Điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất của chúng ta” gồm một Cảnh Cảnh dại nghếch, xứng đáng yêu, có một Dư Hoài học giỏi, nhiệt tình. Truyện luân chuyển quanh rất nhiều cô bé, cậu nhỏ nhắn mới bước chân vào trường cấp cha đầy xa lạ. Nhắc về đều nhiệt máu của tuổi thanh xuân, sẽ là rung hễ đầu đời, là những xúc cảm vui bi thương xen lẫn.

Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất nhất. Nhưng lại tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa những con người hoàn hảo nhất của công ty chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Mặc dù chạy thế nào cũng không chiến thắng được thanh xuân.Cậu luôn nói rằng, thanh xuân không bao giờ kéo lâu năm được mãi. Ở những năm tháng thanh xuân ấy, chúng ta là tuyệt đối nhất.Sớm muộn cũng sẽ đến một ngày, tớ để cậu lại phía sau, tựa như các tháng ngày tuổi trẻ xốc nổi tớ đã bước qua. Tớ sẽ cất phần nhiều cuồng nhiệt 1 thời vào ngăn tủ, tất cả trở thành kỉ niệm đẹp nhất đẽ, tương tự như bóng áo white của cậu lướt qua vai tớ ngày hôm ấy.Trên thế giới này, đáng sợ nhất chưa hẳn là yêu solo phương, chưa hẳn là phân chia tay, cũng không phải là kết thúc tình hoàn thành nghĩa. Đáng hại nhất đó là trên mức tình bạn và mãi mãi chỉ là trên nấc tình bạn thôi.Thầy từng nói bây giờ là thời khắc xinh xắn nhất của những em nhưng trên đường đời sau này, bạn mà em quan tâm có thể bước tiếp cùng em tốt không, ko phải dựa vào tình cảm một xuất xắc hai ngày nhưng mà là em bao gồm xứng với bạn ấy giỏi không. Chắt lọc cái chính xác, cái có giá trị. Đừng bởi sự ương bướng của bản thân mà phải hối hận hận. Đừng vì những cái bạn dạng thân không với tới mà bỏ lỡ người mình quan tâm.Hàn từ bỏ chỉ ưa thích Giản Đơn đối xuất sắc với mình, chứ cậu ấy trước đó chưa từng thích Giản Đơn.Cậu ấy từng ưng ý một người bình thường như tôi. Bây giờ đến lượt tôi rồi. Dư Hoài, còn có tớ nghỉ ngơi đây. Không cần biết tương lai sẽ xẩy ra chuyện gì, tớ luôn ở ở bên cạnh cậu, chớ sợ. Ý nghĩa của tình cảm vốn dĩ chính là hai fan ở mặt nhau, xoay đưa bàn tay vận mệnh.Tớ hết sức thích cậu. Cực kì thích cậu. Sẽ có được một ngày, tớ theo đuổi được cậu. Ngàn vạn phần trăm sẽ theo xua được cậu. Tớ không hỏi, buộc phải cậu cũng không được không đồng ý tớ. Hãy nhằm tớ liên tục thích cậu đi.Nhiều dịp tổn thương, tôi trường đoản cú hỏi, liệu cậu bao gồm giống một trận mưa mùa hè, bỗng dưng rẽ vào cuộc đời làm tôi vui say đắm cuồng cuộng, rồi lại vội vàng vã qua đi, liệu chờ đợi cậu có giống như chờ đón một cơn mưa giữa mùa hè, sự mong chờ mòn mỏi đến tuyệt vọng.Cậu bởi vì cậu ấy nhưng mà tới Chấn Hoa. Lý do không thể liên tục vì cậu ấy mà ở lại lớp 5? Còn cậu, lý do không vày cái người này mà ở lại?Thi cử chỉ đạt được với mất, thứ đổi lại lại là cả đời người.Trong cuộc sống đời thường của họ có không ít thứ tốt đẹp không ngóng cậu chuẩn bị xong xuôi rồi new xuất hiện.Mình bao gồm hơi nhiều chuyện, biết các quá khứ không nên biết, có điều là chỉ muốn hiểu rõ một sự thật rất 1-1 giản. Bản thân biết trên sao bạn muốn ngồi lân cận cậu. Tuy thế cậu bao gồm biết không?Mình cảm xúc thích một người đó là phải trả giá. Mặc dù người đó làm cho gì, chỉ cần cậu có thể làm cho tất cả những người đó thì cậu sẽ cảm giác vui vẻ.Có thể fan ngồi cùng bàn với những em sẽ là kho tàng mà những em phải trân trọng xuyên suốt đời.Nhiều lần tôi từ hỏi nguyên nhân tôi mê say cậu. Đáp án đó là tôi ưng ý cậu, không có nguyên nhân.Chuyện không tồn tại hy vọng, có rất cần phải kiên trì không? Tớ nghĩ chỉ cần vui là được, giờ đồng hồ thì tớ cũng chần chừ nữa.Mình là đồ ngốc, bản thân là đồ vật ngốc buộc phải mới vì cậu mà chọn ban trường đoản cú nhiên. Bản thân là vật dụng ngốc đề nghị mới vì chưng cậu nhưng mà từ vứt Lộ Tinh Hà. Bản thân là thứ ngốc đề xuất mới đợi cậu ngần ấy năm. Dư Hoài, mình đang có nhu cầu muốn cậu. Cho dù cho là đồ ngốc mình cũng thích cậu.Đã bao nhiêu năm trôi qua, tuy thế giờ suy nghĩ lại dường như mới xẩy ra hôm qua. Bản thân thích cảm giác từ vật tư gỗ. Bản thân in nó lên gỗ, bởi mình mong mãi hoàn toàn có thể giữ lại cậu của ngày hôm đó bởi đó là tấm ảnh duy độc nhất vô nhị của cậu nhưng mình có. Vày chỉ có một cậu duy nhất. Mình ko muốn bỏ lỡ cậu.Van Gogh vẫn nói đấy. Cực hiếm của thẩm mỹ không phải là một công cụ. Nhưng là tính mạng. Cậu cảm xúc xúc động là vì nó chạm đến trái tim cậu. Chứ không y như học hành. Nhất định đề xuất thi được điểm như thế nào đó new khiến chúng ta cảm thấy hài lòng. Cho dù sao cứ, quan trọng đặc biệt mong mong muốn điểm số đó, chú ý tới số điểm đó. Như vậy đó là chướng ngại béo nhất. Trong đầu không có chướng hổ thẹn gì bắt đầu gọi là trường đoản cú do.Bất luận bao giờ gặp khó khăn khăn, người trước tiên hét lớn “Ai dám bắt nạt cô nàng của tao?” chắc chắn rằng là Bê ta. Cụ thể là rất đơn độc nhưng luôn luôn vui vẻ nhất, sáng sủa nhất là Bê ta. Cô gái đảm bảo an toàn chúng tôi đã cất cánh đến Bắc Kinh do vậy đấy.Hình như phù hợp một người chính là như vậy. Ngần ngừ cậu ấy đã làm những gì mà tự nhiên cảm thấy rất tủi thân.Cậu ấy là thanh xuân của tôi, là kín không thể nhảy mí, là lời yêu chẳng dám tỏ và cũng chính là nỗi đau và lắng đọng của 1 thời tuổi trẻ. Cậu ấy là năm mon của sườn lưng chừng giữa trưởng thành và con trẻ con, là nụ cười, là nước mắt, cậu ấy là xuân xanh, là hạ vàng, là thu nhạt, là đông tàn, là tất cả thương mến. Cậu ấy là người tôi thương, thương cho chẳng dám chung đường.Thứ tình cảm như tình yêu giống như phản ứng hóa học vậy. Hai người ở cùng cả nhà thì đang phát sinh bội nghịch ứng.

Bạn đang xem: Dđiều tuyệt vời nhất của chúng ta

Xem thêm: Cách Nạp Kim Cương Free Fire Nhanh Chóng Và An Toàn, 6 Cách Nạp Thẻ Free Fire Trên Napthe

Còn nếu không xảy ra phản nghịch ứng thì đặt bên nhau cũng chẳng có tác dụng gì.Tình 1-1 phương, thua thảm thì phải chịu thôi.

Hi vọng bài viết này để giúp đỡ bạn gồm thêm nhiều chiêm nghiệm về phần lớn tháng năm thanh xuân. Cảm ơn độc giả đã luôn luôn theo dõi với ủng hộ eivonline.edu.vn!