Hướng dẫn sửa lỗi áp dụng FPT Play trên Smart TV, app android TV không xem được truyền hình, đá bóng trực tiếp C1, K+ new nhất.

Bạn đang xem: Fpt play không xem được

Các kiểm tra xem tivi gồm được cung cấp tính năng xem thẳng trên phầm mềm FPT Play tốt không:

*
FPT Play lỗi không xem được soccer C1 K+ trực tiếp

Tình trạng lỗi: Khi người dùng đang dùng các gói cước FPT Play trả phí. Lúc vào mục truyền hình hoặc trang chủ không tồn tại hiện các trận bóng sẽ đá.

Nguyên nhân lỗi: các dòng vô tuyến này không cung ứng tính năng coi trưc tiếp bên trên FPT Play và những ứng dụng xem tivi qua internet.

Khắc phục lỗi: các lỗi này nhà yếu gặp trên những dòng Smart TV đời cũ, không tăng cấp được phiên phiên bản FPT Play. Người dùng cần tăng cấp lại phiên bản FPT Play mang đến tivi bằng phương pháp gỡ đi tiếp nối cài lại app. Sau đó xem lại bình thường. Chú ý một số loại tivi app cài mặc định gỡ vận dụng không cài đặt lại được nên nên test gỡ áp dụng khác xem sở hữu lại được ko rồ hãy gỡ FPT Play.

Lỗi không có dữ liệu trong mục trực tiếp nhẵn đá

*
Lỗi chưa xuất hiện lịch trực tiếp trong mục thể thao ứng dụng FPT Play trên tivi Android

Tình trạng lỗi: người tiêu dùng truy cập mục thể thao nhằm xem đá bóng trực tiếp cơ mà báo chưa có lịch thẳng hoặc không có dữ liệu.

Nguyên nhân khiến lỗi:

Do thời điểm người tiêu dùng vào xem chưa đến lúc những trận trơn diễn ra.

Ngoài ra người dùng có thể kiểm tra theo video hướng dẫn xem trực tiếp soccer trên tài khoản FPT Play qua đoạn phim dưới:


bản chất của 2 lỗi trên nguyên nhân đó là do thông số kỹ thuật các chiếc tivi thấp không được để cung ứng các luồng IPTV coi trực tiếp. Giải pháp khắc phục triệt để mà không muốn mua tivi new là người tiêu dùng mua thêm sản phẩm đầu FPT Play Box để xử lý biểu lộ đầu vào. Nếu tải box chính hãng của FPT xem TẠI ĐÂY, nếu thiết lập trên các sàn thương mại điện tử có thể xem một số sản phẩm giá bèo dưới đây.

Lỗi không xem được kênh vô tuyến FPT Play bên trên smart TV

Nguyên nhân: Lỗi ko xem được các kênh vô tuyến Fpt Play bên trên Smart TV, Andoid TV thường thì do gói cước người tiêu dùng không được hỗ trợ. Khi truy vấn vào chỉ xem được kênh VTV1, những kênh còn sót lại không coi được tựa như như lỗi mất kênh truyền ảnh trên FPT Play Box.

Các tự khắc phục:

Cách 1: Mua thông tin tài khoản FPT Play chính chủ trả phí:Tham khảo một số trong những cách dùng thông tin tài khoản VIP FPT Play được cộng đồng mạng Share không tính tiền (cách này không lâu dài).

FPT Play lỗi loại gián đoạn

*
Lỗi cách quãng trên FPT Play Smart TVNguyên nhân lỗi cách trở là bởi vì đường truyền mạng internet quá chậm, Nếu kết nối wifi hãy thử lại bằng kết nối dây mạng Lan cắm trực tiếp trường đoản cú Smart TV mang lại modem.Nguyên nhân tiếp sau là do hệ thống server bên cung cấp đứt quãng tại thời đặc điểm đó để nâng cấp lên server giỏi hơn. Với lý do này thì có một lúc sau là người tiêu dùng quay lại cần sử dụng bình thương.

Tổng kết

Trên đó là một số lỗi thường xuyên hay gặp khi người dùng xem truyền họa FPT Play bên trên Smart TV. Lỗi hay hay chạm chán trên những dòng Smart TV đời cũ, những dòng đời bắt đầu thì ngay sát như không tồn tại lỗi. Trong khi một số thời điểm người tiêu dùng mạng mạng internet quá lớn toàn cục như thời khắc nhiều nhà có trẻ học Zoom online trên Box FPT, trên truyền họa dẫn mang lại mạng chậm. Không ít người xem soccer C1, ngoại hạng Anh các trận HOT. Một trong những phần ảnh hưởng phần nhiều do tốc độ đường truyền. Đến thời khắc hiện tại, app FPT Play vẫn là một trong những ứng dụng coi truyền hình tốt nhất cho Smart TV.

Trong quá trình sử dụng các chương trình vận dụng thì thốt nhiên một ngày nào đó bạn gặp gỡ phải tình trạng vận dụng FPT Play bên trên tivi cần yếu xem được nội dung. Điển bên cạnh đó tình trạng bao gồm chương trình, đoạn clip hiển thị nhưng các bạn không thể truy cập vào nhằm xem, lỗi "quyền truy vấn bị chặn", lỗi trắng màn hình.... Nếu như bạn đang chạm chán phải lỗi này thì hãy theo dõi bài viết hôm ni của siêu thị trường đoản cú Sơn để có thể biết được lý do cũng như phương pháp để có thể tương khắc phục

1.Lỗi FPT Play bị màn hình trắng hoặc đen

_Nguyên nhân bị lỗi:

Nguyên nhân để cho màn hình bị white hoặc đen thường thì do lỗi từ hệ thống của ứng dụng FPT Play Box. Và thường thì thì ứng dụng FPT Play sẽ hoạt động theo từng phiên bạn dạng ứng dụng, giả dụ như lâu ngày họ không update các phiên bản mới thì sẽ gây ra lỗi screen trắng hoặc đen do phiên phiên bản không tương hợp sẽ mang đến lỗi hệ thống.

_Cách tương khắc phục:

Cách đầu tiên là chúng ta có thể là sẽ là tắt tivi, rút điện kế tiếp thực hiện tại việc liên kết lại coi còn bị xảy ra tình trạng màn hình trắng hoặc black nữa tốt không. Trường hợp như khi kết nối lại mà chứng trạng vẫn như cũ thì hãy triển khai xóa ứng dụng FPT Play đi và bắt đầu tải lại ứng dụng với phiên phiên bản mới nhất.

Còn so với đầu FPT Play Box thì bạn cũng có thể reset và phục sinh lại thiết lập gốc, sau đó tải phiên bảng ứng dụng tiên tiến nhất cho đầu FPT Play nếu như như cách thứ nhất không hạn chế được.

*

2.Lỗi chẳng thể xem phim, kênh truyền hình

_Nguyên nhân cần yếu xem phim với kênh truyền hình:

Nếu như các bạn không thể xem được phim và các kênh truyền họa thì việc trước tiên bạn cần làm đó là kiểm tra lại gói đăng ký truyền hình của chúng ta có còn hạn cần sử dụng hay là không, hay bạn đã mua những gói công tác của ứng dụng này chưa. Bên cạnh đó nếu như những phim đã trở nên gỡ khỏi ứng dụng FPT Play thì các bạn cũng chẳng thể nào coi được.

Ngoài lỗi ở trên thì cũng có một vì sao khác rất có thể làm cho bạn không xem được phim, kênh truyền hình đó chính là đường truyền mạng của công ty không được bất biến hoặc mất kết nối, đó là lỗi từ bên mạng bạn đang sử dụng hoặc bởi vì router chạm mặt vấn đề.

_Cách khắc phục:

Với những vì sao trên thì bạn chỉ việc kiểm tra xem giả dụ như chưa đk gói tốt gói xem phim, kênh truyền hình quá hạn sử dụng thì chúng ta chỉ việc đăng ký, gia hạn gói đăng ký để được coi như phim, kênh truyền hình. Hay con đường truyền mạng gặp gỡ sự cố gắng thì bạn phải báo bên nhà mạng mà nhiều người đang sử dụng nhằm khắc phục, hoặc sửa chữa thay thế router ví như router gặp gỡ vấn đề.

*

3.Lỗi quyền truy vấn bị chặn

_Nguyên nhân:

Nếu như trong thời hạn sử dụng mà lại bạn liên tục nhận thông tin lỗi "quyền truy vấn bị chặn" thì nguyên nhân có thể là do thời gian thiết lập của FPT Play box của người sử dụng bị trễ hoặc sớm rộng so với thời gian thực tế nên gây ra hiện tượng lỗi "quyền truy cập bị chặn".

Ngoài ra thì một trong những FPT Play Box 2007 bị lỗi sống cổng LAN cũng là vì sao gây ra lỗi "quyền truy cập bị chặn.

_Cách tự khắc phục:

Bạn thử cách thiết lập lại thời hạn của FPT Play Box theo thời gian thực tế cùng kiếm tra lại coi lỗi "quyền truy vấn bị chặn" gồm còn hiển thị hay không.

Nếu như triển khai cách trên bên cạnh đó lỗi thì có thể do lỗi ngơi nghỉ cổng LAN, nếu khách hàng không thể tự thực hiện được thì chúng ta hãy contact trung tâm bh của TV Boxđể được cung cấp khắc phục.

*

4.Lỗi bởi vì Tivi ko hỗ trợ

_Nguyên nhân:

Do Tivi của bạn không hỗ trợ ứng dụng FPT Play Box nên bạn không thể xem được những chương trình của ứng dụng, nguyên nhân này nằm ở một số trong những dòng tivi đời cũ hoặc không cung ứng ứng dụng.

Ngoài ra, các nhóm dịch vụ K+ hoặc HBO Go sẽ giới hạn trên một số thiết bị và bạn chỉ rất có thể xem được bên trên FPT Play Box, Smart TV Samsung, Smart TV TCL, Smart TV LG và một số dòng tivi khác theo quy định ở trong nhà cung cấp thương mại dịch vụ truyền hình.

_Khắc phục:

Khi tivi của người sử dụng không cung cấp sử dụng vận dụng FPT Play thì bạn có thể mua thêm một cái TV Box tiếp nối tải vận dụng về Box với xem như bình thường.

*

5.Lỗi mất danh mục, ẩn kênh

_Nguyên nhân:

Có những trường hợp những kênh hay list bạn đã xem bị ẩn đi bất thường, mặc dù bạn không còn thực hiện xóa chúng. Đây là một trong những nguyên nhân có thể xuât phát từ khối hệ thống và công ty sản xuất. Với một nguyên khác nữa đó đó là ứng dụng đang được duy trì nâng nấp thì cũng biến thành gây ra lỗi như trên.

_Cách khắc phục:

Liên hệ tức thì với trung vai trung phong FPT Play Box nhằm được giải đáp khắc phục hoặc nhân viên cấp dưới sẽ tới nhằm khắc phục nhanh nhất có thể cho bạn.

*

6.Lỗi ứng dụng tự thoát, đơ lag, chậm chạp lên hình

_Nguyên nhân:

Phần lớn tại sao về tình trạng tự động thoát, giật lag, đủng đỉnh lên hình là do vấn đề về mặt đường truyền của bạn, trong khi hệ thống bị lỗi hoặc vô tuyến hết bộ nhớ lưu trữ cũng gây ra tình trạng này.

_Cách xung khắc phục:

Kiểm tra lại con đường truyền kết nối của doanh nghiệp xem gồm hoạt động thông thường hay không, xóa các ứng dụng chạy ngầm của tivi để giải phóng bộ nhớ.

Xem thêm: Bệnh Nhân Cắt Bỏ Túi Mật Có Thể Sinh Hoạt Bình Thường Không?

*

Như vậy là qua bài viết này siêu thịđiện sản phẩm Từ Sơn đã tóm tắt cho mọi fan biết về một số lỗi phổ biến khi thực hiện FPT Play Box mà không ít người hay chạm mặt phải, cũng giống như những cách rất có thể tự mình khắc chế ngay trên nhà. Hi vọng qua bài viết này thì đầy đủ người sẽ có thêm những kinh nghiệm tay nghề khi áp dụng FPT Play Box.