Trong tập 25 Gạo Nếp Gạo Tẻ, bà Mai (NSND Hồng Vân) và Hân (Thúy Ngân) liên tục là 'đầu mối' gây đau đớn cho Kiệt (Trung Dũng), khiến khán giả ghét mang đến cùng cực.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 25): Chê chồng như "ông cung cấp ve chai", Hân khiến cho người xem phẫn nộ

Trong tập 25 Gạo Nếp Gạo Tẻ, bà Mai (NSND Hồng Vân) và Hân (Thúy Ngân) liên tiếp là "đầu mối" gây buồn bã cho Kiệt (Trung Dũng), khiến khán giả ghét cho cùng cực.

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 24): Trung Dũng ăn cơm lén lút, đưa tiếng mèo kêu nhằm "trốn" chị em vợ

Ca khúc chủ thể "Gạo nếp gạo tẻ" tạo sốt, hot không thua kém phim

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 23): NSND Hồng Vân tức giận vì chưng bị phụ nữ "kể tội"

Gạo Nếp Gạo Tẻ (tập 22): Lê Phương khóc nghẹn vì ck mải vui mặt nhân tình, mặc nhỏ đau ốm

Theo dõi tập 25 Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa phát sóng, những hành vi vô lí cùng quá choắt của bà Mai cùng Hân dành cho Kiệt càng ngày càng khiến người theo dõi ức chế. Bao nhiêu ngày nghỉ ngơi rể là bấy nhiêu ngày Kiệt nuốt nước đôi mắt vào lòng. Khán giả cho rằng chẳng ai sống rể cơ mà khổ như Kiệt, các lần về đến nhà là những lần "quay về cảnh âm phủ trần gian".

Thật lòng mà nói chưa biết nói gì bên cạnh 2 chữ "cạn lời" cùng với Hân. Ck đi có tác dụng quần quật trường đoản cú sáng, vừa về tới nhà đã biết thành Hân quát túa om sòm: "Đi vệ sinh đi, toàn mùi khói xe không à!". Kiệt tảo sang nhìn Hân ậm ừ rồi đáp: "À, tại bởi vì anh chạy lòng vòng một ngày dài ở ở ngoài đường mà".

Nghe Kiệt giải thích, Hân lại nổi đóa: "Em kêu anh quăng quật nghề này rồi mà, đâu có thiếu vấn đề làm đâu mà cứ long nhong đi ngoài đường như mấy ông cung cấp ve chai". Kiệt chỉ biết nhẫn nhịn tĩnh mịch cho qua chuyện.

Chưa dừng lại ở đó, Kiệt liên tục bị Hân phàn nàn lúc bụng anh đói kêu "ùng ục". Nếu tựa như các người đàn bà khác đã nấu cho ck một mâm cơm hoặc hỏi han vì chưng sao ck chưa ăn. Tuy vậy Hân thì khác, cô bực dọc tức giận kèm theo câu nói mỉa mai "đừng nói với em là anh không tồn tại tiền mua đồ ăn nha"

Clip: Kiệt nuốt nước mắt lúc bà Mai nhất quyết cấm đoán thăm con.

Kiệt còn chóng mặt hơn lúc vừa cần đối phó cùng với vợ, vừa đề xuất "đương đầu" với bà bầu vợ. Ko kể Hân cùng bà Mai ra, người nào cũng biết các bước của Kiệt vốn không thể kiểm soát về thời hạn nên nhiều lúc đi về trễ là chuyện bình thường. Ông vương (Mai Huỳnh) xót xa cho Kiệt đi làm việc cực khổ, đầu tắt mặt tối nên không có thời gian thăm con.

Ông ngỏ ý điện thoại tư vấn Kiệt lên chống thăm 2 đứa nhỏ. Vừa lao vào phòng, bà Mai thấy Kiệt là tự động "bật chế độ chửi". Mặc dù rằng ông vương vãi bênh vực, bà Mai vẫn cố định nói những lời khó nghe khiến Kiệt phải lủi thủi rời khỏi phòng.

Nhiều khán giả thắc mắc đắn đo Kiệt đang thấy hối hận với quyết định ở rể của bản thân mình hay chưa? Sao Kiệt ko dọn ra phía bên ngoài ở cho khỏe. Trường hợp ít tiền thì đi thuê một phòng trọ nhỏ, dù chật khiêm tốn nhưng lại thanh thản trung ương hồn, còn hơn đề nghị ở rể trong công ty to mà lại mang thân phận như osin hôm mai bị soi mói, sỉ vả.

Cũng trong tập 25, khán giả được dịp hả hê lúc bà Mai bị sui gia lên mặt. Dựa vào cậu đàn ông quý hóa cặp cô ý trung nhân trẻ cơ mà bà Linh (Thiên Hương) - mẹ ck Hương (Lê Phương) cũng có dịp nở mày nở khía cạnh trước bà thông gia.

Nếu như ngày trước bà Mai được Hân xe chuyển xe rước lên phương diện với bà Linh thời giờ ngược lại, bà Linh cũng đến bà Mai biết ê mặt là cố gắng nào. Bà Linh được Công chở đi dự ăn hỏi bằng mẫu xế vỏ hộp sang trọng.

Bà cố tình nói Công ngừng trước sảnh khiến cho bà Mai cùng hội bạn bè thấy tị tị. Nhìn thái độ bực tức của bà Mai không chỉ có bà Linh thỏa mãn, nhưng mà hàng ngàn người theo dõi xem phim cũng rất được hả dạ.

Còn nhân vật dụng Công (Hoàng Anh) cũng khiến người xem gửi từ mến thương sang tàn ác khi tiếp tục có những hành vi "không vừa mắt". Công vẫn dành đa số lời đường mật rót vào tai nhân tình và lãnh đạm thờ ơ với bà xã của mình. Có lẽ rằng Công không hề băn khoăn lo lắng về việc bà xã phát hiện tại mình "ăn vụng".

Anh đâu ngờ vào một phút chủ quan, điện thoại thông minh để quên trong chống khách đúng khi nhân tình điện thoại tư vấn đến lại bị Út Khoa (Bảo Bảo) nghe được. Cạnh bên đó, Công phất lên một biện pháp quá nhanh khiến cho bà Mai và Hân nghi ngờ. Theo lời Hân phân tích, Công chắc chắn là thụt két khách sạn hoặc tất cả "bà già hồi xuân" nào đó vẫn bao bọc.

Clip: Em trai hương thơm phát hiện nay anh rể có bồ

Những tuần vừa qua, những fan của Gạo Nếp Gạo Tẻbày tỏ, họ vô cùng rối bời trước quan hệ tay tía "chẳng ra đâu vào đâu" của Minh (Phương Hằng), Nhân (Tuấn Phạm) và Trinh (Puka). Tưởng đâu quan hệ này đã trong thời điểm tạm thời trở về đúng hành trình khi Nhân hẹn gặp mặt riêng Minh để bộ quà tặng kèm theo món tiến thưởng xóa tan hiểu lầm.

Khán mang vừa new cười chết giả trước biểu cảm ngỡ ngàng của Nhân khi tận mắt chứng kiến Minh khoác váy, trang điểm lung linh để đến gặp gỡ anh, thì vài phút sau đã cảm thấy bế tắc vì sự xuất hiện "không bắt buộc thiết" của Trinh. Hiểu nhầm này tiếp nối hiểu lầm khác, Trinh bất ngờ giới thiệu Nhân đó là bạn trai của bản thân khiến Minh khổ sở tìm phương pháp rút lui khỏi cuộc hứa hẹn này.

Nhân sẽ giải thích với Minh ra sao? Út Khoa gồm nói mang lại Hương biết về vấn đề anh rể nước ngoài tình? Kiếp nàn "ở rể" của Kiệt vẫn còn bao lần tủi nhục nữa? Đón coi tập 26 Gạo Nếp Gạo Tẻ lúc 20h thứ cha (03/07) bên trên kênh HTV2.

tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.