Đội đảm bảo an toàn Nhân Chứng là tập phim phát hành vào khoảng thời gian 1997, được sản xuất vày điện hình ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ huy bởi đạo diễn Lý Nguyên Khoa cùng với sự tham gia của các diễn viên thông thường Tuệ Nghi, hứa Thiệu Hùng, Huệ Anh Hồng, Ngụy Thu Hoa, Ngụy Tuấn Kiệt, Phó Minh Hiến, Thang Bảo Như, Trương Quốc Cường, vương vãi Hỷ. Ngoại trừ ra, phim tuyệt Doi Bao ve sầu Nhan bình thường thuộc thể nhiều loại Hành động, Hình sự. Mời chúng ta đón xem Đội bảo đảm an toàn Nhân chứng tại TVHEY.

TVB luôn luôn có đầy đủ ý tưởng mới lạ khi khai quật đề tài cảnh sát, những lực lượng chuyên biệt trong nghành nghề được chuyển lên màn ảnh nhỏ một phương pháp rất thành công, vào đó có thể kể mang đến Đội đảm bảo Nhân Chứng – trong những người thầm lặng giúp ích rất nhiều cho công cuộc khảo sát phá án diễn ra suôn sẻ nhất, nếu không tồn tại những con tín đồ như vậy thì nhân chứng trong số những vụ án phức tạp hoàn toàn có thể bị bắt nạt dọa, bị uy hiếp, bị tống chi phí và nhiều lúc là bị mất mạng. Lý Nguyên Khoa vừa là giám chế lại vừa là đạo diễn của phim, trong những lúc dàn diễn viên thâm nhập là rất rất gần gũi với khán giả, gần như là các chiếc tên thực lực ở trong phòng đài.

Bạn đang xem: Đội bảo vệ nhân chứng

*

Nội dung của phim Đội bảo vệ Nhân bệnh xoay xung quanh 2 chàng trai Quan Ngạn bác (Ngụy Tuấn Kiệt) và Trần sung túc (Vương Hỷ), cả hai đều là nhân viên công an xuất sắc. Tuy nhiên, thân phận của hai bạn là đối lập nhau, Ngạn bác bỏ là thuộc đội đảm bảo nhân chứng, còn Phú Quý là 1 trong những cảnh gần kề nằm vùng, anh buộc phải cải trang thành một tên buôn bản hội đen chuyên làm chuyện phi pháp. Ngạn Bác không thể biết thân phận thực sự của Phú Qúy, từ này mà Qúy trở thành đối tượng truy xua của Bác, 2 người bởi những hiểu nhầm mà liên tục chống đối nhau.

*

Sau này Phú Quý ngừng nhiệm vụ quay trở lại với tổ chức công an thì hai người mới hoàn toàn có thể xóa quăng quật hiểu lầm, siêu may là cả 2 kết hợp ăn ý khi có tác dụng việc, họ cùng nhau dứt xuất sắc nhiều trách nhiệm khó khăn. Trong quy trình làm việc, họ nhận thấy một yêu đương nhân marketing vàng tệ bạc tên là Cao Thiên Hoa (Trương Quốc Cường) có tín hiệu phạm tội. Bề ngoài hắn là một thương nhân vô sợ hãi nhưng thực ra là một thương hiệu đầu sỏ gian xảo, thủ đoạn. Lần này, mục tiêu điều tra của cả hai là hết sức sừng sỏ, liệu rằng họ hoàn toàn có thể vừa bảo đảm nhân chứng một cách tốt nhất, vừa hoàn toàn có thể lần theo dấu vết tên tội phạm giữ lại và đưa hắn ta ra bên ngoài ánh sáng…


Chung Tuệ Nghi, hứa hẹn Thiệu Hùng, Huệ Anh Hồng, Ngụy Thu Hoa, Ngụy Tuấn Kiệt, Phó Minh Hiến, Thang Bảo Như, Trương Quốc Cường, vương Hỷ
Ngay sau khi tốt nghiệp, công an Trần no đủ (do Vương hỷ đóng) được giao trọng trách nằm vùng vào một tập đoàn lớn xã hội đen, nhằm mục đích thu thập hội chứng cứ. Quý vạc hiện bầy tội phạm đang lên kế hoạch sát hại nữ minh tinh new nổi Mai Hương cụ (do Phó Minh Hiến đóng).
Quan Ngạn bác bỏ (do Ngụy thiên tài đóng) là nhân sự new được điều về đội bảo đảm an toàn nhân chứng, cùng đồng nghiệp vào tổ lập tức hành vi để giải vây đến Cầm. Quý âm thầm hỗ trợ đến đội của Bác. Nhưng bác bỏ không biết Quý cũng chính là cảnh sát, yêu cầu truy bắt Quý khôn xiết kịch liệt.
*

Sau khi dứt nhiệm vụ, Quý được điều về đội đảm bảo nhân chứng. Anh chạm chán lại Bác. Hai bạn từ chỗ 1-1 nhau, dần dần trở nên thân mật và hợp tác ăn ý. Trong một vụ án giết mổ người, bác và Quý phải bảo đảm an toàn doanh nhân Cao Thiên Huê (do Trương Quốc Cường đóng). Bề ngoài, Huê dường như hiền lành, nhã nhặn. Cơ mà thực chất, Huê là kẻ gian manh, xảo trá, ko từ hầu như thủ đoạn.
Khi biết Quý bước đầu nghi ngờ mình, Huê search mọi giải pháp đối phó anh. Huê không chỉ là chia rẽ tình yêu thời điểm giữa quý với Cầm, mà còn khiến cho cho Bác hiểu nhầm Quý. Đơn yêu thương độc mã đối phó với tên tội phạm nguy hiểm, Quý yêu cầu làm gì để đưa mọi câu hỏi ra trước ánh sáng?
*

eivonline.edu.vn9: Sau “Anh hùng thành trại” với “Anh hùng thiết quyền”, giám chế Văn Vĩ Hồng thuộc dàn diễn viên sáng giá: nai lưng Triển Bằng, Đường Thi Vịnh, nai lưng Sơn Thông, vương vãi Quân Hinh,... Tiếp tục hợp tác để tạo nên tác phẩm đặc sắc mới - “Sứ giả hết sức năng”.
eivonline.edu.vn14-Kênh phim Việt: Bộ phim truyền hình sau cuối của đạo diễn è Cảnh Đôn "Hoa sơn Trà" lên sóng eivonline.edu.vn14 thời gian 19h45 ngày 9-11. Đặc biệt, bộ phim còn tất cả sự tham gia của nam nhi ông là trằn Đôn Nghĩa với mục đích là đồng đạo diễn - cùng rất đạo diễn è cổ Hà Sơn.

Xem thêm: Hàn Thước Tên Thật Là Gì - Tiểu Sử Đinh Vũ Hề Và 3 Bộ Phim Hay Nhất


Hoa tô Trà kể về hành trình dài của Trà - một cô bé bụi đời hành nghề móc túi, vô tình lọt vào mái ấm gia đình ông quản trị Dương Lâm của người tiêu dùng bất rượu cồn sản giàu có số 1 thành phố. Ông Lâm sau thời điểm bị sát hại hụt, thần trí trở yêu cầu không thông thường và nhận Trà là phụ nữ ruột của mình. Vào phút chốc, một cô gái túng thiếu dưới gầm mong vụt biến chuyển tiểu thư. Nhưng lại cũng trường đoản cú đó, Trà dần phát hiện ra những kín kinh hoàng về vượt khứ của mình.
*

*
hotline: 1900 1878 (1000đ/phút)
*
*

*