Thấy gần như người có khá nhiều thắc mắc trong trò chơi Hải Tặc tí xíu nên từ bây giờ mình xin gồm chút lý giải giải đáp những thắc mắc của doanh nghiệp trong quá trình chơi các bạn nhé !1 ) bảo trì : Vì đó là pb close yêu cầu rất hay duy trì để nâng cao game 2 ) Đăng xuất
Muốn singout thì ae chọn chiếc tam giác phía bên trái của màn hình ( trường hợp là apk ) cách đăng xuất 100% giống trò chơi kpah or Hiệp sĩ online 3 ) Sau khi bảo trì tụt exp mẫu này bởi vì lỗi cuả admin . Nhưng đó là pb close thì cũng ko mấy quan lại trọng4 ) Phó bản Muốn đi phó bản thì ae lập tiệc nhỏ xong rùi mới đi được phó bản5 ) Đăng kí
C1 : ae vào game =>> nghịch mơi =>> lựa chọn nhân vật =>> nghịch lên lv 4 =>> Trưởng làng mạc =>> Đăng kí tài khoản
C2 : ae vào haitactihon.com =>> diễn bọn =>> Đăng kí 6 ) Trang bị
Ko rõ trắng >> Xanh >> quà >> Cam7 ) Giết quái thú ae có thể lập tiệc ngọt or tải hp 70% nhằm đánh8 ) hệ thống tiền Beri và bánh mỳ ( Ko rõ )Beri : kiếm đc khi đánh quái bánh mỳ : mỗi ngày nhận được 1 cái9 ) Nhân vật
Nami ( hoa tiêu ) Luffy ( võ sư )Sanji ( Đầu bếp )Ussop ( Xạ thụ ) Zoro ( hiệp khách ) --------- minhduc2002pro ----------Nhưng thắc mắc ì ae hoi cứ hoi nha ta se giai đáp hết. 1:so sánh đồ vật phép và đồ tăng tấn côngđồ tc ae măc vd tc bozooka cua b là 2k tuy nhiên so với vật dụng phép thì van kém những .đồ phép ae mac tc cung ngang ngang giống hệt (đa kiểm tra njh satthum4v nhé mac ca 2đồ)nhưng ae đừng nói rằng vật phép kuj hơn vật tăng tc nha sẽ là 1điều ngu tín đồ .đồ phép hơn đồ vật tăng tc ơ đến nó pem quái ác tòan bên trên 2k ít khj dưới 2k (kém đồ dùng tăng tc 2k trên y) nói chung là đồ vật phép là đồ gia dụng tc ngang đồ tăng tc tuy nhiên sức tiến công cua nó là ngau nhiên nhé 2:ts lai tìm đá kham nhah cho tek trước là mơ rươg cug ra đá kham tuy nhiên team da fjx (ta tìm dk cung kha không ít 3loai đá4 kham) giờ còn 1cách cuối là ae chăm chi làm nv lap de tìm đá thôi ước ao ae thông cam3:cách up beri cùng up lv nhanh mà nhiều người hoi mk nhất nói tới up beri thì tất cả cách up là buôn .1:buôn ae đề nghị pt 2ních đi buôn có nich bao gồm và ních phu up .ních chủ yếu nhan buôn còn nik phu chi bắt buộc đi qua map it fan rồi chuyển ních chjh qua yên chổ chính giữa lac đà se theo ban ko dứt .cứ thế thực hiện đến không còn . 2:up lv
Cách bên trên như trên( 2ý)về ma tự động treo k the nói qua dk vì chưng ae tóm tắt bừa bai nhiều quá

Trong lần update phiên phiên bản 016 , game sẽ có được những núm đổi, bổ sung cập nhật như sau:

1. Thêm bản đồ biển và hòn đảo mới

Tạo điều kiện cho các hải tặc gồm thêm nhiều thách thức ngày càng rộng mở ở chúng ta đồ chơi, chiến xiêu dạt hồi hộp đi qua Redline xuất xắc Núi Đảo Ngịch, bổ sung khu vực Mỏm Sinh Đôi và thị xã Whiskey, từ bỏ đây sẽ dẫn đường cho tất cả những người chơi đi đến Đại Hải Trình. Sát bên đó, khối hệ thống nhiệm vụ ở các biển hòn đảo mới đang được reviews để người chơi, mặc dù từ trên đây các bạn sẽ bị giới hạn lever khi triển khai nhận.

Bạn đang xem: Diễn đàn hải tặc tí hon

2. Khai mở Đấu Trường trường đoản cú Do

Từ khoảng thời gian từ 11h đến 14h mỗi ngày ở thị xã Whiskey sẽ là 1 nơi không còn có chế độ lệ và công bằng nên sẽ thường xuyên xảy ra cuộc chiến của tương đối nhiều phe phái khác nhau. Chính vì thế chúng ta phải cảnh giác khi cày quái, làm trách nhiệm ở quanh vùng này trong khoảng thời hạn đã định.

3. Lộ diện Trái Ác Quỷ

Một trong số những báu trang bị trong quả đât Hải Tặc đồn rằng, Trái Ác Quỷ mua một sức mạnh bí ẩn, mập mạp hoặc những năng lực phi thường dành cho những ai được nếm thử. Các hải tặc hãy nhanh chóng tìm được qua những nhiệm vụ đặc biệt từ NPC Crocus ở khoanh vùng Mỏm Sinh Đôi để sở hữu các loại trái này. Trong khi người chơi hoàn toàn có thể tự sở hữu được Rương Ác Quỷ trong thị xã Whiskey – từng rương sẽ chứa được nhiều trái Ác Quỷ… mặc dù nhiên, từng nhân đồ gia dụng chỉ sử dụng được 1 loại Trái Ác Quỷ – sau khi sử dụng trái kế tiếp thì kết quả trái trước đó sẽ bị sửa chữa bằng trái mới.

4. Update thêm kỹ năng cho mỗi phái

Từ phiên bản 016, các phái vào Hải Tặc Tí Hon sẽ được học thêm 1 kỹ năng đặc biệt nhằm tăng thêm khả năng chiến đấu giúp phiên bản thân hoặc đồng đội xuất sắc hơn. Chi tiết đợt bổ sung cập nhật như sau:

+ võ sĩ – Bất khả chiến bại: Buff kháng 100% đồ gia dụng lý cùng 100% phép thuật,(tuy nhiên vẫn nếu gồm thuộc tính có thể chiếu qua được).

+ kiếm Sĩ – Ảo ảnh tam kiếm: Buff 100% phản bội lại đòn tấn công vào bất cứ đối thủ nào.

+ Đầu nhà bếp Hải Tặc – sức khỏe của tình yêu: Buff 50% thời gian hồi tổng thể kỹ năng.

+ Hoa Tiêu – Cơn thịnh nộ của thời tiết: Buff gọi sét tấn công 100% xuyên tiếp giáp vào kẻ thù.

+ Xạ Thủ – Bomb hẹn giờ: Tung ra đa số quả bom hứa hẹn giờ và gây choáng mang đến đối thủ.

5. Các bổ sung cập nhật mới

– Nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của các hải tặc khi đạt màn chơi 50, tự phiên phiên bản 016 các siêu thị đã mở phân phối thêm nhiều các loại trang bị cấp 50 với nhiều loại phong phú.

– Mở buôn bán Vé Hồi Sinh đặc biệt: nhà cửa này để giúp bạn auto hồi sinh sau khi bị đánh gục bởi kẻ thù hoặc tai quái đồng thời đảm bảo bạn 30 phút không trở nên ai đồ sát nhưng chế độ bảo đảm sẽ mất nếu như khách hàng đánh ngẫu nhiên một tín đồ chơi như thế nào khác. Nhà cửa này sẽ giúp những ai tất cả thói thân quen cày cuốc qua đêm sẽ rất hiệu quả.

– ngoại trừ ra, vào lần cập nhật này có kiểm soát và điều chỉnh điểm Pv
P: nếu thắng hiện tại chỉ được trao 50 điểm (thay vì 100 điếm như thời gian trước).

Xem thêm: List Quán Ăn Riêng Tư Cho 2 Người Tphcm, Tổng Hợp 18 Quán Ăn Riêng Tư Cho 2 Người Tphcm

* Lưu ý: Một số tác dụng sẽ được nghiên cứu và cân đối lại sau một thời gian. Hãy sở hữu về phiên bạn dạng 016 để có thể sử dụng các tác dụng mới nêu trên.