Chiều 1/7, thí sinh thi thpt quốc gia năm nhâm thìn làm bài bác môn ngoại ngữ. Zing.vn trình làng bài giải môn giờ Anh, vì chưng cô Nguyệt Ca, khối hệ thống giáo dục Hocmai thực hiện.

Bạn đang xem: Đề thi thử đại học môn anh 2016

Đề thi môn tiếng Anh: nhiều thí sinh rất có thể đạt điểm 9 nhấn xét đề thi môn tiếng Anh, mã đề 168, thầy giáo Nguyệt Ca - hệ thống giáo dục Hocmai - cho rằng, đề thi tốt, có thể phân hóa được thí sinh.

Gợi ý câu trả lời môn giờ đồng hồ Anh thpt quốc gia năm 2016 (mã đề 168):

Bài giảido giáo viên khối hệ thống giáo dục Hocmai triển khai tại tòa biên soạn Zing.vn.

Đề thi môn giờ đồng hồ Anh THPT đất nước 2016:

Mã đề 168

Những gia sư giải đề thi giờ đồng hồ Anh tại tòa soạn Zing.vn. Ảnh: Hoàng Hà.

Bài giải, đề thi môn Toán THPT tổ quốc 2016

Zing.vn trình làng gợi ý bài bác giải đề thi môn Toán kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm nhâm thìn do Trung trọng điểm Đào chế tạo ra Thủ khoa vn thực hiện.

Đề thi thử trung học phổ thông QG năm năm 2016 môn giờ Anh lần 3 của trường trung học phổ thông chuyên Phan Bội Châu, được Tuyensinh247.com cập nhật chi tiết dưới đây:

Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet khổng lồ indicate the word(s)CLOSEST in meaning tothe underlined word(s) in each of the following questions.

Xem thêm: Thủ Tục Đăng Ký Kết Hôn 2018 Theo Quy Định Pháp Luật, Đăng Ký Kết Hôn Ở Đâu

Question 50: Vietnamese authorities on Thursday said tests found a considerableamount of beef sold in Hanoi was actually pork and buffalo meat.

A. Significant B. Indispensable C. Insubstantial D. Excessive

Question 51 :Proximity to the court house makes an office building more valuable. A. Interest in B. Similarity lớn C. Nearness to D. Usefulness forQuestion 52: Since the research studies have shown a relationship between cancer and cigarette smoking, many people have cut down A. Ceased smoking B. Become frightened

C. Decreased the number of cigarettes D. Gotten sick

Tuyensinh247.com