Top đội hình DTCL mùa 8 mạnh mẽ nhất tại eivonline.edu.vn phiên bản 12.23b, đó là những nhóm hình to gan lớn mật tft có tỷ lệ thắng cao update theo meta bắt đầu được áp dụng nhiều nhằm leo rank xếp hạng.


Đội Hình DTCL Mùa 8

Phiên bạn dạng Đấu trường chân lý mùa 8 đã cập bến, hãy thuộc điểm qua phần đông đội hình mạnh bạo dtcl được phân nhiều loại theo cấp bậc thứ từ từ dễ chơi đến cạnh tranh S, A, B cùng với nhiều lối đánh phương án khác nhau như Hyperroll, Slowroll tướng 1, 2, 3 tiền tuyệt up cấp nhanh để đánh bằng những tướng tá carry 4, 5 vàng. Sau đây là danh sách top team hình mạnh mẽ dtcl được sắp xếp theo meta update mới nhất.

Bạn đang xem: Đội hình mạnh trong đấu trường chân lý


*
Galio
*
Gangplank
*

*
*
*

*

Trang bị carry của Yuumi gồm Bùa xanh bởi vì mana của Yuumi tất cả 40 hơi ít, găng bảo thạch là trang bị sản phẩm công nghệ hai do chiêu thức của Yuumi là damage phép hình như còn lõi tăng tỷ lệ chí mạng của tài năng nữa đồ vật cuối Yuumi thì tùy ván rất có thể ghép nón phù thủy để dồn bộ combo mạnh, hoặc diệt khồng lồ nếu chạm chán các team trâu máu, hoặc Quyền trượng thiên thần nhằm tích điểm gần kề thương theo thời gian.

Tướng quy củ Yuumi thiêng vật Siêu nhân: Galio, Gangplank, LeeSin, Malphite, Vi, Yuumi, Alistar.

Tộc hệ buff: (4)Linh vật, (3)Siêu nhân, (2)Tình nhân, (2)Hộ công, (2)Đấu sĩ.

Lên đồ đội hình Yuumi linh vật Siêu nhân

Yuumi: Bùa xanh, găng tay bảo thạch, nón phù thủy hoặc diệt khổng lồ. Galio: sát gai, Vuốt rồng, dây chuyền sản xuất chuộc tội Malphite: Áo choàng lửa, tiếp giáp máu, Thú tượng giáp
*
Đội hình Yuumi mùa 8 siêu nhân full 3*
*
Đội hình Yuumi full 6 Linh vật dị nhân anh hùng

Đội hình Samira Xạ kích Aphelios

hạng S+, khó khăn
Vi
Alistar
Ekko
Samira
Sejuani
Aphelios
Fiddlesticks
*
Leona

Aphelios xạ kích dtcl mùa 8 rất dạn dĩ là cực kỳ linh hoạt về cuối game, tuy nhiên là tướng 5 vàng nên việc roll Aphelios lên 2* cũng chưa phải quá dễ dàng, vị vậy xác định chơi bài này bạn nên deft bằng Sivir hoặc Senna trước rồi tiếp đến xoay bài xích dần dần.

Lối đùa đội hình Aphelios xạ kích này nên chủ động lên cấp sớm, ít cũng nên tầm lever 7 hoặc cấp độ 8 sau đó hãy roll, thì tỷ lệ xuất hiện thêm Aphelios đã cao hơn. Tuy tất cả độ cực nhọc cao nhưng mà khi lên hoàn thiện dứt thì quy củ Xạ kích này có tỷ lệ vào đứng đầu là khôn xiết lớn, cùng với gần kề thương cũng như khống chế siêu mạnh.

Tướng đội hình Xạ kích gồm: Galio, Sivir, Alistar, Senna, Samira, Zac, Aphelios, Janna.

Tộc hệ buff: (4)Xạ kích, (3)Thường dân, (2)Ngưu binh, (2)Linh vật.

Lên đồ chuần Aphelios Xạ kích

Aphelios: Cuồng đao, diệt khổng lồ, Bàn tay công lý Zac, Sejuani: gần kề gai, Vuốt rồng, ngay cạnh máu hoặc Thú tượng giáp, tiếp giáp lửa, Băng gần kề Samira: Cung xanh, Cuồng cung, Vô cực Alistar: dây chuyền sản xuất chuộc tội, các đồ tank không giống
*
Đội hình Samira Aphelios cùng Hộ công
*
Đội hình Xạ Kích hay dân

Đội hình Kai"Sa 3* carry

bậc S+, vừa phải
*
Jinx
Vi
Kai"Sa
Alistar
Nilah
*
Vayne
Riven
Ekko

Đây là chuần eco vàng với reroll ở leve 7 để up nòng cốt Kai"Sa lên bố sao, kèm với sẽ là Nilah cùng Riven, một tổ hình phối kết hợp khá các tộc hệ cùng với damage chính Kai"Sa, kích hoạt 3 cảnh vệ tinh tú để nhanh hồi mana, thuộc Đặc nhiệm để mang thêm tỷ lệ chí mạng và Hộ công tăng chống chịu đựng kháng phép mang đến team.

Kai"Sa có thể gánh team từ nửa đến cuối trận ổn, mặc dù để vào top cao thì nên cần lên được Kai"Sa 3* nhé, Nilah sẽ build thiết bị chống chịu trong chuần này, những đồ tank còn lại hoàn toàn có thể ghép mang lại Riven, thứ công thì chuyển qua cho Jinx hoặc Vayne các được.

Với dàn tank cứng, phối hợp cộng dồn vận tốc đánh từ Tinh tú tích tụ của Kai"Sa, cô nàng có thể dễ dàng phun hạ từng tướng tá địch, tuy vậy cần xếp bài khi găp công ty Tin tặc rất có thể nhảy về con đường sau và tấn công Kai"Sa.

Tướng quy củ Kai"Sa carry: Jinx, Vi, Kai"Sa, Alistar, Nilah, Vayne, Riven, Ekko.

Xem thêm:

Tộc hệ buff: (3)Vệ binh tinh tú, (3)Hộ công, (2)Đặc nhiệm, (3)Siêu thú, (2)Siêu lừa, (2)Song đấu.

Lên đồ chuần Kai"Sa mùa 8

Kai"Sa: Dao điện Statikk, Cuồng đao, Diệt lớn lao hoặc Quyền trượng thiên thần hoặc găng bảo thạch, nếu muốn có phục sinh thì lên Bàn tay công lý Nilah: gần cạnh gai, Thú tượng giáp, giáp máu Riven: dây chuyền sản xuất chuộc tội, Áo choàng lửa, Quyền năng khổng lồ Vayne, Jinx: những trang bị sát thương sót lại