(VOH) - Ngoài tài năng diễn xuất điệu luyện cùng với ngoài mặt bắt mắt, các nam diễn viên này còn download một sơ yếu đuối lý lịch gần như là là trả hảo.

Bạn đang xem: Ghim trên trai han


Những năm ngay gần đây, phim Thái vẫn dần tạo nên dấu ấn riêng cho mình bằng các chiếc riêng như kịch bản "cẩu huyết", tình tay cha hay dàn diễn viên vừa thực lực vừa xinh đẹp. Cung ứng đó, thị phần giải trí nước này cũng được biết mang đến là nơi có nhiều nam thần điển trai và rất là thu hút. Hãy cùng điểm doanh một loạt các chiếc tên phái nam diễn viên Thái Lan nổi tiếng này nhé!

1. Mike Angelo

Cái tên thứ nhất xuất hiện tại trong danh sách này đó chính là Mike Angelo, anh chàng diễn viên điển trai cài đặt ngoại hình khiến cho bao nhiêu fan hâm mộ nữ cần đổ gục - Mike Angelo.


Mike là diễn viên kiêm ca sĩ với trong mình 2 cái máu Thái - Trung. Hiện nay tại, Mike khổng chỉ thành công xuất sắc ở thị phần Thái Lan với các tác phẩm nổi danh mọi Châu Á như Ngôi đơn vị Hạnh Phúc,Thơ Ngây, anh chàng thậm chí còn lấn sân sang thị trường Trung Quốc với cũng gặt hái được không ít thành công tại nước nhà "tỷ dân" này.

Bap
YV4AAt
Xnt_20191108170412.jpg" alt="*">