Mình nghe một trong những người bảo “Thời buổi bây chừ mà còn mơ lấy gái còn trinh làm vợ à?” “Con gái 18 là mất trinh hết rồi. Chẳng qua bọn chúng nó không dám nói ra thôi đề xuất mày tưởng là còn những thế thôi”

-Chị gái tôi cũng nói rằng 80% phụ nữ chưa ông xã đã mất trinh

-Ông anh chúng ta nhiều tay nghề tình ngôi trường thì nói, con gái 16 tuổi thì còn trinh là 50%. Lên 18 tuổi là 70% . Lên trăng tròn tuổi là 90% . Còn 22 tuổi thì gồm còn trinh thì cũng trở thành thằng tình nhân xờ xoạng ltinh tinh rồi.

Bạn đang xem: Con gái còn trinh rất hiếm?

-Lại có thêm một người khẳng định đàn bà còn trinh hết sức ít. Đó là mình có một ông anh làm mặt ngành tâm lý học. Qua vài ba năm bốn vấn, anh ấy đều ghi lại các kết quả để khảo sát. Thì qua khảo sát 2000 bạn gái từ 18 tuổi trở xuống. Gồm 80% xác định là đang quan hệ tình dục trước hôn nhân. Trong số ấy có …. Phần trăm quan hệ trước 16 tuổi (mình quên mất con số rồi). Số lượng thực phải lớn hơn 80%, do trong 20% còn lại sẽ có không ít người không đủ can đảm thừa nhận tôi đã mất trinh. Cơ mà đây chỉ là điều tra khảo sát những bạn nữ từ 18 tuổi trở xuống thôi, chứ tính mang lại 22 tuổi thì chần chờ bao nhiêu người còn duy trì được.

-Ông cậu từ quê ở ngoài bắc lên tp.hcm chơi. Bản thân hỏi : “Có yêu cầu con gái hiện thời mất trinh nhiều lắm buộc phải không cậu? “ Cậu nói: “Ôi giời, bây chừ con gái nghỉ ngơi quê mất trinh đầy. 16 tuổi là bọn chúng nó vẫn dẫn nhau vào nhà nghỉ rồi. Tuy nhiên mà làm việc quê thì con gái mất trinh vẫn ít hơn thành phố một tý”

Nhiều người bảo “muốn kiếm đàn bà còn trinh thì cứ lựa mấy đứa 12-13 tuổi mà lại yêu. Haha. Mà gồm khi xui lại vớ yêu cầu 1 đứa không thể trinh ấy chứ”

Theo quan điểm của mình thì: vẫn đồng ý người yêu không còn trinh tiết nhưng cần thật thà khai báo từ khi còn đang yêu. Chứ chưa hẳn chờ còn vài ngày nữa là đám cưới mới máu lộ. Xuất xắc là đêm ngày tân hộ bắt đầu bị lộ ra.

Bởi vị phần lớn phụ nữ đều biết giữ mình, thỉnh thoảng không cho tất cả những người yêu ôm, quán triệt hôn. Làm các bạn trai cứ suy nghĩ “giữ bản thân kỹ nạm này chắc là còn trinh”. Nhưng khi cưới về rồi thì mới có thể phát hiện là đã hết từ lâu. Khiến cho bạn trai hụt hẫng. Để dễ dàng hiểu, mình ví dụ: Cái cảm hứng này y như là khi bạn đặt hàng xe máy. Ông chủ bảo là bán ra cho bạn xe bắt đầu nguyên. Nhưng khi mua về rồi thì mới có thể biết chiếc xe này đã được chạy vài ba tháng. Cảm xúc tức bởi bị lừa, tuy nhiên động cơ xe còn cực kỳ tốt. Tư tưởng con người, khi trang bị gì bắt đầu thuộc về tay thì ao ước nó còn nguyên vẹn.

Theo mình thì các bạn nữ nếu đã hết trinh, thì hãy thật thà nói cho tất cả những người yêu biết. Đừng hại nói ra sẽ ảnh hưởng chia tay. Nếu tình nhân bạn chia tay các bạn chỉ bởi vì bạn không hề trinh, thì minh chứng người kia không yêu các bạn thật lòng. Thiệt thà khai báo sẽ khiến cho người yêu thương bạn không biến thành sốc vào đêm tân hôn, và cũng để thử lòng anh ấy nữa.

Nhiều đôi bạn trẻ dù chỉ “dạo chơi” bên phía ngoài "vùng kín" vẫn có thai. Lúc đi khám, bọn họ càng kinh ngạc hơn, vị mang thai nhưng màng trinh vẫn còn.
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã, Trưởng Trung tâm cung ứng sinh sản, BV Bưu Điện (Hà Nội) cho biết từng gặp một số người mẹ có thai nhưng vẫn còn đó "zin"- còn trinh.Cụ thể, BV Bưu Điện từng đón nhận trường hợp thiếu phụ sinh thương hiệu Nguyễn Mai T., 18 tuổi, ở thủ đô đến khám bởi vì quá ngày mà lại không thấy "đèn đỏ". Được chẩn đoán có thai, cô bé hết sức kinh ngạc và hốt hoảng, khi bác sĩ đưa ra kết luận trên. Theo lời cô bé sinh này, đúng là cô và các bạn trai có gần gụi nhưng chúng ta trai không hề “xâm phạm sâu vào lãnh thổ”, cơ mà chỉ để "cậu nhỏ" đi dạo ngay không tính "vùng kín". Bởi thế, cô chưa bị rách màng trinh nhưng sao vẫn dính bầu.
Khi quan hệ tình dục tình dục, dù dương vật không đưa sâu vào âm đạo, vẫn rất có thể mang thai

Thậm chí, tất cả trường hợp sẽ là vợ ông chồng nhưng người vợ mang thai cơ mà màng trinh còn nguyên. Người vk tâm sự: Vợ ông chồng em quan hệ nam nữ tình dục, "của quý" của chồng em không vào được sâu bên trong do em quá đau. ông xã em băn khoăn lo lắng cho em nên không ép, chỉ “gọi là” bên ngoài. Mặc dù có xúc cảm nhưng em biết ông chồng chưa đích thực thỏa mãn. Thay nhưng, em vẫn có thai, giờ thai nhi đã làm được 7 tháng. Bác bỏ sĩ đến biết, em vẫn tồn tại trinh.
Theo bác bỏ sĩ Nguyễn Thị Nhã, dù sinh dục nam chưa mang đến sâu vào âm hộ nhưng quan hệ tình dục nông, lúc xuất tinh, tinh trùng có thể di chuyển vào trong âm đạo. Màng trinh tuy không rách nát nhưng tinh dịch vẫn rất có thể chui qua được loại lỗ rất nhỏ dại ở màng trinh, vì chưng màng trinh không bao bọc kín hoàn toàn. Vì đó, dù chưa bị “công phá” nhưng kỹ năng tinh trùng có thể “chui lọt” qua tấm màng mỏng mảnh manh này với tiến sâu vào trong là trả toàn hoàn toàn có thể xảy ra.
Vì thế, lúc quan hệ, dù không đưa hẳn dương vật vào trong âm đạo (màng trinh không bị rách), hiện tượng lạ thụ thai vẫn rất có thể xảy ra nếu như tinh dịch (hoặc dịch tiết sinh hoạt đầu cậu nhỏ khi không xuất tinh đựng tinh trùng) xúc tiếp với âm hộ của tín đồ nữ. Khi đó, tinh trùng rất có thể di chuyển qua âm đạo nhằm đi gặp mặt trứng cùng thụ tinh. Thậm chí, có thanh nữ mang thai, sinh con bằng đường phẫu thuật thì màng trinh vẫn còn.

"Chị em không nên quá hoang mang khi có ông xã dù quan hệ tình dục không "tới bến" nhưng gồm bầu. Còn với trẻ em vị thành niên, thanh niên, nếu tất cả quan hệ dục tình trước hôn nhân, tránh việc quan hệ tình dục ko an toàn, nhằm tránh mang thai ngoại trừ ý muốn", bác sĩ Nhã cho biết.

BÁO ĐIỆN TỬ PHỤ NỮ VIỆT NAM

Cơ quan trung ương của Hội Liên hiệp thiếu phụ Việt Nam

giấy phép báo điện tử số: 677/GP - BTTTT Tổng biên tập: Nguyễn Thục Hạnh Phó tổng biên tập phụ trách báo năng lượng điện tử: mức giá Quốc Thuyên, Hoàng Đinh Linh

TRỤ SỞ CHÍNH

Báo phụ nữ Việt phái nam không chịu trách nhiệm về link mở rộng. Việc sử dụng lại tin tức trên trang này phải tất cả sự gật đầu đồng ý bằng văn bạn dạng của báo phụ nữ Việt Nam.