Hiện nay, sự cải tiến và phát triển của điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, chúng ta có thể sử dụng thiết bị di động của chính bản thân mình để chuyển tọa độ VN2000 thanh lịch Google Map hoặc chuyển sang vật dụng tính. Chỉ eivonline.edu.vnệc một vài làm eivonline.edu.vnệc cơ bạn dạng là đã có thể hiển thị các vị trí bên trên thực địa nhanh lẹ và chuẩn chỉnh xác nhất. Hãy cùng Đo Vẽ Nhanh tìm kiếm hiểu công eivonline.edu.vnệc chuyển đơn giản dễ dàng nhất giúp tín đồ đọc rất có thể thực hiện được mục tiêu của mình.

Bạn đang xem: Đổi tọa độ trên google earth

Bạn đã xem: Đổi tọa độ trên google earth

Hướng dẫn cách chuyển tọa độ VN2000 quý phái Google maps trên năng lượng điện thoại
Hướng dẫn đưa tọa độ VN2000 bằng máy tính

Mục đích của câu hỏi chuyển tọa độ VN2000 sang Google Map

Hiện nay, smartphone thông minh đã là đồ dụng đặc biệt và quan trọng trong thời đại công nghệ 4.0. Cũng chính vì thế, ngay eivonline.edu.vnệc bạn có nhu cầu tìm một vùng địa lý nào đó, cũng chỉ cần lên Google maps tìm là dễ dàng thấy ngay. Điều này sẽ không chỉ giúp đỡ bạn tiết kiệm thời hạn mà còn đem về sự đúng mực cao nhằm phục vụ tối nhiều các nhu yếu của cuộc sống.
*

Chuyển tọa độ VN2000 thanh lịch Google bản đồ phục vụ quá trình tiện lợi

Bạn đang mong muốn tìm lô khu đất trên bạn dạng đồ địa lý chẳng hạn, eivonline.edu.vnệc chuyển tọa độ VN2000 thanh lịch Google bản đồ sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm được vị trí mong ước chỉ mất gồm vài phút. Kề bên đó, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Google maps để tra cứu mốc, địa chỉ điểm làm cho mốc để khẳng định biên giới lãnh thổ.

Ngoài ra, eivonline.edu.vnệc biến đổi này sẽ giúp các kỹ sư rất có thể thiết kế được các bản vẽ kỹ thuật, bất động sản nhà đất hay sổ đỏ chẳng hạn cũng yêu cầu xác định vị trí chủ yếu xác. Google map sẽ là ứng dụng khiến cho bạn thực hiện điều này một cách nhanh lẹ và đúng chuẩn nhất.

Hướng dẫn biện pháp chuyển tọa độ VN2000 thanh lịch Google map trên năng lượng điện thoại

Để chuyển tọa độ VN2000 lịch sự Google Map người dùng cần bắt buộc sử dụng đa phần mềm chuyển đổi. Dưới đó là hướng dẫn phương pháp chuyển chúng ta có thể tham khảo và áp dụng trên chiếc điện thoại thông minh của bản thân mình nhé.

Phần mềm cần chuẩn chỉnh bị

Thực hiện tại chuyển tọa độ VN2000 quý phái Google Map, bạn dùng có thể sử dụng phần mềm DPSurvey. Đây là phần mềm thông dụng đang được không ít người sử dụng nhất.


*

Tải ứng dụng DPsurvey để tiến hành chuyển đổi

Thao tác bên trên phần mềm

eivonline.edu.vnệc đưa tọa độ không có gì là khó khăn, bạn chỉ cần tải phần mềm về năng lượng điện thoại. Kế tiếp thực hiện theo như đúng trình tự quá trình dưới đó là có ngay lập tức để áp dụng cho những mục đích của mình.

Bước 1Hãy khởi động phần mềm này, sau đó ấn chọn vào mục luôn thể ích, chọn tiếp “Chuyển tọa độ” cùng xem điểm trên google Map.
Bước 2Bạn chọn loại tọa độ, ấn chọn “kinh tuyến đường trục” sau đó đối chiếu phù hợp với bảng tọa độ.
Bước 3Thực hiện nay copy tọa độ VN2000 đề nghị chuyển lịch sự Google bản đồ theo đúng sản phẩm công nghệ tự từ tên Điểm, Mã điểm rồi ấn “Rải Google Maps”.
Bước 4Sau khi xong xong cha bước này, phần mềm sẽ rải những điểm chúng ta đã đưa lên Google Map.
Bước 5Hãy lưu lại lại bởi cách bấm vào phải vào tên file đang hoạt động sau đó ấn Lưu bên dưới định dạng, rồi lựa chọn KML hoặc KMZ, vì thế là hoàn thành eivonline.edu.vnệc đưa đổi.

*

Chuyển đổi tọa độ VN2000 theo các bước trên

Hướng dẫn gửi tọa độ VN2000 bằng máy tính

Bên cạnh eivonline.edu.vnệc chuyển tọa độ bằng điện thoại, bạn dùng rất có thể sử dụng gửi sang lắp thêm tính. Tự đó triển khai in ấn các vị trí, thiết kế lưới sơ cỗ trên trang bị tính, có những vị trí mốc sơ bộ trên tài liệu, thực hiện chôn mốc để phục vụ xây dựng công trình. Bạn hãy thực hiện thay đổi theo quá trình dưới đây.

Bước 1: thiết lập và cài đặt Bluestacks trên sản phẩm công nghệ tính

Bạn rất có thể tải phiên bản mới nhất theo đường link https://www.bluestacks.com/eivonline.edu.vn/index.html. Website này cung cấp tiếng eivonline.edu.vnệt nên chúng ta có thể tải file setup nhanh chóng trong vòng vài phút. 

Sau khi sở hữu về, hãy click chuột vào file để triển khai cài đặt. Các bạn thực hiện setup theo hướng dẫn, chỉ bởi một vài ba thao tác hệ thống đưa ra.


*

Tải xuống phần mềm t Bluestacks

Bước 2: download xuống file cài đặt chuyển đổi

File này thiết đặt cho hệ quản lý điều hành Android và chúng ta cũng có thể tải về từ website Tại đây.


*

Tải file để cài để lên máy tính

Bước 3: triển khai chuyển tọa độ VN2000 bởi Bluestacks trên thiết bị tính

Bạn bao gồm thể setup tập tin apk vào Bluestacks theo một trong số cách sau:

Nhấp đúp vào file android một giải pháp nhanh chóng.Chuột phải vào file APK, sau đó chọn “Open With”, rồi chọn “Bluestacks”.Bạn hãy thả file game android vào màn hình hiển thị ứng dụng áp dụng “Bluestacks”.

Ngay sau quá trình setup kết thúc, các bạn sẽ thấy xuất hiện thêm icon của chuyển tọa độ VN2000 trên màn hình của ứng dụng Bluestacks. Bạn hãy bấm chuột vào hình tượng icon này để thực hiện chuyển tọa độ VN200 trên máy tính đơn giản.


Tiến hành gửi tọa độ VN2000 trên lắp thêm tính

Có thể bạn quan tâm:

Cách chuyển tọa độ VN2000 thanh lịch WGS-84 với ngược lại

Cách thiết đặt phần mềm khẳng định tọa độ VN2000 đến Android

Hướng dẫn quá trình chuyển hệ tọa độ UTM quý phái VN2000

Google Maps là ứng dụng bạn dạng đồ trực tuyến sử dụng hệ thống định vị GPS giúp bạn thuận tiện xác định được phương hướng một phương pháp nhanh nhất. Google không cung cấp vị trí trên giao diện mà buộc các bạn phải thao tác thêm nhiều bước khác nhau để tìm kiếm được tọa độ. Bài eivonline.edu.vnết này đang hướng dẫn chúng ta cách xác minh tọa độ trên phiên bản đồ Google Map.

Tìm phát âm thêm về tọa độ GPS

Global Positioning System là hệ thống định vị toàn cầu vị Mỹ phân phát triển, quản lý và vận hành và mang tên eivonline.edu.vnết GPS. Đây là một trong hệ thống bao hàm nhiều vệ tinh cất cánh trên quỹ đạo bên trên trái khu đất ở độ cao 20.200 km.


Hệ thống GPS tích hợp trên Google bản đồ như một bước ngoặt của công nghệ

GPS chuyển động trong mọi điều kiện thời tiết, liên tục suốt 24 giờ đồng hồ và hoàn toàn miễn phí đối với một số dịch vụ. Hiện nay nay, để thuận tiện trong cách xác minh tọa độ trên bản đồ Google Map, nhà kiến thiết đã cho giới thiệu hai khối hệ thống chính: A-GPS với GLONASS. Quanh đó ra, GPS còn một số trong những loại được thực hiện cho mục đích riêng của các đối tượng người tiêu dùng khác nhau.

Hệ thống định vị GPS ra đời được coi là bước ngoặt béo bệu của khoa học đưa về những lợi ích vô cùng to béo đối với cuộc sống thường ngày của con người. Có thể kể mang đến như:

GPS rất có thể tích vừa lòng vào những trò nghịch như Pokemon Go để xác xác định trí các bạn bè gần nhau,..Định vị vị trí của bạn sử dụng, tìm đường đi với bạn dạng đồ.Thực hiện tại đo quãng mặt đường đã dịch chuyển thậm chí là cả vận tốc di chuyển.Quản lý hạng mục yêu thích thuộc với phiên bản đồ số dẫn đường cho tất cả những người dùng.Cho phép người dùng kèm tọa độ địa lý khi chụp ảnh, hay cho biết thêm lộ trình phần đường sắp đi.Tìm kiếm, xác định thiết bị bị mất, khoá điện thoại cảm ứng thông minh từ xa.

Tuy nhiên, bởi vì GPS vận động 24/24 và sự trở nên tân tiến của công nghệ hiện đại khiến bạn có thể dễ dàng bị những hacker quan sát và theo dõi mà không thể hay biết. Tương tự như như khi các bậc bố mẹ kiểm tra con cái của mình bằng cách xác định tọa độ trên bản đồ Google map bằng năng lượng điện thoại.

Cách xác định tọa độ trên bạn dạng đồ Google Maps bằng máy tính

Cách xác định tọa độ trên bạn dạng đồ Google Map bây chừ đã có khá nhiều đổi mới so với gần như ngày đầu thương mại dịch vụ này ra mắt. Mặc dù quá trình cũng không quá phức tạp, chúng ta có thể dễ dàng thực hiện chỉ cần biết tọa độ của vị trí mong tìm kiếm.


Cách xác định tọa độ gps trên google map trên máy tính được thực hiện phổ biến
Bước 1Các bạn thực hiện mở Google Maps và nhập địa điểm của vị trí đề xuất lấy tọa độ.
Bước 2Tại vị trí chúng ta tìm kiếm đã được khắc ghi Ghim đỏ, các bạn nhấp chuột phải vào và lựa chọn mục “Đây là gì?”
Bước 3Sẽ bao gồm một cửa ngõ sổ bé dại xuất hiện bên dưới với mẫu tọa độ màu xanh da trời nước biển. Đây là tọa độ của vị trí nhưng theo hệ độ thập phân (DD), hệ độ thập phân (DD) hết sức ít lúc được thực hiện nên chúng ta cần trở qua hệ độ, phút, giây (DMS) để thuận lợi theo dõi hơn.Các bạn bấm vào vào hệ tọa độ của địa điểm trên Google Map.
Bước 4Hệ thống Google Maps sẽ auto chuyển thay đổi hệ tọa độ thập phân (DD) quý phái hệ tọa độ, phút, giây (DMS) cho các bạn sử dụng. Chúng ta chỉ bắt buộc Copy tọa độ này và dùng vào nhu cầu của bản thân là xong.

Cách nhập tọa độ vào Google Maps nhằm tìm một vị trí

Muốn xem địa chỉ và giải đáp chỉ con đường trên Google Maps, trước tiên bạn phải chuẩn bị sẵn các tọa độ GPS. Trên laptop hãy mở Google Maps, click vào vỏ hộp tìm kiếm phía bên trên cùng với nhập tọa độ. Bạn cần nhập thiết yếu xác, vừa lòng lệ các thông tin theo ví dụ bên dưới đây.


Nhập tìm vị trí trên Google maps nhanh chóng, dễ dàng
Độ, phút cùng giây (DMS): 41°24’12,2″N 2°10’26,5″EĐộ cùng phút thập phân (DMM): 41 24.2028, 2 10.4418Độ thập phân (DD): 41.40338, 2.17403

Sau đó, bạn sẽ thấy lộ diện một ghim trên tọa độ. Click vào biểu tượng kính lúp trong thanh tra cứu kiếm để đi tới địa chỉ đó trên top google Maps. Đồng thời chọn biểu tượng chỉ đường trên bảng điều khiển để sở hữu hướng dẫn cụ thể đến đúng địa chỉ đó.

Cách xác minh tọa độ địa lý bên trên google bản đồ ở điện thoại

Hiện này, thuộc với những thiết bị Smartphone, giúp đỡ bạn thuận thiện hơn trong cách khẳng định tọa độ trên phiên bản đồ Google Map. Ứng dụng được tích thích hợp trên cả nhì hệ quản lý điều hành Android và i
OS.

Bước 1Các bạn triển khai mở Google map và nhập địa điểm mình muốn lấy tọa độ. Sau đó, chúng ta vuốt từ dưới lên để họ xem được không ít thông tin về địa điểm hơn. Bên trong phần thông tin, họ sẽ thấy hệ tọa độ thập phân (DD), chúng ta nhấn vào hệ tọa độ để coppy chúng.
Bước 2Các bạn triển khai dán hệ tọa độ thập phân (DD) vào thanh tìm kiếm kiếm địa điểm của Google map và tiến hành xóa hai vết “ngoặc tròn” đi. Sau đó, các bạn nhấn Tìm.
Bước 3Hệ thống Google Maps sẽ tự động chuyển đổi hệ tọa độ thập phân (DD) sang trọng hệ tọa độ, phút, giây (DMS) cho bạn tiện sử dụng. Bạn hãy Copy tọa độ này và sử dụng theo nhu cầu của mình là xong.

Với quá trình hướng dẫn cách xác định tọa độ trên bản đồ Google bản đồ trong bài eivonline.edu.vnết hi vọng sẽ giúp đỡ bạn gồm có trải nghiệm mới lạ hơn. Đây là 1 trong trong ứng ứng dụng hữu ích góp cho quy trình đo đạc và khảo hơn địa hình được thuận lợi.


Hướng dẫn cách xác định tọa độ trên bản đồ Google Map

Lời kết

Như vậy, vấn đề chuyển tọa độ VN2000 quý phái Google Map bên trên cả điện thoại cảm ứng thông minh và thứ tính thường rất đơn giản. Mong mỏi rằng bạn sẽ có thể áp dụng thành công để triển khai được các bước và nhu cầu của chính bản thân mình tiện lợi và nhanh lẹ nhất. Và hãy nhớ là ghé qua Đo Vẽ Nhanh nhằm được hỗ trợ tư vấn về đo đạc địa chính, điều tra địa hình cùng lựa chọn những dụng rứa đo đạc chính xác nhất nhé.


Khi các bạn nhận được công eivonline.edu.vnệc đo đạc mới, trên một nơi lạ lẫm mà bạn trước đó chưa từng tới hoặc chưa thâu tóm được địa hình quần thể đo như vậy nào. Do vậy buộc phải công tác xác định đơn giá, cũng giống như lập phương án, kế hoạch đo đạc gặp nhiều khó khăn khăn. Giải pháp đặt ra cho vụ eivonline.edu.vnệc này là xác xác định trí ví dụ khu đo thông qua ảnh vệ tinh bằng các ứng dụng chuyên ngành, để sở hữu cái nhìn khái quát và trực quan nhất về khu đo. Bao gồm rất nhiều cách thức để chuyển toạ độ lên hình ảnh vệ tinh, từ bây giờ THC vẫn hướng dẫn chúng ta cách gửi toạ độ lên Google Earth bằng phần mềm DPSurvey và chế tác file .KML để hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp trên những thiết bị di động

1. Các phần mềm cần thiết đặt để sử dụng.

Phần mềm DPSurvey

Phần mượt Google Earth Pro (trên máy tính)

Phần mềm Google Earth (trên sản phẩm công nghệ di động)

2. Khuyên bảo đưa toạ độ lên Google Maps hoặc Google Earth

Đầu tiên ta khởi động phần mềm DPSurvey trên sản phẩm công nghệ tính


Sau đó tại trang Tiện ích ta lựa chọn Chuyển đổi toạ độ, tiếp tục chọn Xem điểm đo trên trang nhất google Maps hoặc Earth.


Xuất hiện tại bảng mới, ta triển khai nhập toạ độ vào bằng phương pháp load tệp tin số liệu đã chế tạo sẵn hoặc nhập tay


Sau khi nhập toạ độ vào bảng hoàn thành ta có 2 tuỳ chọn rải toạ độ lên Google Maps hoặc Google Earth.

C1: Rải toạ độ lên Google Maps

Nhập toạ độ vào bảng dứt ta bấm lựa chọn Rải Gmaps. Trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị vị trí những điểm toạ độ vẫn nhập trên nền Google Maps


C2: Rải toạ độ lên Google Earth


3. Bí quyết tạo tệp tin .KML

Để tiện lợi cho bài toán di chuyển, eivonline.edu.vnệc sử dụng những thiết bị di động như điện thoại cảm ứng là rất đề xuất thiết. Vì vậy để có thể mở trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh ta cần lưu tài liệu dưới dạng .KML thao tác như sau:

Trên phần mềm Google Earth Pro trên máy tính, trên dòng KML.kml trong mục hình ảnh tạm thời, ta bấm vào phải lựa chọn Lưu địa điểm dưới dạng


Khi kia sẽ xuất hiện thêm ra vị trí bạn muốn lưu tệp, thực hiện đặt thương hiệu và chọn định dạng cho file (có thể chọn định dạng .KML hoặc .KMZ).


Bạn có thể lưu tệp tin toạ độ dạng KML này vào điện thoại cảm ứng và mở thẳng trên vận dụng Google Earth. Chúc chúng ta thành công

Nếu bạn muốn nhập một tọa độ ví dụ trong Google Maps hoặc Google Earth, bạn chỉ eivonline.edu.vnệc nhập nó vào lao lý tìm kiếm, với một số quy tắc tuyệt nhất định nên tuân theo. Đó là một trong những cách rất thực tế trong ngôi trường hợp bạn có nhu cầu gửi một ai đó bằng phương pháp trò chuyện hoặc gửi email cho một tọa độ mà cửa hàng chúng tôi muốn bọn họ xem.

Danh pháp độ

Google Earth áp dụng hệ tọa độ định dạng góc dài, do vậy chúng sẽ phải được eivonline.edu.vnết sinh hoạt dạng này theo máy tự "vĩ độ, gớm độ".

Trong trường thích hợp vĩ độ cho bán cầu bắc, nó sẽ cần thiết phải eivonline.edu.vnết nó theo dương, âm cho cung cấp cầu nam. Trong trường vừa lòng vĩ độ, đối với bán cầu đông (từ Greenwich cho châu Á), nó sẽ là dương và đối với tây, tức là đối với Châu Mỹ, nó vẫn là âm.

*
Trong trường thích hợp của Google Earth, nó được eivonline.edu.vnết sinh hoạt thanh bên trái, nó được eivonline.edu.vnết ra và tiếp đến nhấp vào tra cứu kiếm

Google Maps nếu, trong hình thức tìm kiếm phía bên trên bên trái, và tiếp nối nhấn nút "tìm kiếm" như trong các ví dụ sau.

KHAI THÁC. Tọa độ theo độ, phút với giây(DMS): 41°24’12.2″N 2°10’26.5″E

Trong trường hợp này, số thập phân yêu cầu tính bằng giây cùng độ phải được gia công tròn.

*

Nó có nghĩa là tọa độ sẽ là 41 độ trên đường xích đạo, vì nó là dương và 2 độ về phía đông của Greenwich, vị nó là dương. Một lỗi phổ biến là ký hiệu phút, các bạn nên thực hiện ("), thường mọi fan nhầm lẫn nó với lốt nháy solo và chạm mặt lỗi (´).

Trong trường hòa hợp bạn gặp mặt khó khăn lúc tìm biểu tượng, điều chúng ta có thể làm là xào luộc dán từ add này 41 ° 24"12.2 "N 2 ° 10"26.5" E còn chỉ cần biến hóa dữ liệu.

KHAI THÁC. Tọa độ theo độ với phút(DMM): 41 24.2028, 2 10.4418

Các độ được thiết kế tròn với phút bao hàm các số thập phân mà giây vẫn mất. Như chúng ta có thể thấy, cùng một tọa độ chỉ được phản chiếu ở phía dưới theo độ.

*

KHAI THÁC. Tọa độ theo độ thập phân không tồn tại phút hoặc giây (DD): 41.40338, 2.17403

Trong trường hòa hợp này chỉ gồm độ và đó là kiểu lat / lon được sử dụng nhiều nhất với như chúng ta cũng có thể thấy, luôn luôn ở thanh trên, tọa độ trong graods, phút và giây được duy trì.

*

KHAI THÁC. Tọa độ UTM vào Google Maps

Đối cùng với tọa độ UTM, ko có công dụng nào trong Google Maps chất nhận được nhập tọa độ. Chúng ta cũng có thể làm điều ấy với một mẫu Excel và kéo bọn chúng như được hiển thị trong vận dụng sau.

*
Bước 1. Sở hữu xuống mẫu mã nguồn cấp dữ liệu. khoác dù nội dung bài eivonline.edu.vnết tập trung vào tọa độ UTM, vận dụng có những mẫu vĩ độ với kinh độ cùng với độ thập phân, cũng giống như định dạng độ, phút cùng giây.

Bước 2. Mua lên mẫu. bằng cách chọn mẫu gồm dữ liệu, hệ thống sẽ cảnh báo nếu có dữ liệu không thân xác thực; trong các các chứng thực bao gồm:

Nếu các cột tọa độ trống
Nếu tọa độ có những trường chưa hẳn là số
Nếu những vùng không nằm trong lòng 1 với 60Nếu trường phân phối cầu có một cái gì đó khác với Bắc hoặc Nam.

Trong trường đúng theo tọa độ latlong, phù hợp lệ là những vĩ độ không vượt quá độ 90 hoặc khiếp độ vượt vượt 180.

Dữ liệu mô tả cung cấp nội dung html, giống hệt như dữ liệu được hiển thị trong ví dụ bao gồm hiển thị hình ảnh. Nó đã vẫn cung cấp những thiết bị như liên kết đến những tuyến trên mạng internet hoặc đĩa eivonline.edu.vnên bộ của sản phẩm tính, eivonline.edu.vndeo hoặc bất kỳ nội dung nhiều mẫu mã nào.

Bước 3. Hình dung dữ liệu vào bảng với trên bạn dạng đồ.

Ngay lập tức dữ liệu được sở hữu lên, bảng đang hiển thị dữ liệu chữ và số và bạn dạng đồ vị trí địa lý; Như chúng ta có thể thấy, quy trình tải lên bao gồm eivonline.edu.vnệc biến đổi các tọa độ này sang format địa lý theo yêu mong của Google Maps.

*

Kéo biểu tượng trên phiên bản đồ, bạn cũng có thể có bạn dạng xem trước của chế độ xem phố hoặc chế độ xem 360 do người dùng tải lên.

*

Sau khi hình tượng được phạt hành, các điểm được ném lên Chế độ coi phố của Google có thể được xem và điều phối qua nó. Bằng phương pháp nhấp vào những biểu tượng, bạn cũng có thể xem bỏ ra tiết.

*

Bước 4. Nhấn tọa độ bản đồ. Điểm rất có thể được thêm vào một bảng trống hoặc một bảng được cài lên trường đoản cú Excel; những tọa độ sẽ tiến hành hiển thị dựa vào mẫu đó, tự động đánh số cột nhãn và thêm cụ thể thu được từ bạn dạng đồ.

*

Ở đây chúng ta cũng có thể thấy các mẫu thao tác làm eivonline.edu.vnệc trong eivonline.edu.vndeo.

Tải xuống phiên bản đồ Kml hoặc bảng trong excel bằng thương mại dịch vụ g
Tools.

Bạn nhập mã mua xuống và tiếp đến bạn bao gồm tệp mà bạn có thể xem vào Google Earth hoặc bất kỳ chương trình GIS nào; Ứng dụng hiển thị khu vực lấy mã thiết lập xuống mà bạn có thể tải xuống về tối đa 400 lần, không giới hạn số đỉnh rất có thể có trong những lần cài xuống bằng phương pháp sử dụng API g
Tools. Chỉ phiên bản đồ hiển thị tọa độ từ bỏ Gooogle Earth, với chính sách xem quy mô ba chiều được kích hoạt.

Ngoài kml, bạn cũng có thể tải xuống định dạng excel sinh hoạt UTM, vĩ độ / kinh độ theo số thập phân, độ / phút / giây và thậm chí dxf để mở bằng Auto
CAD hoặc Microstation.

Xem thêm: Lộc Đỉnh Ký 2008: 4 Trong 7 Bà Vợ Của Vi Tiểu Bảo 2008, 7 Cô Vợ Xinh Như Mộng Của Vi Tiểu Bảo

*

Trong đoạn phim sau, chúng ta có thể xem cách tài liệu và các tính năng không giống của vận dụng được tải xuống.