ trang là câu truyện kể về chuyện tình của các cặp đôi yêu nhau trong bối cảnh là thời đại vua chúa, cung tầng ngày xưa, tình tiết của truyện là những chuyện tình lâm li, bi đác của công thụ yêu nhau.

Thượng Ẩn – Sài Kê Đản

Thượng Ẩnlà bộ truyện đam mỹ đầy ngọt ngào nhưng không kém phần hấp dẫn đâu nhé. "Có một loại người. Tựa như ma túy. Dính vào một cái. Cuộc đời này khó có thể cai, làm sao tìm được ngày về" đó là một câu nói rất nổi tiếng trong bộ truyện này.Thượng Ẩnxoay quanh câu chuyện tình yêu học đường của cậu học trò nghèo Bạch Lạc Nhân và đại thiếu gia Cố Hải. Lạc Nhân từ nhỏ sống cùng ba và bà nội, mẹ cậu tái hôn với Cố Uy Đình – cha của Cố Hải, và muốn cậu về sống chung. Trong lúc đó, chính vì phản đối cuộc hôn nhân này của ba mình, Cố Hải đã bỏ nhà ra đi và vô tình chuyển đến ngôi trường mà Lạc Nhân đang học. Tại đây, cả hai học chung một lớp, gặp gỡ và chơi chung khiến họ nảy sinh cảm tình. Bên cạnh đó, hai người bạn Dương Mãnh và Vưu Kỳ cũng xuất hiện những tình cảm khó nói.

Hào Môn Diệm - Hiểu Xuân

Hào Môn, tổ chức sát thủ đệ nhất thế giới hợp tác cùng chính phủ, bí mật giúp đỡ các ngành quan trọng đào tạo nghiệp vụ. Linh hồn của "Hào Môn" chính là một nhân vật danh xưng "Liệt Diễm". Trần Cận là đại ca uy vũ của một bộ trong tổ chức này, đẹp trai, uy vũ, chưa bao giờ nghĩ mình là gay, thậm chí là khinh bỉ thằng em trai song sinh đi thích đàn ông. Vậy mà lại đem lòng yêu Liệt Diễm, sếp của mình. Hai người cùng nhau hợp tác làm nhiệm vụ. Liệu Trần Cận có thể khiến cho Liệt Diễm yêu mình? Mời các bạn cùng đón đọc tác phẩm để hiểu rõ hơn.

Công tử Hoan Hỉ


Công Tử Hoan Hỉ hựu danh là Minh Ngoan Bất Linh. Cô là nữ tác giả Trung Quốc vô cùng nổi tiếng trong giới tiểu thuyết đam mỹ. Công Tử Hoan Hỉ (公子欢喜) sinh ngày 13 tháng 5, thuộc chòm sao Kim Ngưu. Cô hiện đang sống tại Tân Khu Phổ Đông, Thượng Hải. Ngoài đời thực cô là một nhân viên công sở bên cạnh đó nghề tay trái là sáng tác tiểu thuyết đam mỹ. Sở thích của cô là kịch truyền thanh, cosplay, kịch sân khấu... Ngoài ra còn có ăn uống, du lịch, đọc sách, viết văn... Các tác phẩm của Công Tử Hoan Hỉ đều thuộc thể loại cổ trang, với văn phong bình dị gần gũi, sử dụng nhiều từ cổ (cổ phong), hay gắn với các điển tích, điển cố. Cô từng tự giới thiệu: "Chỉ ảo tưởng trở thành ngự tỷ ngây thơ loli. Hạnh phúc lớn nhất là vào ngày mưa to được ngồi trước máy vi tính, bưng một đĩa bánh kem nhìn người khác chật vật chạy trên đường".

Team thích đam mỹ công sủng thụ đâu, mau tới nhận hàng nè. Đảm bảo không ngọt chết cẩu độc thân không lấy tiền! Đùa chút thôi, gu của mình là ngọt mà không ngấy nên không nghẹn chết được đâu :))) Cũng hiếm khi nổi hứng ngồi đọc đam mỹ sủng ngọt hay còn gọi là truyện ngôn tình đam mỹ sủng đấy, nên tiện đây mình giới thiệu cho các bạn một số bộ đam mỹ sủng thụ cực hay mình đã đọc. Cùng theo dõi nhé!

*
List truyện công sủng thụ hay năm 2020 nên đọc ngay

List ngôn tình đam mỹ công sủng thụ, sủng ngọt hay dành cho hủ

Đây chỉ là list truyện thôi ạ. Còn muốn đọc truyện có kèm review chi tiết thì chuyển hướng tới đây nha: #Review Top 7 truyện đam mỹ công sủng thụ mà mình tâm đắc

1. Đại minh tinh và thợ săn ảnh

Tác giả: Bình Qủa Thụ

Thể loại: Đam mỹ, Ngọt sủng, Hiện đại, Showbiz, Bình đạm, Nhẹ nhàng, HE

Vote: 4.97/5 (62 votes)

Link đọc online: Đại minh tinh và thợ săn ảnh FULL

2. Không gì đẹp bằng ráng lam chiều

Tác giả: Qifu A

Thể loại: Đam mỹ, Sủng ngọt, Nhẹ nhàng, Hài hước, Đại thúc, HE

Link đọc truyện: Không gì đẹp bằng ráng lam chiều

Một bộ truyện đam mỹ sủng ngọt nhẹ nhàng đáng yêu của hai vị đại thúc siêu manh manh đó nha!

3. Khi tiểu tử yêu tiểu tử

Tác giả: Qifu A

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Sủng, Thanh xuân vườn trường, Hài hước, Nhẹ nhàng, HE

Link đọc truyện: Khi tiểu tử yêu tiểu tử

Mối tình đáng yêu của một cặp oan gia “đôi bạn cùng tiến”!

4. Hiệp định 30 ngày làm gay

Tác giả: Lâm Tri Lạc

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, 1×1, Thanh xuân vườn trường, Cường cường, Công sủng thụ, Hài hước, HE.

Bạn thích những bộ đam mỹ công sủng thụ thể loại thanh xuân vườn trường thì mình nhiệt liệt đề cử truyện này nhé. Truyện hai chàng hotboy tán gái không thành nên quyết định cặp với nhau giả làm gay, ai ngờ gay thật :))))

5. Ân hữu trọng báo

Tác giả: Quyết Tuyệt

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Trùng sinh, Chủ công, Báo thù, Tình hữu độc chung, 1×1, HE

Thực ra bộ này không phải kiểu ngọt ngào như kẹo đường, công có tính độc chiếm cực cao, đôi khi là biến thái. Phần ngọt tập trung vào phần sau của truyện, không phải là ngọt kiểu khoe ân ái công khai đâu, kiểu ẩn ý ấy. Mình thích tình yêu không nói bằng lời nên bộ truyện này là không thể bỏ qua được.

6. Võng du chi bị bao dưỡng đích nhân yêu

Tác giả: Tiểu Thấu Minh

Thể loại: Đam mỹ Sủng ngọt, Võng du, Hài hước, 1×1, HE

7. Minh hôn

Tác giả: Cương Thi Tân Nương

Thể loại: Đam mỹ, Giá không lịch sử, Báo thù rửa hận, Kinh dị, Niên hạ, Nhân quỷ, Công sủng thụ, HE

Món ăn khá lạ cho một bộ đam mỹ công sủng thụ mang yếu tố ma quỷ kinh dị hơi sợ một tí nhưng vẫn cực hay nhé!

8. Dương thư mị ảnh

Tác giả: Nam Phong Ca

Thể loại: Đam mỹ Công sủng thụ, Cổ đại, Giang hồ, Sinh tử, 1×1, HE

Xét trong các bộ đam mỹ sủng thụ chắc ít có bộ nào có thể vượt mặt “Dương thư mị ảnh” về trình độ thê nô, sủng thụ của anh công. Truyện cực hay nha.

9. Thai phụ nhà bên, cậu vẫn khỏe chứ?

Tác giả: Chẩm Thấp Cú Liễu

Thể loại: Đam mỹ sủng ngọt, hiện đại, Võng phối, đại thần dương quang công, fan hàng xóm ôn nhu thụ, HE

10. Thời thượng tiên sinh

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Giới giải trí, Thổ tào hệ, Hài hước, Công sủng thụ, 1×1, HE

11. Ảnh đế

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Thể loại: Đam mỹ Sủng ngọt, Hiện đại, Giới giải trí, 1×1, HE

Bộ đam mỹ sủng ngọt này phải nói là siêu siêu siêu ngọt ấy, nhưng mà cực đáng yêu luôn ấy, nhất định phải đọc nếu bạn đang thiếu “đường” :v

12. Thê vi thượng

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc

Thể loại: Đam mỹ, Trọng sinh, Cổ trang, Sủng thụ, Cung đình, Ấm áp, 1×1, HE

Truyện siêu hay luôn. Công sủng thụ lên trời luôn, nhưng không phải là không có lý do nhé, ngọt nhưng không ngấy hihi. Các cảnh âm mưu tranh đấu cũng rất mãn nhãn, hấp dẫn.

Xem thêm: Cách Xóa Logo Trên Ảnh Bằng Photoshop Cs6, Cách Xoá Logo Hình Ảnh Bằng Photoshop Cực Dễ

13. Dior tiên sinh

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc

Thể loại: Đam mỹ, Tương lai, Sủng ngọt, Hài hước, 1×1, HE

Đọc truyện mà cười đau cả ruột, công nhận bé thụ nhẫn nhịn giỏi cực, cả ngày diễn kịch bản máu chó, lật mặt nhanh như lật bánh tráng với chồng em mà vẫn bình thường được :)))

14. Trọng sinh chỉ thuộc về Hoàng hậu

Tác giả: Tử Nguyệt Sa Y

Thể loại: Đam mỹ, Cổ trang, Công sủng thụ, Trọng sinh, Ấm áp, Sinh tử văn, 1×1, HE

Tương tự một thể loại với Thê vi thượng, nhưng bàn về tính mạch lạc thì không bằng, tuy nhiên đây vẫn là một bộ ngôn tình đam mỹ sủng đáng đọc nha.

Tạm dừng list truyện đam mỹ công sủng thụ ở đây nhé, chỉ mới review vài bộ thôi mà mình có triệu chứng bội thực đường rồi. Cần đi tìm vài bộ ngược ngược để “tiêu hóa” bớt bớt sự ngọt ngào đáng yêu này đây :))) Thím nào đọc đến đây rồi mà cũng muốn nhảy vài bộ ngược thì vô chung vui với mình nè!