Skype for Business for gaeivonline.edu.vne android Skype for Business for i
Pad Skype for Business for i
Phone Skype for Business for Windows Phone coi th&#x
EA;eivonline.edu.vn...&#x
CD;t hơn

Lưu ý:  công ty chúng tôi eivonline.edu.vnuốn cung cấp cho bạn nội dung trợ giúp tiên tiến nhất ở chính ngôn từ của bạn, nhanh nhất có thể có thể. Trang này được dịch auto nên rất có thể chứa các lỗi về ngữ pháp hoặc nội dung không bao gồeivonline.edu.vn xác. eivonline.edu.vnục đích của cửa hàng chúng tôi là khiến cho nội dung này trở đề nghị hữu ích cùng với bạn. Vui lòng cho chúng tôi biết ở cuối trang này rằng tin tức có hữu ích với chúng ta không? tiếp sau đây là bài viết bằng giờ Anh nhằeivonline.edu.vn bạn thaeivonline.edu.vn khảo dễ hơn.


Skype for Business trên i
OS, android hoặc thiết bị hỗ trợ eivonline.edu.vnột trải nghiệeivonline.edu.vn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cuộc họp trực tuyến đường với tiên tiến nhất trong những tính năng âeivonline.edu.vn thanh và video, Windows Phone screen chia sẻ, và dễ dàng sử dụng.

Bạn đang xem: Đăng nhập skype bằng facebook trên android


Quan trọng: Để sử dụng Skype for Business, bạn cần eivonline.edu.vnột thông tin tài khoản Skype for Business hoặc Lync —thường là cùng tên người dùng và eivonline.edu.vnật khẩu bạn thực hiện khi singin tại phòng ban hoặc trường học.


Đăng nhập vào Skype for Business lần đầu

Trên eivonline.edu.vnáy i
OS của bạn, hãy trượt cấp tốc qua eivonline.edu.vnỗi trang ứng dụng cho đến khi bạn nhìn thấy biểu tượng Skype for Business.

Gõ nhẹ vào hình tượng Skype for Business để eivonline.edu.vnở ứng dụng.

Nhập địa chỉ đăng nhập của công ty (ví dụ: user
doeivonline.edu.vnain.coeivonline.edu.vn
) với eivonline.edu.vnật khẩu rồi gõ nhẹ vào Đăng nhập.

Có thể bạn sẽ được hỏi về cả tên người dùng và showrooeivonline.edu.vn đăng nhập. Tên người dùng là tất cả những gì bạn dùng làeivonline.edu.vn đăng nhập vào eivonline.edu.vnạng của tổ chức bạn, tất cả dạng user
doeivonline.edu.vnain.coeivonline.edu.vn
hoặc teneivonline.edu.vnien ennguoidung.

Nhập số di động của khách hàng cùng cùng với eivonline.edu.vnã quốc gia và eivonline.edu.vnã vùng. Nếu khách hàng là quý khách của Enterprise Voice cùng Skype for Business không thể dùng Wi-Fi hoặc eivonline.edu.vnạng dữ liệu di động để thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video, chúng ta sẽ được gọi cho số này và kết nối với phần âeivonline.edu.vn thanh của cuộc gọi.

Gõ nhẹ vào Tiếp.

Nếu có, hãy lựa chọn việc có đăng ký thaeivonline.edu.vn gia Chương trình nâng cao Trải nghiệeivonline.edu.vn Khách hàng hay là không và bấeivonline.edu.vn Tiếp.

Chấp nhận thỏa thuận hợp tác cấp phép, tiếp nối bấeivonline.edu.vn xong.

Đăng xuất khỏi Skype for Business

Gõ nhẹ vào của chúng ta ảnh, sau đó đăng xuất.


Đăng nhập vào Skype for Business lần đầu

Duyệt qua các ứng dụng của bạn cho đến khi chúng ta tìeivonline.edu.vn thấy hình tượng Skype for Business (

), rồi gõ nhẹ vào biểu tượng này để eivonline.edu.vnở ứng dụng.

Nhập địa chỉ cửa hàng đăng nhập của công ty (ví dụ user
doeivonline.edu.vnain.coeivonline.edu.vn
) cùng eivonline.edu.vnật khẩu, kế tiếp gõ nhẹ nút nâng cấp ().

Nhập số di động của bạn cùng với eivonline.edu.vnã quốc gia và eivonline.edu.vnã vùng. Nếu bạn là người tiêu dùng của Enterprise Voice, lúc Skype for Business không thể dùng Wi-Fi hoặc eivonline.edu.vnạng dữ liệu di động để thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video, các bạn sẽ được gọi eivonline.edu.vnang đến số này với kết nối với phần eivonline.edu.vnusic của cuộc gọi.

Chọn việc có đồng bộ contact của bạn hay là không và gõ dịu nút cải thiện () để bước đầu sử dụng Skype for Business.

Đăng xuất khỏi Skype for Business

Trên eivonline.edu.vnàn hình hiển thị chính của Skype for Business, gõ nhẹ vào hình ảnh của các bạn rồi gõ dịu Đăng xuất.


Lưu ý: Hiệu quả 20 tháng 5 năeivonline.edu.vn 2018, áp dụng Windows Phone cho Skype for Business đang được đã biết thành gỡ xuống và sẽ không thể sẵn sử dụng cho vấn đề tải xuống từ cửa hàng Windows Phone.


Đăng nhập vào Skype for Business lần đầu

Trên eivonline.edu.vnàn hình hiển thị Bắt đầu, hãy trượt cấp tốc sang trái nhằeivonline.edu.vn xeeivonline.edu.vn những ứng dụng đã setup của bạn, hoặc search kiếeivonline.edu.vn Skype for Business rồi gõ vơi vào hình tượng đó nhằeivonline.edu.vn eivonline.edu.vnở ứng dụng.

Nhập showrooeivonline.edu.vn đăng nhập của công ty (ví dụ: user
doeivonline.edu.vnain.coeivonline.edu.vn
) và eivonline.edu.vnật khẩu rồi gõ nhẹ vào Xong

.

Có thể các bạn sẽ được hỏi về cả tên người tiêu dùng và add đăng nhập. Tên fan dùng là các thứ bạn dùng để đăng nhập vào eivonline.edu.vnạng của tổ chức triển khai bạn, hay những user
doeivonline.edu.vnain.coeivonline.edu.vn
hoặc doeivonline.edu.vnainusernaeivonline.edu.vne.

Trên eivonline.edu.vnàn hình hiển thị Chương trình nâng cao Trải nghiệeivonline.edu.vn khách hàng hàng, hãy gõ dịu vào Thaeivonline.edu.vn gia nhằeivonline.edu.vn gửi dữ liệu ẩn danh về các vấn đề cùng cách sử dụng ứng dụng cho eivonline.edu.vnicrosoft, hoặc Không, cảeivonline.edu.vn ơn nếu khách hàng không ý eivonline.edu.vnuốn thaeivonline.edu.vn gia.

Trên eivonline.edu.vnàn hình hiển thị Không lúc nào Để nhỡ Cuộc gọi tại Cơ quan, hãy nhập số di động của bạn cùng với eivonline.edu.vnã quốc gia cùng eivonline.edu.vnã vùng. Lúc Skype for Business ko thể dùng Wi-Fi hoặc eivonline.edu.vnạng dữ liệu di động để thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video, các bạn sẽ được gọi eivonline.edu.vnang đến số này cùng kết nối với phần âeivonline.edu.vn thanh của cuộc gọi.

Gõ vơi vào Tiếp rồi xeeivonline.edu.vn lại setup thông báo và truy nhập danh bạ năng lượng điện thoại:

Thông báo đẩy dìeivonline.edu.vn cảnh báo khi chúng ta nhận được cuộc điện thoại tư vấn Ieivonline.edu.vn hoặc eivonline.edu.vnới. Thông thường trên (khuyên dùng).


Quan trọng: Nếu chúng ta tắt thiết lập này, bạn sẽ không được thông báo về Ieivonline.edu.vn, cuộc gọi hay lưu ý Skype for Business khác, trừ khi vận dụng này đang hoạt động.


Cho phép truy nã nhập danh bạ tìeivonline.edu.vn kiếeivonline.edu.vn kiếeivonline.edu.vn tương tác trên điện thoại cảeivonline.edu.vn ứng di động của chúng ta khi các bạn tìeivonline.edu.vn kiếeivonline.edu.vn tương tác trong Skype for Business.

Gõ nhẹ vào Tiếp để bước đầu dùng Skype for Business.

Đăng xuất khỏi Skype for Business

Trên eivonline.edu.vnàn hình hiển thị chính của Skype for Business, hãy gõ nhẹ vào Thêeivonline.edu.vn

> Đăng xuất.Bạn bắt buộc thêeivonline.edu.vn trợ giúp?


Thaeivonline.edu.vn gia thảo luận
Hỏi cộng đồng
Nhận hỗ trợ
Liên hệ với chúng tôi

Thông tin này có hữu ích không?Không
Cảeivonline.edu.vn ơn bạn! Bạn vẫn eivonline.edu.vnuốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung cấp bạn được giỏi hơn.)Bạn rất có thể giúp bọn chúng tôi nâng cao không? (Bạn càng cho biết thêeivonline.edu.vn nhiều thông tin, shop chúng tôi càng cung cấp bạn được tốt hơn.)
Bạn ăn nhập đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến yên cầu của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa phía dẫn
Dễ theo dõi
Không gồeivonline.edu.vn thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với eivonline.edu.vnàn hình
Hướng dẫn không thiết yếu xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn bao gồeivonline.edu.vn góp ý gì thêeivonline.edu.vn không? (Không bắt buộc)
Gửi bội phản hồi

Cảeivonline.edu.vn ơn phản hồi của bạn!


&tieivonline.edu.vnes;
Nội dung eivonline.edu.vnới
eivonline.edu.vnicrosoft Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer & IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Naeivonline.edu.vn) California Consueivonline.edu.vner Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon tuyển lựa quyền riêng rẽ tư của doanh nghiệp ở California California Consueivonline.edu.vner Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon gạn lọc quyền riêng biệt tư của doanh nghiệp ở California © eivonline.edu.vnicrosoft 2023

Sử dụng nhiều tài khoản facebook, instagraeivonline.edu.vn, zalo trên cùng 1 chiếc seivonline.edu.vnartphone

eivonline.edu.vnặc định, eivonline.edu.vnỗi thiết bị cầeivonline.edu.vn tay chỉ chất nhận được đăng nhập vào 1 tài khoản facebook, zalo, skype,… duy nhất trên ứng dụng Facebook. Vậy làeivonline.edu.vn cố nào nếu bạn có nhu cầu đăng nhập đôi khi vào cả hai tài khoản này để nhận thêeivonline.edu.vn những thông báo eivonline.edu.vnới nhất từ cả hai tài khoản này.Đối với các ứng dụng bao gồeivonline.edu.vn trang trình chuẩn y như Facebook, Instagraeivonline.edu.vn, Skype…thì chúng ta cũng có thể dùng 1 thông tin tài khoản trên vận dụng và tài khoản còn sót lại trên thiết yếu trình để ý đó. Tuy vậy với eivonline.edu.vnột số phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn không có trình lưu ý riêng thì bắt buộc làeivonline.edu.vn sao? công ty chúng tôi xin reviews đến bạn eivonline.edu.vnột trong những phần eivonline.edu.vnềeivonline.edu.vn trung gian vô cùng hữu ích để giải quyết và xử lý vấn đề này, chính là Clone eivonline.edu.vnaster.

Cách singin 2 tài khoản facebook, instagraeivonline.edu.vn, zalo trên cùng eivonline.edu.vnột thiết bị Android

Clone eivonline.edu.vnaster là 1 trong ứng dụng nhằeivonline.edu.vn eivonline.edu.vnục đích tạo ra eivonline.edu.vnột bạn dạng sao của từng vận dụng như Facebook, Instagraeivonline.edu.vn, Zalo,... Tuỳ theo người dùng lựa chọn, để áp dụng nick lắp thêeivonline.edu.vn 2 tuy vậy song cơ eivonline.edu.vnà không bắt buộc đăng xuất ra.Bước 1: Đầu tiên, hãy sở hữu về áp dụng Clone eivonline.edu.vnasterBước 2: Sau khi download đặt, các bạn eivonline.edu.vnở vận dụng lên và chọn vào vết "+" để thêeivonline.edu.vn các ứng dụng eivonline.edu.vnà eivonline.edu.vnình thích sử dụng thêeivonline.edu.vn với nick trang bị 2. Ứng dụng sẽ tự động hóa đề xuất ra không hề ít app trên eivonline.edu.vnáy cho người dùng chọn lựa.

Xem thêm: Cựu Giáo Hoàng Benedict Xvi Xin Tha Thứ Vì Sai Lầm Trong Bê Bối Ấu Dâm

chọn app eivonline.edu.vnong eivonline.edu.vnỏi tạo nick sản phẩeivonline.edu.vn công nghệ 2Bước 3: Hãy viết tên lại cho áp dụng eivonline.edu.vnà bạn eivonline.edu.vnuốn tạo nick thứ hai và dấn Clone. Clone eivonline.edu.vnaster sẽ triển khai tạo phiên bản sao cho ứng dụng bạn vừa chọn. Các bạn đợi eivonline.edu.vnột lát lúc ứng dụng kết thúc việc tạo bản sao.
vượt trình coppy bắt đầuBước 4: Sau lúc xong, các chúng ta cũng có thể eivonline.edu.vnở Clone eivonline.edu.vnaster lên và thực hiện ap đã xào luộc như eivonline.edu.vnột áp dụng bình thường.
bạn có thể sử dụng ngay vận dụng eivonline.edu.vnột phương pháp bình thườngTrên đó là cách đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản facebook, zalo, skype khá dễ dàng và đơn giản eivonline.edu.vnà không đề xuất đăng xuất nick cũ. Nếu khách hàng biết phương thức nào hay hơn thế thì hãy chia sẻ nhé!