Tencent Gaming Buddy hoặc là Gameloop là một trong những trình giả lập android do Tencent xây dựng để chạy phần đông các trò chơi app android nhưng phổ biến nhất PUBG Mobile bên trên PC. Trình giả lập này được thiết kế theo phong cách đặc biệt cho tất cả những người chơi PC muốn thử những trò nghịch di động phổ biến mà không yêu cầu chuyển sang chơi trò giải trí trên sản phẩm công nghệ di động.

Bạn đang xem: Giảm lag pubg mobile pc tencent


Bây giờ, hầu như người chơi phải đối mặt với một số lừ đừ lớn điều này Tencent Gaming Buddy trong lúc thi đấu mà không thể bỏ qua. Nếu bạn cũng đang đương đầu với phần đa độ trễ này thì bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi sẽ cho bạn biết phương pháp khắc phục độ trễ mà các bạn đang chạm chán phải bên trên Trình mang lập PUBG Mobile bởi một số cách thức đơn giản trong nội dung bài viết này.

Phương pháp fix Lag vào PUBG thiết bị di động Emulator

1. Phù hợp với yêu cầu khối hệ thống và tốc độ Internet đến Trình giả lập PUBG Mobile

Để chạy trình đưa lập này thuần thục hoặc chạy PUBG Mobile hoàn hảo nhất mà ko có ngẫu nhiên độ trễ nào, trang bị tính của bạn phải đáp ứng ít nhất những yêu cầu khối hệ thống tối thiểu.

Yêu cầu khối hệ thống tối thiểu

Hệ điều hành:Windows 10, 8.1, 8 cùng 7CPU:Lõi kép của hãng intel hoặc AMD với vận tốc 1,8 GHzGPU: NVIDIA Ge
Force 8600 / 9600GT hoặc ATI / AMD Radeon HD2600 / 3600Ký ức:3GB RAMDirect
X:
Phiên bản 9.0cLưu trữ:1GB bộ nhớ miễn phíTốc độ Internet: 500KBps

Yêu cầu hệ thống được đề xuất

Hệ điều hành:Windows 10 (64 bit)CPU:Lõi tứ của hãng intel hoặc AMD với vận tốc 1,8 GHzGPU: NVIDIA Ge
Force 8600 / 9600GT hoặc ATI / AMD Radeon HD2600 / 3600Ký ức:8GB RAMDirect
X:
Phiên bản 9.0cLưu trữ:4GB bộ nhớ lưu trữ miễn phíTốc độ Internet: 1MBps hoặc đường dẫn rộng

2. Bật chế độ Ảo hóa trong BIOS

Bật ảo hóa sẽ có thể chấp nhận được trình đưa lập này truy cập vào lệnh ví dụ và truy vấn cập bộ nhớ trực tiếp hơn một chút. Điều này dẫn đến hiệu suất được nâng cao đáng kể.

Làm theo quá trình sau cùng bật chế độ Ảo hóa và trải nghiệm trò đùa cao cấp:

Đi tới cài đặt Windows.Nhấp vào cập nhật & Bảo mật.Bây tiếng hãy nhấp vào Khôi phục.Bấm Khởi rượu cồn lại tức thì trong Khởi rượu cồn nâng cao.Đi tới khắc chế sự cố.Nhấp vào Tùy chọn nâng cao.Bây giờ đồng hồ hãy nhấp vào setup chương trình các đại lý UEFI.Nhấp vào Khởi động lại.Tìm tìm thứ nào đấy như thực đơn hoặc tab nâng cao hoặc dễ dàng là Cấu hình.Cuối cùng, hãy tìm setup có Virtualization trong tên của nó và bật nó lên.

3. Đặt setup Nguồn PC thành Hiệu suất giỏi nhất

Theo mặc định, PC của công ty luôn ở chế độ tiết kiệm tích điện (Tuổi lâu pin xuất sắc nhất). Chúng ta có thể thay thay đổi nó thành các chính sách khác nhau. Tencent Gaming Buddy chạy cực tốt ở chế độ Hiệu suất. Bạn tìm thấy tùy chọn này để biến hóa khi nhấp vào tùy chọn pin hiện trên thanh tác vụ của người sử dụng như hình bên dưới đây.

*

4. Thiết lập thiết đặt Trình đưa lập để khắc phục độ trễ

Làm theo công việc đơn giản sau nhằm khắc phục trọn vẹn tình trạng lag vào Tencent Gaming Buddy:

*

Nếu hệ thống của người sử dụng không có bất kỳ cạc đồ dùng họa chuyên được dùng nào, hãy chọn chế độ Kết xuất bối cảnh thành “Chế độ thông minh”Render Cache: Bật
Global Render Cache: BậtƯu tiên GPU chuyên dụng: bật (nếu chúng ta có card đồ họa)Tối ưu hóa hiển thị: Bật
Đóng cơ chế khử răng cưa
Thay đổi tùy chọn bộ lưu trữ thành Một nửa bộ nhớ mà bạn có trong khối hệ thống của mình.Nếu cỗ xử lý của người tiêu dùng là bộ xử lý 4 lõi, thì hãy lựa chọn 4 trong tùy chọn bộ xử lý này.Thay đổi độ phân giải thành khoác định (1024 x 720)Đặt Dot Per Inch thành 160Bây tiếng trong Tab trò chơi chọn Độ phân giải trò nghịch sang “SD 720P” với tùy chọn Hiển tỉnh thành “Mượt”.

*

5. Thiết lập cài đặt trong trò chơi

Cài để trong trò nghịch là thiết lập chính mà chúng ta phải nuốm đổi. Đi tới thiết đặt trong trò đùa và cố gắng đặt FPS làm ưu tiên buổi tối đa. Các thiết lập đề xuất được cung ứng bên dưới:

Chế độ thiết bị họa: trơn tuột truChế độ chơi: Đầy màu sắc sắcFPS: Ultra / ExtremeKhử răng cưa: vô hiệu hóaTự động điều chỉnh FPS của trò chơi: vô hiệu hóa hóa

Nhắc mang đến tựa game đã hot tuyệt nhất hiện nay, PUBG luôn luôn đứng đầu bảng. Cái brand name PUBG viết tắt từ Player

*

PUBG di động PC cấu bên cạnh đó nào

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu chơi PUBG mang lại game thủ. Lúc này người chơi có thể tha hồ chơi PUBG mobile pc mang đến máy yếu mà trước kia có nằm mơ chúng ta cũng ko thể thiết đặt được PUBG . Nhà thi công Tencent đã chỉ dẫn trình mang lập Tencent Gaming Budd để bớt lag PUBG thiết bị di động pc tencent . Điều này để quanh vùng người đùa trên mang lập với những người chơi trên sản phẩm điện thoại để tạo thành sự công bằng trong cuộc chiến. Nhưng lại lỗi PUBG sản phẩm điện thoại pc của Tencent chưa phải không có.


Nếu bạn chưa tồn tại tài khoản truy vấn ngay shop nhấn nick miễn tổn phí ff để trải đời phiên bản PUBG giành riêng cho PC trên.


Gói trả lập Tencent Gaming Budd cũng gần như các trình giả lập apk trên pc như Blue
Stacks, Nox tiện ích Player,… tuy vậy, mang lập Tencent Gaming Budd đang chỉ để chạy và thiết lập PUBG Mobile nhưng thôi. Để giảm lag PUBG mobile trên pc hay giảm ping PUBG di động không cần thiết và đem lại cho chúng ta trải nghiệm độc đáo nhất. Chúng ta nên tham khảo thông số kỹ thuật sau đây để kiêng bị lỗi không vào được PUBG di động trên pc xảy ra.

*

Giao diện PUPG World Cup 2022Hệ điều hành: Windows 7 hoặc Windows 8.1, Windows 10 64-bit.Chip – CPU: Intel vi xử lý core i3 hoặc cao hơn nữa càng tốt.Bộ nhớ trong thời điểm tạm thời RAM: 4 GB – 6 GB.Card hình ảnh tối thiểu : Ge
Force GTX 660 2GB hoặc AMD Radeon HD 7850 2GB.Direct
X:11.Bộ ghi nhớ trong khả dụng: 2 GB.

Giảm lag PUBG chính là cách để giúp các bạn có phần đông trận đấu bên trên PUBG mượt hơn.

Những phương pháp giảm lag PUBG di động PC

Chắc hẳn trong cuộc đời mỗi trò chơi thủ, điều tạo ra nhiều cú ức chế nhất khi đang đùa thăng hoa là chứng trạng giật lag. Nếu máy tính xách tay hay điện thoại của doanh nghiệp có thông số kỹ thuật cao, không xẩy ra drop FPS lúc tập luyện game. Tuy vậy lại gặp mặt phải chứng trạng ping cao thì việc trải nghiệm trò chơi cũng chắc chắn không được trọn vẹn.

*
Mất kết nối trong BUBG

Có nhiều lý do gây lag game.

Điều này đã gây giận dữ và bạn là người trực tiếp được nếm trải. Vì hành động của mình đến nhân vật sẽ có được tốc độ ý kiến rất chậm. Ví dụ như như nếu không fix lag PUBG mobile pc dẫn đến việc bắn một vạc súng thì một thời điểm sau súng của nhân đồ gia dụng trong game bắt đầu nổ. Có tương đối nhiều nguyên nhân dẫn tới việc mạng lag khi chơi. Gỉa dụ sử dụng chung con đường truyền thì các bạn sẽ gặp bắt buộc tình trạng lag nếu tất cả một ai đó tải về file giỏi xem phim, hoặc kết nối mạng sai trái định, hay máy chủ game được đặt tại nước ngoài, hoặc trời mưa gió mạng hoặc bị chập chờn…

Cùng cửa hàng chúng tôi tìm phát âm về sệt điểm kết cấu của các loại súng vào PUBG nhé!

Để sút lag PUBG smartphone pc kết quả và nhanh chóng thì các bạn phải yêu cầu đến c
Fos
Speed. Đây là phầm mềm tăng tốc liên kết Internet hết sức hữu hiệu, tương thích cho đều máy cày game online. Không những thế nữa, c
Fos
Speed ngoài việc giảm độ trễ, tăng tốc độ đường truyền thì vận dụng này còn cho phép người cần sử dụng thêm vào những game online quan trọng để bớt ping. Tiếp sau đây là các bước giảm lag PUBG mobile PC bằng c
Fos
Speed

Ngoài ra, người chơi trên nhà cái khuyến mãi ngay 100k miễn phí cũng chẳng cần lo lắng giật lag khi bắn PUBG mà lại vẫn có cơ hội trải nghiệm thêm không hề ít sảnh game thú vui khác.

*
Ứng dụng c
Fos
Speed
Bạn lên Google search cụm tự c
Fos
Speed và download về.Khi vận dụng bật lên thì bạn nên chọn ngôn ngữ cài đặt theo như ý bạn, sau đó bấm Next.Ngay mau lẹ trình cài đặt sẽ khởi đụng lại, bấm Next.Tiếp đó, các bạn chọn thư mục chứa c
Fos
Speed. Tại bước này các bạn để thư mục thiết lập mặc định với bấm Next. Hoặc các bạn có thể select thư mực cất khác theo ý mình
Chờ cho đến lúc c
Fos
Speed triển khai cài đặt lên trên máy tính.Cuối cùng bấm Finish để xong xuôi quá trình sở hữu đặt. Rồi bạn sẽ thấy hiển thị một bảng nhỏ hiển thị trạng thái của mạng ở góc dưới bên bắt buộc màn hình.Mở menu ẩn icon ở bên dưới thanh Taskbar, nhấn vào phải vào biểu tượng của c
Fos
Speed.Ngay tiếp nối cửa sổ thiết lập sẽ được xuất hiện thêm theo dạng trình ưng chuẩn web. Chúng ta hãy lựa chọn Giao thức > chọn tiếp Giao thức thiết bị con, trên bảng FTP Command (FTPCMD_C) rồi các bạn hãy kéo nút thanh trượt lên cao nhất.Bây giờ bắt đầu là phần quan liêu trọng, để tăng vận tốc mạng, bớt lag PUBG smartphone pc mà bạn có nhu cầu chơi, hãy vào mục chương trình và kéo thanh trượt của game đang chơi lên mức Cao hoặc Cao nhất.

Xem thêm: Câu đối hay về học tập nên đọc để tạo động lực cố gắng, câu đối về học hành và khuyến học, khuyến tài

Trên đấy là cách sút lag PUBG thiết bị di động pc dễ dãi nhất. Nếu các bạn đang sinh sống trong chứng trạng này, thì chúng ta nên thử một đợt nhé. Xung quanh ra, chúng ta nên thường xuyên bảo dưỡng thiết bị tính của chúng ta để nó luôn luôn ở hiệu xuất tối đa nhé.