Xem phim 'Diên Hi công lược' tập 58: cung phi liên thủ cùng với Ngụy Anh Lạc nhằm đối phó Thuận Phi

Tập 58 của 'Diên Hi công lược' (延禧攻略) lộ diện tình tiết Na Lạp hoàng hậu (Xa Thi Mạn) muốn liên thủ với Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn).

Bạn đang xem: Diên hi công lược tap 58


Xem phim "Diên Hi công lược" tập 58: hiền thê liên thủ với Ngụy Anh Lạc để đối phó Thuận Phi

Tập 58 của "Diên Hi công lược" (延禧攻略) xuất hiện tình huyết Na Lạp hậu phi (Xa Thi Mạn) ao ước liên thủ với Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn).

coi phim "Diên Hi công lược" tập 54: Ngụy Anh Lạc ra tay với Nhĩ Tình, trả thù cho Phú liền kề Hoàng hậu

xem phim "Diên Hi công lược" tập 52: hiền thê ban chết cho Thuần Quý phi, Ngụy Anh Lạc dìm ra kẻ thù thực sự

coi phim "Diên Hi công lược" tập 51: Được Lệnh Phi Ngụy Anh Lạc chuyên sóc, Vĩnh Kỳ bất thần trúng độc

*
coi phim "Diên Hi công lược" tập 50: Thuần Quý phi nhằm lộ trung khu kế, Càn Long lưu ý đến giết phụ vương của Hoàng hậu

Nối tiếp câu chuyện của tập 57, trong tập 58 của Diên Hi công lược (延禧攻略), chuyện Thái hậu nhanh lẹ hồi phục khiến cho Ngụy Anh Lạc cảm thấy vô cùng bất ngờ. Thật ra vì để cho Hoàng hậu thiếu cẩn trọng cảnh giác, để nhận ra tình mến của đại vương nên Thái hậu vẫn giả bệnh.

*

*

*

Hoàng hậu cho rằng mình cao minh đã thiết lập chuộc được Trương Viện Phán nhưng lại bất ngờ rằng, lưu giữ Cô cô bên cạnh Thái hậu cũng là một trong cao thủ về y dược nên rất có thể dễ dàng qua mặt được Thái y. Tuy nhiên chuyện này chỉ hoàn toàn có thể giấu duy nhất thời chứ không đậy được cả đời. Do vậy, Thái hậu phải viện cớ xuất cung.

Về phần Ngụy Anh Lạc, chỉ dựa vào một hai lời nói của giữ Cô cô mà có thể bịa ra được một câu chuyện hoàn toàn có thể lừa được Hoàng thượng. Câu hỏi Thái hậu đưa Anh Lạc cùng rời khỏi Tử Cấm Thành, cũng là sẽ giúp đỡ cô bản thân khiến chúa thượng nhớ nhung tuy nhiên không thể gặp mặt được. Hiền thê cũng nhận thấy Thái hậu chưa hẳn người đối kháng giản, đích thị là lão yêu tinh chính cống. Hoàng hậu nhận định rằng việc Lệnh Phi Ngụy Anh Lạc tuy đã được Thái hậu sủng ái cơ mà lại mất đi cơ hội tranh sủng với các phi tần khác. Đợi ngày cô quay trở lại thì dương thế của Tử Cấm Thành đã và đang đổi chủ rồi.

*

*

*

*


Sau lúc xuất cung, Thái hậu cùng Ngụy Anh Lạc trải qua cuộc sống tự vì chưng tự tại độc nhất vô nhị từ trước đến nay, mọi fan ai nấy phần lớn vui vẻ, đôi khi còn gửi về cho đại vương một bức thư nhắc về những chuyện.

Trong hai năm qua, hiền thê đã hạ sinh cho chúa thượng được nhị A Ca. Lúc này Hoàng thượng cảm nhận tin Thái hậu sinh hoạt Viên Minh viện bị nhiễm bệnh, may Thái y mang lại cứu chữa kịp thời. Trong cả Anh Lạc cũng đổ bệnh làm cho Hoàng thượng lo ngại vô cùng.

*

*

*

Lúc này, Phú gần cạnh Phó Hằng đánh chiến thắng trở về. Anh trở về Phú ngay cạnh gia, ôm lấy mẫu thân của mình, hai chị em con mừng mừng tủi tủi sau nhiều năm dài xa cách. Hải Lan gần kề phụng mệnh hoàng thượng mang lễ đồ dùng đến tặng ngay Thái hậu nhân dịp Tết Đoan Ngọ nhưng mà bà đã bận lễ Phật cần không thể nhận được. Ngụy Anh Lạc ra đảm nhận Hải Lan Sát, cô bất thần cũng gặp mặt lại Phó Hằng. Hóa ra anh cùng Hải Lan gần kề đến đây. Ngụy Anh Lạc cùng Phó Hằng sau không ít năm xa cách, sau cuối cũng chạm chán lại nhau.

*

*

*

*

*

Phó Hằng sẽ khuyên Anh Lạc đề xuất lập tức về bên Tử Cấm Thành. Cô đã chiếm lĩnh được tình yêu thương của Hoàng thượng, nhưng đó đã là chuyện lúc trước. Từ bỏ khi có sự lộ diện của Thuận Phi sẽ làm hòn đảo ngược phần nhiều thứ. Thậm chí trong bố tháng nay, chúa thượng không hề nhớ mang lại cô.

*

*


Dẫu vậy, ở đầu cuối Lệnh Phi cũng về bên Tử Cấm Thành, toàn bộ cung nữ, thái giám hầu hết đứng ngóng cô. Tuy vậy lễ xin chào mừng bất thần xuất hiện tại một vị khách không mời: Viên Xuân Vọng. Hắn mời cô đến gặp Hoàng hậu.

*

*

*

Kể từ khi chạm mặt Thuận Phi, thánh thượng bị nét xinh của cô khiến cho mê hoặc, để cho ngôi vị của thê thiếp trở cần bị ăn hiếp dọa. Mặc dù đã hạ sinh mang đến Càn Long hai vị A ca, thế nhưng Na Lạp cung phi vô thuộc lo lắng.

*

*

Mục đích của cuộc nói chuyện lần này đó là bà mong mỏi liên thủ với Ngụy Anh Lạc, nhưng cô vẫn từ chối. Mặc dù nhiên, bà xã vẫn tin rằng, giả dụ cô nhận thấy mọi chuyện thì sẽ đổi khác chủ ý, ngoan ngoãn quay trở lại cầu xin mình. Không không tính dự đoán, quả nhiên Ngụy Anh Lạc xoay lại gật đầu hợp tác với Hoàng hậu.

*

*

*

tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khuya 20/8, những tập phim "Diên Hi công lược" từ bỏ 58 mang lại 69 được đăng tải trên những trang phim lậu. Nhà tiếp tế đã lên tiếng, đòi kiện những đơn vị vi phạm phiên bản quyền.


Trên mạng buôn bản hội, nhiều trang fanpage về phim tại việt nam đã chia sẻ đường link các tập từ bỏ 58 mang đến 69 của Diên Hi công lược. thậm chí là nhiều tài khoản cá thể còn phạt trực tiếp những tập phim này.

Tuy nhiên, theo định kỳ chiếu của trang tạo phim chính thứcIqiyi,tài khoản VIP sẽ được xem trọn cỗ đến tập 70 vào nhà nhật tuần này (26/8), còn tài khoản thường sẽ nên đợi cho 30/8 mới được xem trọn bộ.

Lịch phát sóng phimDiên Hi công lược bên trên trang thành lập phim chính thứcIqiyi

.

Trước tình hình này, phía đơn vị sản xuấtDiên Hi công lượcIqiyi đã đăng tải thông báo chính thức bên trên Weibo. Theo đó, những đơn vị này sẵn sàng khởi kiện so với hành vi phạt tán lậu.

Đơn vị cung ứng khẳng định: "Đối với hành vi ác ý truyền cài và mua bán các tập chưa được phát sóng của Diên Hi công lược trên các nền tảng trực tuyến, chủ download quyền tác giả của phim trịnh trọng tuyên bố: trang bị nhất, ngẫu nhiên hành hễ phân phối, chuyển giao, sở hữu bán các tập phim vẫn chưa được phát sóng là không đúng trái. Trong trường hợp cực kỳ nghiêm trọng là vi bất hợp pháp luật hình sự, cấu thành tội vi phạm phiên bản quyền, vi phạm bí mật kinh doanh và các loại vi phạm bản quyền khác. Bởi vì vậy hãy ngay nhanh chóng dừng các hành vi xâm phạm, xóa, cũng giống như chặn văn bản vi phạm bản quyền.

Thứ hai, shop chúng tôi sẽ quy đổi tất cả trách nhiệm dân sự với hình sự tương quan đến việc vi phạm luật pháp, kiên quyết bảo đảm an toàn quyền và lợi ích của công ty tương tự như các bên hợp tác. Đồng thời chúng tôi kêu call mọi người cùng tẩy chay vấn đề làm không nên trái, chống tội phạm, gia hạn trật tự bình an mạng".

Trước đó, phim từng bị phát tán lậu trăng tròn tập bao gồm phụ đề, từ tập 37 cho 57. Khi đó, những đơn vị cố giữ phiên bản quyền tại nước ta chỉ mới phát sóng mang lại tập 36 và ở trung hoa chỉ new phát sóng mang lại tập 48. Vì vấn đề này, các đơn vị tạo tại việt nam phải dừng câu hỏi khai thác tập phim trên gốc rễ Internet.

Diên Hi công lược được xem là đối thủ của Hậu cung Như Ý truyện vừa lên sóng buổi tối 20/8.

Diên Hi công lược là bộ phim truyện đang gây sự chú ý trên mạng xóm hội. Phim tất cả đề tài cung đấu, nói về cuộc đời của Lệnh Ý Hoàng Quý phi của vua Càn Long. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Xa Thi Mạn, Tần Lam, Nhiếp Viễn thuộc những gương mặt mới đang rất được yêu ham mê như Ngô Cẩn Ngôn, tô Thanh, Khương Tử Tân...

Đây cũng là bộ phim cứu vớt thương hiệu tuổi ở trong phòng sản xuất Vu Chính sau nhiều phim thất bại.


"Hậu cung Như Ý truyện" chào làng lịch vạc sóng thiết yếu thức

"Hậu cung như mong muốn truyện" sẽ xác nhận được phạt sóng từ ngày 20/8, phát xuyên suốt 5 ngày trong tuần. Tin tức này khiến cho nhiều người theo dõi vui mừng.


Diên Hi công lược nhỉ trọn cỗ phim Ngô Cẩn Ngôn Diên hi công lược bị rò rỉ phim diên hi công lược xa thi mạn tần lam phim cung đấu nhiếp viễn ngô cẩn ngôn ngụy anh lạc


Ngô Cẩn Ngôn

*

Mai Phương âu yếm, mừng sinh nhật con gái 5 tuổi ở khám đa khoa

0 1714

Mai Phương đón tuổi mới cho con gái tại cơ sở y tế vào sáng 21/8. Bạn nữ diễn viên Trịnh Kim Chi, MC Ốc Thanh Vân cũng ở bên đồng nghiệp trẻ.

*

Dàn sao thế giới sinh con bằng phương thức thụ tinh tự tạo

0 8

Angelina Jolie, Celine Dion các mang tuy vậy thai bằng phương thức thụ tinh vào ống nghiệm. Ở làng vui chơi giải trí châu Á, diễn viên Lê Tư, Trương Đình cũng chính là trường thích hợp tương tự.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Scan Ảnh Lên Máy Tính Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Cách Scan Tài Liệu Vào Máy Tính

*

Trương Hinh Dư cưới bộ đội đặc chủng kháng khủng ba ngày 27/8

0 6

Lễ cưới của Trương Hinh Dư với Hà Tiệp được tổ chức triển khai tại Thượng Hải vào trong ngày 27/8. Hôn lễ sẽ diễn ra đơn giản dễ dàng và ấm cúng.