Trên thị trường hiện nay, chữ tín Kubota là cái thương hiệu “bảo chứng” cho quality của các loại máy nông nghiệp & trồng trọt nói tầm thường và sản phẩm gặt nói riêng. Máy liên hợp Kubota được không ít nông dân ưa chuộng, mặc dù với phong phú đa dạng, tín đồ dân song khi chạm mặt khó khăn trong việc lựa chọn loại máy phối hợp phù hợp. Để tương khắc phục trở ngại này, hãy theo dõi bài viết của cửa hàng chúng tôi về những loại máy kết hợp Kubota cực tốt với chi tiêu chi tiết bên dưới.
Bạn đang xem: Máy gặt đập liên hợp kubota dc35

*

Bạn đã xem: đồ vật gặt lúa từng nào tiền

trình làng về đồ vật gặt kubota

hiện tại, thị phần trong nước chủ yếu bao hàm các thành phầm liên thích hợp Kubota có xuất xứ từ vương quốc của những nụ cười và Việt Nam. Với trên 50 năm kinh nghiệm sản xuất liên hợp, Kubota đã phát hành nhiều mẫu máy gặt đập liên hợp, từ trang bị nhỏ, công suất vừa cần đến thứ lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng cao với mức chi phí dao cồn từ 200 mang đến 600 triệu đồng.

trong các số đó các nhiều loại máy chính như dc, pro, arn, r … thì máy cắt rãnh hàm lớn kubota dc là dòng máy rất được quan tâm nhất, có tính năng được cải thiện và cải tiến, sửa chữa dễ dàng. Thường được bh đầy đủ. Mẫu máy thịnh hành thứ hai được coi là dòng máy: máy với khá nhiều phân nhóm không giống nhau như kubota r, kubota sr, kubota arn …

Máy có công dụng cắt cạnh bên gốc và bóc phần bên trên của cây lúa, bảo vệ thu hoạch sạch và giúp bà con hoàn toàn có thể sử dụng rơm rạ vào những mục đích khác. Tuy vậy mẫu mã này rất phong phú và đa dạng nên rất nặng nề lựa chọn, chọn nhầm có khi không dùng được. Đối với bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ liệt kê các phối kết hợp của loạt phim DC.

báo giá của các kết hợp kubota tốt nhất có thể

1. Sản phẩm gặt kubota dc 70

kubota dc 70 là kết hợp tiến bộ nhất trong những các phối hợp kubota cho đến nay. Sự giới thiệu của kubota dc 70 đã khiến cho các tổ hợp lớn khác xong hoạt động. Tuy chưa hẳn là thành phầm mạnh nhất tuy nhiên DC 70 có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu với mức chi phí hợp lý.

Máy bao gồm trọng lượng lên tới 3000 kg, phần trăm hao hụt gạo khôn cùng thấp bên dưới 0,7%, xác suất hao hụt khoảng 1,4% và tốc độ máy về tối đa là 1,85m / s Kubota DC 70 có nguồn gốc từ cả đất nước xinh đẹp thái lan và Việt Nam, tại trên đây hàng Thái có unique nhỉnh hơn đồ vật trong nước.

sản phẩm công nghệ gặt dc 70 được trang bị hệ thống thủy lực mạnh bạo và bền bỉ, hệ thống chân chống được nâng lever bền, kích cỡ lớn hơn nên chịu được bùn tốt, phù hợp với hồ hết cánh đồng chủng loại lớn, đề nghị độ cao tốc độ kết hợp. Tính năng cắt rộng và công suất được tăng lên đáng kể buộc phải DC 70 hoàn toàn có thể vượt đầm lầy cùng leo ruộng, vượt dốc khôn cùng tốt. Giá bán của dòng sản phẩm gặt đập liên hợp Kubota DC 70 dao động từ 580 – 590 triệu đồng. Với thiết bị cũ thiết lập lại sẽ sở hữu giá khoảng 250-300 triệu đồng, tùy ở trong vào thời gian sử dụng của máy.

2. Sản phẩm công nghệ gặt kubota dc 60

kubota dc 60 được biết đến là phiên bản cũ rộng của kubota dc 70. Nó cũng là 1 loại trang bị gặt đập liên hợp tuyệt vời, kubota dc 60 có tỷ lệ hao hụt lúa từ 0,7% -0,8%, xác suất hao hụt khoảng 1,8 – 1,9%. Và tốc độ tối đa của máy khoảng 1,8 m / s.

so với kubota dc 70 thì kubota dc 60 có công dụng chịu chìm ở địa hình bùn lầy hèn hơn, mặc dù vì là dòng máy cũ hơn dc 70 đề xuất phụ tùng sửa chữa thay thế dễ kiếm hơn, hoàn toàn có thể xoay trở và tương xứng với bạn thích truyền thống lịch sử Mỹ phẩm. Cùng với trọng lượng máy khoảng tầm 2450 kg, DC 60 tương xứng với các khu vực bé dại hơn DC 70.

dòng kubota dc 60 hiện tại đang bán trên thị trường cũng có thể có xuất xứ từ vương quốc của những nụ cười và Việt Nam. Giá bán tổ hòa hợp Kubota DC 60 thấp rộng DC 70, mức độ vừa phải 550 triệu đồng. So với máy cũ giá 200 triệu tùy triệu chứng máy.

*

3. Thiết bị gặt kubota dc 35

kubota dc 35 là loại máy nhỏ, công suất thấp nên vận tốc thu hoạch của máy không cao, tối đa khoảng chừng 0,75m / s, xác suất hao hụt lúa khoảng chừng 1,5 – 1,6%. Trọng lượng của kubota dc 35 hết sức nhẹ khoảng chừng 1550kg, chỉ bằng một nửa trọng lượng của kubota dc 70 và 65% trọng lượng của kubota dc 60.

tuy nhiên, bà con phải xem xét kỹ điểm lưu ý và diện tích ruộng trước khi chọn sở hữu máy DC 35, vì máy không có lại kết quả kinh tế cao. Ko kể ra, Kubota DC 35 chỉ tất cả hàng xuất xứ vn nên unique máy không xuất sắc bằng DC 60 tuyệt DC 70 sản xuất tại Thái Lan.

một điểm xấu đi nữa của kubota dc 35 là nó không phổ biến như các dòng dc 70 xuất xắc dc 60 phải số lượng bán ra không nhiều, phụ tùng thay thế sửa chữa cũng cực nhọc tìm hơn. Giá bán kubota dc 35 khoảng tầm 330-340 triệu vnd, sản phẩm cũ giá khoảng tầm hơn 130 triệu vnd. Không ít người khuyên thay vì chưng mua trang bị kubota dc 35 mới, bạn cũng có thể chọn download máy kubota dc 70 hoặc 60 cũ của thái lan, giá thành tương đương nhưng kết quả kinh tế béo hơn.

4. Thiết bị gặt kubota dc 95

kubota dc 95 thuộc cái máy gặt khuôn khổ lớn, hiệu suất lớn với khả năng chuyển động trên diện rộng, máu kiệm được nhiều thời gian thu hoạch. Sản phẩm gặt đập liên hợp Kubota DC 95 thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu ngày càng cao về năng suất thu hoạch bằng máy, với tốc độ thu hoạch sát 1,9 m / s.

kubota dc 95 không phân phối trong nước, chỉ nhập cbu từ thailand nên hóa học lượng bảo vệ cao. Mẫu máy này ngày càng trở nên thông dụng tại nước ta nên phụ tùng ráng thế cũng rất được phân phối đầy đủ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu nhu ước của người dân vào mọi thời khắc của ngày thu hoạch.

giá thành của kubota dc 95 khá cao, khoảng 800 triệu đồng. Nếu cài máy vẫn qua sử dụng, mức giá này khoảng 400-450 triệu đồng, tùy quality máy. Vào đó, loại máy 95g cc có giá bán thấp hơn, khoảng 450 triệu vnd cho máy cũ và 250 triệu đồng cho sản phẩm công nghệ mới.

& gt; & gt; xem những loại sản phẩm gặt khác:

giá máy cất cánh yanmar mới và đang qua sử dụng.

Xem thêm: Biệt Hiệu Của Nhà Vô Địch Keira Trong Rise Of Kingdoms, Biệt Hiệu Của Keira Là Gì Rise Of Kingdoms

đồ vật gặt yanmar cực tốt giao thương máy gặt lúa giá bao nhiêu? giá lắp thêm gặt lúa bằng tay và xếp chồng giá lắp thêm gặt đập bự và mini. Giá vật dụng gặt bao nhiêu?