Hầu hết các tài liệu hiện ni đều được lưu trữ dưới dạng PDF, vị vậy phải đối với những file bằng tiếng anh khi muốn dịch sang tiếng việt sẽ khiến nhiều bạn đau đầu vì chưng dịch thủ công thì vượt lâu. Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay đi tra cứu giải pháp hợp lý, thì bài viết về biện pháp dịch file PDF dưới đây là dành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Dịch file pdf bằng foxit reader


NỘI DUNG BÀI VIẾT


File PDF là gì ?

File PDF là từ viết tắt của Portable Document Format, nó được định dạng văn bản tài liệu từ hãng sản xuất Adobe System, tương tự với Word. Hiện nay, tệp tin PDF được hỗ trợ văn bản với rất nhiều phông chữ khác nhau, hình ảnh, music đa dạng, thuộc nhiều hiệu ứng văn bản không giống nhau

*
tệp tin PDF là gì ?

Ưu điểm của file PDF

File PDF sẽ sở hữu lại mang lại người sử dụng một số những ưu điểm nổi bật sau:

*
Ưu điểm của file PDF Thông thường, file PDF sẽ có kích thước khá nhỏ, cần việc phân tách sẻ qua mạng tốt lưu lại di chuyển sẽ diễn ra tương đối dễ dàng tệp tin PDF được đánh giá bán là có tính bảo mật rất cao, bởi được hỗ trợ mã hóa từ hơi nhiều phần mềm không giống nhau Việc mở tệp tin PDF sẽ hết sức đơn giản cùng dễ dàng, bởi được hỗ trợ trên những thiết bị công nghệ hiện đại Việc chuyển đổi sang những dạng file khác thường sẽ hơi đơn giản gồm thể hiển thị một dạng văn bản PDF giống nhau trên nhiều môi trường không giống nhau. Cần rất đam mê hợp vào việc thiết kế sách, báo, các tài liệu phân tách sẻ bên trên mạng,….

Sử dụng phần mềm VIKI Translator

VIKI Translator là phần mềm bao gồm hệ dịch riêng biệt, giành cho cặp ngôn ngữ Anh – Việt, được đánh giá cao với hệ thống dịch khá chính xác và công cụ tra từ điển trực tiếp tại câu dịch, giúp người cần sử dụng vừa gồm thể dịch vừa biết nghĩa của từng từ.

Hiện nay VIKI Translator đã bao gồm phiên bản ở điện thoại cùng hỗ trợ những hệ điều hành của Windows. Để gồm thể dịch cấp tốc từ những file, người sử dụng cần đảm bảo những bước sau:

Bước 1: Thực hiện tải phần mềm VIKI Translator về sản phẩm công nghệ + cài đặt đặt phần mềm cho máy tính.

*

Bước 2: Mở tệp tin PDF cần dịch + thoa đen phần đang tất cả nhu cầu dịch + ấn tổ hợp phím “Ctrl + D”, phần mềm sẽ bắt đầu tự động dịch

*

Lưu ý:

Đoạn trét đen để dịch đảm bảo không được vượt 500 từ Trường hợp muốn coi nghĩa của một từ trong câu dịch, chỉ cần thực hiện quẹt đen từ đó trong size của phần mềm

Cách dịch file PDF bằng Foxit Reader

Bước 1: Thực hiện tải Foxit Reader về vật dụng + truy cập vào phần mềm + ở góc phải click vào “biểu tượng ảnh đại diện” + đăng nhập tài khoản thư điện tử

*

Lưu ý: trong trường hợp chưa có tài khoản cần tiến hành đăng ký

Bước 2: Lựa chọn tệp tin cần dịch + chọn “Preferences” hoặc ấn tổ hợp phím “Ctrl+O”

*

Bước 3: Lựa chọn “Cloud Reading” + tại mục “Translate To” lựa chọn “Vietnamese” + ấn “Ok”

*

Bước 4: tảo lại giao diện thiết yếu của phần mềm + quét chọn phần cần dịch + chọn thẻ “Extras” + chọn tiếp “Translate”

*

Cách dịch tài liệu PDF bằng biện pháp sử dụng Google Dịch

Google dịch là một dịch vụ dịch văn bản mặt hàng đầu trên thế giới của Google, với sự hỗ trợ lên đến 100 ngôn ngữ khác nhau, người dùng có thể dịch sang bất kỳ ngôn ngữ làm sao bằng cách:

*
bí quyết dịch tài liệu PDF bằng bí quyết sử dụng Google Dịch

Lựa chọn thẻ ngôn ngữ đầu ra là Tiếng Việt với ngôn ngữ đầu vào là một ngôn ngữ nước ngoài bất kỳ

Bước 2: Lựa chọn thẻ “Tài liệu” + chọn duyệt qua máy tính Bước 3: Lựa chọn tệp tin PDF cần dịch + chọn “Open”

Lưu ý: thông thường file PDF sẽ tối đa là 1MB, nếu file hơn thì cần phải cắt ra nhiều phần.

Bước 4: Khi file tải lên thành công xuất sắc + ấn “Dịch” là hoàn tất

Dịch bằng Online
Doc
Translator

Online
Doc
Translator
là một công cụ hỗ trợ dịch hầu hết những file ở định dạng như: .doc, .docx, .xlsx, .pdf, .odt,….Công cụ càng ngày càng được cải tiến để giúp cho văn bản được dịch nhanh chóng và đảm bảo bảo trì định dạng thiết yếu xác, giữ được bố cục ban đầu.

Để thực hiện dịch bằng Online
Doc
Translator
, người sử dụng cần thực hiện theo các bước sau:

*
Dịch bằng Online
Doc
Translator Bước 2: Click chọn “Upload File” để tải file PDF đang cần dịch Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ cần dịch sang + bấm “Translate” Bước 4: Khi Online
Doc
Translator
dịch ngừng + ấn “Download your translated document!” để thực hiện tải tệp tin PDF đã dịch về sản phẩm công nghệ là hoàn tất.

Trên đây là tổng hợp những cách dịch file PDF bạn bao gồm thể tham khảo, hy vọng với những phân chia sẻ của News.timviec, bạn sẽ biết thêm về những phần mềm hỗ trợ dịch thuật mặt hàng đầu, với chất lượng tốt, thời gian dịch cấp tốc và tiện lợi. Sẽ giúp ích được bạn rất nhiều trong công việc. Nếu hữu ích hãy lưu lại bài xích viết này nhé, chúc bạn thành công!

Bạn đã biết cách dịch tệp tin PDF từ giờ đồng hồ Anh thanh lịch Tiếng Việt, hoặc từ giờ đồng hồ Việt thanh lịch Tiếng Anh bằng phần mềm Foxit Reader?

Trong nội dung bài viết này bản thân sẽ chia sẻ với các bạn những cách dịch tệp tin PDF đơn giản và dễ dàng và hiệu quả nhất. Bạn xem tiện giải pháp nào thì dùng từ thời điểm cách đó nhé !


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách #3. Dịch file PDF bởi công cầm cố trực tuyến

Ngoài 2 cách trên ra thì chúng ta có thể sử dụng một vài biện pháp trực tuyến cung cấp cho vấn đề dịch file PDF, có thể kể đến như:

Để sử dụng những công nắm này thì rất 1-1 giản, bạn chỉ việc upload tệp tin lên, chọn ngôn từ muốn dịch là hoàn thành thôi !

Lời Kết


Ngoài việc cung cấp dịch các ngôn ngữ Anh, Việt như hướng dẫn ở bên trên ra thì Foxit Reader còn hỗ trợ dịch thuật khoảng tầm 50 ngữ điệu khác như Đức, Ý, Nga, Trung Quốc… bạn có thể dịch quý phái ngôn ngữ tương xứng với nhu yếu của bạn.

Xem thêm: Thiên sứ nhà bên tập 1 + 2, nơi bán goseiger, siêu nhân thiên sứ (2015) full 50/50 vietsub

Okay, cho đây nội dung bài viết hướng dẫn giải pháp dịch tài liệu tệp tin PDF từ giờ Anh sang tiếng Việt và trái lại bằng Foxit Reader của chính mình cũng xin được nhất thời dừng. Hy vọng thủ thuật này sẽ có lợi với các bạn.