Giới thiệu Tranh tô màu trang điểm

Chất liệu an toàn, bền đẹp:

Nếu như ba bà mẹ đang băn khoăn tìm kiếm mặt hàng chơi mang lại bé, thì tránh việc bỏ qua món đồ chơi trang điểm công chúa xinh đẹp được gia công từ hóa học liệu an ninh này:

- Bộ sản phẩm với 4 tấm tranh được in hình sẵn trên chất liệu bìa cứng được làm cho bởi 100% bột giấy tự nhiên. Đây là cấu tạo từ chất hoàn toàn thân thiện, dễ dàng phân diệt ở đk thường; đó cũng là gia công bằng chất liệu hoàn toàn bình an với sức mạnh của nhỏ xíu khi chơi.

Bạn đang xem: Đồ chơi trang điểm công chúa

- bộ 5 cây cây viết chì màu sắc với gia công bằng chất liệu vỏ gỗ, ruột bằng làm từ chất liệu màu tự nhiên gốc nước. Trọn vẹn không chứa tạp chất nên an toàn cho sức khỏe của trẻ em. Đây cũng là chất liệu cho color tươi sáng, dung nhan nét và chân thật nhất.

- cỗ bảng đựng màu được thiết kế từ gia công bằng chất liệu nhựa nguyên sinh ABS; bột màu phía bên trong được rước từ nguyên liệu màu trường đoản cú nhiên, không chứa hóa hóa học gây hại, an toàn tuyệt đối cho sức mạnh của trẻ bé dại khi tham gia sáng chế với màu sắc.

Bức tranh in sẵn vô cùng xinh xắn mang lại bé

Thiết kế xinh xắn, bắt mắt:

Tranh make up cho bé nhỏ là món đồ chơi mới trình làng trên thị trường đồ chơi, nhưng mà sản phẩm gấp rút chiếm được tình cảm của các bạn bé dại bởi kiến thiết vô cùng thông minh, sáng sủa tạo, bắt mắt:

- Tranh in hình với kích cỡ khá to lớn 26cm*18cm. Tranh được thiết kế với in sẵn hình công chúa, hình hết sức nhân, những nhân thiết bị hoạt hình,... Mô bỏng theo các bộ phim hoạt hình lừng danh thế giới. Với kiến thiết bìa dày, khi nhỏ xíu trang điểm và tô màu dứt sẽ tạo cho một tranh ảnh vô cùng tấp nập trong cỗ sưu tập nhỏ xíu có thể treo bên trên góc học hành hoặc trang trí quần thể vực chơi nhởi của riêng rẽ mình.

- khung bảng màu có thiết kế giống y như mô hình bảng phấn make up thực thụ của bà mẹ phụ nữ;từng khung màu có thiết kế cân đối, dễ ợt thao tác khi bé nhỏ trang điểm mắt, má đến công chúa bên trên tranh.

- máy cây son sáp màu hệt nhau như cây son thực. Nhỏ xíu được thỏa sức trí tuệ sáng tạo khi tô vẽ trang điểm mang lại bức tranh. Không tính ra, 5 chiếc cây bút màu được thiết kế ngắn 10cm gọt nhọn sẵn cho nhỏ xíu thỏa sức sáng tạo tô màu.

Bảng color mô bỏng phấn make up của tín đồ lớn

Cho bé xíu những giây phút vui chơi thích thú:

Đây là bộ đồ áo chơi vô cùng lôi cuốn các bé, đặc biệt là các nhỏ bé gái. Không 1-1 thuần là tô màu sắc như những bức tranh trước đó; bé nhỏ còn được sáng sủa tạo giống như một nhà thiết kế trang điểm thực thụ. Các bé nhỏ có thể chơi cùng nhóm các bạn để gom góp phát minh sáng tạo, điều đình với nhau; vừa làm cho những bức ảnh muôn màu mặt khác cũng góp các bé bỏng hoàn thiện giao tiếp. Cùng mọi người trong nhà tô tranh, thuộc nhau sáng tạo cũng giúp bé nhỏ hoàn thiện kỹ năng học nhóm, thao tác làm việc nhóm khi bé lớn lên.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Công Cụ Tô Màu Trong Photoshop, Tô Màu Từng Layer, Vùng Chọn

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Tên sản phẩmTranh tô color trang điểm cho bé bỏng (nhiều mẫu)
Chất liệuGiấy bìa cứng, vật liệu bằng nhựa nguyên sinh
Nhiều hìnhTranh công chúa, tranh cực kỳ nhân
Kích thước tranhCỡ nhỏ: 22cm*17cm; độ lớn to: 26cm*18cm
Kích thước đóng góp gói35cm*25cm
Bộ sản phẩm04 tranh đánh màu; bảng color vẽ; 01 son; 05 cây bút màu
Chủng loạiKhung tranh theo mẫu hình
Độ tuổiDành cho bé xíu từ 3 tuổi trở lên
Xuất xứTrung Quốc

Sản phẩm chất liệu: giấy cao cấp
Sản phẩm Độ tuổi sử dụng: trường đoản cú 6 tuổi trở lên
Sản phẩm nguồn gốc: Hàn Quốc
Mã SP: SACH003Danh mục: Đồ chơi trang điểm, phụ kiện cho bé, Búp bê, Phụ khiếu nại búp bê

Sách trang điểm công chúa mini nước hàn SACH003

Mở hộp ra bên phía trong chúng ta có 1 cuốn sách với không hề ít hình ảnh về các chị em công chúa búp bê, để những em vẫn tập trang điểm, làm móng, treo lens…nói chung tất cả những gì liên quan đến việc làm đẹp nhất luôn. ở kề bên đó, có một bộ hình thức trang điểm thật, có phấn mắt, má hồng, kẻ chân mày, son môi… để những em vẫn trổ tài làm rất nhiều nhà 3d nha

Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn không gây ô nhiễm và độc hại cho trẻ con nhỏ, buộc phải quý phụ huynh trả toàn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

sach-trang-diem-cong-chua-mini-han-quoc-sach003

H7k
Vp
SGIo