Nhìn Đồng Dao (30 chưa hẳn Là Hết) tát tiểu tam thừa điêu luyện new nhớ ra đó là nghề của chị ý từ “kiếp trước”

Sau bao ngày tháng suy đoán mệt mỏi mỏi, kẻ ác nhân thiệt sự đang được tiết lộ trong Điên Thì gồm Sao tập 13.

Bạn đang xem: Điên thì có sao tập 13

Tập 13 Psycho But It’s Okay (Điên Thì bao gồm Sao) quay trở lại với buổi sáng khi mà lại Kang Tae ( Kim Soo Hyun) ra quyết định gạt quăng quật mọi khổ cực để tìm tới buổi chụp hình mái ấm gia đình trong cỗ vest bảnh bao. Sự lộ diện của anh đã khiến cho Moon Young (Seo Ye Ji) và Sang Tae (Oh Jung Se) khôn xiết vui mừng. Bức hình gia đình tương đối đầy đủ cả cha thành viên sau cùng đã được thực hiện.

*


Sự lộ diện của Kang Tae khiến cho Moon Young với Sang Tae hết sức vui mừng.

Trong buổi đi du lịch thăm quan bảo tàng mỹ thuật, Kang Tae đã phân bua những để ý đến trong lòng và mong muốn rất có thể trở thành một gia đình cùng cô. Anh cũng vì không yên tâm nên hỏi ý Moon Young trốn đi thật xa thuộc mình cùng rồi được trả lời bằng một nụ hôn nhằm trấn an. Sang Tae hôm nay lại đang bận bịu với việc phải đương đầu nỗi sợ bướm cũng như bị Moon Young thúc ép phải làm quen với biểu cảm của con bạn để có thể vẽ minh họa truyện tranh thật chân thật.

*

Moon Young hôn Kang Tae để trấn an anh.

*


ADVERTISEMENT

Sang Tae được yêu cầu bắt buộc học lại biểu cảm của con người.

Tờ giấy cảnh báo của tên ác nhân khiến cho Kang Tae cùng viện trưởng khôn xiết lo lắng. Trong những lúc đó tình trạng của thân phụ Moon Young đang ngày 1 nghiêm trọng. Vị vậy y tá trưởng vẫn nhờ Kang Tae thuyết phục bạn gái đến gặp phụ thân mình. Điều này khiến Moon Young lưu ý đến rất nhiều, thậm chí là còn search Yu Ri để vai trung phong sự.

*

Kang Tae thuyết phục Moon Young chạm mặt lại cha trước lúc ông mất.

*


ADVERTISEMENT

Điều này khiến cho Moon Young vô cùng phiền lòng và tìm đến Yu Ri để tâm sự.

Tập 13 cũng tiết lộ cho Kang Tae cùng y tá trưởng thừa khứ về mẹ Moon Young qua lời nói của cha cô. Có thể thấy vào một cuộc ẩu đả, chính phụ thân nữ nhà văn đã h.ạ s.át vợ mình rồi che xác dưới hầm, cực khổ hơn là Moon Young bây giờ vô tình chứng kiến cục bộ sự việc. Điều này rất có thể giải yêu thích được lí vì chưng vì sao Moon Young lại ám hình ảnh về căn hầm kia như vậy. Sau khoản thời gian kể mẩu truyện này, ông đã và đang ra đi.

*

Cha Moon Young đó là người h.ạ s.át mẹ cô.

*


ADVERTISEMENT

Cha của cô nàng sau cùng cũng ra đi sau khoản thời gian tiết lộ sự thật.

Mọi chuyện tưởng như đã trở nên thông thường thì đùng một cái hình vẽ nhỏ bướm mở ra trên bức tranh của sang Tae. Trong tiếng nói của quý phái Tae, Moon Young đã nhận ra mối liên hệ giữa tên ác nhân với chị em của mình. Điều này khiên Moon Young khôn cùng đau đớn. Thế nhưng toàn bộ những vấn đề này đều nằm trong kế hoạch của y tá trưởng – cũng là tên ác nhân thật sự cơ mà Kang Tae vẫn truy tìm.

*

Sự xuất hiện thêm của hình ảnh con bướm đã khiến cho Moon Young nhận ra kín đáo mà Kang Tae chũm giấu.

*


ADVERTISEMENT

Ác nhân thật sự chính là y tá trưởng.


Điên Thì tất cả Sao tung ảnh gia đình Kim Soo Hyun nhưng tín đồ lại chăm chắm "thay đầm cưới" giúp Seo Ye Ji

Seo Ye Ji với Kim Soo Hyun không gì đã tất cả hình cưới được khiến cho bởi các fan hâm mộ Điên Thì tất cả Sao.

Kết thúc tập 12 Psycho But It"s Okay (Điên Thì có Sao) với khung cảnh Kang Tae (Kim Soo Hyun) bỏ qua mất mọi xích míc trong vượt khứ giữa anh với Moon Young (Seo Ye Ji) để đến buổi chụp ảnh gia đình. Đây hẳn là giữa những phân cảnh yên ổn bình, đẹp tươi nhất của bộ phim sau bao gian truân mà cả ba nhân đồ từng yêu cầu trải qua. Gọi được điều đó, ekip sản xuất đã tung ra 3 tấm hình đầy niềm hạnh phúc của gia đình "độc độc nhất vô nhị vô nhị này" như một món quà giành cho khán giả.

ADVERTISEMENT

Ảnh mái ấm gia đình được triển khai vào cuối tập 12 đã có được tung ra.

Xem thêm:

Bên cạnh bức hình chung của tất cả Kang Tae, Moon Young cùng Sang Tae (Oh Jung Se), lần lượt từng nhân vật đều phải có hình chụp riêng cùng nhau. Trong lúc ở album gia đình, cả tía đều thể hiện phong thái nghiêm trang thì ở những album riêng, chúng ta cũng có thể nhìn thấy được nụ cười tươi đang hiện rõ trên khuôn phương diện mỗi người. Điều đáng quan tâm hơn đó là sự chuyên nghiệp của từng diễn viên được trình bày rõ trong những bức hình. Rất có thể thấy ở bức ảnh chụp thông thường với Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji bộc lộ khuôn khía cạnh rạng rỡ hơn hẳn so với lúc chụp bình thường với chàng trai Oh Jung Se, điều đấy tương xứng với niềm tin của nhân thiết bị cô đảm nhận. Điều này cũng giống như với đều gì "anh trai quý phái Tae" Oh Jung Se trình bày trong nhì tấm hình cùng với Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji.