Ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh giờ trên đây đã khôn xiết được ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ tiến hành ghép ảnh để đăng download lên mạng xóm hội. Không ít các mẫu hình ảnh ghép rất dị khiến mọi bức ảnh của các bạn trông hút đôi mắt hơn. Vậy chúng ta có biết cách ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên smartphone Android, iPhone, iPad tuyệt chưa? toàn bộ các hoạt động ghép nhiều ảnh thành 1 hình ảnh đều được thực hiện mau lẹ chỉ trong một ứng dụng.

Bạn đang xem: Ghép nhiều ảnh vào 1 ảnh

Ứng dụng ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh độc đáo được sở hữu tên PicsArt. Ứng dụng này cung ứng người sử dụng ghép ảnh trên cả 2 hệ điều hành và quản lý Anrdoid cùng IOS (iPhone, iPad) hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng ghép nhiều ảnh thành một hình ảnh còn hỗ trợ người cần sử dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng rất là chuyên nghiệp. Cùng eivonline.edu.vn mày mò ngay để làm cho mình hồ hết bức ảnh ghép thật đẹp với thật lạ mắt nhé.

*
Cách ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên smartphone bằng ứng dụng

Hướng dẫn bí quyết ghép nhiều ảnh thành 1 hình ảnh trên điện thoại

PicsArt là một trong những ứng dụng khá danh tiếng chuyên để chỉnh sửa hình ảnh, nhất là đối với mọi ai phù hợp chụp hình ảnh selfie thì chắc chắn là quá rất gần gũi với ứng dụng này. Với để ghép nhiều ảnh thành 1 hình ảnh trên điện thoại cảm ứng di động bạn có thể sử dụng PicsArt để thực hiện.

Ứng dụng PicsArt hiện cung cấp người dùng trên 2 nền tảng đó là Android và IOS. Chúng ta cũng có thể tải miễn phí áp dụng trong kho áp dụng của mình.

Để thực hiện ghép ảnh, bạn triển khai theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: từ giao diện thiết yếu của PicsArt chúng ta chọn vào biểu tượng lốt + chính giữa >> Ghép Ảnh >> Hiển thị lưới.

*

Bước 2: Thư viện ảnh trong điện thoại sẽ hiện nay ra, bây giờ bạn chọn hình ảnh cần ghép (Có thể chọn 1 ảnh nhiều lần, PicsArt còn hỗ trợ một số hình hình ảnh mẫu sinh hoạt mục ảnh miễn phí).

Hình hình ảnh sau khi chọn sẽ tiến hành ghép chủng loại để chúng ta hình dung ra ngay nghỉ ngơi trên, sau đó xác định mẫu mã mà mình yêu thích hãy nhấp chuột mũi tên để qua bước tiếp theo.
*

Bước 3: lựa chọn được vừa đủ những bức hình ảnh cần ghép, hôm nay PicsArt được cho phép người dùng tùy chỉnh cấu hình ghép ảnh cho tương xứng với một số tính năng như:

*
Bố cục: Chọn phần trăm chiều ngang và chiều dọc của ảnh, bạn có tương đối nhiều mức: 1:1, 4:3, 3:4. Viền: bạn có thể tự điều chỉnh viền ảnh bằng cách kéo tăng viền hoặc kéo bớt viền tùy thích. Màu sắc: Chọn màu sắc cho form viền, màu mặc định mà PicsArt lựa chọn là trắng, chúng ta có thể tự lựa chọn màu để color sinh cồn và đúng phong thái hơn. Nền: các bạn có thê lựa chọn lựa hình ảnh nền có màu sắc hoặc họa tiết mang lại khung viền.
*

Sau khi đã điều chỉnh để có được bức ảnh ghép vừa ý nhất, bạn chỉ việc nhấn vào nút loài muỗi tên dịch rời sang đề nghị để thường xuyên bước tiếp theo.

Xem thêm: Bìa Báo Cáo Thực Tập File Word Chuyên Nghiệp, Ấn Tượng, Tổng Hợp 100 Mẫu Bìa Word Đẹp Miễn Phí Mới Nhất

Bước 4: Đây là tiến trình PicsArt có thể chấp nhận được người dùng sử dụng những tính năng cơ bạn dạng của chính sách Chỉnh sửa cho nên vì thế nó sẽ có khá nhiều tính năng chuyên nghiệp hóa như: có tác dụng đẹp, thêm hiệu ứng, kiểm soát và điều chỉnh màu, ánh sáng – tương phản, cắt, vắt đổi, thêm nhãn – chữ… bạn có thể chỉnh tùy thích, hoặc nếu như không quan trọng có thể bỏ qua để xuất ảnh. Chọn Lưu để hình hình ảnh được lưu lại trực tiếp vào thiết bị cùng chọn chia sẻ để đăng nó qua các ứng dụng mạng xã hội khác như Facebook, Zalo…

*

Trên đó là cách ghép nhiều ảnh thành 1 hình ảnh trên điện thoại cực kỳ đơn giản bằng vận dụng PicsArt. Hi vọng rằng cùng với nội dung hữu ích trên đây, bạn sẽ có hầu hết bức ảnh thật đẹp nhằm đăng cài lên social và si mê thật không ít người xem. Đừng quên truy vấn vào vận dụng eivonline.edu.vn để cập nhật cho mình nhiều tin tức hữu ích nhé.